Quà Tặng

90+ lời chúc Tết Giao thừa hay mừng năm mới

Mỗi độ Tết tới, Xuân sang, kế bên việc quét dọn nhà cửa, ban thờ tổ tông và mua sắm đồ ăn Tết thì chúng ta cũng luôn ân cần tới việc dành tặng những món quà bất thần cho người nhà yêu. Kế bên những món quà vật chất thì những món quà ý thức như 1 bài hát, 1 bức tranh hay 1 lời chúc cũng làm cho người nhà của bạn thấy ấm áp. Trong thời điểm chuyển giao 5 cũ – 5 mới, hãy dành những lời chúc Tết Giao thừa hay và ý nghĩa nhất cho những người nhà yêu của bạn nhé.

>>> Tham khảo:

 • Cúng tất niên gồm những món gì? Thực đơn mâm cơm cúng tất niên dễ ợt
 • Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo chuẩn nhất

Lời chúc Tết Giao thừa hay, mừng 5 mới

1 5 cũ đã sẵn sàng qua, 1 5 mới đang sắp tới. Giờ khắc Giao thừa là 1 giờ phút thiêng liêng, lúc đất trời và vạn vật hòa làm 1 để cùng đón 1 mùa Xuân mới tươi vui, rộn ràng hơn, hãy dành cho những người nhà yêu những lời chúc 5 mới hay và ý nghĩa nhất. Những lời chúc này ko chỉ là 1 món quà ý thức ý nghĩa nhưng mà đấy có thể sẽ là 1 động lực mập và mang lại may mắn cho người nhà của bạn trong 5 mới này.

>>> Xem thêm: Tết Nguyên Đán là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Nguyên Đán

1. Kính chúc mọi người 1 5 mới chan chứa thú vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.

2. Chúc mừng 5 mới: Thành công luôn đến, sức khỏe hoàn hảo, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

3. Mùa Xuân xin chúc – Khúc ca an bình – 5 mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ mập nhỏ – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân tới chờ đợi – No ấm mọi nhà – Kính chúc ông bà – Vạn thọ trăm tuổi – Kính chúc 3 mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Lứa đôi yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé bỏng – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – 5 mới hân hoan – Gặp nhiều thú vui.

4. Mọi thứ lại mở màn lúc 5 mới đang tới. Chúc bạn 5 mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

5. Bữa nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm tới với bạn ngay. Tên của 3 người đó là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng 5 mới. Happy New Year 2021.

6. Mỗi 5 là 1 mùa hoa nở, mỗi 5 là 1 mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang mập. Đấy là lời tôi dành tặng bạn trong 5 mới.

7. Đầu Xuân 5 mới BÌNH AN, chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

8. Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua. Phúc lộc đưa nhau tới mọi nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

9. 1 lời chào mong 1 ngày may mắn. 1 lời nhắn nhủ mong bạn thành công. 1 lời chúc mong bạn ấm lòng. 1 nụ cười để vượt qua tất cả. 1 ý chí để đập tan khó nhọc, lo lắng. 1 5 mới chan chứa thú vui và hạnh phúc.

10. Chúc mừng 5 mới. Chúc 5 mới sức khỏe bền bỉ, công tác thuận tiện thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến đến thành công.

>>> Đọc thêm: Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, hay, ý nghĩa

Lời chúc đêm Giao thừa hạnh phúc, bình an

11. 5 hết Tết tới. Đón hên về nhà. Quà cáp rộng lớn. 1 nhà ko đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

12. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 đại dương tình thương, 1 biển cả tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người tình thủy chung, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình hưng vượng. Chúc 5 mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất thần, ko chờ cũng tới!

13. 1 mùa Xuân mới đã tới, con kính chúc 3 mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên chúng con và đón 1 5 mới an lành, tràn trề hạnh phúc.

14. CHÚC MỪNG NĂM MỚI. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ khá giả, 525600 phút thành công, 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.

15. Sang 5 mới chúc mọi người có 1 bầu trời sức khoẻ, 1 đại dương tình thương, 1 biển cả tình cảm, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người tình thủy chung, 1 tình bạn bát ngát, 1 gia đình hưng vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang 5 mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, thủy chung với cơm và sắt son với phở.

16. Cung chúc Tân Xuân: Thuận buồm xuôi gió, an khang hưng vượng!

17. 5 mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thư thái tiêu. Gia đình hạnh phúc bạn bè quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

18. Chúc bạn luôn vui vẻ, bình yên và hạnh phúc trong 5 mới!

19. Nhân dịp 5 mới chúc ông bà vạn thọ trăm tuổi, chúc 3 mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cô chú nhà cửa an khang, chúc anh chị vui vẻ, hạnh phúc.

20. Thần tài rảo bước khắp mọi nhà, tiền lộc đầy ắp, Xuân hạnh phúc, mọi người sum vầy vui 5 mới.

21. Chúc mừng 5 mới! Đa lộc, đa tài, đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

22. Mọi thứ lại mở màn lúc 5 mới đang tới. Chúc bạn 5 mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng nhé.

23. Lộc biếc, mai vàng, Xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, tết an khang.

24. Chúc mừng 5 mới! Xuân tới gia đình vui sum vầy. Tết về con cháu hưởng bình yên.

25. Mong rằng 5 mới sẽ mang sự bình an và phát đạt tới cho bạn.

26. Chúc mừng 5 mới, chúc mọi điều bình yên, tốt đẹp đến bạn và gia đình!

27. 1 5 mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc: Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người nhà yêu nhất. 

28. 5 mới đã đến! Chúc bạn 1 5 may mắn, phát đạt và hạnh phúc. Chúc mừng 5 mới!

29. Chúc mọi điều tốt đẹp trong 5 mới nhé. Happy New Year!

30. 5 mới chúc nhau sức khỏe nhiều, công tác khô hanh thông, tiền nong rủng rỉnh. Happy New Year 2021!

>>> Gợi ý: Những hình ảnh chúc mừng 5 mới đẹp đón Tết 2021

Những lời chúc giao thừa ý nghĩa nhất

31. Con chúc gia đình 1 5 mới: Thịnh vượng an khang – Giữ chặt lộc tài – Hưởng trọn bình yên – Cùng nhau khá giả.

32. 5 mới chúc gia đình ta 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc chan chứa. 1 lời nói cho toàn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen tuông cho mến thương rạng ngời. 1 trái tim hồng cho tình yêu chung tình.

33. Mùa Xuân chim én lượn chao
Tân Sửu 5 mới, ta cùng chúc nhau.
Chúc bố sức khỏe dồi dào
Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn.
Mãi mãi sống cùng các con
Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy.
Anh em con cùng tới đây
Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc Xuân.

34. Ngày lành, 5 mới, bằng tất cả tấm lòng mình, con chúc gia đình ta, chúc cha mẹ và mọi người luôn tràn trề tình thương, tiếng cười và nhiều sức khỏe. Đấy là của nả quý giá nhất của gia đình ta. Chúc mừng 5 mới.

35. Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều thú vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.

36. Xuân tới chờ đợi. No ấm mọi nhà. Kính chúc ông bà. Vạn thọ trăm tuổi.

37. 5 mới đã tới, con muốn dành lời tri ân chân tình nhất đến ông bà, tía má, những người con mến thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy thú vui.

38. Chúc mọi người 5 mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, mồm cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

39. Chúc mọi người hay ăn ít phệ, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, bền bỉ như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

40. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại tới. Chúc ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất thần, tỷ lần hạnh phúc!

>>> Tham khảo: Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng 5 mới

Lời chúc đêm Giao thừa ý nghĩa cho người tình

Dù là bạn trai hay bạn gái, các bạn đều có thể dùng những lời chúc Tết Giao thừa dưới đây để khiến cho nửa đó của mình thêm vui mừng và yêu đời hơn. Đấy cũng là cách để mỗi cặp yêu nhau có thể phát triển thành gắn bó và mật thiết hơn trong mùa Xuân mới. Lời chúc Tết đêm Giao thừa cho người tình cũng nên đi kèm với những món quà ý nghĩa nữa bạn nhé.

Những lời chúc Giao thừa người yêu

1. Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi lúc ở trong khoảng tay anh. Mong rằng 5 mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và phút giây ngọt ngào của 2 ta.

2.Từng đêm nghĩ suy của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi phút giây trong đời anh đều mới mẻ. 5 mới tốt lành, tình yêu của anh!

3. 5 mới này, chúc em có nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, anh yêu em!

4. Đây là quà 5 mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh chờ đợi em sẽ trân trọng nó nhiều 5 về sau!

5. Kể từ yêu em, 5 mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong đợi thêm 1 5 hoàn hảo nữa được ở bên em!

6. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn thể cuộc sống mai sau của anh. Mong sao em sẽ mãi ở kế bên anh. 5 mới hạnh phúc và nhiều thú vui nhé, em yêu.

7. Em thật dễ nhìn, giống như tác phẩm tuyệt nhất nhưng mà ông trời đã tạo ra trên đời. Anh thật may mắn vì có em trong đời. Chúc em 5 mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!

8. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương thâm thúy nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do vì sao 5 mới lại hoàn hảo tương tự. 5 mới khỏe mạnh, bình yên em nhé.

9. Nếu có 3 điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ 2 anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ 3 là mãi mãi được em yêu. Chúc em 5 mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

10. Trong 5 mới này, anh hứa hẹn rằng sẽ để nụ cười luôn túc trực trên bộ mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những khi vui buồn trong cuộc sống.

11. Giao thừa chính là thời khắc để chia tay 5 cũ, chào đón 5 mới. Đấy là thời kì để quên đi ký ức đau khổ và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em 5 mới hạnh phúc, luôn dễ nhìn, tỏa sáng.

12. 5 mới đã tới, anh chúc em luôn dễ nhìn, khỏe mạnh, luôn là 1 cô gái dịu dàng, tài ba trong mắt anh và mọi người bao quanh. Hãy nhớ là anh mãi kế bên em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

13. Chúc anh yêu 1 5 mới với thật nhiều thú vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt nhắm mũi lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình.

14. Anh yêu, anh có biết ko 5 qua là 5 hạnh phúc nhất với em vì em đã có người mình yêu. Cho dù 5 mới này hay là 5 mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em.

15. Những 5 trước em đều ao ước có 1 chàng trai hiện ra và yêu em bằng cả trái tim. Đây là 5 trước hết em ko cần ước điều đấy nữa vì em đã có anh!

>>> Xem thêm: Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Những lời chúc Giao thừa cho người yêu

16. Em luôn dành cho anh toàn vẹn tình mến thương trong trái tim. Chúc mừng 5 mới. Em yêu anh nhiều.

17. Chúc anh 5 mới nhiều may mắn, thành công. 

18. Trước lúc gặp anh, em chưa bao giờ tin sẽ có sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Trong toàn cầu hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được người nào là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng bắt đầu từ anh bước vào cuộc đời em, bất chợt, mọi thứ phát triển thành xuất sắc. Anh chính là người nhưng mà em đã kiếm tìm lâu nay. Mong rằng mỗi 5 mới tới đều có anh ở bên em!

19. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em chẳng thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. 5 mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thưở thuở đầu, luôn cháy bỏng anh nhé!

20. 1 ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, mà tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi – từ 5 nay cho tới nhiều 5 sau.

21. Em à 1 5 đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở lực, 5 qua anh đã làm em buồn nhiều rồi anh xin lỗi và tuy vậy nào anh cũng cảm ơn em đã luôn bên anh và tin cậy anh. Cầu chúc em yêu của anh 5 mới bình yên và anh sẽ em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

22. 5 mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và thú vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đấy tới với em. Yêu em nhiều!

23. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất cute lúc em cười ko? 5 mới hãy cho anh thời cơ được nụ cười đấy nha em.

24. Cục cưng của anh 5 mới tới rồi. Anh muốn gửi đến em toàn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi đến em toàn vẹn tấm lòng anh, gửi đến em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em 5 mới này và các 5 mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!

25. Đây là cái Tết trước hết mình có nhau phải ko anh? Nhưng mình cũng ko được ở cạnh nhau anh nhỉ… Em rất mong tới khi có thể hát được bài “Xuân gặp mặt” lắm đấy anh à…

26. 5 mới tới rồi, 1 5 qua thật đặc thù với anh và cả em nữa. 5 mới tới, thế là anh lại được nối dài 5 tháng được mến thương em. Anh chúc em chan chứa hạnh phúc ngọt ngào, hãy giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé!

27. Em yêu em có biết ko 5 qua là 5 hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù 5 mới này hay là 5 mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh <3<3<3

28. Có 1 câu nói nhưng mà em muốn được nói với anh tới hết cuộc đời này, em yêu anh. Từ tận sâu thẳm con tim em luôn cầu chúc cho tình yêu của đôi mình luôn cháy sáng ấm áp như ngọn lửa. Anh hãy luôn ở kế bên để sưởi ấm con tim em nhé. 5 mới em chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa nha. Em yêu anh.

29. Nếu có người nào đấy hỏi em hạnh phúc là gì, em sẽ tựa đóng vai anh và nói hạnh phúc dễ ợt chỉ là em được ở bên anh như khi này. Chúc mừng 5 mới, chúc người tình của em luôn thành công.

30. Em có 1 trái tim và nó là sự thực. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy ân cần tới nó như em đã từng làm anh nhé. Bởi vì em ko có nó nữa rồi. Và em đã có cả 2. 5 mới chúc anh những lời chúc tốt cuốn hút nhất, chúng ta sẽ mãi ở bên nhau anh nhé! Yêu anh nhiều.

>>> Tham khảo: Rước ông Táo về nhà ngày nào? Cách rước ông Táo về nhà bài bản nhất

Lời chúc Giao thừa bằng tiếng Anh

Tổng hợp lời chúc Tết đêm Giao thừa

Những lời chúc Giao thừa bằng tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn lan tỏa tình yêu tới người nhà, bè bạn trong mùa lễ hội này:

1. I wait a whole year just for this time of year bự return bự my lovely home bự celebrate New Year’s Eve with my dear family. Happy New Year everyone!

Dịch nghĩa: Tôi đợi cả 5 trời chỉ cho thời khắc này trong 5 để được trở về ngôi nhà thân thương đón giao thừa cùng gia đình thân thương. Chúc mừng 5 mới mọi người!

2. Thank you everyone for always loving me. Wishing our family a happy new year, peace and prosperity.

Dịch nghĩa: Cảm ơn mọi người đã luôn yêu mến tôi. Chúc gia đình 5 mới an khang, hưng vượng.

3. It’s great that I’m part of my family. I love you all. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Thật tuyệt lúc con là 1 phần của gia đình mình. Con yêu tất cả mọi người. Chúc mừng 5 mới!

4. Happy New Year bự your family always looks and happy!

Dịch nghĩa: Chúc gia đình bạn 5 mới luôn vui vẻ và hạnh phúc!

5. Happy New Year grandparents healthy, living a hundred years old

Dịch nghĩa: Chúc ông bà 5 mới khỏe mạnh, vạn thọ trăm tuổi!

6. I wish my new-year-old parents a lot of fun and good business!

Dịch nghĩa: Chúc cha mẹ sang tuổi mới nhiều thú vui và làm ăn thuận tiện!

7. I wish your aunt and uncle a peaceful spring, tons of wealth and fortune!

Dịch nghĩa: Kính chúc cô bác 1 mùa xuân an lành, tấn tài tấn lộc!

8. I wish my new siblings bự be more beautiful and happy with my family and my other half!

Dịch nghĩa: Chúc đứa em bé của anh/chị càng ngày càng dễ nhìn và hạnh phúc bên gia đình và nửa kia của mình!

9. You are my best friend. Thank you for this. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Bạn là người bạn tốt nhất của tôi. Cảm ơn vì điều này. Chúc mừng 5 mới!

10. Becoming your friend was the best thing I did last year. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Trở thành bạn của bạn là điều tốt nhất tôi đã làm trong 5 qua. Chúc mừng 5 mới!!

11. Wish my best friend a beautiful new age and good study!

Dịch nghĩa: Chúc cô bạn thân của mình 1 tuổi mới dễ nhìn và học giỏi!

12. Happy New Year, dear friend. Wish you more handsome and stylish!

Dịch nghĩa: Chúc mừng 5 mới, bạn thân mến. Chúc bạn đẹp trai và sành điệu hơn!

13. Hope our friendship will be like this now. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ luôn như hiện thời. Chúc mừng 5 mới!

14. Thank you for always being by my side. Wish you a happy new year!

Dịch nghĩa: Cảm ơn bạn đã luôn ở kế bên tôi. Chúc bạn 5 mới hạnh phúc!

15. The past year has been a special year in my life because I met you. Wish you and your family a happy new year!

Dịch nghĩa: 5 gần đây là 1 5 đặc thù trong cuộc đời tôi vì tôi đã gặp được bạn. Chúc bạn và gia đình 1 5 mới hạnh phúc!

>>> Tham khảo: Câu đối chúc Tết hay và ý nghĩa mừng 5 mới

Tổng hợp lời chúc Tết Giao thừa tiếng Anh

16. Deep down in my heart, you are a wonderful friend. Happy New Year!!

Dịch nghĩa: Trong sâu thẳm trái tim tôi, bạn là 1 người bạn hoàn hảo. Chúc mừng 5 mới!

17. Wishing you a happy new year with your family and your spouse!

Dịch nghĩa: Chúc bạn 1 5 mới hạnh phúc bên gia đình và người bạn trăm năm của mình!

18. New year is coming. Have a warm festive season!

Dịch nghĩa: 5 mới sắp đến. Chúc 1 mùa lễ hội ấm áp!

19. We spent a wonderful year together. I hope my love will always be happy and be with you forever.

Dịch nghĩa: Chúng ta đã trải qua 1 5 hoàn hảo cùng nhau. Chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc và bên em mãi mãi!

20. I want bự experience the new year just like last year. It is full of love and happiness. I hope the new year we will always be happy together!

Dịch nghĩa: Em muốn trải nghiệm 5 mới giống như 5 ngoái. 1 5 tràn trề tình yêu và hạnh phúc. Mong 5 mới chúng ta sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!

>>> Xem thêm: 

 • Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất
 • Mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp đón Tết, chào Xuân

Đã tới khi phải nói lời tạm biệt với 5 cũ. Hãy cùng chào đón 5 mới với trái tim chan chứa năng lượng hăng hái và chờ đợi mới với những lời chúc Tết Giao thừa hay và ý nghĩa nhưng mà Ôn Thi HSG đã giới thiệu trên đây. Chúc bạn và gia đình có 1 mùa Xuân mới vui vẻ, ấm cúng! Đừng quên thường xuyên ghé Ôn Thi HSG để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Tham khảo thêm

 • Những bài thơ chúc Tết ông bà, tía má, thầy cô hay cho nhỏ
 • Cách cúng đưa ông Táo về trời ngày 23 tháng Chạp đúng thủ tục
 • Rút, tỉa chân hương trước hay sau lúc cúng ông Táo?
 • [Tổng hợp] Món ngon ngày Tết miền Nam dễ làm, ăn ko ngán
 • [Tổng hợp] Món ngon ngày Tết Miền Bắc dễ làm đãi khách

Xem thêm thông tin 90+ lời chúc Tết Giao thừa hay mừng năm mới

90+ lời chúc Tết Giao thừa hay mừng 5 mới

.adslot-1{min-height:250px;}
Mỗi độ Tết tới, Xuân sang, kế bên việc quét dọn nhà cửa, ban thờ tổ tông và mua sắm đồ ăn Tết thì chúng ta cũng luôn ân cần tới việc dành tặng những món quà bất thần cho người nhà yêu. Kế bên những món quà vật chất thì những món quà ý thức như 1 bài hát, 1 bức tranh hay 1 lời chúc cũng làm cho người nhà của bạn thấy ấm áp. Trong thời điểm chuyển giao 5 cũ – 5 mới, hãy dành những lời chúc Tết Giao thừa hay và ý nghĩa nhất cho những người nhà yêu của bạn nhé.
>>> Tham khảo:

Cúng tất niên gồm những món gì? Thực đơn mâm cơm cúng tất niên dễ ợt
Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo chuẩn nhất

Lời chúc Tết Giao thừa hay, mừng 5 mới
1 5 cũ đã sẵn sàng qua, 1 5 mới đang sắp tới. Giờ khắc Giao thừa là 1 giờ phút thiêng liêng, lúc đất trời và vạn vật hòa làm 1 để cùng đón 1 mùa Xuân mới tươi vui, rộn ràng hơn, hãy dành cho những người nhà yêu những lời chúc 5 mới hay và ý nghĩa nhất. Những lời chúc này ko chỉ là 1 món quà ý thức ý nghĩa nhưng mà đấy có thể sẽ là 1 động lực mập và mang lại may mắn cho người nhà của bạn trong 5 mới này.
>>> Xem thêm: Tết Nguyên Đán là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Nguyên Đán

1. Kính chúc mọi người 1 5 mới chan chứa thú vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
2. Chúc mừng 5 mới: Thành công luôn đến, sức khỏe hoàn hảo, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
3. Mùa Xuân xin chúc – Khúc ca an bình – 5 mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ mập nhỏ – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân tới chờ đợi – No ấm mọi nhà – Kính chúc ông bà – Vạn thọ trăm tuổi – Kính chúc 3 mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Lứa đôi yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé bỏng – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – 5 mới hân hoan – Gặp nhiều thú vui.
4. Mọi thứ lại mở màn lúc 5 mới đang tới. Chúc bạn 5 mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
5. Bữa nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm tới với bạn ngay. Tên của 3 người đó là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng 5 mới. Happy New Year 2021.
6. Mỗi 5 là 1 mùa hoa nở, mỗi 5 là 1 mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang mập. Đấy là lời tôi dành tặng bạn trong 5 mới.
7. Đầu Xuân 5 mới BÌNH AN, chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.
8. Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua. Phúc lộc đưa nhau tới mọi nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
9. 1 lời chào mong 1 ngày may mắn. 1 lời nhắn nhủ mong bạn thành công. 1 lời chúc mong bạn ấm lòng. 1 nụ cười để vượt qua tất cả. 1 ý chí để đập tan khó nhọc, lo lắng. 1 5 mới chan chứa thú vui và hạnh phúc.
10. Chúc mừng 5 mới. Chúc 5 mới sức khỏe bền bỉ, công tác thuận tiện thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến đến thành công.
>>> Đọc thêm: Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, hay, ý nghĩa

11. 5 hết Tết tới. Đón hên về nhà. Quà cáp rộng lớn. 1 nhà ko đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
12. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 đại dương tình thương, 1 biển cả tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người tình thủy chung, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình hưng vượng. Chúc 5 mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất thần, ko chờ cũng tới!
13. 1 mùa Xuân mới đã tới, con kính chúc 3 mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên chúng con và đón 1 5 mới an lành, tràn trề hạnh phúc.
14. CHÚC MỪNG NĂM MỚI. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ khá giả, 525600 phút thành công, 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.
15. Sang 5 mới chúc mọi người có 1 bầu trời sức khoẻ, 1 đại dương tình thương, 1 biển cả tình cảm, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người tình thủy chung, 1 tình bạn bát ngát, 1 gia đình hưng vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang 5 mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, thủy chung với cơm và sắt son với phở.
16. Cung chúc Tân Xuân: Thuận buồm xuôi gió, an khang hưng vượng!
17. 5 mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thư thái tiêu. Gia đình hạnh phúc bạn bè quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
18. Chúc bạn luôn vui vẻ, bình yên và hạnh phúc trong 5 mới!
19. Nhân dịp 5 mới chúc ông bà vạn thọ trăm tuổi, chúc 3 mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cô chú nhà cửa an khang, chúc anh chị vui vẻ, hạnh phúc.
20. Thần tài rảo bước khắp mọi nhà, tiền lộc đầy ắp, Xuân hạnh phúc, mọi người sum vầy vui 5 mới.
21. Chúc mừng 5 mới! Đa lộc, đa tài, đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!
22. Mọi thứ lại mở màn lúc 5 mới đang tới. Chúc bạn 5 mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng nhé.
23. Lộc biếc, mai vàng, Xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, tết an khang.
24. Chúc mừng 5 mới! Xuân tới gia đình vui sum vầy. Tết về con cháu hưởng bình yên.
25. Mong rằng 5 mới sẽ mang sự bình an và phát đạt tới cho bạn.
26. Chúc mừng 5 mới, chúc mọi điều bình yên, tốt đẹp đến bạn và gia đình!
27. 1 5 mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc: Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người nhà yêu nhất. 
28. 5 mới đã đến! Chúc bạn 1 5 may mắn, phát đạt và hạnh phúc. Chúc mừng 5 mới!
29. Chúc mọi điều tốt đẹp trong 5 mới nhé. Happy New Year!
30. 5 mới chúc nhau sức khỏe nhiều, công tác khô hanh thông, tiền nong rủng rỉnh. Happy New Year 2021!
>>> Gợi ý: Những hình ảnh chúc mừng 5 mới đẹp đón Tết 2021

31. Con chúc gia đình 1 5 mới: Thịnh vượng an khang – Giữ chặt lộc tài – Hưởng trọn bình yên – Cùng nhau khá giả.
32. 5 mới chúc gia đình ta 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc chan chứa. 1 lời nói cho toàn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen tuông cho mến thương rạng ngời. 1 trái tim hồng cho tình yêu chung tình.
33. Mùa Xuân chim én lượn chaoTân Sửu 5 mới, ta cùng chúc nhau.Chúc bố sức khỏe dồi dàoMẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn.Mãi mãi sống cùng các conCùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy.Anh em con cùng tới đâySum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc Xuân.
34. Ngày lành, 5 mới, bằng tất cả tấm lòng mình, con chúc gia đình ta, chúc cha mẹ và mọi người luôn tràn trề tình thương, tiếng cười và nhiều sức khỏe. Đấy là của nả quý giá nhất của gia đình ta. Chúc mừng 5 mới.
35. Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều thú vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.
36. Xuân tới chờ đợi. No ấm mọi nhà. Kính chúc ông bà. Vạn thọ trăm tuổi.
37. 5 mới đã tới, con muốn dành lời tri ân chân tình nhất đến ông bà, tía má, những người con mến thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy thú vui.
38. Chúc mọi người 5 mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, mồm cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
39. Chúc mọi người hay ăn ít phệ, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, bền bỉ như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
40. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại tới. Chúc ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất thần, tỷ lần hạnh phúc!
>>> Tham khảo: Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng 5 mới

Lời chúc đêm Giao thừa ý nghĩa cho người tình
Dù là bạn trai hay bạn gái, các bạn đều có thể dùng những lời chúc Tết Giao thừa dưới đây để khiến cho nửa đó của mình thêm vui mừng và yêu đời hơn. Đấy cũng là cách để mỗi cặp yêu nhau có thể phát triển thành gắn bó và mật thiết hơn trong mùa Xuân mới. Lời chúc Tết đêm Giao thừa cho người tình cũng nên đi kèm với những món quà ý nghĩa nữa bạn nhé.

1. Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi lúc ở trong khoảng tay anh. Mong rằng 5 mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và phút giây ngọt ngào của 2 ta.
2.Từng đêm nghĩ suy của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi phút giây trong đời anh đều mới mẻ. 5 mới tốt lành, tình yêu của anh!
3. 5 mới này, chúc em có nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, anh yêu em!
4. Đây là quà 5 mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh chờ đợi em sẽ trân trọng nó nhiều 5 về sau!
5. Kể từ yêu em, 5 mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong đợi thêm 1 5 hoàn hảo nữa được ở bên em!
6. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn thể cuộc sống mai sau của anh. Mong sao em sẽ mãi ở kế bên anh. 5 mới hạnh phúc và nhiều thú vui nhé, em yêu.
7. Em thật dễ nhìn, giống như tác phẩm tuyệt nhất nhưng mà ông trời đã tạo ra trên đời. Anh thật may mắn vì có em trong đời. Chúc em 5 mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!
8. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương thâm thúy nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do vì sao 5 mới lại hoàn hảo tương tự. 5 mới khỏe mạnh, bình yên em nhé.
9. Nếu có 3 điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ 2 anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ 3 là mãi mãi được em yêu. Chúc em 5 mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!
10. Trong 5 mới này, anh hứa hẹn rằng sẽ để nụ cười luôn túc trực trên bộ mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những khi vui buồn trong cuộc sống.

11. Giao thừa chính là thời khắc để chia tay 5 cũ, chào đón 5 mới. Đấy là thời kì để quên đi ký ức đau khổ và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em 5 mới hạnh phúc, luôn dễ nhìn, tỏa sáng.
12. 5 mới đã tới, anh chúc em luôn dễ nhìn, khỏe mạnh, luôn là 1 cô gái dịu dàng, tài ba trong mắt anh và mọi người bao quanh. Hãy nhớ là anh mãi kế bên em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.
13. Chúc anh yêu 1 5 mới với thật nhiều thú vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt nhắm mũi lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình.
14. Anh yêu, anh có biết ko 5 qua là 5 hạnh phúc nhất với em vì em đã có người mình yêu. Cho dù 5 mới này hay là 5 mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em.
15. Những 5 trước em đều ao ước có 1 chàng trai hiện ra và yêu em bằng cả trái tim. Đây là 5 trước hết em ko cần ước điều đấy nữa vì em đã có anh!
>>> Xem thêm: Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

16. Em luôn dành cho anh toàn vẹn tình mến thương trong trái tim. Chúc mừng 5 mới. Em yêu anh nhiều.
17. Chúc anh 5 mới nhiều may mắn, thành công. 
18. Trước lúc gặp anh, em chưa bao giờ tin sẽ có sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Trong toàn cầu hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được người nào là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng bắt đầu từ anh bước vào cuộc đời em, bất chợt, mọi thứ phát triển thành xuất sắc. Anh chính là người nhưng mà em đã kiếm tìm lâu nay. Mong rằng mỗi 5 mới tới đều có anh ở bên em!
19. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em chẳng thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. 5 mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thưở thuở đầu, luôn cháy bỏng anh nhé!
20. 1 ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, mà tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi – từ 5 nay cho tới nhiều 5 sau.
21. Em à 1 5 đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở lực, 5 qua anh đã làm em buồn nhiều rồi anh xin lỗi và tuy vậy nào anh cũng cảm ơn em đã luôn bên anh và tin cậy anh. Cầu chúc em yêu của anh 5 mới bình yên và anh sẽ em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
22. 5 mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và thú vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đấy tới với em. Yêu em nhiều!
23. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất cute lúc em cười ko? 5 mới hãy cho anh thời cơ được nụ cười đấy nha em.
24. Cục cưng của anh 5 mới tới rồi. Anh muốn gửi đến em toàn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi đến em toàn vẹn tấm lòng anh, gửi đến em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em 5 mới này và các 5 mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!
25. Đây là cái Tết trước hết mình có nhau phải ko anh? Nhưng mình cũng ko được ở cạnh nhau anh nhỉ… Em rất mong tới khi có thể hát được bài “Xuân gặp mặt” lắm đấy anh à…
26. 5 mới tới rồi, 1 5 qua thật đặc thù với anh và cả em nữa. 5 mới tới, thế là anh lại được nối dài 5 tháng được mến thương em. Anh chúc em chan chứa hạnh phúc ngọt ngào, hãy giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé!
27. Em yêu em có biết ko 5 qua là 5 hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù 5 mới này hay là 5 mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh <3<3<3
28. Có 1 câu nói nhưng mà em muốn được nói với anh tới hết cuộc đời này, em yêu anh. Từ tận sâu thẳm con tim em luôn cầu chúc cho tình yêu của đôi mình luôn cháy sáng ấm áp như ngọn lửa. Anh hãy luôn ở kế bên để sưởi ấm con tim em nhé. 5 mới em chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa nha. Em yêu anh.
29. Nếu có người nào đấy hỏi em hạnh phúc là gì, em sẽ tựa đóng vai anh và nói hạnh phúc dễ ợt chỉ là em được ở bên anh như khi này. Chúc mừng 5 mới, chúc người tình của em luôn thành công.
30. Em có 1 trái tim và nó là sự thực. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy ân cần tới nó như em đã từng làm anh nhé. Bởi vì em ko có nó nữa rồi. Và em đã có cả 2. 5 mới chúc anh những lời chúc tốt cuốn hút nhất, chúng ta sẽ mãi ở bên nhau anh nhé! Yêu anh nhiều.
>>> Tham khảo: Rước ông Táo về nhà ngày nào? Cách rước ông Táo về nhà bài bản nhất

Lời chúc Giao thừa bằng tiếng Anh

Những lời chúc Giao thừa bằng tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn lan tỏa tình yêu tới người nhà, bè bạn trong mùa lễ hội này:
1. I wait a whole year just for this time of year bự return bự my lovely home bự celebrate New Year’s Eve with my dear family. Happy New Year everyone!
Dịch nghĩa: Tôi đợi cả 5 trời chỉ cho thời khắc này trong 5 để được trở về ngôi nhà thân thương đón giao thừa cùng gia đình thân thương. Chúc mừng 5 mới mọi người!
2. Thank you everyone for always loving me. Wishing our family a happy new year, peace and prosperity.
Dịch nghĩa: Cảm ơn mọi người đã luôn yêu mến tôi. Chúc gia đình 5 mới an khang, hưng vượng.
3. It’s great that I’m part of my family. I love you all. Happy New Year!
Dịch nghĩa: Thật tuyệt lúc con là 1 phần của gia đình mình. Con yêu tất cả mọi người. Chúc mừng 5 mới!
4. Happy New Year bự your family always looks and happy!
Dịch nghĩa: Chúc gia đình bạn 5 mới luôn vui vẻ và hạnh phúc!
5. Happy New Year grandparents healthy, living a hundred years old
Dịch nghĩa: Chúc ông bà 5 mới khỏe mạnh, vạn thọ trăm tuổi!
6. I wish my new-year-old parents a lot of fun and good business!
Dịch nghĩa: Chúc cha mẹ sang tuổi mới nhiều thú vui và làm ăn thuận tiện!
7. I wish your aunt and uncle a peaceful spring, tons of wealth and fortune!
Dịch nghĩa: Kính chúc cô bác 1 mùa xuân an lành, tấn tài tấn lộc!
8. I wish my new siblings bự be more beautiful and happy with my family and my other half!
Dịch nghĩa: Chúc đứa em bé của anh/chị càng ngày càng dễ nhìn và hạnh phúc bên gia đình và nửa kia của mình!
9. You are my best friend. Thank you for this. Happy New Year!
Dịch nghĩa: Bạn là người bạn tốt nhất của tôi. Cảm ơn vì điều này. Chúc mừng 5 mới!
10. Becoming your friend was the best thing I did last year. Happy New Year!
Dịch nghĩa: Trở thành bạn của bạn là điều tốt nhất tôi đã làm trong 5 qua. Chúc mừng 5 mới!!
11. Wish my best friend a beautiful new age and good study!
Dịch nghĩa: Chúc cô bạn thân của mình 1 tuổi mới dễ nhìn và học giỏi!
12. Happy New Year, dear friend. Wish you more handsome and stylish!
Dịch nghĩa: Chúc mừng 5 mới, bạn thân mến. Chúc bạn đẹp trai và sành điệu hơn!
13. Hope our friendship will be like this now. Happy New Year!
Dịch nghĩa: Hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ luôn như hiện thời. Chúc mừng 5 mới!
14. Thank you for always being by my side. Wish you a happy new year!
Dịch nghĩa: Cảm ơn bạn đã luôn ở kế bên tôi. Chúc bạn 5 mới hạnh phúc!
15. The past year has been a special year in my life because I met you. Wish you and your family a happy new year!
Dịch nghĩa: 5 gần đây là 1 5 đặc thù trong cuộc đời tôi vì tôi đã gặp được bạn. Chúc bạn và gia đình 1 5 mới hạnh phúc!
>>> Tham khảo: Câu đối chúc Tết hay và ý nghĩa mừng 5 mới

16. Deep down in my heart, you are a wonderful friend. Happy New Year!!
Dịch nghĩa: Trong sâu thẳm trái tim tôi, bạn là 1 người bạn hoàn hảo. Chúc mừng 5 mới!
17. Wishing you a happy new year with your family and your spouse!
Dịch nghĩa: Chúc bạn 1 5 mới hạnh phúc bên gia đình và người bạn trăm năm của mình!
18. New year is coming. Have a warm festive season!
Dịch nghĩa: 5 mới sắp đến. Chúc 1 mùa lễ hội ấm áp!
19. We spent a wonderful year together. I hope my love will always be happy and be with you forever.
Dịch nghĩa: Chúng ta đã trải qua 1 5 hoàn hảo cùng nhau. Chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc và bên em mãi mãi!
20. I want bự experience the new year just like last year. It is full of love and happiness. I hope the new year we will always be happy together!
Dịch nghĩa: Em muốn trải nghiệm 5 mới giống như 5 ngoái. 1 5 tràn trề tình yêu và hạnh phúc. Mong 5 mới chúng ta sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!
>>> Xem thêm: 

Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất
Mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp đón Tết, chào Xuân

Đã tới khi phải nói lời tạm biệt với 5 cũ. Hãy cùng chào đón 5 mới với trái tim chan chứa năng lượng hăng hái và chờ đợi mới với những lời chúc Tết Giao thừa hay và ý nghĩa nhưng mà Ôn Thi HSG đã giới thiệu trên đây. Chúc bạn và gia đình có 1 mùa Xuân mới vui vẻ, ấm cúng! Đừng quên thường xuyên ghé Ôn Thi HSG để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!
Tham khảo thêm

Những bài thơ chúc Tết ông bà, tía má, thầy cô hay cho nhỏ
Cách cúng đưa ông Táo về trời ngày 23 tháng Chạp đúng thủ tục
Rút, tỉa chân hương trước hay sau lúc cúng ông Táo?
[Tổng hợp] Món ngon ngày Tết miền Nam dễ làm, ăn ko ngán
[Tổng hợp] Món ngon ngày Tết Miền Bắc dễ làm đãi khách

Tagsđồ gia dụng lời chúc tết giao thừa tết nguyên đán thiết bị số

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#lời #chúc #Tết #Giao #thừa #hay #mừng #5 #mới

90+ lời chúc Tết Giao thừa hay mừng 5 mới

.adslot-1{min-height:250px;}
Mỗi độ Tết tới, Xuân sang, kế bên việc quét dọn nhà cửa, ban thờ tổ tông và mua sắm đồ ăn Tết thì chúng ta cũng luôn ân cần tới việc dành tặng những món quà bất thần cho người nhà yêu. Kế bên những món quà vật chất thì những món quà ý thức như 1 bài hát, 1 bức tranh hay 1 lời chúc cũng làm cho người nhà của bạn thấy ấm áp. Trong thời điểm chuyển giao 5 cũ – 5 mới, hãy dành những lời chúc Tết Giao thừa hay và ý nghĩa nhất cho những người nhà yêu của bạn nhé.
>>> Tham khảo:

Cúng tất niên gồm những món gì? Thực đơn mâm cơm cúng tất niên dễ ợt
Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo chuẩn nhất

Lời chúc Tết Giao thừa hay, mừng 5 mới
1 5 cũ đã sẵn sàng qua, 1 5 mới đang sắp tới. Giờ khắc Giao thừa là 1 giờ phút thiêng liêng, lúc đất trời và vạn vật hòa làm 1 để cùng đón 1 mùa Xuân mới tươi vui, rộn ràng hơn, hãy dành cho những người nhà yêu những lời chúc 5 mới hay và ý nghĩa nhất. Những lời chúc này ko chỉ là 1 món quà ý thức ý nghĩa nhưng mà đấy có thể sẽ là 1 động lực mập và mang lại may mắn cho người nhà của bạn trong 5 mới này.
>>> Xem thêm: Tết Nguyên Đán là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Nguyên Đán

1. Kính chúc mọi người 1 5 mới chan chứa thú vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
2. Chúc mừng 5 mới: Thành công luôn đến, sức khỏe hoàn hảo, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
3. Mùa Xuân xin chúc – Khúc ca an bình – 5 mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ mập nhỏ – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân tới chờ đợi – No ấm mọi nhà – Kính chúc ông bà – Vạn thọ trăm tuổi – Kính chúc 3 mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Lứa đôi yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé bỏng – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – 5 mới hân hoan – Gặp nhiều thú vui.
4. Mọi thứ lại mở màn lúc 5 mới đang tới. Chúc bạn 5 mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
5. Bữa nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm tới với bạn ngay. Tên của 3 người đó là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng 5 mới. Happy New Year 2021.
6. Mỗi 5 là 1 mùa hoa nở, mỗi 5 là 1 mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang mập. Đấy là lời tôi dành tặng bạn trong 5 mới.
7. Đầu Xuân 5 mới BÌNH AN, chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.
8. Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua. Phúc lộc đưa nhau tới mọi nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
9. 1 lời chào mong 1 ngày may mắn. 1 lời nhắn nhủ mong bạn thành công. 1 lời chúc mong bạn ấm lòng. 1 nụ cười để vượt qua tất cả. 1 ý chí để đập tan khó nhọc, lo lắng. 1 5 mới chan chứa thú vui và hạnh phúc.
10. Chúc mừng 5 mới. Chúc 5 mới sức khỏe bền bỉ, công tác thuận tiện thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến đến thành công.
>>> Đọc thêm: Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, hay, ý nghĩa

11. 5 hết Tết tới. Đón hên về nhà. Quà cáp rộng lớn. 1 nhà ko đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
12. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 đại dương tình thương, 1 biển cả tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người tình thủy chung, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình hưng vượng. Chúc 5 mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất thần, ko chờ cũng tới!
13. 1 mùa Xuân mới đã tới, con kính chúc 3 mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên chúng con và đón 1 5 mới an lành, tràn trề hạnh phúc.
14. CHÚC MỪNG NĂM MỚI. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ khá giả, 525600 phút thành công, 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.
15. Sang 5 mới chúc mọi người có 1 bầu trời sức khoẻ, 1 đại dương tình thương, 1 biển cả tình cảm, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người tình thủy chung, 1 tình bạn bát ngát, 1 gia đình hưng vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang 5 mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, thủy chung với cơm và sắt son với phở.
16. Cung chúc Tân Xuân: Thuận buồm xuôi gió, an khang hưng vượng!
17. 5 mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thư thái tiêu. Gia đình hạnh phúc bạn bè quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
18. Chúc bạn luôn vui vẻ, bình yên và hạnh phúc trong 5 mới!
19. Nhân dịp 5 mới chúc ông bà vạn thọ trăm tuổi, chúc 3 mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cô chú nhà cửa an khang, chúc anh chị vui vẻ, hạnh phúc.
20. Thần tài rảo bước khắp mọi nhà, tiền lộc đầy ắp, Xuân hạnh phúc, mọi người sum vầy vui 5 mới.
21. Chúc mừng 5 mới! Đa lộc, đa tài, đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!
22. Mọi thứ lại mở màn lúc 5 mới đang tới. Chúc bạn 5 mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng nhé.
23. Lộc biếc, mai vàng, Xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, tết an khang.
24. Chúc mừng 5 mới! Xuân tới gia đình vui sum vầy. Tết về con cháu hưởng bình yên.
25. Mong rằng 5 mới sẽ mang sự bình an và phát đạt tới cho bạn.
26. Chúc mừng 5 mới, chúc mọi điều bình yên, tốt đẹp đến bạn và gia đình!
27. 1 5 mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc: Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người nhà yêu nhất. 
28. 5 mới đã đến! Chúc bạn 1 5 may mắn, phát đạt và hạnh phúc. Chúc mừng 5 mới!
29. Chúc mọi điều tốt đẹp trong 5 mới nhé. Happy New Year!
30. 5 mới chúc nhau sức khỏe nhiều, công tác khô hanh thông, tiền nong rủng rỉnh. Happy New Year 2021!
>>> Gợi ý: Những hình ảnh chúc mừng 5 mới đẹp đón Tết 2021

31. Con chúc gia đình 1 5 mới: Thịnh vượng an khang – Giữ chặt lộc tài – Hưởng trọn bình yên – Cùng nhau khá giả.
32. 5 mới chúc gia đình ta 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc chan chứa. 1 lời nói cho toàn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen tuông cho mến thương rạng ngời. 1 trái tim hồng cho tình yêu chung tình.
33. Mùa Xuân chim én lượn chaoTân Sửu 5 mới, ta cùng chúc nhau.Chúc bố sức khỏe dồi dàoMẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn.Mãi mãi sống cùng các conCùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy.Anh em con cùng tới đâySum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc Xuân.
34. Ngày lành, 5 mới, bằng tất cả tấm lòng mình, con chúc gia đình ta, chúc cha mẹ và mọi người luôn tràn trề tình thương, tiếng cười và nhiều sức khỏe. Đấy là của nả quý giá nhất của gia đình ta. Chúc mừng 5 mới.
35. Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều thú vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.
36. Xuân tới chờ đợi. No ấm mọi nhà. Kính chúc ông bà. Vạn thọ trăm tuổi.
37. 5 mới đã tới, con muốn dành lời tri ân chân tình nhất đến ông bà, tía má, những người con mến thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy thú vui.
38. Chúc mọi người 5 mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, mồm cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
39. Chúc mọi người hay ăn ít phệ, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, bền bỉ như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
40. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại tới. Chúc ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất thần, tỷ lần hạnh phúc!
>>> Tham khảo: Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng 5 mới

Lời chúc đêm Giao thừa ý nghĩa cho người tình
Dù là bạn trai hay bạn gái, các bạn đều có thể dùng những lời chúc Tết Giao thừa dưới đây để khiến cho nửa đó của mình thêm vui mừng và yêu đời hơn. Đấy cũng là cách để mỗi cặp yêu nhau có thể phát triển thành gắn bó và mật thiết hơn trong mùa Xuân mới. Lời chúc Tết đêm Giao thừa cho người tình cũng nên đi kèm với những món quà ý nghĩa nữa bạn nhé.

1. Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi lúc ở trong khoảng tay anh. Mong rằng 5 mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và phút giây ngọt ngào của 2 ta.
2.Từng đêm nghĩ suy của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi phút giây trong đời anh đều mới mẻ. 5 mới tốt lành, tình yêu của anh!
3. 5 mới này, chúc em có nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, anh yêu em!
4. Đây là quà 5 mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh chờ đợi em sẽ trân trọng nó nhiều 5 về sau!
5. Kể từ yêu em, 5 mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong đợi thêm 1 5 hoàn hảo nữa được ở bên em!
6. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn thể cuộc sống mai sau của anh. Mong sao em sẽ mãi ở kế bên anh. 5 mới hạnh phúc và nhiều thú vui nhé, em yêu.
7. Em thật dễ nhìn, giống như tác phẩm tuyệt nhất nhưng mà ông trời đã tạo ra trên đời. Anh thật may mắn vì có em trong đời. Chúc em 5 mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!
8. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương thâm thúy nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do vì sao 5 mới lại hoàn hảo tương tự. 5 mới khỏe mạnh, bình yên em nhé.
9. Nếu có 3 điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ 2 anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ 3 là mãi mãi được em yêu. Chúc em 5 mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!
10. Trong 5 mới này, anh hứa hẹn rằng sẽ để nụ cười luôn túc trực trên bộ mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những khi vui buồn trong cuộc sống.

11. Giao thừa chính là thời khắc để chia tay 5 cũ, chào đón 5 mới. Đấy là thời kì để quên đi ký ức đau khổ và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em 5 mới hạnh phúc, luôn dễ nhìn, tỏa sáng.
12. 5 mới đã tới, anh chúc em luôn dễ nhìn, khỏe mạnh, luôn là 1 cô gái dịu dàng, tài ba trong mắt anh và mọi người bao quanh. Hãy nhớ là anh mãi kế bên em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.
13. Chúc anh yêu 1 5 mới với thật nhiều thú vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt nhắm mũi lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình.
14. Anh yêu, anh có biết ko 5 qua là 5 hạnh phúc nhất với em vì em đã có người mình yêu. Cho dù 5 mới này hay là 5 mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em.
15. Những 5 trước em đều ao ước có 1 chàng trai hiện ra và yêu em bằng cả trái tim. Đây là 5 trước hết em ko cần ước điều đấy nữa vì em đã có anh!
>>> Xem thêm: Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất

16. Em luôn dành cho anh toàn vẹn tình mến thương trong trái tim. Chúc mừng 5 mới. Em yêu anh nhiều.
17. Chúc anh 5 mới nhiều may mắn, thành công. 
18. Trước lúc gặp anh, em chưa bao giờ tin sẽ có sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Trong toàn cầu hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được người nào là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng bắt đầu từ anh bước vào cuộc đời em, bất chợt, mọi thứ phát triển thành xuất sắc. Anh chính là người nhưng mà em đã kiếm tìm lâu nay. Mong rằng mỗi 5 mới tới đều có anh ở bên em!
19. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em chẳng thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. 5 mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thưở thuở đầu, luôn cháy bỏng anh nhé!
20. 1 ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, mà tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi – từ 5 nay cho tới nhiều 5 sau.
21. Em à 1 5 đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở lực, 5 qua anh đã làm em buồn nhiều rồi anh xin lỗi và tuy vậy nào anh cũng cảm ơn em đã luôn bên anh và tin cậy anh. Cầu chúc em yêu của anh 5 mới bình yên và anh sẽ em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
22. 5 mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và thú vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đấy tới với em. Yêu em nhiều!
23. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất cute lúc em cười ko? 5 mới hãy cho anh thời cơ được nụ cười đấy nha em.
24. Cục cưng của anh 5 mới tới rồi. Anh muốn gửi đến em toàn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi đến em toàn vẹn tấm lòng anh, gửi đến em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em 5 mới này và các 5 mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!
25. Đây là cái Tết trước hết mình có nhau phải ko anh? Nhưng mình cũng ko được ở cạnh nhau anh nhỉ… Em rất mong tới khi có thể hát được bài “Xuân gặp mặt” lắm đấy anh à…
26. 5 mới tới rồi, 1 5 qua thật đặc thù với anh và cả em nữa. 5 mới tới, thế là anh lại được nối dài 5 tháng được mến thương em. Anh chúc em chan chứa hạnh phúc ngọt ngào, hãy giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé!
27. Em yêu em có biết ko 5 qua là 5 hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù 5 mới này hay là 5 mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh <3<3<3
28. Có 1 câu nói nhưng mà em muốn được nói với anh tới hết cuộc đời này, em yêu anh. Từ tận sâu thẳm con tim em luôn cầu chúc cho tình yêu của đôi mình luôn cháy sáng ấm áp như ngọn lửa. Anh hãy luôn ở kế bên để sưởi ấm con tim em nhé. 5 mới em chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa nha. Em yêu anh.
29. Nếu có người nào đấy hỏi em hạnh phúc là gì, em sẽ tựa đóng vai anh và nói hạnh phúc dễ ợt chỉ là em được ở bên anh như khi này. Chúc mừng 5 mới, chúc người tình của em luôn thành công.
30. Em có 1 trái tim và nó là sự thực. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy ân cần tới nó như em đã từng làm anh nhé. Bởi vì em ko có nó nữa rồi. Và em đã có cả 2. 5 mới chúc anh những lời chúc tốt cuốn hút nhất, chúng ta sẽ mãi ở bên nhau anh nhé! Yêu anh nhiều.
>>> Tham khảo: Rước ông Táo về nhà ngày nào? Cách rước ông Táo về nhà bài bản nhất

Lời chúc Giao thừa bằng tiếng Anh

Những lời chúc Giao thừa bằng tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn lan tỏa tình yêu tới người nhà, bè bạn trong mùa lễ hội này:
1. I wait a whole year just for this time of year bự return bự my lovely home bự celebrate New Year’s Eve with my dear family. Happy New Year everyone!
Dịch nghĩa: Tôi đợi cả 5 trời chỉ cho thời khắc này trong 5 để được trở về ngôi nhà thân thương đón giao thừa cùng gia đình thân thương. Chúc mừng 5 mới mọi người!
2. Thank you everyone for always loving me. Wishing our family a happy new year, peace and prosperity.
Dịch nghĩa: Cảm ơn mọi người đã luôn yêu mến tôi. Chúc gia đình 5 mới an khang, hưng vượng.
3. It’s great that I’m part of my family. I love you all. Happy New Year!
Dịch nghĩa: Thật tuyệt lúc con là 1 phần của gia đình mình. Con yêu tất cả mọi người. Chúc mừng 5 mới!
4. Happy New Year bự your family always looks and happy!
Dịch nghĩa: Chúc gia đình bạn 5 mới luôn vui vẻ và hạnh phúc!
5. Happy New Year grandparents healthy, living a hundred years old
Dịch nghĩa: Chúc ông bà 5 mới khỏe mạnh, vạn thọ trăm tuổi!
6. I wish my new-year-old parents a lot of fun and good business!
Dịch nghĩa: Chúc cha mẹ sang tuổi mới nhiều thú vui và làm ăn thuận tiện!
7. I wish your aunt and uncle a peaceful spring, tons of wealth and fortune!
Dịch nghĩa: Kính chúc cô bác 1 mùa xuân an lành, tấn tài tấn lộc!
8. I wish my new siblings bự be more beautiful and happy with my family and my other half!
Dịch nghĩa: Chúc đứa em bé của anh/chị càng ngày càng dễ nhìn và hạnh phúc bên gia đình và nửa kia của mình!
9. You are my best friend. Thank you for this. Happy New Year!
Dịch nghĩa: Bạn là người bạn tốt nhất của tôi. Cảm ơn vì điều này. Chúc mừng 5 mới!
10. Becoming your friend was the best thing I did last year. Happy New Year!
Dịch nghĩa: Trở thành bạn của bạn là điều tốt nhất tôi đã làm trong 5 qua. Chúc mừng 5 mới!!
11. Wish my best friend a beautiful new age and good study!
Dịch nghĩa: Chúc cô bạn thân của mình 1 tuổi mới dễ nhìn và học giỏi!
12. Happy New Year, dear friend. Wish you more handsome and stylish!
Dịch nghĩa: Chúc mừng 5 mới, bạn thân mến. Chúc bạn đẹp trai và sành điệu hơn!
13. Hope our friendship will be like this now. Happy New Year!
Dịch nghĩa: Hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ luôn như hiện thời. Chúc mừng 5 mới!
14. Thank you for always being by my side. Wish you a happy new year!
Dịch nghĩa: Cảm ơn bạn đã luôn ở kế bên tôi. Chúc bạn 5 mới hạnh phúc!
15. The past year has been a special year in my life because I met you. Wish you and your family a happy new year!
Dịch nghĩa: 5 gần đây là 1 5 đặc thù trong cuộc đời tôi vì tôi đã gặp được bạn. Chúc bạn và gia đình 1 5 mới hạnh phúc!
>>> Tham khảo: Câu đối chúc Tết hay và ý nghĩa mừng 5 mới

16. Deep down in my heart, you are a wonderful friend. Happy New Year!!
Dịch nghĩa: Trong sâu thẳm trái tim tôi, bạn là 1 người bạn hoàn hảo. Chúc mừng 5 mới!
17. Wishing you a happy new year with your family and your spouse!
Dịch nghĩa: Chúc bạn 1 5 mới hạnh phúc bên gia đình và người bạn trăm năm của mình!
18. New year is coming. Have a warm festive season!
Dịch nghĩa: 5 mới sắp đến. Chúc 1 mùa lễ hội ấm áp!
19. We spent a wonderful year together. I hope my love will always be happy and be with you forever.
Dịch nghĩa: Chúng ta đã trải qua 1 5 hoàn hảo cùng nhau. Chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc và bên em mãi mãi!
20. I want bự experience the new year just like last year. It is full of love and happiness. I hope the new year we will always be happy together!
Dịch nghĩa: Em muốn trải nghiệm 5 mới giống như 5 ngoái. 1 5 tràn trề tình yêu và hạnh phúc. Mong 5 mới chúng ta sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!
>>> Xem thêm: 

Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất
Mẫu thiệp chúc mừng 5 mới 2021 đẹp đón Tết, chào Xuân

Đã tới khi phải nói lời tạm biệt với 5 cũ. Hãy cùng chào đón 5 mới với trái tim chan chứa năng lượng hăng hái và chờ đợi mới với những lời chúc Tết Giao thừa hay và ý nghĩa nhưng mà Ôn Thi HSG đã giới thiệu trên đây. Chúc bạn và gia đình có 1 mùa Xuân mới vui vẻ, ấm cúng! Đừng quên thường xuyên ghé Ôn Thi HSG để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!
Tham khảo thêm

Những bài thơ chúc Tết ông bà, tía má, thầy cô hay cho nhỏ
Cách cúng đưa ông Táo về trời ngày 23 tháng Chạp đúng thủ tục
Rút, tỉa chân hương trước hay sau lúc cúng ông Táo?
[Tổng hợp] Món ngon ngày Tết miền Nam dễ làm, ăn ko ngán
[Tổng hợp] Món ngon ngày Tết Miền Bắc dễ làm đãi khách

Tagsđồ gia dụng lời chúc tết giao thừa tết nguyên đán thiết bị số

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#lời #chúc #Tết #Giao #thừa #hay #mừng #5 #mới


 • Tổng hợp: Ôn Thi HSG
 • Nguồn: https://bigdata-vn.com/90-loi-chuc-tet-giao-thua-hay-mung-nam-moi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button