Quà Tặng

50 lời chúc Giáng Sinh cho người yêu ngọt ngào và ý nghĩa

Lại 1 mùa Noel nữa tới gần, bạn đã sẵn sàng được gì cho 1 nửa của mình chưa? Bài viết dưới đây của Ôn Thi HSG sẽ san sẻ tới bạn 50 lời chúc Giáng Sinh cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa. Hãy tham khảo nhé!

Lời chúc mừng Giáng Sinh cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn gái

1. Em yêu à! Đây là lần trước tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Anh rất hào hứng bởi chúng ta sẽ quàng khăn, đội mũ và cầm tay nhau đi dạo dưới thời tiết lạnh buốt. Thật thích phải ko em? Anh mong rằng Noel này và thật nhiều Noel nữa chúng ta sẽ ở cạnh nhau, em nhé! Chúc người anh yêu 1 mùa Giáng Sinh thật vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.

2. Cô gái anh yêu à! Chúc em luôn cảm thấy hạnh phúc lúc có anh kế bên. Cho dù em đi đến đâu thì anh vẫn mãi theo từng bước chân em. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi hết đoạn đường đời và dìu dắt nhau qua nhiều dông bão. Anh hạnh phúc lúc được thấy em cười mỗi ngày và kế bên em lúc em độc thân nhất. Với anh tương tự là đủ. Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc nhé 1 nửa của đời anh! Anh yêu em!

3. Noel này anh muốn có 1 điều ước. Anh mong chúng ta sẽ ko bao giờ là dĩ vãng. Dù cho thời kì có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì anh sẽ mãi yêu em như khi ban sơ. Chúc người anh yêu 1 Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Em mãi là công chúa của anh!

4. Bữa nay lúc Chúa mở cánh cổng Thiên Đường, Người đã nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh giải đáp rằng: Xin Người hãy ban cho người con yêu thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

5. Công chúa của anh! Trong đêm Giáng Sinh đang có 1 người nghĩ về em đấy. Em có biết là người nào ko? Chính là anh đấy! Anh mong 1 nửa của anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình yên! Anh yêu em!

6. Noel này sẽ trở thành lạnh lẽo lúc anh ko có em kế bên. Hứa hẹn với anh sẽ mãi luôn yêu và kế bên anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình yên! Anh mãi yêu em!

7. Em biết ko? Ngay khi này có 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu, 2 triệu người đang đón Giáng Sinh bên gia đình và ý trung nhân. Chỉ có 1 người độc nhất trên toàn cầu bao la này đang đọc tin nhắn của anh. Ấy chính là em đấy, 1 nửa của anh! Chúc em Noel hạnh phúc và an lành nhé!

8. Em à! Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết và những cầu nguyện đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực thì anh ước rằng: Anh là hơi ấm xung quanh giữa mùa đông lạnh buốt để được che chở em qua mùa đông lạnh buốt này. Anh mong rằng em sẽ luôn được hạnh phúc, an lành và vui vẻ lúc chúng ta kế bên nhau. Merry Christmas! Anh mãi yêu em!

9. Trong ko khí rộn ràng của mùa Giáng Sinh 5 nay, anh chúc 1 nửa của anh sẽ luôn hạnh phúc, bình yên và may mắn. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi qua thật nhiều, thật nhiều mùa Noel nữa em nhé! Anh yêu em, toàn cầu của anh!

10. Giáng Sinh là 1 ngày trong mùa đông lạnh buốt. Nhưng lúc có em kế bên, được ôm em, cầm tay nhau thì mùa lạnh cũng trở thành ấm áp hơn rất nhiều. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ mãi bền chặt, gắn bó với nhau như thế này trong các mùa Noel sau em nhé! Merry Christmas!

11. Noel đến rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt hấp dẫn nhất. Chúc cho người con gái anh yêu khi nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!

12. Giáng Sinh lạnh mà vẫn ko lạnh bằng lúc ko có em. Mùa hè ấm mà ko ấm bằng lúc được cạnh bên em. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ tới với người anh yêu! Merry Christmas!

13. Người con gái đang đọc được lời nhắn này chính là người đặc trưng nhất trong trái tim anh! Anh yêu em công chúa à! Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều Giáng Sinh hơn nữa nhé!

14. 1 mùa Noel nữa lại về. Anh chúc người anh yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp! Anh sẽ mãi ở kế bên và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!

15. Chúc công chúa của anh có 1 mùa Giáng Sinh luôn hạnh phúc, bình yên và vui vẻ. Anh sẽ luôn ở kế bên em. Hãy cho phép anh được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể chăm nom, dìu em lúc em ngã và được kế bên chở che lúc em độc thân nhất nhé! Anh hạnh phúc lúc thấy nụ cười của em. Đối với anh chỉ cần tương tự là đủ. Anh yêu em, người con gái cute! Merry Christmas!

16. Tình yêu của chúng ta là 1 kho báu nhưng mà ko có món quà nào dưới gốc cây thông có thể sánh được. Anh cảm ơn cuộc đời đã mang em tới kế bên anh! Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé tình yêu của anh!

17. Em chính là món quà quý giá và hấp dẫn nhất nhưng mà anh tìm thấy. Cảm ơn Chúa vì đã gửi 1 thiên thần như em tới với cuộc đời để anh có thêm nhiều nụ cười, nhiều hạnh phúc và chờ đợi. Chúc em có 1 Giáng Sinh thật vui vẻ, tình yêu của tôi!

18. Anh ko có gì để đề nghị vì tất cả mong muốn của anh đều đã thành hiện thực lúc anh tìm thấy em. Em chính là niềm hạnh phúc và là người biến cuộc sống của anh toàn vẹn hơn bao giờ hết! Anh yêu em và sau này cũng sẽ vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé em yêu!

19. Giáng Sinh là thời kì cho tình yêu và thú vui. Nhưng với anh, bắt đầu từ lúc gặp em, mỗi ngày với anh đều là Noel. Tuy nhiên, anh muốn biến ngày này trở thành đặc trưng hơn bằng cách chúc người anh yêu 1 Giáng Sinh hạnh phúc, vui vẻ. Anh yêu em!

20. Công chúa của anh! Tình yêu của em đem lại 1 ý nghĩa mới cho cuộc sống của anh. Vì em nhưng mà mùa Giáng Sinh của anh trở thành hạnh phúc và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Em chính là toàn cầu của anh! Anh yêu em!

Lời chúc Giáng Sinh dành cho bạn gái

>>> Xem thêm: Noel nên tặng quà gì cho bạn gái? 10 quà Noel cho bạn gái lãng mạn khiến nàng nhớ mãi

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn trai

1. Chúc người em yêu 1 Giáng Sinh an lành, ấm áp. Anh chính là người bạn thân quan trọng của em, 1 người thật cute và thú vị. Nếu có 1 điều ước từ ông già Noel, em mong rằng anh sẽ luôn được hạnh phúc, khỏe mạnh và yêu em nhiều hơn nữa. Merry Christmas! Mãi yêu anh!

2. Noel của em 5 nay sẽ ko còn giá rét và độc thân nữa vì em biết sẽ có 1 vòng tay ấm áp luôn chở che, ôm lấy em. Người em yêu à! Anh hãy luôn hạnh phúc, bình yên và yêu em thật nhiều nhé! Merry Christmas!

3. Mùa Giáng Sinh tới rồi. Chúc người em thương 1 Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đừng để bị cảm lạnh nhé vì đã có em ở kế bên rồi, chỉ được cảm nắng em thôi, biết chưa! Merry Christmas!

4. Anh à! Vậy là 1 mùa Giáng Sinh nữa lại về. Em mong chúng ta sẽ mãi ở cạnh nhau và trải qua thật nhiều mùa Noel nữa anh nhé! Chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và an lành. Em yêu anh!

5. Giáng Sinh 5 nay em muốn xin ông già Noel 1 lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình yên và yêu em nhiều hơn. Merry Christmas!

6. Tình yêu của em à! Chúc anh có 1 mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Em sẽ luôn và mãi là hậu phương cứng cáp kế bên anh, chúng mình sẽ cùng quyết tâm để xây dựng 1 ngôi nhà hạnh phúc anh nhé! Em yêu anh!

7. Này, đồ ngốc yêu ơi! Anh có biết rằng em đã kì vọng anh bao lâu rồi ko hả? Sao tới tận hiện thời anh mới hiện ra vậy? Có nhiều khi em cứ tò mò rồi bực mình tại sao tình yêu thực thụ của cuộc đời mình ko chịu hiện ra. Nhưng thật may mắn, rốt cuộc Noel này anh cũng chịu tới bên em rồi. Em yêu anh lắm đồ ngốc ạ! Merry Christmas!

8. Nhiều người hỏi em Giáng Sinh có vui ko. Em tự tin giải đáp rằng Giáng Sinh rất vui vì có anh. Chúc chàng trai của em 1 mùa Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Yêu em thật nhiều nhé chàng trai!

9. Giáng Sinh an lành là điều nhưng mà em muốn xin ông già Noel gửi tới anh, tuy dễ dàng mà thâm thúy. An lành trong tình yêu nhưng mà chúng ta dành cho nhau. Em yêu anh!

10. Sắp đến Noel rồi! Chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp thật nhiều cái Noel nữa anh nhé. Hãy luôn tương trợ, mến thương và nắm chặt tay nhau đi tới đích tình yêu anh nhé! Em yêu anh rất nhiều! Chúc mừng Giáng Sinh! Chúc mừng chúng ta!

11. Anh có biết em đã phải chờ anh bao lâu rồi ko hả đồ ngốc? Em cứ tưởng chúng ta sẽ chẳng thể tìm thấy nhau. Em đã ước có thể tìm được anh và ông già Noel đã biến nó thành hiện thực. Ông đã dành tặng anh cho em, anh là 1 món quà thật ý nghĩa, em sẽ luôn trân trọng. Hy vọng chúng ta sẽ mãi mãi kế bên nhau anh nhé! Yêu anh thật nhiều!

12. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở kế bên nhau và trải qua nhiều Giáng Sinh. Chúc anh thật nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!

13. Trước lúc anh hiện ra, em chẳng bao giờ ân cần tới Giáng Sinh. Nhưng bắt đầu từ lúc anh hiện ra trong cuộc sống của em thì em ước rằng từng ngày, từng ngày trôi qua đều là Giáng Sinh hạnh phúc. Anh à! Chúng ta hãy cùng biến điều ước đấy biến thành hiện thực nhé! Cảm ơn anh đã tới bên em! Yêu anh rất nhiều!

14. Anh có biết ko chàng trai! Cứ mỗi mùa Giáng Sinh của những 5 trước em đều rất ghét và ghen tuông tỵ lúc nhận ra các cặp đôi tay trong tay bên nhau. Nhưng 5 nay đã khác rồi, em đã yêu cái mùa Giáng Sinh này bởi nó có anh! Em yêu anh! Merry Christmas!

15. Chàng trai à! Dù anh có bận gì trong đêm Giáng Sinh thì hãy nhớ rằng vẫn có người con gái luôn kì vọng anh trở lại. Em yêu anh! Merry Christmas!

16. Anh yêu à! Cảm ơn anh đã làm em hạnh phúc. Em cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất bởi có 1 người bạn trai hoàn hảo như anh! Chúc anh mọi điều tốt lành!

17. Giáng Sinh chính là thời kì để hình thành những kỷ niệm đặc trưng với người mình yêu và ko có người nào em muốn làm kỷ niệm với ngày lễ này hơn anh! Chúc anh Noel vui vẻ, hạnh phúc và mãi mến thương em!

18. Những nụ hôn và vòng tay ấm áp của anh sẽ thắp sáng trái tim em như những ngọn đèn rạng ngời và nhấp nhánh trên cây thông Noel. Em chúc tình yêu của chúng ta sẽ luôn sáng mãi tương tự. Em yêu anh!

19. Có anh kế bên em là điều hoàn hảo nhất. Anh là món quà vô giá nhưng mà Chúa đã gửi tới bên em. Mong anh có 1 Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé! Mãi yêu anh!

20. Noel này anh là điều hoàn hảo nhất đối với em! Cầu mong anh luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của 2 đứa sẽ luôn sáng mãi như trăng và sao. Em yêu anh!

Lời chúc Giáng Sinh dành cho bạn trai

>>> Gợi ý: Noel nên tặng quà gì cho người tình? 10+ Quà Noel cho người tình cute nhất

Lời chúc Giáng Sinh cho người tình xa

Lời chúc cho nữ

1. Giáng Sinh 5 nay anh nhờ ông già Noel gửi tới em 1 món quà mập béo. Ấy chính là nỗi nhớ anh dành cho em ngay khi này!

2. Em yêu à! Giáng Sinh này có thể chúng ta cách xa nhau mà hãy luôn nhớ rằng anh vẫn luôn giữ tình yêu em trong trái tim. Anh nhớ em! Chúc em tất cả những gì tốt hấp dẫn nhất. Merry Christmas!

3. Em yêu à! Em có biết điều gian khổ nhất trong tình yêu là gì ko? Ấy là để ăn mừng ngày lễ nhưng mà ko có em kế bên đấy. Em khiến anh nhớ em như điên vậy đấy. Anh ước có em ở đây! Anh nhớ em nhiều lắm!

4. Mong ước béo nhất trong Noel này của anh chính là chúng ta sẽ được ở bên nhau. Anh nhớ em nhiều lắm công chúa à! Nhờ ông già Noel gửi tình yêu từ trái tim anh tới trái tim em!

5. Công chúa của anh à! Lại 1 mùa Giáng Sinh nữa đã tới. Em nhớ mặc áo ấm lúc ra ngoài nhé! Anh sẽ luôn ở kế bên em. Chúc em 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc. I Love You So Much… And Forever…

Mừng giáng sinh - Sale tưng bừng

Mừng Giáng Sinh sale tâng bừng từ 18.12 tới 26.12 tại Ôn Thi HSG.
Bấm Xem ngay

>>> Gợi ý: Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa

Lời chúc cho nam

1. Chúc chàng trai của em 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Chúc anh luôn quyết tâm làm việc thật tốt để nhanh trở về kế bên em. Mãi yêu nhau cho dù chúng mình có ở xa nhau anh nhé!

2. Anh yêu! Cảm ơn anh đã tới bên và chở che cho em! Bữa nay là Giáng Sinh, ở nơi xa đấy em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nhé!

3. Chàng trai của em! Anh chính là món quà mập béo nhưng mà Chúa đã tặng thưởng cho em. Em nhớ anh nhiều lắm! Hãy kết thúc tốt công tác và sớm trở về với em nhé! Mong anh có 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành và luôn yêu em nhé! I Love You!

4. Giáng Sinh này em chỉ mong có 1 món quà đấy chính là anh. Em nhớ anh nhiều lắm chàng trai! Mong rằng Giáng Sinh của sau này chúng ta sẽ được ở kế bên nhau. Em yêu anh!

5. Cho dù chúng ta có cách xa nhau trong Giáng Sinh này thì tình yêu của 2 đứa vẫn sẽ mãi kết hợp chặt chẽ với nhau. Hoàn thành tốt nhiệm vụ để mau về với em nhé chàng trai cute! Merry Christmas!

Lời chúc Giáng Sinh dành cho người yêu xa

>> Tham khảo: Cách làm thiệp Giáng Sinh, trang hoàng thiệp Noel dễ dàng nhưng mà đẹp

Trên đây là 50 lời chúc Giáng Sinh dành cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa nhưng mà chúng tôi muốn san sẻ tới bạn. Ôn Thi HSG mong rằng bạn đã chọn lọc được cho mình câu chúc thật hay và ngọt ngào dành cho 1 nửa của mình. Cảm ơn bạn đã ân cần theo dõi bài viết!

Ngoài những lời chúc thì bạn hãy dành tặng cho kẻ thù những món quà thật ý nghĩa nhé! Nếu có nhu cầu đặt sắm các thành phầm đồng hồ, giày thể thao…, bạn hãy truy cập website Ôn Thi HSG hoặc liên hệ tới hotline dưới đây của chúng tôi để được tham vấn và cung ứng sắm hàng mau chóng:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

  • Lời chúc Noel hay, vui nhộn, lạ mắt mừng lễ Giáng Sinh
  • 10 món quà Giáng Sinh bé xinh tặng bạn gái siêu cute
  • Gợi ý quà Noel ý nghĩa cho bằng hữu mùa Giáng Sinh
  • 10 phim Giáng Sinh hay cho gia đình cùng thưởng thức dịp Noel và Tết Dương lịch
  • Cách làm vòng nguyệt quế Noel handmade đẹp đón Giáng Sinh

Xem thêm thông tin 50 lời chúc Giáng Sinh cho người yêu ngọt ngào và ý nghĩa

50 lời chúc Giáng Sinh cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa

.adslot-1{min-height:250px;}
Lại 1 mùa Noel nữa tới gần, bạn đã sẵn sàng được gì cho 1 nửa của mình chưa? Bài viết dưới đây của Ôn Thi HSG sẽ san sẻ tới bạn 50 lời chúc Giáng Sinh cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa. Hãy tham khảo nhé!

Lời chúc mừng Giáng Sinh cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa
Lời chúc Giáng Sinh cho bạn gái
1. Em yêu à! Đây là lần trước tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Anh rất hào hứng bởi chúng ta sẽ quàng khăn, đội mũ và cầm tay nhau đi dạo dưới thời tiết lạnh buốt. Thật thích phải ko em? Anh mong rằng Noel này và thật nhiều Noel nữa chúng ta sẽ ở cạnh nhau, em nhé! Chúc người anh yêu 1 mùa Giáng Sinh thật vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
2. Cô gái anh yêu à! Chúc em luôn cảm thấy hạnh phúc lúc có anh kế bên. Cho dù em đi đến đâu thì anh vẫn mãi theo từng bước chân em. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi hết đoạn đường đời và dìu dắt nhau qua nhiều dông bão. Anh hạnh phúc lúc được thấy em cười mỗi ngày và kế bên em lúc em độc thân nhất. Với anh tương tự là đủ. Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc nhé 1 nửa của đời anh! Anh yêu em!
3. Noel này anh muốn có 1 điều ước. Anh mong chúng ta sẽ ko bao giờ là dĩ vãng. Dù cho thời kì có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì anh sẽ mãi yêu em như khi ban sơ. Chúc người anh yêu 1 Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Em mãi là công chúa của anh!
4. Bữa nay lúc Chúa mở cánh cổng Thiên Đường, Người đã nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh giải đáp rằng: Xin Người hãy ban cho người con yêu thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc!
5. Công chúa của anh! Trong đêm Giáng Sinh đang có 1 người nghĩ về em đấy. Em có biết là người nào ko? Chính là anh đấy! Anh mong 1 nửa của anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình yên! Anh yêu em!
6. Noel này sẽ trở thành lạnh lẽo lúc anh ko có em kế bên. Hứa hẹn với anh sẽ mãi luôn yêu và kế bên anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình yên! Anh mãi yêu em!
7. Em biết ko? Ngay khi này có 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu, 2 triệu người đang đón Giáng Sinh bên gia đình và ý trung nhân. Chỉ có 1 người độc nhất trên toàn cầu bao la này đang đọc tin nhắn của anh. Ấy chính là em đấy, 1 nửa của anh! Chúc em Noel hạnh phúc và an lành nhé!
8. Em à! Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết và những cầu nguyện đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực thì anh ước rằng: Anh là hơi ấm xung quanh giữa mùa đông lạnh buốt để được che chở em qua mùa đông lạnh buốt này. Anh mong rằng em sẽ luôn được hạnh phúc, an lành và vui vẻ lúc chúng ta kế bên nhau. Merry Christmas! Anh mãi yêu em!
9. Trong ko khí rộn ràng của mùa Giáng Sinh 5 nay, anh chúc 1 nửa của anh sẽ luôn hạnh phúc, bình yên và may mắn. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi qua thật nhiều, thật nhiều mùa Noel nữa em nhé! Anh yêu em, toàn cầu của anh!
10. Giáng Sinh là 1 ngày trong mùa đông lạnh buốt. Nhưng lúc có em kế bên, được ôm em, cầm tay nhau thì mùa lạnh cũng trở thành ấm áp hơn rất nhiều. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ mãi bền chặt, gắn bó với nhau như thế này trong các mùa Noel sau em nhé! Merry Christmas!
11. Noel đến rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt hấp dẫn nhất. Chúc cho người con gái anh yêu khi nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!
12. Giáng Sinh lạnh mà vẫn ko lạnh bằng lúc ko có em. Mùa hè ấm mà ko ấm bằng lúc được cạnh bên em. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ tới với người anh yêu! Merry Christmas!
13. Người con gái đang đọc được lời nhắn này chính là người đặc trưng nhất trong trái tim anh! Anh yêu em công chúa à! Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều Giáng Sinh hơn nữa nhé!
14. 1 mùa Noel nữa lại về. Anh chúc người anh yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp! Anh sẽ mãi ở kế bên và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!
15. Chúc công chúa của anh có 1 mùa Giáng Sinh luôn hạnh phúc, bình yên và vui vẻ. Anh sẽ luôn ở kế bên em. Hãy cho phép anh được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể chăm nom, dìu em lúc em ngã và được kế bên chở che lúc em độc thân nhất nhé! Anh hạnh phúc lúc thấy nụ cười của em. Đối với anh chỉ cần tương tự là đủ. Anh yêu em, người con gái cute! Merry Christmas!
16. Tình yêu của chúng ta là 1 kho báu nhưng mà ko có món quà nào dưới gốc cây thông có thể sánh được. Anh cảm ơn cuộc đời đã mang em tới kế bên anh! Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé tình yêu của anh!
17. Em chính là món quà quý giá và hấp dẫn nhất nhưng mà anh tìm thấy. Cảm ơn Chúa vì đã gửi 1 thiên thần như em tới với cuộc đời để anh có thêm nhiều nụ cười, nhiều hạnh phúc và chờ đợi. Chúc em có 1 Giáng Sinh thật vui vẻ, tình yêu của tôi!
18. Anh ko có gì để đề nghị vì tất cả mong muốn của anh đều đã thành hiện thực lúc anh tìm thấy em. Em chính là niềm hạnh phúc và là người biến cuộc sống của anh toàn vẹn hơn bao giờ hết! Anh yêu em và sau này cũng sẽ vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé em yêu!
19. Giáng Sinh là thời kì cho tình yêu và thú vui. Nhưng với anh, bắt đầu từ lúc gặp em, mỗi ngày với anh đều là Noel. Tuy nhiên, anh muốn biến ngày này trở thành đặc trưng hơn bằng cách chúc người anh yêu 1 Giáng Sinh hạnh phúc, vui vẻ. Anh yêu em!
20. Công chúa của anh! Tình yêu của em đem lại 1 ý nghĩa mới cho cuộc sống của anh. Vì em nhưng mà mùa Giáng Sinh của anh trở thành hạnh phúc và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Em chính là toàn cầu của anh! Anh yêu em!

>>> Xem thêm: Noel nên tặng quà gì cho bạn gái? 10 quà Noel cho bạn gái lãng mạn khiến nàng nhớ mãi
Lời chúc Giáng Sinh cho bạn trai
1. Chúc người em yêu 1 Giáng Sinh an lành, ấm áp. Anh chính là người bạn thân quan trọng của em, 1 người thật cute và thú vị. Nếu có 1 điều ước từ ông già Noel, em mong rằng anh sẽ luôn được hạnh phúc, khỏe mạnh và yêu em nhiều hơn nữa. Merry Christmas! Mãi yêu anh!
2. Noel của em 5 nay sẽ ko còn giá rét và độc thân nữa vì em biết sẽ có 1 vòng tay ấm áp luôn chở che, ôm lấy em. Người em yêu à! Anh hãy luôn hạnh phúc, bình yên và yêu em thật nhiều nhé! Merry Christmas!
3. Mùa Giáng Sinh tới rồi. Chúc người em thương 1 Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đừng để bị cảm lạnh nhé vì đã có em ở kế bên rồi, chỉ được cảm nắng em thôi, biết chưa! Merry Christmas!
4. Anh à! Vậy là 1 mùa Giáng Sinh nữa lại về. Em mong chúng ta sẽ mãi ở cạnh nhau và trải qua thật nhiều mùa Noel nữa anh nhé! Chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và an lành. Em yêu anh!
5. Giáng Sinh 5 nay em muốn xin ông già Noel 1 lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình yên và yêu em nhiều hơn. Merry Christmas!
6. Tình yêu của em à! Chúc anh có 1 mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Em sẽ luôn và mãi là hậu phương cứng cáp kế bên anh, chúng mình sẽ cùng quyết tâm để xây dựng 1 ngôi nhà hạnh phúc anh nhé! Em yêu anh!
7. Này, đồ ngốc yêu ơi! Anh có biết rằng em đã kì vọng anh bao lâu rồi ko hả? Sao tới tận hiện thời anh mới hiện ra vậy? Có nhiều khi em cứ tò mò rồi bực mình tại sao tình yêu thực thụ của cuộc đời mình ko chịu hiện ra. Nhưng thật may mắn, rốt cuộc Noel này anh cũng chịu tới bên em rồi. Em yêu anh lắm đồ ngốc ạ! Merry Christmas!
8. Nhiều người hỏi em Giáng Sinh có vui ko. Em tự tin giải đáp rằng Giáng Sinh rất vui vì có anh. Chúc chàng trai của em 1 mùa Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Yêu em thật nhiều nhé chàng trai!
9. Giáng Sinh an lành là điều nhưng mà em muốn xin ông già Noel gửi tới anh, tuy dễ dàng mà thâm thúy. An lành trong tình yêu nhưng mà chúng ta dành cho nhau. Em yêu anh!
10. Sắp đến Noel rồi! Chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp thật nhiều cái Noel nữa anh nhé. Hãy luôn tương trợ, mến thương và nắm chặt tay nhau đi tới đích tình yêu anh nhé! Em yêu anh rất nhiều! Chúc mừng Giáng Sinh! Chúc mừng chúng ta!
11. Anh có biết em đã phải chờ anh bao lâu rồi ko hả đồ ngốc? Em cứ tưởng chúng ta sẽ chẳng thể tìm thấy nhau. Em đã ước có thể tìm được anh và ông già Noel đã biến nó thành hiện thực. Ông đã dành tặng anh cho em, anh là 1 món quà thật ý nghĩa, em sẽ luôn trân trọng. Hy vọng chúng ta sẽ mãi mãi kế bên nhau anh nhé! Yêu anh thật nhiều!
12. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở kế bên nhau và trải qua nhiều Giáng Sinh. Chúc anh thật nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!
13. Trước lúc anh hiện ra, em chẳng bao giờ ân cần tới Giáng Sinh. Nhưng bắt đầu từ lúc anh hiện ra trong cuộc sống của em thì em ước rằng từng ngày, từng ngày trôi qua đều là Giáng Sinh hạnh phúc. Anh à! Chúng ta hãy cùng biến điều ước đấy biến thành hiện thực nhé! Cảm ơn anh đã tới bên em! Yêu anh rất nhiều!
14. Anh có biết ko chàng trai! Cứ mỗi mùa Giáng Sinh của những 5 trước em đều rất ghét và ghen tuông tỵ lúc nhận ra các cặp đôi tay trong tay bên nhau. Nhưng 5 nay đã khác rồi, em đã yêu cái mùa Giáng Sinh này bởi nó có anh! Em yêu anh! Merry Christmas!
15. Chàng trai à! Dù anh có bận gì trong đêm Giáng Sinh thì hãy nhớ rằng vẫn có người con gái luôn kì vọng anh trở lại. Em yêu anh! Merry Christmas!
16. Anh yêu à! Cảm ơn anh đã làm em hạnh phúc. Em cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất bởi có 1 người bạn trai hoàn hảo như anh! Chúc anh mọi điều tốt lành!
17. Giáng Sinh chính là thời kì để hình thành những kỷ niệm đặc trưng với người mình yêu và ko có người nào em muốn làm kỷ niệm với ngày lễ này hơn anh! Chúc anh Noel vui vẻ, hạnh phúc và mãi mến thương em!
18. Những nụ hôn và vòng tay ấm áp của anh sẽ thắp sáng trái tim em như những ngọn đèn rạng ngời và nhấp nhánh trên cây thông Noel. Em chúc tình yêu của chúng ta sẽ luôn sáng mãi tương tự. Em yêu anh!
19. Có anh kế bên em là điều hoàn hảo nhất. Anh là món quà vô giá nhưng mà Chúa đã gửi tới bên em. Mong anh có 1 Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé! Mãi yêu anh!
20. Noel này anh là điều hoàn hảo nhất đối với em! Cầu mong anh luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của 2 đứa sẽ luôn sáng mãi như trăng và sao. Em yêu anh!

>>> Gợi ý: Noel nên tặng quà gì cho người tình? 10+ Quà Noel cho người tình cute nhất
Lời chúc Giáng Sinh cho người tình xa
Lời chúc cho nữ
1. Giáng Sinh 5 nay anh nhờ ông già Noel gửi tới em 1 món quà mập béo. Ấy chính là nỗi nhớ anh dành cho em ngay khi này!
2. Em yêu à! Giáng Sinh này có thể chúng ta cách xa nhau mà hãy luôn nhớ rằng anh vẫn luôn giữ tình yêu em trong trái tim. Anh nhớ em! Chúc em tất cả những gì tốt hấp dẫn nhất. Merry Christmas!
3. Em yêu à! Em có biết điều gian khổ nhất trong tình yêu là gì ko? Ấy là để ăn mừng ngày lễ nhưng mà ko có em kế bên đấy. Em khiến anh nhớ em như điên vậy đấy. Anh ước có em ở đây! Anh nhớ em nhiều lắm!
4. Mong ước béo nhất trong Noel này của anh chính là chúng ta sẽ được ở bên nhau. Anh nhớ em nhiều lắm công chúa à! Nhờ ông già Noel gửi tình yêu từ trái tim anh tới trái tim em!
5. Công chúa của anh à! Lại 1 mùa Giáng Sinh nữa đã tới. Em nhớ mặc áo ấm lúc ra ngoài nhé! Anh sẽ luôn ở kế bên em. Chúc em 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc. I Love You So Much… And Forever…

Mừng Giáng Sinh sale tâng bừng từ 18.12 tới 26.12 tại Ôn Thi HSG.Bấm Xem ngay
>>> Gợi ý: Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa
Lời chúc cho nam
1. Chúc chàng trai của em 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Chúc anh luôn quyết tâm làm việc thật tốt để nhanh trở về kế bên em. Mãi yêu nhau cho dù chúng mình có ở xa nhau anh nhé!
2. Anh yêu! Cảm ơn anh đã tới bên và chở che cho em! Bữa nay là Giáng Sinh, ở nơi xa đấy em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nhé!
3. Chàng trai của em! Anh chính là món quà mập béo nhưng mà Chúa đã tặng thưởng cho em. Em nhớ anh nhiều lắm! Hãy kết thúc tốt công tác và sớm trở về với em nhé! Mong anh có 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành và luôn yêu em nhé! I Love You!
4. Giáng Sinh này em chỉ mong có 1 món quà đấy chính là anh. Em nhớ anh nhiều lắm chàng trai! Mong rằng Giáng Sinh của sau này chúng ta sẽ được ở kế bên nhau. Em yêu anh!
5. Cho dù chúng ta có cách xa nhau trong Giáng Sinh này thì tình yêu của 2 đứa vẫn sẽ mãi kết hợp chặt chẽ với nhau. Hoàn thành tốt nhiệm vụ để mau về với em nhé chàng trai cute! Merry Christmas!

>> Tham khảo: Cách làm thiệp Giáng Sinh, trang hoàng thiệp Noel dễ dàng nhưng mà đẹp
Trên đây là 50 lời chúc Giáng Sinh dành cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa nhưng mà chúng tôi muốn san sẻ tới bạn. Ôn Thi HSG mong rằng bạn đã chọn lọc được cho mình câu chúc thật hay và ngọt ngào dành cho 1 nửa của mình. Cảm ơn bạn đã ân cần theo dõi bài viết!
Ngoài những lời chúc thì bạn hãy dành tặng cho kẻ thù những món quà thật ý nghĩa nhé! Nếu có nhu cầu đặt sắm các thành phầm đồng hồ, giày thể thao…, bạn hãy truy cập website Ôn Thi HSG hoặc liên hệ tới hotline dưới đây của chúng tôi để được tham vấn và cung ứng sắm hàng mau chóng:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Lời chúc Noel hay, vui nhộn, lạ mắt mừng lễ Giáng Sinh
10 món quà Giáng Sinh bé xinh tặng bạn gái siêu cute
Gợi ý quà Noel ý nghĩa cho bằng hữu mùa Giáng Sinh
10 phim Giáng Sinh hay cho gia đình cùng thưởng thức dịp Noel và Tết Dương lịch
Cách làm vòng nguyệt quế Noel handmade đẹp đón Giáng Sinh

Tagslời chúc giáng sinh cho người tình lời chúc giáng sinh cho người tình xa lời chúc noel cho người tình

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#lời #chúc #Giáng #Sinh #cho #người #yêu #ngọt #ngào #và #nghĩa

50 lời chúc Giáng Sinh cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa

.adslot-1{min-height:250px;}
Lại 1 mùa Noel nữa tới gần, bạn đã sẵn sàng được gì cho 1 nửa của mình chưa? Bài viết dưới đây của Ôn Thi HSG sẽ san sẻ tới bạn 50 lời chúc Giáng Sinh cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa. Hãy tham khảo nhé!

Lời chúc mừng Giáng Sinh cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa
Lời chúc Giáng Sinh cho bạn gái
1. Em yêu à! Đây là lần trước tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Anh rất hào hứng bởi chúng ta sẽ quàng khăn, đội mũ và cầm tay nhau đi dạo dưới thời tiết lạnh buốt. Thật thích phải ko em? Anh mong rằng Noel này và thật nhiều Noel nữa chúng ta sẽ ở cạnh nhau, em nhé! Chúc người anh yêu 1 mùa Giáng Sinh thật vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
2. Cô gái anh yêu à! Chúc em luôn cảm thấy hạnh phúc lúc có anh kế bên. Cho dù em đi đến đâu thì anh vẫn mãi theo từng bước chân em. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi hết đoạn đường đời và dìu dắt nhau qua nhiều dông bão. Anh hạnh phúc lúc được thấy em cười mỗi ngày và kế bên em lúc em độc thân nhất. Với anh tương tự là đủ. Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc nhé 1 nửa của đời anh! Anh yêu em!
3. Noel này anh muốn có 1 điều ước. Anh mong chúng ta sẽ ko bao giờ là dĩ vãng. Dù cho thời kì có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì anh sẽ mãi yêu em như khi ban sơ. Chúc người anh yêu 1 Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Em mãi là công chúa của anh!
4. Bữa nay lúc Chúa mở cánh cổng Thiên Đường, Người đã nhìn anh và hỏi: Con muốn ước điều gì? Anh giải đáp rằng: Xin Người hãy ban cho người con yêu thật nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc!
5. Công chúa của anh! Trong đêm Giáng Sinh đang có 1 người nghĩ về em đấy. Em có biết là người nào ko? Chính là anh đấy! Anh mong 1 nửa của anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình yên! Anh yêu em!
6. Noel này sẽ trở thành lạnh lẽo lúc anh ko có em kế bên. Hứa hẹn với anh sẽ mãi luôn yêu và kế bên anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình yên! Anh mãi yêu em!
7. Em biết ko? Ngay khi này có 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu, 2 triệu người đang đón Giáng Sinh bên gia đình và ý trung nhân. Chỉ có 1 người độc nhất trên toàn cầu bao la này đang đọc tin nhắn của anh. Ấy chính là em đấy, 1 nửa của anh! Chúc em Noel hạnh phúc và an lành nhé!
8. Em à! Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết và những cầu nguyện đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực thì anh ước rằng: Anh là hơi ấm xung quanh giữa mùa đông lạnh buốt để được che chở em qua mùa đông lạnh buốt này. Anh mong rằng em sẽ luôn được hạnh phúc, an lành và vui vẻ lúc chúng ta kế bên nhau. Merry Christmas! Anh mãi yêu em!
9. Trong ko khí rộn ràng của mùa Giáng Sinh 5 nay, anh chúc 1 nửa của anh sẽ luôn hạnh phúc, bình yên và may mắn. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi qua thật nhiều, thật nhiều mùa Noel nữa em nhé! Anh yêu em, toàn cầu của anh!
10. Giáng Sinh là 1 ngày trong mùa đông lạnh buốt. Nhưng lúc có em kế bên, được ôm em, cầm tay nhau thì mùa lạnh cũng trở thành ấm áp hơn rất nhiều. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ mãi bền chặt, gắn bó với nhau như thế này trong các mùa Noel sau em nhé! Merry Christmas!
11. Noel đến rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt hấp dẫn nhất. Chúc cho người con gái anh yêu khi nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!
12. Giáng Sinh lạnh mà vẫn ko lạnh bằng lúc ko có em. Mùa hè ấm mà ko ấm bằng lúc được cạnh bên em. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ tới với người anh yêu! Merry Christmas!
13. Người con gái đang đọc được lời nhắn này chính là người đặc trưng nhất trong trái tim anh! Anh yêu em công chúa à! Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều Giáng Sinh hơn nữa nhé!
14. 1 mùa Noel nữa lại về. Anh chúc người anh yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp! Anh sẽ mãi ở kế bên và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!
15. Chúc công chúa của anh có 1 mùa Giáng Sinh luôn hạnh phúc, bình yên và vui vẻ. Anh sẽ luôn ở kế bên em. Hãy cho phép anh được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể chăm nom, dìu em lúc em ngã và được kế bên chở che lúc em độc thân nhất nhé! Anh hạnh phúc lúc thấy nụ cười của em. Đối với anh chỉ cần tương tự là đủ. Anh yêu em, người con gái cute! Merry Christmas!
16. Tình yêu của chúng ta là 1 kho báu nhưng mà ko có món quà nào dưới gốc cây thông có thể sánh được. Anh cảm ơn cuộc đời đã mang em tới kế bên anh! Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé tình yêu của anh!
17. Em chính là món quà quý giá và hấp dẫn nhất nhưng mà anh tìm thấy. Cảm ơn Chúa vì đã gửi 1 thiên thần như em tới với cuộc đời để anh có thêm nhiều nụ cười, nhiều hạnh phúc và chờ đợi. Chúc em có 1 Giáng Sinh thật vui vẻ, tình yêu của tôi!
18. Anh ko có gì để đề nghị vì tất cả mong muốn của anh đều đã thành hiện thực lúc anh tìm thấy em. Em chính là niềm hạnh phúc và là người biến cuộc sống của anh toàn vẹn hơn bao giờ hết! Anh yêu em và sau này cũng sẽ vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé em yêu!
19. Giáng Sinh là thời kì cho tình yêu và thú vui. Nhưng với anh, bắt đầu từ lúc gặp em, mỗi ngày với anh đều là Noel. Tuy nhiên, anh muốn biến ngày này trở thành đặc trưng hơn bằng cách chúc người anh yêu 1 Giáng Sinh hạnh phúc, vui vẻ. Anh yêu em!
20. Công chúa của anh! Tình yêu của em đem lại 1 ý nghĩa mới cho cuộc sống của anh. Vì em nhưng mà mùa Giáng Sinh của anh trở thành hạnh phúc và có ý nghĩa hơn rất nhiều. Em chính là toàn cầu của anh! Anh yêu em!

>>> Xem thêm: Noel nên tặng quà gì cho bạn gái? 10 quà Noel cho bạn gái lãng mạn khiến nàng nhớ mãi
Lời chúc Giáng Sinh cho bạn trai
1. Chúc người em yêu 1 Giáng Sinh an lành, ấm áp. Anh chính là người bạn thân quan trọng của em, 1 người thật cute và thú vị. Nếu có 1 điều ước từ ông già Noel, em mong rằng anh sẽ luôn được hạnh phúc, khỏe mạnh và yêu em nhiều hơn nữa. Merry Christmas! Mãi yêu anh!
2. Noel của em 5 nay sẽ ko còn giá rét và độc thân nữa vì em biết sẽ có 1 vòng tay ấm áp luôn chở che, ôm lấy em. Người em yêu à! Anh hãy luôn hạnh phúc, bình yên và yêu em thật nhiều nhé! Merry Christmas!
3. Mùa Giáng Sinh tới rồi. Chúc người em thương 1 Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đừng để bị cảm lạnh nhé vì đã có em ở kế bên rồi, chỉ được cảm nắng em thôi, biết chưa! Merry Christmas!
4. Anh à! Vậy là 1 mùa Giáng Sinh nữa lại về. Em mong chúng ta sẽ mãi ở cạnh nhau và trải qua thật nhiều mùa Noel nữa anh nhé! Chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và an lành. Em yêu anh!
5. Giáng Sinh 5 nay em muốn xin ông già Noel 1 lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình yên và yêu em nhiều hơn. Merry Christmas!
6. Tình yêu của em à! Chúc anh có 1 mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Em sẽ luôn và mãi là hậu phương cứng cáp kế bên anh, chúng mình sẽ cùng quyết tâm để xây dựng 1 ngôi nhà hạnh phúc anh nhé! Em yêu anh!
7. Này, đồ ngốc yêu ơi! Anh có biết rằng em đã kì vọng anh bao lâu rồi ko hả? Sao tới tận hiện thời anh mới hiện ra vậy? Có nhiều khi em cứ tò mò rồi bực mình tại sao tình yêu thực thụ của cuộc đời mình ko chịu hiện ra. Nhưng thật may mắn, rốt cuộc Noel này anh cũng chịu tới bên em rồi. Em yêu anh lắm đồ ngốc ạ! Merry Christmas!
8. Nhiều người hỏi em Giáng Sinh có vui ko. Em tự tin giải đáp rằng Giáng Sinh rất vui vì có anh. Chúc chàng trai của em 1 mùa Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Yêu em thật nhiều nhé chàng trai!
9. Giáng Sinh an lành là điều nhưng mà em muốn xin ông già Noel gửi tới anh, tuy dễ dàng mà thâm thúy. An lành trong tình yêu nhưng mà chúng ta dành cho nhau. Em yêu anh!
10. Sắp đến Noel rồi! Chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp thật nhiều cái Noel nữa anh nhé. Hãy luôn tương trợ, mến thương và nắm chặt tay nhau đi tới đích tình yêu anh nhé! Em yêu anh rất nhiều! Chúc mừng Giáng Sinh! Chúc mừng chúng ta!
11. Anh có biết em đã phải chờ anh bao lâu rồi ko hả đồ ngốc? Em cứ tưởng chúng ta sẽ chẳng thể tìm thấy nhau. Em đã ước có thể tìm được anh và ông già Noel đã biến nó thành hiện thực. Ông đã dành tặng anh cho em, anh là 1 món quà thật ý nghĩa, em sẽ luôn trân trọng. Hy vọng chúng ta sẽ mãi mãi kế bên nhau anh nhé! Yêu anh thật nhiều!
12. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở kế bên nhau và trải qua nhiều Giáng Sinh. Chúc anh thật nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!
13. Trước lúc anh hiện ra, em chẳng bao giờ ân cần tới Giáng Sinh. Nhưng bắt đầu từ lúc anh hiện ra trong cuộc sống của em thì em ước rằng từng ngày, từng ngày trôi qua đều là Giáng Sinh hạnh phúc. Anh à! Chúng ta hãy cùng biến điều ước đấy biến thành hiện thực nhé! Cảm ơn anh đã tới bên em! Yêu anh rất nhiều!
14. Anh có biết ko chàng trai! Cứ mỗi mùa Giáng Sinh của những 5 trước em đều rất ghét và ghen tuông tỵ lúc nhận ra các cặp đôi tay trong tay bên nhau. Nhưng 5 nay đã khác rồi, em đã yêu cái mùa Giáng Sinh này bởi nó có anh! Em yêu anh! Merry Christmas!
15. Chàng trai à! Dù anh có bận gì trong đêm Giáng Sinh thì hãy nhớ rằng vẫn có người con gái luôn kì vọng anh trở lại. Em yêu anh! Merry Christmas!
16. Anh yêu à! Cảm ơn anh đã làm em hạnh phúc. Em cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất bởi có 1 người bạn trai hoàn hảo như anh! Chúc anh mọi điều tốt lành!
17. Giáng Sinh chính là thời kì để hình thành những kỷ niệm đặc trưng với người mình yêu và ko có người nào em muốn làm kỷ niệm với ngày lễ này hơn anh! Chúc anh Noel vui vẻ, hạnh phúc và mãi mến thương em!
18. Những nụ hôn và vòng tay ấm áp của anh sẽ thắp sáng trái tim em như những ngọn đèn rạng ngời và nhấp nhánh trên cây thông Noel. Em chúc tình yêu của chúng ta sẽ luôn sáng mãi tương tự. Em yêu anh!
19. Có anh kế bên em là điều hoàn hảo nhất. Anh là món quà vô giá nhưng mà Chúa đã gửi tới bên em. Mong anh có 1 Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé! Mãi yêu anh!
20. Noel này anh là điều hoàn hảo nhất đối với em! Cầu mong anh luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của 2 đứa sẽ luôn sáng mãi như trăng và sao. Em yêu anh!

>>> Gợi ý: Noel nên tặng quà gì cho người tình? 10+ Quà Noel cho người tình cute nhất
Lời chúc Giáng Sinh cho người tình xa
Lời chúc cho nữ
1. Giáng Sinh 5 nay anh nhờ ông già Noel gửi tới em 1 món quà mập béo. Ấy chính là nỗi nhớ anh dành cho em ngay khi này!
2. Em yêu à! Giáng Sinh này có thể chúng ta cách xa nhau mà hãy luôn nhớ rằng anh vẫn luôn giữ tình yêu em trong trái tim. Anh nhớ em! Chúc em tất cả những gì tốt hấp dẫn nhất. Merry Christmas!
3. Em yêu à! Em có biết điều gian khổ nhất trong tình yêu là gì ko? Ấy là để ăn mừng ngày lễ nhưng mà ko có em kế bên đấy. Em khiến anh nhớ em như điên vậy đấy. Anh ước có em ở đây! Anh nhớ em nhiều lắm!
4. Mong ước béo nhất trong Noel này của anh chính là chúng ta sẽ được ở bên nhau. Anh nhớ em nhiều lắm công chúa à! Nhờ ông già Noel gửi tình yêu từ trái tim anh tới trái tim em!
5. Công chúa của anh à! Lại 1 mùa Giáng Sinh nữa đã tới. Em nhớ mặc áo ấm lúc ra ngoài nhé! Anh sẽ luôn ở kế bên em. Chúc em 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc. I Love You So Much… And Forever…

Mừng Giáng Sinh sale tâng bừng từ 18.12 tới 26.12 tại Ôn Thi HSG.Bấm Xem ngay
>>> Gợi ý: Lời chúc Giáng Sinh Merry Christmas bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa
Lời chúc cho nam
1. Chúc chàng trai của em 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc. Chúc anh luôn quyết tâm làm việc thật tốt để nhanh trở về kế bên em. Mãi yêu nhau cho dù chúng mình có ở xa nhau anh nhé!
2. Anh yêu! Cảm ơn anh đã tới bên và chở che cho em! Bữa nay là Giáng Sinh, ở nơi xa đấy em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nhé!
3. Chàng trai của em! Anh chính là món quà mập béo nhưng mà Chúa đã tặng thưởng cho em. Em nhớ anh nhiều lắm! Hãy kết thúc tốt công tác và sớm trở về với em nhé! Mong anh có 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành và luôn yêu em nhé! I Love You!
4. Giáng Sinh này em chỉ mong có 1 món quà đấy chính là anh. Em nhớ anh nhiều lắm chàng trai! Mong rằng Giáng Sinh của sau này chúng ta sẽ được ở kế bên nhau. Em yêu anh!
5. Cho dù chúng ta có cách xa nhau trong Giáng Sinh này thì tình yêu của 2 đứa vẫn sẽ mãi kết hợp chặt chẽ với nhau. Hoàn thành tốt nhiệm vụ để mau về với em nhé chàng trai cute! Merry Christmas!

>> Tham khảo: Cách làm thiệp Giáng Sinh, trang hoàng thiệp Noel dễ dàng nhưng mà đẹp
Trên đây là 50 lời chúc Giáng Sinh dành cho người tình ngọt ngào và ý nghĩa nhưng mà chúng tôi muốn san sẻ tới bạn. Ôn Thi HSG mong rằng bạn đã chọn lọc được cho mình câu chúc thật hay và ngọt ngào dành cho 1 nửa của mình. Cảm ơn bạn đã ân cần theo dõi bài viết!
Ngoài những lời chúc thì bạn hãy dành tặng cho kẻ thù những món quà thật ý nghĩa nhé! Nếu có nhu cầu đặt sắm các thành phầm đồng hồ, giày thể thao…, bạn hãy truy cập website Ôn Thi HSG hoặc liên hệ tới hotline dưới đây của chúng tôi để được tham vấn và cung ứng sắm hàng mau chóng:

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giđấy
Dế yêu: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Dế yêu: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Dế yêu: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

Lời chúc Noel hay, vui nhộn, lạ mắt mừng lễ Giáng Sinh
10 món quà Giáng Sinh bé xinh tặng bạn gái siêu cute
Gợi ý quà Noel ý nghĩa cho bằng hữu mùa Giáng Sinh
10 phim Giáng Sinh hay cho gia đình cùng thưởng thức dịp Noel và Tết Dương lịch
Cách làm vòng nguyệt quế Noel handmade đẹp đón Giáng Sinh

Tagslời chúc giáng sinh cho người tình lời chúc giáng sinh cho người tình xa lời chúc noel cho người tình

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#lời #chúc #Giáng #Sinh #cho #người #yêu #ngọt #ngào #và #nghĩa


  • Tổng hợp: Ôn Thi HSG
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/50-loi-chuc-giang-sinh-cho-nguoi-yeu-ngot-ngao-va-y-nghia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button