5 Cách giúp website mới của bạn được Google xếp hạng ngay lập tức! | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh

Like và share giúp mình phát triển website nhé.
  •  
  •  

Các bạn đang xem 5 Cách giúp website mới của bạn được Google xếp hạng ngay lập tức! | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh của Ôn thi HSG.
Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích.

Ngày nay, mọi doanh nghiệp đều mong muốn được xuất hiện ở vị trí cao nhất trên Google. Bạn nên biết rằng Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất với khoảng 60.000 lượt tìm kiếm / giây. Google cũng là nguồn tốt nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào website cho các doanh nghiệp.

Google quản lý tất cả web trực tuyến trên thế giới – thông qua thuật toán riêng, Google sẽ xác định trang nào có liên quan và hữu ích nhất cho truy vấn của người dùng.

Việc truy cập trang đầu tiên của Google là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó là vì tỷ lệ nhấp giảm khi kết quả di chuyển xuống trang. Kết quả đầu tiên có CTR 36,4%, kết quả thứ hai có 12,5% và kết quả thứ ba có CTR 9,5%, kết quả này càng giảm càng thấp.

Nhưng, làm thế nào để đưa trang web của bạn lên cao nhất? Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TPHCM, điển hình là Leading Agency sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Dưới đây là những cách giúp Google xếp hạng website mới của bạn nhanh nhất:

Sử dụng từ khóa trong tiêu đề

Sử dụng từ khóa một cách hợp lý không chỉ mang lại lượng truy cập lớn cho website mà còn là yếu tố quan trọng để giúp trang web của bạn lên top đầu trên SERPs (Trang kết quả của công cụ tìm kiếm của Google)

Tiêu đề chứa từ khóa chính xác và định hình được chủ đề bài viết. Tuy nhiên, không nên đặt tiêu đề quá dài hoặc chứa quá nhiều từ khóa sẽ khiến chúng kém hấp dẫn và cũng không có lợi cho việc làm SEO của bạn.

Thêm liên kết truyền thông xã hội

Một trong những cách hiệu quả để xếp hạng cao trên Google là thêm các liên kết mạng xã hội vào website của bạn. Nó sẽ giúp tăng khả năng hiển thị và độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Bạn nên biết: Các liên kết mạng xã hội mang lại hiệu quả hơn so với các liên kết nội bộ trong việc cải thiện thứ hạng và tăng lưu lượng truy cập không phải trả phí vào website.

Tuy nhiên, đừng quên xây dựng các Backlink chất lượng sẽ giúp xếp hạng cho các từ khóa có lưu lượng truy cập cao và tăng cạnh tranh.

Đăng nội dung dài

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nội dung dài (khoảng 2000 từ trở lên) sẽ giúp nâng cao thứ hạng website trên Google và dẫn đến lưu lượng truy cập dài hạn, cũng như nâng cao khả năng hiển thị của trang web.

Nội dung dài giúp việc chèn từ khóa sẽ tự nhiên và chứa nhiều thông tin hữu ích cho người đọc hơn. Và Google cũng yêu thích những website chứa nội dung dài hơn là một văn bản ngắn gọn.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng nhiều từ khóa đuôi dài (Longtail Keyword) – vì người dùng trực tuyến cũng thường truy vấn thông tin dựa trên những từ khóa liên quan này.

Và đừng quên: Một bài viết chứa đầy đủ thông tin giá trị, ngữ pháp hoàn hảo, cùng lượng từ khóa sử dụng chính xác sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và mang lại lưu lượng truy cập nhiều hơn.

Tăng tốc độ tải trang

Bạn có biết một trang web tải chậm có thể làm giảm thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google không? Điều này dẫn đến số lượt xem trang giảm và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng ít hơn.

Khi làm SEOđây là một trong những yếu tố quan trọng để cải thiện thứ hạng và tăng traffic tự nhiên. Bạn cần hiểu các yêu cầu HTTP để nâng cao tốc độ trang web và chọn lưu trữ VPS vì phân phối trên hàng trăm máy tính và ít tốn kém  hơn so với các máy chủ chuyên dụng. Ngoài ra, bạn nên giảm size các hình ảnh trước khi upload lên website, vì hình ảnh lớn hơn làm chậm tốc độ.

Website thân thiện với thiết bị di động

Google đã nhấn mạnh rất nhiều lần về việc ưu tiên những website thân thiện với di động. Vì hiện nay, phần lớn người dùng trực tuyến đều sử dụng các thiết bị di động để tìm kiếm thông tin và mua sắm.

Một trang web được tối ưu cho người dùng di động sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn. Đồng thời cũng giúp website bạn “leo” top trên Google nhanh nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài 5 Cách giúp website mới của bạn được Google xếp hạng ngay lập tức! | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh của Ôn thi HSG, hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *