Giải Trí

10 phim Trung Quốc hot nhất khiến mọt phim bỏ cả thanh xuân để hóng ngày lên sóng

5 2021, phim ảnh Trung Quốc quay về với nhiều bộ phim đình đám gây sốt trên màn ảnh to bé. Tiếp nối sự thành công vang danh này, nhiều dự án phim mới đang rực rực lên sóng và thu được nhiều sự mong đợi của khán giả. Cùng Blog Ăn Chơi điểm qua 10 bộ phim Hoa Ngữ khiến mọt phim dành cả thanh xuân để chờ ngày phát sóng nhé!

1. Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Poster phim Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn (ảnh: Internet)
Poster phim Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn (ảnh: Internet)
 • Thể loại: Ngôn tình, tâm lý, đương đại
 • Đạo diễn: Lữ Doanh
 • Biên kịch: Lục Thiên, trịnh Đan, Ngô Bội Na
 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Dương Tử, Trạch Tử Lộ, Triệu Thi Ý, Trần Ngọc Kỳ, Mã Du Tiệp, Cao Tình, Lý Vân Duệ,…
 • Nguyên tác: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Nội dung phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim chuyển thể lừng danh. Bộ phim có sự góp mặt của 2 đỉnh lưu đình đám của làng giới trí Hoa Ngữ là Tiêu Chiến và Dương Tử, chính thành ra bộ phim thu được rất nhiều sự ân cần của phần đông khán giả.

Trong tác phẩm lần này, Dương Tử sẽ hóa thân thành Lâm Chi Diệu, 1 nữ sinh âm nhạc tài năng, tâm tính hoạt bát, niềm nở. Cô luôn quyết tâm sáng sủa vượt qua thách thức của cuộc đời. Biến cố to nhất của Chi Diệu ấy chính là ngày cha cô bị ung thư và có thể nguy nan tới tính mệnh bất cứ khi nào. Chính biến cố này đã khiến cô nàng trưởng thành hơn, cô từ bỏ mong ước của mình để có thể kế bên cha.

Nhưng cũng chính nhờ biến cố này đã để cô quen biết được Cố Ngụy (Tiêu Chiến), 1 lang y ngoại khoa lạnh lùng nhưng mà cực kỳ thành tâm. Hai người tới với nhau, dùng sự thành tâm và ấm áp an ủi nỗi mất mát trong lòng đối thủ, họ biến thành liều thuốc cứu rỗi những tháng ngày sức ép, mỏi mệt cho nhau. Cùng đón nhận chuyện tình yêu xinh tươi này của họ nhé!

Đã khởi quay và đóng máy từ 2019 nhưng mà cho tới hiện tại bộ phim vẫn chưa có động thái khởi chiếu. Có nhiều thông tin cho rằng tác phẩm đình đám này đang gặp rối rắm ở khâu kiểm duyệt và có bản lĩnh bị “biến” thành webdrama thay vì phim truyền hình như dự định ban sơ của đoàn làm phim.

Trailer phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

2. Vai trái có cậu

Poster phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu. (Ảnh: Internet)
Poster phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu. (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Đam mỹ, tâm lý, xã hội…
 • Đạo diễn: Ngưu Siêu
 • Diễn viên: Phạm Thừa Thừa, Vương An Vũ, Vương Thánh Địch…
 • Ngày khai máy: 25/11/2020
 • Nguyên tác: Tát Dã

Nội dung phim Vai trái có cậu

Vai trái có cậu là 1 trong những bộ phim đam mỹ cải biên được chú tâm nhất tại thời khắc ngày nay. Bộ phim được cải biên dựa trên nguyên tác Tát Dã, quay quanh 2 nam chính Cố Phi và Tưởng Thừa. Vai diễn Cố Phi sẽ được Vương An Vũ đẩm nhiệm, Tưởng Thừa sẽ được Phạm Thừa Thừa thủ vai.

Cố Phi to lên trong tình cảnh gian khổ, khó nhọc. Còn Tưởng Thừa là cậu ấm sang giàu nhưng mà được nhận nuôi. Tưởng Thừa quyết định từ bỏ cuộc sống no ấm để tìm cha ruột của mình. Cuộc sống của Cố Phi phủ đầy màu xám của tối tăm và bế tắc, sự đang tâm của xã hội như trút cả vào người cậu. Còn Tưởng Thừa từ cậu thiếu gia nhà giàu giờ phải lặn lội đi tìm sự thực và cuộc sống vốn dĩ của mình.

Dưới cái nơi tối tăm đấy, cả 2 gặp được nhau, là tia nắng trong đời của đối thủ, là liều thuốc an ủi nỗi đau của nhau. Hai người, 2 toàn cầu, 2 cuộc sống và 2 xấu số, họ mang trong mình nỗi buồn riêng. Nhưng rốt cục cả 2 đã tìm được ánh sáng của nhau. “Tôi muốn ở trong mắt cậu chạy tai ngược. Tôi muốn, 1 ánh mắt liền tới già” – Cố Phi

Dù chưa phát sóng nhưng mà bộ đôi Cố Phi và Tưởng Thừa vẫn gây náo loạn số đông mạng qua từng bộ ảnh bị chụp lén. Với visual đỉnh cao, lại ăn rơ cả 2 hẹn hứa sẽ làm nên chuyện trong dự án lần này.

Trailer phim Vai trái có cậu

3. Cốt cách mỹ nhân

Poster phim Cốt Cách Mỹ Nhân (Ảnh: Internet)
Poster phim Cốt Cách Mỹ Nhân (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Ngôn tình, tâm lý
 • Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Vương Thụy Hân, Lạc Minh Cật, Trương Thư Hoằng,…
 • Biên Kịch: Mặc Bảo Phi Bảo
 • Ngày khai máy: 10/9/2020
 • Nguyên tác: Cốt Cách Mỹ Nhân

Nội dung phim Cốt cách mỹ nhân

Cốt cách mỹ nhân là bộ phim có sự liên kết của cả cổ trang và đương đại, mang 1 làn gió mới tới khán giả. Bộ phim kể về chuyện tình tiền kiếp của Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc).

Kiếp trước cả 2 đem lòng yêu nhau nhưng mà vì số mệnh an bày cả 2 sau cuối vẫn ko tới được với nhau. Ôm tình yêu tinh khiết và vĩnh hằng đấy, cả 2 luân hồi tới đương đại. Thời Nghi đã ko uống canh mạnh bà để có thể đem ký ức đi tìm Châu Sinh Thần. Tuy nhiên chàng đã ko còn nhớ cô là người nào, Thời Nghi đành phải dùng trái tim của mình để níu giữ tình yêu của chàng. Cả 2 trải qua bao lăm sóng gió, bao lăm kiếp nạn, bao lăm lần nói lời biệt ly, họ đã tìm thấy nhau và bên nhau trọn đời.

Đây là bộ phim có nội dung lạ, cốt truyện lạ mắt. Không giống những motif xuyên ko cũ, Cốt cách mỹ nhân là sự liên kết của cổ trang và đương đại, của những kiếp luân hồi. Bộ phim kiên cố sẽ ko làm phụ lòng kì vọng của khán giả và sẽ rạng ngời chỉ mất khoảng đến.

Trailer phim Cốt cách mỹ nhân

4. Thanh trâm hành

Poster phim Thanh Trâm Hành (Ảnh: Internet)
Poster phim Thanh Trâm Hành (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Cổ trang, tâm lý
 • Diễn viên: Dương Tử, Ngô Diệc Phàm, Trần Triết Viễn, Tuyên Ngôn,…
 • Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
 • Số tập (dự định): 35 tập
 • Ngày khai máy: 28/11/2019
 • Nguyên tác: Trâm Trung Lục

Nội dung phim Thanh trâm hành

Thanh trâm hành là bộ phim có sự cộng tác của các doanh nghiệp to và có sự góp mặt của 2 cái tên đình đám nhất nhị Cbiz là Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Bộ phim có nội dung khá đặt biệt, đây là sự liên kết của thể loại do thám và ngôn tình lãng mạn.

Lấy bối cảnh Đại Đường, bộ phim kể về cuộc đời của nữ chính Hoàng Tử Hà (Dương Tử), cô là con gái của Hoàng Mẫn – 1 vị quan cương trực. Bản tính của Hoàng Tử Hà y như cha cô, hiền hậu, sáng dạ. Nhưng ngang trái thay, nhà họ Hoàng lại rơi vào nghịch cảnh bị diệt môn chỉ độc nhất cô con gái Hoàng Tử Hà sinh tồn. Bị nghi oan giết mổ cả gia đình, nàng đành phải ngậm đắng nuốt cay đi tìm sự thực tẩy oan cho mình và phục thù cho đại gia đình. Trên trục đường tìm sự thực, cô quen biết với Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm), cả 2 cùng nhau đi cùng suốt chặng đường kiếm tìm công bình và chính nghĩa.

Dù đã được đóng máy gần 1 5, nhưng mà bộ phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. Cuộc chiến giành phiên vị của cặp đôi chính cũng tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông. Chính thành ra, các fan vẫn ko biết lúc nào Thanh trâm hành mới được khởi chiếu thật sự!

Trailer phim Thanh trâm hành

5. Lương ngôn tả ý

Poster Lương Ngôn Tả Ý (Ảnh: Internet)
Poster Lương Ngôn Tả Ý (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Hiện đại, tình cảm, tâm lý
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Biên kịch: Hồ Tiểu Soái
 • Diễn viên: La Vân Hi, Trình Tiêu,…
 • Khai máy: 3/11/2020
 • Số tập (dự định): 40 tập

Nội dung phim Lương ngôn tả ý

Đây là tác phẩm cùng doanh nghiệp chế tác với bộ phim đình đám Nửa là đường mật nửa là đau thương. Lương ngôn tả ý là câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng mà cũng đầy đắng cay của nữ chính Thẩm Tả Ý (Trình Tiêu) và tổng tài Lệ Trạch Lương (La Vân Hy).

Lệ Trạch Lương là hoàng thái tử tập đoàn Âu Man, còn Thẩm Tả Ý 1 cô gái sáng sủa chan chứa nhựa sống. Hai người tình nhau, cùng nhau trải qua quãng thời kì cuốn hút nhất của cuộc đời. Cứ tưởng chuyện tình ngọt ngào đấy sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng mà tới 1 ngày Thẩm Tả Ý rời đi, Lệ Trạch Lương như mất đi nụ cười, ý chí sa sút hoàn toàn.

Ngày trở về Thẩm Tả Ý đã hoàn toàn mất đi sự ghi nhớ, cô cứ thế lại 1 lần nữa bước vào cuộc đời Lệ Trạch Lương. Nhưng lần quay về này Thẩm Tả Ý còn mang theo mối hận chẳng thể nào buông bỏ. Cô tìm mọi cách để tiếp cận anh và phục thù. Dù biết bản thân đang bị lợi dụng nhưng mà Lệ Trạch Lương vẫn nhắm mắt nhắm mũi làm ngơ, chỉ để có được Thẩm Tả Ý bên mình.

Với nội dung kịch tính, bộ phim hẹn hứa sẽ nằm trong top phim ngược luyến của 5. Cả 2 vai diễn đều có diễn biến khá phức tạp, đây là thách thức khó nhằn cho cả La Vân Hi và Trình Tiêu. Với diễn xuất chắc tay, chờ đợi cả 2 sẽ ko để khán giả bế tắc.

Trailer phim Lương ngôn tả ý

6. Hạo y hành

Poster phim Hạo Y Hành (Ảnh: Internet)
Poster phim Hạo Y Hành (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Cổ trang, đam mỹ, tâm lý,…
 • Đạo diễn: Hà Chu Bồi
 • Biên kịch: Hồ Tiểu Soái
 • Diễn viên: Trần Phi Vũ, La Vân Hi, Trần Dao, Chu Kỳ, Diêu Thỉ…
 • Khai máy: 24/4/2020
 • Số tập (dự định): 50 tập
 • Nguyên tác: Husky và sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Nội dung phim Hạo y hành

Nhắc tới phim đam mỹ được chờ đón nhất 5 2021, chẳng thể ko nói đến dự án phim đình đám Hạo y hành do Đằng Tấn sản xuất. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Thế nên, từ những ngày đầu ban bố dàn cast chính bộ phim đã thu được vô khối phản hồi từ phía khán giả.

Theo đúng nguyên tác, Hạo y hành kể về trận chiến chống lại ma quỷ của các đạo sĩ tu tiên. Bấy giờ, ở đất Thục Trung có 1 người đời đệ nhất tông sư Sở Vãn Ninh (La Vân Hi). Y là người cương trực, cao quý, mang trong mình bổn phận bảo vệ Nhân giới. Trong số các môn đệ của Sở Vãn Ninh có 1 thiếu niên tên Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ). Vì 1 số hiểu lầm nhưng mà Mặc Nhiên rời xa chính đạo trở thành kẻ gian ác, đạp tiên vương diện tổ, làm phản bất tuân. May mắn thay, hắn được trùng tiên trở về thời niên thiếu chuộc lại lầm lỗi của chính mình trong dĩ vãng. Với sự hỗ trợ của Sở Vãn Ninh rốt cục Mặc Nhiên cũng từ bỏ được lòng thù hận, cải tà quy chính.

Dù có nhiều tin đồn ko hay như việc băm nát nguyên tác, ngôn tình hóa câu chuyện đam mỹ, thêm đất diễn cho đối tượng phụ, bị cấm lên sóng,… Thế nhưng mà, bộ phim vẫn là chủ đề nóng được chú tâm và được khán giả niềm nở chờ đón. Với sự quay về hoành tráng của mỹ nam cổ trang La Vân Hi và hoàng thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đây là tác phẩm đam mỹ sẽ bạo hồng chỉ mất khoảng đến.

Trailer Hạo y hành

7. Gió nam hiểu lòng tôi

Poster phim Gió nam hiểu lòng tôi (Ảnh: Internet)
Poster phim Gió nam hiểu lòng tôi (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Lãng mạn, tâm lý,…
 • Đạo diễn: Lý Ngang
 • Biên kịch: Thước Vi, Chước Tử
 • Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Diêm Tiếu, Lý Hân Dịch,…
 • Khai máy: 12/11/2020
 • Số tập (dự định): 42 tập
 • Nguyên tác: Gió nam hiểu lòng tôi

Nội dung phim Gió nam hiểu lòng tôi

Gió nam hiểu lòng tôi là bộ phim chuyển thể kể được Hoan Thụy sản xuất. Nội dung chính kể về mối tình của đôi chính là Phó Vân Thâm (Thành Nghị) và Chu Cựu (Trương Dư Hi). Nam chính là nhà thực vật học, nữ chính là lang y tài ba. Trong 1 lần đi cứu trợ ở vùng đói nghèo, trải qua muôn nghìn gian khổ cả 2 đã xiêu lòng nhau.

Tưởng chừng chuyện tình yêu xinh tươi cứ thế nhưng mà tiến triển ai ngờ Phó Vân Thâm xảy ra 1 số chuyện khiến cuộc sống của anh rơi vào thất vọng, anh đành cắt hết mọi liên lạc với Chu Cựu. 1 5 sau, cả 2 gặp được nhau, Chu Cựu phải dùng sự kiên định và tình yêu của mình để chữa lành vết thương cho Phó Vân Thâm, cùng anh vượt qua bao lăm gian khổ của cuộc đời.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp. Cả 2 nam nữ chính đều có nhiều kinh nghiệm diễn xuất chắc hẳn đây là 1 trong những tác phẩm được hy vọng nhất. Nếu là 1 mọt phim Hoa Ngữ bạn đừng bỏ qua bộ phim này nhé!

Trailer phim Gió nam hiểu lòng tôi

8. Ngọc cốt dao

Poster phim Ngọc Cốt Dao (Ảnh: Internet)
Poster phim Ngọc Cốt Dao (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Cổ trang, ngược luyến, lãng mạn
 • Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn
 • Biên kịch: Ngô Nghênh Doanh
 • Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, Trương Vân Phong, Vương Sở Nhiên,…
 • Số tập (dự định): 50 tập
 • Ngày khai máy: 29/3/2021
 • Nguyên tác: Chu Nhan

Nội dung phim Ngọc cốt dao

Diễn ra từ những hình ảnh trước nhất của dàn cast Ngọc cốt dao được hé lộ, bộ phim đã mau chóng thu được sự chú tâm của phần đông khán giả. Nội dung chính của Ngọc cốt dao kể về cuộc tình ngọt ngào nhưng mà đầy bi thảm của thế tử xứ Không Tanh – Thời Ảnh và cô quận chúa của Xích Tộc – Chu Nhan. Cuộc tình của của 2 thật sự rất đẹp nhưng mà cũng muôn vàn gian khổ, trắc trở vì gắn liền với vận mệnh vương triều và dân chúng.

Bộ phim là sự quay về của Tiêu Chiến sau thời kì dài vắng mặt. Tạo hình của Tiêu Chiến thu được vô khối khen vì khí chất tiên tử bạt ngàn, nhiều fan còn đùa rằng tạo hình này của Tiêu Chiến còn đẹp hơn cả Ngụy Anh của Trần Tình Lệnh. Ngược lại với bạn diễn, Nhậm Mẫn ko được bình chọn cao về ngoại hình, nhiều quan điểm còn cho rằng cô ko hợp với tạo hình cổ trang.

Nhưng công bình nhưng mà nói, cả Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đều là những diên viên có diễn xuất thực lực của làng tiêu khiển. Diễn xuất của Nhậm Mẫn đã được minh chứng qua bộ phim gắn liền với sự nghiệp cô nàng, Bi thương ngược thành dòng sông. Nếu người nào đã từng xem qua bộ phim này đều đã cảm động trước 1 Dịch Dao mạnh bạo kiên định nhưng mà ko thắng nổi số mệnh. Hy vọng, với tác phẩm mới này, cả Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn sẽ bùng nổ và rạng ngời.

Trailer phim Ngọc cốt dao

9. Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

poster Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân (ảnh: internet)
poster Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân (ảnh: internet)
 • Thể loại: Cổ trang, tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm,…
 • Đạo diễn: Kim Sâm
 • Số tập (dự định): 55 tập
 • Ngày khai máy: 3/5/2020
 • Nguyên tác: Cửu Châu Hệ Liệt

Nội dung Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

Có thể nói Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là dự án phim cổ trang được phần to khán giả trông đợi nhất 5. Bộ phim có sự tham dự của bộ 3 diễn viên lừng danh Trần Vỹ Đình, Dương Mịch và Từ Khai Sính.

Theo đúng nguyên tác, nội dung chính của phim kể về cuộc đời đau thương của cô thôn nữ Diệp Hải Thị (Dương Mịch), 1 cô gái không lo nghĩ nhưng mà không may gặp biến cố cả nhà bỏ mạng, cả thôn bị thảm sát. Diệp Hải Thị được quyền thân đứng đầu Đại Chủy là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nhận làm con nuôi. Từ ấy, Diệp Hải Thị phải bưng bít thân phận nhi nữ để bảo toàn tính mệnh. Câu chuyện tình yêu éo le của Phương Chư và Diệp Hải Thị cũng phát sinh.

Không lâu sau cô quen biết với vị hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính), Đế Húc cũng xiêu lòng cô thanh nữ dễ nhìn Hải Thị. Từ đây, mối tình tam giác rơi vào muôn nghìn gian khổ. Hải Thị phải làm thế nào để trông thấy tình yêu của mình? Đứng trước vận mệnh của bản thân và quốc gia, chuyện tình của họ sẽ đi về đâu? Cùng đón nhận bộ phim để tìm lời trả lời nhé!.

Tuyến tình cảm éo le, bi thảm hẹn hứa sẽ lấy đi nước mắt của khán giả. Sự liên kết của bộ 3 đình đám cũng là chủ đề được nhiều người ân cần. Chắc chắn cả 3 sẽ ko làm khán giả bế tắc bởi sắc đẹp đỉnh cao, khí chất ngút trời cộng thêm diễn xuất dày dặn, ắt hẳn đây sẽ là bộ cổ trang đáng xem nhất 5.

Trailer phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân

10. Băng vũ hỏa

Poster phim Băng Vũ Hỏa. (Ảnh: Internet)
Poster phim Băng Vũ Hỏa. (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Hành động, hình sự, tâm lý
 • Đạo diễn: Phó Đông Dục
 • Biên kịch: Mã Lợi Nhã Tư
 • Diễn viên: Vương Nhất Bác, Trần Hiểu, Vương Kính Tùng, Lưu Dịch Quân. Chương Dục Kỳ, Cao Húc Dương,…
 • Khai máy: 26/5/2020
 • Số tập (dự định): 24 tập

Nội dung phim Băng Vũ Hỏa

Băng vũ hỏa là bộ phim được dựa trên đại án ma túy có thật, kể về giai đoạn đấu trí của cảnh sát để chống lại tội nhân. Song nam chính của bộ phim được đo ni đóng giày cho 2 diễn viên đình đám là Trần Hiểu và Vương Nhất Bác.

Trong ấy, Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) vì tục tĩu nhưng mà đã bị cắt chức và trúc xuất khỏi đội cảnh sát, cùng với cái chết của cha, Ngô Chấn Phong nghe đâu mất tăm ròng rã 3 5 trời. Ba 5 sau, ngươi anh em thân thiện của anh là Trần Vũ (Vương Nhất Bác) đã biến thành cảnh sát có tiếng tại đội đặc nhiệm. Trong 1 vụ án giết mổ người, cả 2 vô tình gặp lại nhau. Cả 2 can đảm cùng nhau ẩn núp trong tập đoàn buôn ma túy để truy nã sự thực phơi bày ra ánh sáng.

Đây là bộ phim chiến đấu tâm lý dữ dội của các đối tượng chính, của cảnh sát trước những thần thế gian ác. Đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết, họ vẫn liều mình vì bổn phận của bản thân.

Băng vũ hỏa là bộ phim đánh đấu sự quay về của hoàng thái tử Đông Cung Trần Hiểu và Hàm Quang Quân – Vương Nhất Bác. Đây là 2 vai diễn khó nhằn, đầy thách thức dành cho cả 2 nam chính. Khán giả đang rất mong đợi sự liên kết và lột xác của của 2 trong dự án phim lần này.

Trailer phim Băng vũ hỏa

Bạn đang mong đợi nhất bộ phim nào? Để lại bình luận cho Blog Ăn Chơi nhé!

Xem thêm thông tin 10 phim Trung Quốc hot nhất khiến mọt phim bỏ cả thanh xuân để hóng ngày lên sóng

10 phim Trung Quốc nóng nhất khiến mọt phim bỏ cả thanh xuân để hóng ngày lên sóng

5 2021, phim ảnh Trung Quốc quay về với nhiều bộ phim đình đám gây sốt trên màn ảnh to bé. Tiếp nối sự thành công vang danh này, nhiều dự án phim mới đang rực rực lên sóng và thu được nhiều sự mong đợi của khán giả. Cùng Blog Ăn Chơi điểm qua 10 bộ phim Hoa Ngữ khiến mọt phim dành cả thanh xuân để chờ ngày phát sóng nhé!

1. Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
Poster phim Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn (ảnh: Internet)

Thể loại: Ngôn tình, tâm lý, đương đại
Đạo diễn: Lữ Doanh
Biên kịch: Lục Thiên, trịnh Đan, Ngô Bội Na
Diễn viên: Tiêu Chiến, Dương Tử, Trạch Tử Lộ, Triệu Thi Ý, Trần Ngọc Kỳ, Mã Du Tiệp, Cao Tình, Lý Vân Duệ,…
Nguyên tác: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Nội dung phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim chuyển thể lừng danh. Bộ phim có sự góp mặt của 2 đỉnh lưu đình đám của làng giới trí Hoa Ngữ là Tiêu Chiến và Dương Tử, chính thành ra bộ phim thu được rất nhiều sự ân cần của phần đông khán giả.
Trong tác phẩm lần này, Dương Tử sẽ hóa thân thành Lâm Chi Diệu, 1 nữ sinh âm nhạc tài năng, tâm tính hoạt bát, niềm nở. Cô luôn quyết tâm sáng sủa vượt qua thách thức của cuộc đời. Biến cố to nhất của Chi Diệu ấy chính là ngày cha cô bị ung thư và có thể nguy nan tới tính mệnh bất cứ khi nào. Chính biến cố này đã khiến cô nàng trưởng thành hơn, cô từ bỏ mong ước của mình để có thể kế bên cha.
Nhưng cũng chính nhờ biến cố này đã để cô quen biết được Cố Ngụy (Tiêu Chiến), 1 lang y ngoại khoa lạnh lùng nhưng mà cực kỳ thành tâm. Hai người tới với nhau, dùng sự thành tâm và ấm áp an ủi nỗi mất mát trong lòng đối thủ, họ biến thành liều thuốc cứu rỗi những tháng ngày sức ép, mỏi mệt cho nhau. Cùng đón nhận chuyện tình yêu xinh tươi này của họ nhé!
Đã khởi quay và đóng máy từ 2019 nhưng mà cho tới hiện tại bộ phim vẫn chưa có động thái khởi chiếu. Có nhiều thông tin cho rằng tác phẩm đình đám này đang gặp rối rắm ở khâu kiểm duyệt và có bản lĩnh bị “biến” thành webdrama thay vì phim truyền nghe đâu dự định ban sơ của đoàn làm phim.
Trailer phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7fc82e51″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Vai trái có cậu
Poster phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu. (Ảnh: Internet)

Thể loại: Đam mỹ, tâm lý, xã hội…
Đạo diễn: Ngưu Siêu
Diễn viên: Phạm Thừa Thừa, Vương An Vũ, Vương Thánh Địch…
Ngày khai máy: 25/11/2020
Nguyên tác: Tát Dã

Nội dung phim Vai trái có cậu
Vai trái có cậu là 1 trong những bộ phim đam mỹ cải biên được chú tâm nhất tại thời khắc ngày nay. Bộ phim được cải biên dựa trên nguyên tác Tát Dã, quay quanh 2 nam chính Cố Phi và Tưởng Thừa. Vai diễn Cố Phi sẽ được Vương An Vũ đẩm nhiệm, Tưởng Thừa sẽ được Phạm Thừa Thừa thủ vai.
Cố Phi to lên trong tình cảnh gian khổ, khó nhọc. Còn Tưởng Thừa là cậu ấm sang giàu nhưng mà được nhận nuôi. Tưởng Thừa quyết định từ bỏ cuộc sống no ấm để tìm cha ruột của mình. Cuộc sống của Cố Phi phủ đầy màu xám của tối tăm và bế tắc, sự đang tâm của xã hội như trút cả vào người cậu. Còn Tưởng Thừa từ cậu thiếu gia nhà giàu giờ phải lặn lội đi tìm sự thực và cuộc sống vốn dĩ của mình.
Dưới cái nơi tối tăm đấy, cả 2 gặp được nhau, là tia nắng trong đời của đối thủ, là liều thuốc an ủi nỗi đau của nhau. Hai người, 2 toàn cầu, 2 cuộc sống và 2 xấu số, họ mang trong mình nỗi buồn riêng. Nhưng rốt cục cả 2 đã tìm được ánh sáng của nhau. “Tôi muốn ở trong mắt cậu chạy tai ngược. Tôi muốn, 1 ánh mắt liền tới già” – Cố Phi
Dù chưa phát sóng nhưng mà bộ đôi Cố Phi và Tưởng Thừa vẫn gây náo loạn số đông mạng qua từng bộ ảnh bị chụp lén. Với visual đỉnh cao, lại ăn rơ cả 2 hẹn hứa sẽ làm nên chuyện trong dự án lần này.
Trailer phim Vai trái có cậu
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”82bf3331″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Cốt cách mỹ nhân
Poster phim Cốt Cách Mỹ Nhân (Ảnh: Internet)

Thể loại: Ngôn tình, tâm lý
Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Vương Thụy Hân, Lạc Minh Cật, Trương Thư Hoằng,…
Biên Kịch: Mặc Bảo Phi Bảo
Ngày khai máy: 10/9/2020
Nguyên tác: Cốt Cách Mỹ Nhân

Nội dung phim Cốt cách mỹ nhân
Cốt cách mỹ nhân là bộ phim có sự liên kết của cả cổ trang và đương đại, mang 1 làn gió mới tới khán giả. Bộ phim kể về chuyện tình tiền kiếp của Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc).
Kiếp trước cả 2 đem lòng yêu nhau nhưng mà vì số mệnh an bày cả 2 sau cuối vẫn ko tới được với nhau. Ôm tình yêu tinh khiết và vĩnh hằng đấy, cả 2 luân hồi tới đương đại. Thời Nghi đã ko uống canh mạnh bà để có thể đem ký ức đi tìm Châu Sinh Thần. Tuy nhiên chàng đã ko còn nhớ cô là người nào, Thời Nghi đành phải dùng trái tim của mình để níu giữ tình yêu của chàng. Cả 2 trải qua bao lăm sóng gió, bao lăm kiếp nạn, bao lăm lần nói lời biệt ly, họ đã tìm thấy nhau và bên nhau trọn đời.
Đây là bộ phim có nội dung lạ, cốt truyện lạ mắt. Không giống những motif xuyên ko cũ, Cốt cách mỹ nhân là sự liên kết của cổ trang và đương đại, của những kiếp luân hồi. Bộ phim kiên cố sẽ ko làm phụ lòng kì vọng của khán giả và sẽ rạng ngời chỉ mất khoảng đến.
Trailer phim Cốt cách mỹ nhân
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”709e89c2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Thanh trâm hành
Poster phim Thanh Trâm Hành (Ảnh: Internet)

Thể loại: Cổ trang, tâm lý
Diễn viên: Dương Tử, Ngô Diệc Phàm, Trần Triết Viễn, Tuyên Ngôn,…
Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
Số tập (dự định): 35 tập
Ngày khai máy: 28/11/2019
Nguyên tác: Trâm Trung Lục

Nội dung phim Thanh trâm hành
Thanh trâm hành là bộ phim có sự cộng tác của các doanh nghiệp to và có sự góp mặt của 2 cái tên đình đám nhất nhị Cbiz là Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Bộ phim có nội dung khá đặt biệt, đây là sự liên kết của thể loại do thám và ngôn tình lãng mạn.
Lấy bối cảnh Đại Đường, bộ phim kể về cuộc đời của nữ chính Hoàng Tử Hà (Dương Tử), cô là con gái của Hoàng Mẫn – 1 vị quan cương trực. Bản tính của Hoàng Tử Hà y như cha cô, hiền hậu, sáng dạ. Nhưng ngang trái thay, nhà họ Hoàng lại rơi vào nghịch cảnh bị diệt môn chỉ độc nhất cô con gái Hoàng Tử Hà sinh tồn. Bị nghi oan giết mổ cả gia đình, nàng đành phải ngậm đắng nuốt cay đi tìm sự thực tẩy oan cho mình và phục thù cho đại gia đình. Trên trục đường tìm sự thực, cô quen biết với Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm), cả 2 cùng nhau đi cùng suốt chặng đường kiếm tìm công bình và chính nghĩa.
Dù đã được đóng máy gần 1 5, nhưng mà bộ phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. Cuộc chiến giành phiên vị của cặp đôi chính cũng tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông. Chính thành ra, các fan vẫn ko biết lúc nào Thanh trâm hành mới được khởi chiếu thật sự!
Trailer phim Thanh trâm hành
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”172defce”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Lương ngôn tả ý
Poster Lương Ngôn Tả Ý (Ảnh: Internet)

Thể loại: Hiện đại, tình cảm, tâm lý
Đạo diễn: Trần Sướng
Biên kịch: Hồ Tiểu Soái
Diễn viên: La Vân Hi, Trình Tiêu,…
Khai máy: 3/11/2020
Số tập (dự định): 40 tập

Nội dung phim Lương ngôn tả ý
Đây là tác phẩm cùng doanh nghiệp chế tác với bộ phim đình đám Nửa là đường mật nửa là đau thương. Lương ngôn tả ý là câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng mà cũng đầy đắng cay của nữ chính Thẩm Tả Ý (Trình Tiêu) và tổng tài Lệ Trạch Lương (La Vân Hy).
Lệ Trạch Lương là hoàng thái tử tập đoàn Âu Man, còn Thẩm Tả Ý 1 cô gái sáng sủa chan chứa nhựa sống. Hai người tình nhau, cùng nhau trải qua quãng thời kì cuốn hút nhất của cuộc đời. Cứ tưởng chuyện tình ngọt ngào đấy sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng mà tới 1 ngày Thẩm Tả Ý rời đi, Lệ Trạch Lương như mất đi nụ cười, ý chí sa sút hoàn toàn.
Ngày trở về Thẩm Tả Ý đã hoàn toàn mất đi sự ghi nhớ, cô cứ thế lại 1 lần nữa bước vào cuộc đời Lệ Trạch Lương. Nhưng lần quay về này Thẩm Tả Ý còn mang theo mối hận chẳng thể nào buông bỏ. Cô tìm mọi cách để tiếp cận anh và phục thù. Dù biết bản thân đang bị lợi dụng nhưng mà Lệ Trạch Lương vẫn nhắm mắt nhắm mũi làm ngơ, chỉ để có được Thẩm Tả Ý bên mình.
Với nội dung kịch tính, bộ phim hẹn hứa sẽ nằm trong top phim ngược luyến của 5. Cả 2 vai diễn đều có diễn biến khá phức tạp, đây là thách thức khó nhằn cho cả La Vân Hi và Trình Tiêu. Với diễn xuất chắc tay, chờ đợi cả 2 sẽ ko để khán giả bế tắc.
Trailer phim Lương ngôn tả ý
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e4f45eb6″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Hạo y hành
Poster phim Hạo Y Hành (Ảnh: Internet)

Thể loại: Cổ trang, đam mỹ, tâm lý,…
Đạo diễn: Hà Chu Bồi
Biên kịch: Hồ Tiểu Soái
Diễn viên: Trần Phi Vũ, La Vân Hi, Trần Dao, Chu Kỳ, Diêu Thỉ…
Khai máy: 24/4/2020
Số tập (dự định): 50 tập
Nguyên tác: Husky và sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Nội dung phim Hạo y hành
Nhắc tới phim đam mỹ được chờ đón nhất 5 2021, chẳng thể ko nói đến dự án phim đình đám Hạo y hành do Đằng Tấn sản xuất. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Thế nên, từ những ngày đầu ban bố dàn cast chính bộ phim đã thu được vô khối phản hồi từ phía khán giả.
Theo đúng nguyên tác, Hạo y hành kể về trận chiến chống lại ma quỷ của các đạo sĩ tu tiên. Bấy giờ, ở đất Thục Trung có 1 người đời đệ nhất tông sư Sở Vãn Ninh (La Vân Hi). Y là người cương trực, cao quý, mang trong mình bổn phận bảo vệ Nhân giới. Trong số các môn đệ của Sở Vãn Ninh có 1 thiếu niên tên Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ). Vì 1 số hiểu lầm nhưng mà Mặc Nhiên rời xa chính đạo trở thành kẻ gian ác, đạp tiên vương diện tổ, làm phản bất tuân. May mắn thay, hắn được trùng tiên trở về thời niên thiếu chuộc lại lầm lỗi của chính mình trong dĩ vãng. Với sự hỗ trợ của Sở Vãn Ninh rốt cục Mặc Nhiên cũng từ bỏ được lòng thù hận, cải tà quy chính.
Dù có nhiều tin đồn ko hay như việc băm nát nguyên tác, ngôn tình hóa câu chuyện đam mỹ, thêm đất diễn cho đối tượng phụ, bị cấm lên sóng,… Thế nhưng mà, bộ phim vẫn là chủ đề nóng được chú tâm và được khán giả niềm nở chờ đón. Với sự quay về hoành tráng của mỹ nam cổ trang La Vân Hi và hoàng thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đây là tác phẩm đam mỹ sẽ bạo hồng chỉ mất khoảng đến.
Trailer Hạo y hành
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”01c66ecd”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Gió nam hiểu lòng tôi
Poster phim Gió nam hiểu lòng tôi (Ảnh: Internet)

Thể loại: Lãng mạn, tâm lý,…
Đạo diễn: Lý Ngang
Biên kịch: Thước Vi, Chước Tử
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Diêm Tiếu, Lý Hân Dịch,…
Khai máy: 12/11/2020
Số tập (dự định): 42 tập
Nguyên tác: Gió nam hiểu lòng tôi

Nội dung phim Gió nam hiểu lòng tôi
Gió nam hiểu lòng tôi là bộ phim chuyển thể kể được Hoan Thụy sản xuất. Nội dung chính kể về mối tình của đôi chính là Phó Vân Thâm (Thành Nghị) và Chu Cựu (Trương Dư Hi). Nam chính là nhà thực vật học, nữ chính là lang y tài ba. Trong 1 lần đi cứu trợ ở vùng đói nghèo, trải qua muôn nghìn gian khổ cả 2 đã xiêu lòng nhau.
Tưởng chừng chuyện tình yêu xinh tươi cứ thế nhưng mà tiến triển ai ngờ Phó Vân Thâm xảy ra 1 số chuyện khiến cuộc sống của anh rơi vào thất vọng, anh đành cắt hết mọi liên lạc với Chu Cựu. 1 5 sau, cả 2 gặp được nhau, Chu Cựu phải dùng sự kiên định và tình yêu của mình để chữa lành vết thương cho Phó Vân Thâm, cùng anh vượt qua bao lăm gian khổ của cuộc đời.
Với sự góp mặt của dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp. Cả 2 nam nữ chính đều có nhiều kinh nghiệm diễn xuất chắc hẳn đây là 1 trong những tác phẩm được hy vọng nhất. Nếu là 1 mọt phim Hoa Ngữ bạn đừng bỏ qua bộ phim này nhé!
Trailer phim Gió nam hiểu lòng tôi
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”01aee406″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Ngọc cốt dao
Poster phim Ngọc Cốt Dao (Ảnh: Internet)

Thể loại: Cổ trang, ngược luyến, lãng mạn
Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn
Biên kịch: Ngô Nghênh Doanh
Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, Trương Vân Phong, Vương Sở Nhiên,…
Số tập (dự định): 50 tập
Ngày khai máy: 29/3/2021
Nguyên tác: Chu Nhan

Nội dung phim Ngọc cốt dao
Diễn ra từ những hình ảnh trước nhất của dàn cast Ngọc cốt dao được hé lộ, bộ phim đã mau chóng thu được sự chú tâm của phần đông khán giả. Nội dung chính của Ngọc cốt dao kể về cuộc tình ngọt ngào nhưng mà đầy bi thảm của thế tử xứ Không Tanh – Thời Ảnh và cô quận chúa của Xích Tộc – Chu Nhan. Cuộc tình của của 2 thật sự rất đẹp nhưng mà cũng muôn vàn gian khổ, trắc trở vì gắn liền với vận mệnh vương triều và dân chúng.
Bộ phim là sự quay về của Tiêu Chiến sau thời kì dài vắng mặt. Tạo hình của Tiêu Chiến thu được vô khối khen vì khí chất tiên tử bạt ngàn, nhiều fan còn đùa rằng tạo hình này của Tiêu Chiến còn đẹp hơn cả Ngụy Anh của Trần Tình Lệnh. Ngược lại với bạn diễn, Nhậm Mẫn ko được bình chọn cao về ngoại hình, nhiều quan điểm còn cho rằng cô ko hợp với tạo hình cổ trang.
Nhưng công bình nhưng mà nói, cả Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đều là những diên viên có diễn xuất thực lực của làng tiêu khiển. Diễn xuất của Nhậm Mẫn đã được minh chứng qua bộ phim gắn liền với sự nghiệp cô nàng, Bi thương ngược thành dòng sông. Nếu người nào đã từng xem qua bộ phim này đều đã cảm động trước 1 Dịch Dao mạnh bạo kiên định nhưng mà ko thắng nổi số mệnh. Hy vọng, với tác phẩm mới này, cả Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn sẽ bùng nổ và rạng ngời.
Trailer phim Ngọc cốt dao
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2f069e66″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Cửu Châu Hộc Châu phu nhân
poster Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân (ảnh: internet)

Thể loại: Cổ trang, tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm,…
Đạo diễn: Kim Sâm
Số tập (dự định): 55 tập
Ngày khai máy: 3/5/2020
Nguyên tác: Cửu Châu Hệ Liệt

Nội dung Cửu Châu Hộc Châu phu nhân
Có thể nói Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là dự án phim cổ trang được phần to khán giả trông đợi nhất 5. Bộ phim có sự tham dự của bộ 3 diễn viên lừng danh Trần Vỹ Đình, Dương Mịch và Từ Khai Sính.
Theo đúng nguyên tác, nội dung chính của phim kể về cuộc đời đau thương của cô thôn nữ Diệp Hải Thị (Dương Mịch), 1 cô gái không lo nghĩ nhưng mà không may gặp biến cố cả nhà bỏ mạng, cả thôn bị thảm sát. Diệp Hải Thị được quyền thân đứng đầu Đại Chủy là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nhận làm con nuôi. Từ ấy, Diệp Hải Thị phải bưng bít thân phận nhi nữ để bảo toàn tính mệnh. Câu chuyện tình yêu éo le của Phương Chư và Diệp Hải Thị cũng phát sinh.
Không lâu sau cô quen biết với vị hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính), Đế Húc cũng xiêu lòng cô thanh nữ dễ nhìn Hải Thị. Từ đây, mối tình tam giác rơi vào muôn nghìn gian khổ. Hải Thị phải làm thế nào để trông thấy tình yêu của mình? Đứng trước vận mệnh của bản thân và quốc gia, chuyện tình của họ sẽ đi về đâu? Cùng đón nhận bộ phim để tìm lời trả lời nhé!.
Tuyến tình cảm éo le, bi thảm hẹn hứa sẽ lấy đi nước mắt của khán giả. Sự liên kết của bộ 3 đình đám cũng là chủ đề được nhiều người ân cần. Chắc chắn cả 3 sẽ ko làm khán giả bế tắc bởi sắc đẹp đỉnh cao, khí chất ngút trời cộng thêm diễn xuất dày dặn, ắt hẳn đây sẽ là bộ cổ trang đáng xem nhất 5.
Trailer phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”92e6d170″,”code”:”PGlmcmFtZSBsb2FkaW5nPSJsYXp5IiBjbGFzcz0ieW91dHViZS1wbGF5ZXIiIHdpZHRoPSI2NDAiIGhlaWdodD0iMzYwIiBzcmM9Imh0dHBzOi8vd3d3LnlvdXR1YmUuY29tL2VtYmVkL2xGOG5lMEdaSzlBP3ZlcnNpb249MyYjMDM4O3JlbD0xJiMwMzg7c2hvd3NlYXJjaD0wJiMwMzg7c2hvd2luZm89MSYjMDM4O2l2X2xvYWRfcG9saWN5PTEmIzAzODtmcz0xJiMwMzg7aGw9dmkmIzAzODthdXRvaGlkZT0yJiMwMzg7d21vZGU9dHJhbnNwYXJlbnQiIGFsbG93ZnVsbHNjcmVlbj0idHJ1ZSIgc3R5bGU9ImJvcmRlcjowOyIgc2FuZGJveD0iYWxsb3ctc2NyaXB0cyBhbGxvdy1zYW1lLW9yaWdpbiBhbGxvdy1wb3B1cHMgYWxsb3ctcHJlc2VudGF0aW9uIj48L2lmcmFtZT4.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Băng vũ hỏa
Poster phim Băng Vũ Hỏa. (Ảnh: Internet)

Thể loại: Hành động, hình sự, tâm lý
Đạo diễn: Phó Đông Dục
Biên kịch: Mã Lợi Nhã Tư
Diễn viên: Vương Nhất Bác, Trần Hiểu, Vương Kính Tùng, Lưu Dịch Quân. Chương Dục Kỳ, Cao Húc Dương,…
Khai máy: 26/5/2020
Số tập (dự định): 24 tập

Nội dung phim Băng Vũ Hỏa
Băng vũ hỏa là bộ phim được dựa trên đại án ma túy có thật, kể về giai đoạn đấu trí của cảnh sát để chống lại tội nhân. Song nam chính của bộ phim được đo ni đóng giày cho 2 diễn viên đình đám là Trần Hiểu và Vương Nhất Bác.
Trong ấy, Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) vì tục tĩu nhưng mà đã bị cắt chức và trúc xuất khỏi đội cảnh sát, cùng với cái chết của cha, Ngô Chấn Phong nghe đâu mất tăm ròng rã 3 5 trời. Ba 5 sau, ngươi anh em thân thiện của anh là Trần Vũ (Vương Nhất Bác) đã biến thành cảnh sát có tiếng tại đội đặc nhiệm. Trong 1 vụ án giết mổ người, cả 2 vô tình gặp lại nhau. Cả 2 can đảm cùng nhau ẩn núp trong tập đoàn buôn ma túy để truy nã sự thực phơi bày ra ánh sáng.
Đây là bộ phim chiến đấu tâm lý dữ dội của các đối tượng chính, của cảnh sát trước những thần thế gian ác. Đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết, họ vẫn liều mình vì bổn phận của bản thân.
Băng vũ hỏa là bộ phim đánh đấu sự quay về của hoàng thái tử Đông Cung Trần Hiểu và Hàm Quang Quân – Vương Nhất Bác. Đây là 2 vai diễn khó nhằn, đầy thách thức dành cho cả 2 nam chính. Khán giả đang rất mong đợi sự liên kết và lột xác của của 2 trong dự án phim lần này.
Trailer phim Băng vũ hỏa
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”6e04d251″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bạn đang mong đợi nhất bộ phim nào? Để lại bình luận cho Blog Ăn Chơi nhé!

Tags10 bộ phim khiến mọt phim bỏ cả thanh xuân để chờ ngày lên sóng Băng Vũ Hỏa Cốt Cách Mỹ Nhân cửu châu hộc châu phu nhân Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Hạo Y Hành Lương Ngôn Tả Ý mọt phim mỹ nhân Ngọc Cốt Dao phim Trung phim trung quốc Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thanh trâm hành thanh xuân Top 10 top 10 phim trailer phim Trung Quốc vai trái có cậu

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#phim #Trung #Quốc #nóng #nhất #khiến #mọt #phim #bỏ #cả #thanh #xuân #để #hóng #ngày #lên #sóng

10 phim Trung Quốc nóng nhất khiến mọt phim bỏ cả thanh xuân để hóng ngày lên sóng

5 2021, phim ảnh Trung Quốc quay về với nhiều bộ phim đình đám gây sốt trên màn ảnh to bé. Tiếp nối sự thành công vang danh này, nhiều dự án phim mới đang rực rực lên sóng và thu được nhiều sự mong đợi của khán giả. Cùng Blog Ăn Chơi điểm qua 10 bộ phim Hoa Ngữ khiến mọt phim dành cả thanh xuân để chờ ngày phát sóng nhé!

1. Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
Poster phim Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn (ảnh: Internet)

Thể loại: Ngôn tình, tâm lý, đương đại
Đạo diễn: Lữ Doanh
Biên kịch: Lục Thiên, trịnh Đan, Ngô Bội Na
Diễn viên: Tiêu Chiến, Dương Tử, Trạch Tử Lộ, Triệu Thi Ý, Trần Ngọc Kỳ, Mã Du Tiệp, Cao Tình, Lý Vân Duệ,…
Nguyên tác: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Nội dung phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim chuyển thể lừng danh. Bộ phim có sự góp mặt của 2 đỉnh lưu đình đám của làng giới trí Hoa Ngữ là Tiêu Chiến và Dương Tử, chính thành ra bộ phim thu được rất nhiều sự ân cần của phần đông khán giả.
Trong tác phẩm lần này, Dương Tử sẽ hóa thân thành Lâm Chi Diệu, 1 nữ sinh âm nhạc tài năng, tâm tính hoạt bát, niềm nở. Cô luôn quyết tâm sáng sủa vượt qua thách thức của cuộc đời. Biến cố to nhất của Chi Diệu ấy chính là ngày cha cô bị ung thư và có thể nguy nan tới tính mệnh bất cứ khi nào. Chính biến cố này đã khiến cô nàng trưởng thành hơn, cô từ bỏ mong ước của mình để có thể kế bên cha.
Nhưng cũng chính nhờ biến cố này đã để cô quen biết được Cố Ngụy (Tiêu Chiến), 1 lang y ngoại khoa lạnh lùng nhưng mà cực kỳ thành tâm. Hai người tới với nhau, dùng sự thành tâm và ấm áp an ủi nỗi mất mát trong lòng đối thủ, họ biến thành liều thuốc cứu rỗi những tháng ngày sức ép, mỏi mệt cho nhau. Cùng đón nhận chuyện tình yêu xinh tươi này của họ nhé!
Đã khởi quay và đóng máy từ 2019 nhưng mà cho tới hiện tại bộ phim vẫn chưa có động thái khởi chiếu. Có nhiều thông tin cho rằng tác phẩm đình đám này đang gặp rối rắm ở khâu kiểm duyệt và có bản lĩnh bị “biến” thành webdrama thay vì phim truyền nghe đâu dự định ban sơ của đoàn làm phim.
Trailer phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”7fc82e51″,”code”:”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-PC9pZnJhbWU-“,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
2. Vai trái có cậu
Poster phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu. (Ảnh: Internet)

Thể loại: Đam mỹ, tâm lý, xã hội…
Đạo diễn: Ngưu Siêu
Diễn viên: Phạm Thừa Thừa, Vương An Vũ, Vương Thánh Địch…
Ngày khai máy: 25/11/2020
Nguyên tác: Tát Dã

Nội dung phim Vai trái có cậu
Vai trái có cậu là 1 trong những bộ phim đam mỹ cải biên được chú tâm nhất tại thời khắc ngày nay. Bộ phim được cải biên dựa trên nguyên tác Tát Dã, quay quanh 2 nam chính Cố Phi và Tưởng Thừa. Vai diễn Cố Phi sẽ được Vương An Vũ đẩm nhiệm, Tưởng Thừa sẽ được Phạm Thừa Thừa thủ vai.
Cố Phi to lên trong tình cảnh gian khổ, khó nhọc. Còn Tưởng Thừa là cậu ấm sang giàu nhưng mà được nhận nuôi. Tưởng Thừa quyết định từ bỏ cuộc sống no ấm để tìm cha ruột của mình. Cuộc sống của Cố Phi phủ đầy màu xám của tối tăm và bế tắc, sự đang tâm của xã hội như trút cả vào người cậu. Còn Tưởng Thừa từ cậu thiếu gia nhà giàu giờ phải lặn lội đi tìm sự thực và cuộc sống vốn dĩ của mình.
Dưới cái nơi tối tăm đấy, cả 2 gặp được nhau, là tia nắng trong đời của đối thủ, là liều thuốc an ủi nỗi đau của nhau. Hai người, 2 toàn cầu, 2 cuộc sống và 2 xấu số, họ mang trong mình nỗi buồn riêng. Nhưng rốt cục cả 2 đã tìm được ánh sáng của nhau. “Tôi muốn ở trong mắt cậu chạy tai ngược. Tôi muốn, 1 ánh mắt liền tới già” – Cố Phi
Dù chưa phát sóng nhưng mà bộ đôi Cố Phi và Tưởng Thừa vẫn gây náo loạn số đông mạng qua từng bộ ảnh bị chụp lén. Với visual đỉnh cao, lại ăn rơ cả 2 hẹn hứa sẽ làm nên chuyện trong dự án lần này.
Trailer phim Vai trái có cậu
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”82bf3331″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
3. Cốt cách mỹ nhân
Poster phim Cốt Cách Mỹ Nhân (Ảnh: Internet)

Thể loại: Ngôn tình, tâm lý
Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Vương Thụy Hân, Lạc Minh Cật, Trương Thư Hoằng,…
Biên Kịch: Mặc Bảo Phi Bảo
Ngày khai máy: 10/9/2020
Nguyên tác: Cốt Cách Mỹ Nhân

Nội dung phim Cốt cách mỹ nhân
Cốt cách mỹ nhân là bộ phim có sự liên kết của cả cổ trang và đương đại, mang 1 làn gió mới tới khán giả. Bộ phim kể về chuyện tình tiền kiếp của Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc).
Kiếp trước cả 2 đem lòng yêu nhau nhưng mà vì số mệnh an bày cả 2 sau cuối vẫn ko tới được với nhau. Ôm tình yêu tinh khiết và vĩnh hằng đấy, cả 2 luân hồi tới đương đại. Thời Nghi đã ko uống canh mạnh bà để có thể đem ký ức đi tìm Châu Sinh Thần. Tuy nhiên chàng đã ko còn nhớ cô là người nào, Thời Nghi đành phải dùng trái tim của mình để níu giữ tình yêu của chàng. Cả 2 trải qua bao lăm sóng gió, bao lăm kiếp nạn, bao lăm lần nói lời biệt ly, họ đã tìm thấy nhau và bên nhau trọn đời.
Đây là bộ phim có nội dung lạ, cốt truyện lạ mắt. Không giống những motif xuyên ko cũ, Cốt cách mỹ nhân là sự liên kết của cổ trang và đương đại, của những kiếp luân hồi. Bộ phim kiên cố sẽ ko làm phụ lòng kì vọng của khán giả và sẽ rạng ngời chỉ mất khoảng đến.
Trailer phim Cốt cách mỹ nhân
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”709e89c2″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
4. Thanh trâm hành
Poster phim Thanh Trâm Hành (Ảnh: Internet)

Thể loại: Cổ trang, tâm lý
Diễn viên: Dương Tử, Ngô Diệc Phàm, Trần Triết Viễn, Tuyên Ngôn,…
Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
Số tập (dự định): 35 tập
Ngày khai máy: 28/11/2019
Nguyên tác: Trâm Trung Lục

Nội dung phim Thanh trâm hành
Thanh trâm hành là bộ phim có sự cộng tác của các doanh nghiệp to và có sự góp mặt của 2 cái tên đình đám nhất nhị Cbiz là Dương Tử và Ngô Diệc Phàm. Bộ phim có nội dung khá đặt biệt, đây là sự liên kết của thể loại do thám và ngôn tình lãng mạn.
Lấy bối cảnh Đại Đường, bộ phim kể về cuộc đời của nữ chính Hoàng Tử Hà (Dương Tử), cô là con gái của Hoàng Mẫn – 1 vị quan cương trực. Bản tính của Hoàng Tử Hà y như cha cô, hiền hậu, sáng dạ. Nhưng ngang trái thay, nhà họ Hoàng lại rơi vào nghịch cảnh bị diệt môn chỉ độc nhất cô con gái Hoàng Tử Hà sinh tồn. Bị nghi oan giết mổ cả gia đình, nàng đành phải ngậm đắng nuốt cay đi tìm sự thực tẩy oan cho mình và phục thù cho đại gia đình. Trên trục đường tìm sự thực, cô quen biết với Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm), cả 2 cùng nhau đi cùng suốt chặng đường kiếm tìm công bình và chính nghĩa.
Dù đã được đóng máy gần 1 5, nhưng mà bộ phim vẫn chưa có lịch chiếu chính thức. Cuộc chiến giành phiên vị của cặp đôi chính cũng tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông. Chính thành ra, các fan vẫn ko biết lúc nào Thanh trâm hành mới được khởi chiếu thật sự!
Trailer phim Thanh trâm hành
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”172defce”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
5. Lương ngôn tả ý
Poster Lương Ngôn Tả Ý (Ảnh: Internet)

Thể loại: Hiện đại, tình cảm, tâm lý
Đạo diễn: Trần Sướng
Biên kịch: Hồ Tiểu Soái
Diễn viên: La Vân Hi, Trình Tiêu,…
Khai máy: 3/11/2020
Số tập (dự định): 40 tập

Nội dung phim Lương ngôn tả ý
Đây là tác phẩm cùng doanh nghiệp chế tác với bộ phim đình đám Nửa là đường mật nửa là đau thương. Lương ngôn tả ý là câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng mà cũng đầy đắng cay của nữ chính Thẩm Tả Ý (Trình Tiêu) và tổng tài Lệ Trạch Lương (La Vân Hy).
Lệ Trạch Lương là hoàng thái tử tập đoàn Âu Man, còn Thẩm Tả Ý 1 cô gái sáng sủa chan chứa nhựa sống. Hai người tình nhau, cùng nhau trải qua quãng thời kì cuốn hút nhất của cuộc đời. Cứ tưởng chuyện tình ngọt ngào đấy sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng mà tới 1 ngày Thẩm Tả Ý rời đi, Lệ Trạch Lương như mất đi nụ cười, ý chí sa sút hoàn toàn.
Ngày trở về Thẩm Tả Ý đã hoàn toàn mất đi sự ghi nhớ, cô cứ thế lại 1 lần nữa bước vào cuộc đời Lệ Trạch Lương. Nhưng lần quay về này Thẩm Tả Ý còn mang theo mối hận chẳng thể nào buông bỏ. Cô tìm mọi cách để tiếp cận anh và phục thù. Dù biết bản thân đang bị lợi dụng nhưng mà Lệ Trạch Lương vẫn nhắm mắt nhắm mũi làm ngơ, chỉ để có được Thẩm Tả Ý bên mình.
Với nội dung kịch tính, bộ phim hẹn hứa sẽ nằm trong top phim ngược luyến của 5. Cả 2 vai diễn đều có diễn biến khá phức tạp, đây là thách thức khó nhằn cho cả La Vân Hi và Trình Tiêu. Với diễn xuất chắc tay, chờ đợi cả 2 sẽ ko để khán giả bế tắc.
Trailer phim Lương ngôn tả ý
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e4f45eb6″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
6. Hạo y hành
Poster phim Hạo Y Hành (Ảnh: Internet)

Thể loại: Cổ trang, đam mỹ, tâm lý,…
Đạo diễn: Hà Chu Bồi
Biên kịch: Hồ Tiểu Soái
Diễn viên: Trần Phi Vũ, La Vân Hi, Trần Dao, Chu Kỳ, Diêu Thỉ…
Khai máy: 24/4/2020
Số tập (dự định): 50 tập
Nguyên tác: Husky và sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Nội dung phim Hạo y hành
Nhắc tới phim đam mỹ được chờ đón nhất 5 2021, chẳng thể ko nói đến dự án phim đình đám Hạo y hành do Đằng Tấn sản xuất. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Thế nên, từ những ngày đầu ban bố dàn cast chính bộ phim đã thu được vô khối phản hồi từ phía khán giả.
Theo đúng nguyên tác, Hạo y hành kể về trận chiến chống lại ma quỷ của các đạo sĩ tu tiên. Bấy giờ, ở đất Thục Trung có 1 người đời đệ nhất tông sư Sở Vãn Ninh (La Vân Hi). Y là người cương trực, cao quý, mang trong mình bổn phận bảo vệ Nhân giới. Trong số các môn đệ của Sở Vãn Ninh có 1 thiếu niên tên Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ). Vì 1 số hiểu lầm nhưng mà Mặc Nhiên rời xa chính đạo trở thành kẻ gian ác, đạp tiên vương diện tổ, làm phản bất tuân. May mắn thay, hắn được trùng tiên trở về thời niên thiếu chuộc lại lầm lỗi của chính mình trong dĩ vãng. Với sự hỗ trợ của Sở Vãn Ninh rốt cục Mặc Nhiên cũng từ bỏ được lòng thù hận, cải tà quy chính.
Dù có nhiều tin đồn ko hay như việc băm nát nguyên tác, ngôn tình hóa câu chuyện đam mỹ, thêm đất diễn cho đối tượng phụ, bị cấm lên sóng,… Thế nhưng mà, bộ phim vẫn là chủ đề nóng được chú tâm và được khán giả niềm nở chờ đón. Với sự quay về hoành tráng của mỹ nam cổ trang La Vân Hi và hoàng thái tử Cbiz Trần Phi Vũ đây là tác phẩm đam mỹ sẽ bạo hồng chỉ mất khoảng đến.
Trailer Hạo y hành
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”01c66ecd”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
7. Gió nam hiểu lòng tôi
Poster phim Gió nam hiểu lòng tôi (Ảnh: Internet)

Thể loại: Lãng mạn, tâm lý,…
Đạo diễn: Lý Ngang
Biên kịch: Thước Vi, Chước Tử
Diễn viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi, Lưu Học Nghĩa, Diêm Tiếu, Lý Hân Dịch,…
Khai máy: 12/11/2020
Số tập (dự định): 42 tập
Nguyên tác: Gió nam hiểu lòng tôi

Nội dung phim Gió nam hiểu lòng tôi
Gió nam hiểu lòng tôi là bộ phim chuyển thể kể được Hoan Thụy sản xuất. Nội dung chính kể về mối tình của đôi chính là Phó Vân Thâm (Thành Nghị) và Chu Cựu (Trương Dư Hi). Nam chính là nhà thực vật học, nữ chính là lang y tài ba. Trong 1 lần đi cứu trợ ở vùng đói nghèo, trải qua muôn nghìn gian khổ cả 2 đã xiêu lòng nhau.
Tưởng chừng chuyện tình yêu xinh tươi cứ thế nhưng mà tiến triển ai ngờ Phó Vân Thâm xảy ra 1 số chuyện khiến cuộc sống của anh rơi vào thất vọng, anh đành cắt hết mọi liên lạc với Chu Cựu. 1 5 sau, cả 2 gặp được nhau, Chu Cựu phải dùng sự kiên định và tình yêu của mình để chữa lành vết thương cho Phó Vân Thâm, cùng anh vượt qua bao lăm gian khổ của cuộc đời.
Với sự góp mặt của dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp. Cả 2 nam nữ chính đều có nhiều kinh nghiệm diễn xuất chắc hẳn đây là 1 trong những tác phẩm được hy vọng nhất. Nếu là 1 mọt phim Hoa Ngữ bạn đừng bỏ qua bộ phim này nhé!
Trailer phim Gió nam hiểu lòng tôi
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”01aee406″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
8. Ngọc cốt dao
Poster phim Ngọc Cốt Dao (Ảnh: Internet)

Thể loại: Cổ trang, ngược luyến, lãng mạn
Đạo diễn: Tưởng Gia Tuấn
Biên kịch: Ngô Nghênh Doanh
Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, Trương Vân Phong, Vương Sở Nhiên,…
Số tập (dự định): 50 tập
Ngày khai máy: 29/3/2021
Nguyên tác: Chu Nhan

Nội dung phim Ngọc cốt dao
Diễn ra từ những hình ảnh trước nhất của dàn cast Ngọc cốt dao được hé lộ, bộ phim đã mau chóng thu được sự chú tâm của phần đông khán giả. Nội dung chính của Ngọc cốt dao kể về cuộc tình ngọt ngào nhưng mà đầy bi thảm của thế tử xứ Không Tanh – Thời Ảnh và cô quận chúa của Xích Tộc – Chu Nhan. Cuộc tình của của 2 thật sự rất đẹp nhưng mà cũng muôn vàn gian khổ, trắc trở vì gắn liền với vận mệnh vương triều và dân chúng.
Bộ phim là sự quay về của Tiêu Chiến sau thời kì dài vắng mặt. Tạo hình của Tiêu Chiến thu được vô khối khen vì khí chất tiên tử bạt ngàn, nhiều fan còn đùa rằng tạo hình này của Tiêu Chiến còn đẹp hơn cả Ngụy Anh của Trần Tình Lệnh. Ngược lại với bạn diễn, Nhậm Mẫn ko được bình chọn cao về ngoại hình, nhiều quan điểm còn cho rằng cô ko hợp với tạo hình cổ trang.
Nhưng công bình nhưng mà nói, cả Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đều là những diên viên có diễn xuất thực lực của làng tiêu khiển. Diễn xuất của Nhậm Mẫn đã được minh chứng qua bộ phim gắn liền với sự nghiệp cô nàng, Bi thương ngược thành dòng sông. Nếu người nào đã từng xem qua bộ phim này đều đã cảm động trước 1 Dịch Dao mạnh bạo kiên định nhưng mà ko thắng nổi số mệnh. Hy vọng, với tác phẩm mới này, cả Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn sẽ bùng nổ và rạng ngời.
Trailer phim Ngọc cốt dao
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”2f069e66″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
9. Cửu Châu Hộc Châu phu nhân
poster Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân (ảnh: internet)

Thể loại: Cổ trang, tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính, Trần Tiểu Vân, Vương Sâm,…
Đạo diễn: Kim Sâm
Số tập (dự định): 55 tập
Ngày khai máy: 3/5/2020
Nguyên tác: Cửu Châu Hệ Liệt

Nội dung Cửu Châu Hộc Châu phu nhân
Có thể nói Cửu Châu Hộc Châu phu nhân là dự án phim cổ trang được phần to khán giả trông đợi nhất 5. Bộ phim có sự tham dự của bộ 3 diễn viên lừng danh Trần Vỹ Đình, Dương Mịch và Từ Khai Sính.
Theo đúng nguyên tác, nội dung chính của phim kể về cuộc đời đau thương của cô thôn nữ Diệp Hải Thị (Dương Mịch), 1 cô gái không lo nghĩ nhưng mà không may gặp biến cố cả nhà bỏ mạng, cả thôn bị thảm sát. Diệp Hải Thị được quyền thân đứng đầu Đại Chủy là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) nhận làm con nuôi. Từ ấy, Diệp Hải Thị phải bưng bít thân phận nhi nữ để bảo toàn tính mệnh. Câu chuyện tình yêu éo le của Phương Chư và Diệp Hải Thị cũng phát sinh.
Không lâu sau cô quen biết với vị hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính), Đế Húc cũng xiêu lòng cô thanh nữ dễ nhìn Hải Thị. Từ đây, mối tình tam giác rơi vào muôn nghìn gian khổ. Hải Thị phải làm thế nào để trông thấy tình yêu của mình? Đứng trước vận mệnh của bản thân và quốc gia, chuyện tình của họ sẽ đi về đâu? Cùng đón nhận bộ phim để tìm lời trả lời nhé!.
Tuyến tình cảm éo le, bi thảm hẹn hứa sẽ lấy đi nước mắt của khán giả. Sự liên kết của bộ 3 đình đám cũng là chủ đề được nhiều người ân cần. Chắc chắn cả 3 sẽ ko làm khán giả bế tắc bởi sắc đẹp đỉnh cao, khí chất ngút trời cộng thêm diễn xuất dày dặn, ắt hẳn đây sẽ là bộ cổ trang đáng xem nhất 5.
Trailer phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”92e6d170″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
10. Băng vũ hỏa
Poster phim Băng Vũ Hỏa. (Ảnh: Internet)

Thể loại: Hành động, hình sự, tâm lý
Đạo diễn: Phó Đông Dục
Biên kịch: Mã Lợi Nhã Tư
Diễn viên: Vương Nhất Bác, Trần Hiểu, Vương Kính Tùng, Lưu Dịch Quân. Chương Dục Kỳ, Cao Húc Dương,…
Khai máy: 26/5/2020
Số tập (dự định): 24 tập

Nội dung phim Băng Vũ Hỏa
Băng vũ hỏa là bộ phim được dựa trên đại án ma túy có thật, kể về giai đoạn đấu trí của cảnh sát để chống lại tội nhân. Song nam chính của bộ phim được đo ni đóng giày cho 2 diễn viên đình đám là Trần Hiểu và Vương Nhất Bác.
Trong ấy, Ngô Chấn Phong (Trần Hiểu) vì tục tĩu nhưng mà đã bị cắt chức và trúc xuất khỏi đội cảnh sát, cùng với cái chết của cha, Ngô Chấn Phong nghe đâu mất tăm ròng rã 3 5 trời. Ba 5 sau, ngươi anh em thân thiện của anh là Trần Vũ (Vương Nhất Bác) đã biến thành cảnh sát có tiếng tại đội đặc nhiệm. Trong 1 vụ án giết mổ người, cả 2 vô tình gặp lại nhau. Cả 2 can đảm cùng nhau ẩn núp trong tập đoàn buôn ma túy để truy nã sự thực phơi bày ra ánh sáng.
Đây là bộ phim chiến đấu tâm lý dữ dội của các đối tượng chính, của cảnh sát trước những thần thế gian ác. Đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết, họ vẫn liều mình vì bổn phận của bản thân.
Băng vũ hỏa là bộ phim đánh đấu sự quay về của hoàng thái tử Đông Cung Trần Hiểu và Hàm Quang Quân – Vương Nhất Bác. Đây là 2 vai diễn khó nhằn, đầy thách thức dành cho cả 2 nam chính. Khán giả đang rất mong đợi sự liên kết và lột xác của của 2 trong dự án phim lần này.
Trailer phim Băng vũ hỏa
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”6e04d251″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bạn đang mong đợi nhất bộ phim nào? Để lại bình luận cho Blog Ăn Chơi nhé!

Tags10 bộ phim khiến mọt phim bỏ cả thanh xuân để chờ ngày lên sóng Băng Vũ Hỏa Cốt Cách Mỹ Nhân cửu châu hộc châu phu nhân Gió Nam Hiểu Lòng Tôi Hạo Y Hành Lương Ngôn Tả Ý mọt phim mỹ nhân Ngọc Cốt Dao phim Trung phim trung quốc Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thanh trâm hành thanh xuân Top 10 top 10 phim trailer phim Trung Quốc vai trái có cậu

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#phim #Trung #Quốc #nóng #nhất #khiến #mọt #phim #bỏ #cả #thanh #xuân #để #hóng #ngày #lên #sóng


 • Tổng hợp: Ôn Thi HSG
 • Nguồn: https://bigdata-vn.com/10-phim-trung-quoc-hot-nhat-khien-mot-phim-bo-ca-thanh-xuan-de-hong-ngay-len-song/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button