10 phần mềm nghiên cứu từ khóa miễn phí hiệu quả

Seo là một công việc không hề dễ dàng. Và để SEO top thành công thì bạn cần một trợ thủ đắc lực là những tool nghiên cứu từ khóa. Nếu muốn dùng free, hãy tham khảo những tool sau

  1. SEO Book Keyword Research Tool

Đây được xem là một tool phổ biến nhất và tỏ ra rất hiệu quả. Công cụ này thu thập key từ các nguồn như Google, Wordtracker, Yahoo cùng lúc. Người dùng có thể lưu các dats Xml theo sluggish, vào tác phẩm.

SEO Book Keyword Research Tool

  1. WordTracker Keywords

Đây là một web khá tốt với các UI, giúp liệt kê các thông tin dữ liệu có quan hệ với bất cứ keyword nào được quan tâm. Kết quả tìm được có thể lưu dạng CSV, XML, XLS hay TXT.

  1. Google AdWords Keyword Tool

Công cụ này được nhiều người yêu thích và tin cẩn. Tool cập nhật dữ liệu nhanh chóng, sàng lọc dữ liệu hiệu quả.

  1. Good Keywords

Đây là tool nghiên cứu keyword rất tốt, khá phổ biến với SEO. Các dữ liệu giống như WordTracker nhưng nó thu hẹp hệ thống dữ liệu bằng bộ lọc hiệu quả, giúp bạn có được list keyword tối ưu.

  1. Google keyword Planner (Từ khoá của Google)

Đây được xem là tool được dùng rộng rãi, phổ biến nhất cho PPC. Công cụ này giúp các nhà quảng cáo kiếm tìm từ khóa mới và những ý tưởng nhóm cho quảng cáo. Tool này cung cấp những số liệu thống kê cụ thể cho mỗi key được tìm kiếm, gồm cả khối lượng và mức chi phí bình quân cho mỗi cú nhấp chuột được ước tính. Nó cung cấp cho bạn một hướng chung cho nhóm quảng cáo, giúp bạn lựa chọn key mở rộng. Điểm hạn chế của nó là, một số từ khóa dài (ví dụ : cách chơi bắn cá trên pc 2018)bạn có thể không thấy được.

Google keyword Planner

  1. SEO Digger

Công cụ tuyệt vời này giúp bạn tìm kiếm được những keyword có tiềm năng cho các thứ hạng cao trên SERPs. Sẽ rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm nguồn key để phân tích cạnh tranh.

  1. Submit Express

Tool này được nhiều người dùng vì giúp mang lại thông tin về trung bình khối lượng tìm kiếm, giúp bạn có những phân tích, đánh giá keyword tốt.

  1. Keyword Spy

Nếu bạn đang muốn tính toán mức chi phí bình quân cho mỗi lần nhấp chuột của một key thì công cụ này là trợ thủ đắc lực cho bạn. Công cụ cũng cung cấp danh sách các cạnh tranhm mức chi tiêu trung bình mỗi ngày, hỗ trợ bạn đắc lực khi muốn tập trung vào AdSense.

  1. Niche Bot Keyword Research

Đây được xem là cánh tay phải không thể thiếu cho những ai đang muốn nghiên cứu keyword cạnh tranh. Nó có các phương pháp theo dõi từ khóa, giúp bạn có những thông tin tốt nhất về lượng tìm kiếm từ khóa bạn đang nghiên cứu.

  1. Keyword Tool.io

Công cụ Free này được sử dụng phổ biến bởi cách tìm kiếm khá dễ dàng. Kết quả trả về là lượng từ khóa rất lớn, tới 750 gợi ý từ khóa.  Đồng thời, tool cũng gợi ý cho người dùng 10 keyword được tìm nhiều nhất. Dự vào đây, bạn sẽ có nhiều ý tưởng làm từ khóa và chủ đề.

Các từ khóa nghiên cứu cho website https://www.casino-tructuyen.com/  được nghiên cứu bởi công cụ này.

Tool này hỗ trợ tới 83 ngôn ngữ và hoạt động rất tốt với Tiếng Việt.

Trên đây là 10 công cụ nghiên cứu từ khóa free có thể rhỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong quá trình nghiên cứu SEO Top. Đôi khi, bạn cần kết hợp 1 vài công cụ để có được kết quả nghiên cứu tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button