Các công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam hiện nay | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh

Like và share giúp mình phát triển website nhé.
  •  
  •  

Các bạn đang xem Các công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam hiện nay | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh của Ôn thi HSG.
Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích.

Kiểm toán là nghề được nhận xét cao và có tiềm năng phát triển mãnh liệt trong tương lai. Thế nên, các kiểm toán viên sau khi tốt nghiệp sẽ được mở rộng cơ hội việc làm tốt, lương cao ở những công ty lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, với sự ra đời của rất nhiều doanh nghiệp kiểm toán uy tín tại Việt Nam, ứng viên sẽ không lo thất nghiệp khi theo học chuyên ngành này. Vậy ở Việt Nam có những công ty kiểm toán lớn nào, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Doanh nghiệp TNHH Deloitte đất nước ta được thành lập ngày 13/5/1991, công ty Kiểm toán Việt Nam (VACO) là một trong những doanh nghiệp kiểm toán khổng lồ nhất tại nước ta thời điểm vào thời điểm hiện tại.

VACO là tiền thân của Deloitte Việt Nam đã hoàn tất việc chuyển đổi quyền sở hữu và trở thành một thành viên của Deloitte Southeast Asia kể từ tháng 5/2007.

Đến nay, Deloitte nước ta là doanh nghiệp hàng đầu đất nước ta trong lĩnh vực tư vấn thuế, kiểm toán, tư vấn và phương án doanh nghiệpđào tạo và quản lý nguồn nhân công cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ các doanh nghiệp có vố đầu tư nước ngoài, công ty nhà nước, doanh nghiệp tư nhân cho đến các dự án tại Việt Nam được quốc tế tài trợ, trong đó Điển hình là dịch vụ kiểm toán.

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
công ty kiểm toán lớn Deloitte Việt Nam

2. Công ty TNHH KPMG Việt Nam

Công ty TNHH KPMG được biết đến là một trong số ít những doanh nghiệp kiểm toán hàng đầu thế giới. KPMG Việt Nam là thành viên thuộc doanh nghiệp KPMG quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán.

Công ty TNHH KPMG Việt Nam
HÌnh ảnh ký kết hợp tác của công ty TNHH KPMG Việt Nam với công ty kiểm toán nhà nước

KPMG Quốc tế là một mạng lưới bao gồm nhiều công ty thành viên chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, thuế, pháp lý và tư vấn. trong đó thì KPMG Việt Nam thành lập năm 1994.

KPMG luôn phối hợp chặt chẽ và giúp đỡ khách hàng có thể hạn chế rủi ro và nắm bắt cơ hội. Khách hàng của doanh nghiệp TNHH KPMG Việt Nam bao gồm các tổ chức kinh tế, đơn vị chính phủ, và các tổ chức phi lợi nhuận. Họ tìm đến KPMG vì chất lượng dịch vụ ngang tầm với quốc tế.

Khách hàng của KPMG Quốc tế bao gồm các tổ chức kinh tế, cơ quan chính phủ và khu vực công, và các tổ chức phi lợi nhuận. Họ tìm đến KPMG vì chất lượng dịch vụ nhất quán dựa trên khả năng cao cấp của các những người có chuyên môn, những đồng cảm về ngành và kiến thức vùng của bên chúng tôi.

​3. Công ty TNHH Kiểm toán VACO

Có mặt tại nhiều thành phố lớn như TP.HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Hà Nội, công ty VACO tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán tại đất nước ta. Tại đây, các dịch vụ cung cấp như thẩm định giá, thuế, tư vấn tài chính, kiểm toán, kế toán,… đa dạng nhằm thuyết phục nhu cầu của khách hàng.

Đến với VACO, khách hàng sẽ được hợp tác với đội ngũ nhiều những nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn trong nghề để giúp xử lý vấn đề rất nhanh. Đáng chú ý, nơi đây cũng là môi trường lý tưởng cho ứng viên có nhu cầu kiếm việc làm kiểm toán.

Ngoài các vị trí nhân viên chính thức, VACO cũng tạo nhiều cơ hội việc làm cho thực tập sinh để làm quen với nghề. Các vị trí có nhu cầu nhân sự gồm có kiểm toán viên, thực tập sinh kiểm toán, thực tập sinh tư vấn thuế, thực tập sinh kế toán, thực tập sinh thẩm định giá,…

4. Công ty kiểm toán lớn: PwC

1 Giới Thiệu Tổng Quan Về PwC Global Và PwC Việt Nam

Đối thủ chung ngành khổng lồ nhất của Deloitte trong những năm gần đây là PwC (PricewaterhouseCoopers). Hiện PwC được biết tới như là công ty kiểm toán lớn thứ 2 trên thế giới. PwC có mặt tại hơn 150 đất nước và sở hữu 750 văn phòng trên toàn cầu.

Khác với Deloitte, trụ sở của PwC tọa lạc tại London. Vào năm 2013, công ty này cũng đã tiến hành sáp nhập với Booz & Co, một công ty tư vấn tài chính tầm trung. giống như là Deloitte, PwC cũng cung cấp nhiều dịch vụ phong phú tuy nhiên trọng điểm chú ý vào kiểm toán, tư vấn và thuế.

5. Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA là trong top 10 doanh nghiệp kiểm toán và tư vấn hàng đầu nước ta với thâm niên hoạt động trên 15 năm, là thành viên duy nhất của hãng kiểm toán UHY International.

UHY ACA đã phát triển vượt bậc trong những năm qua, đặc biệt sau khi sát nhập với doanh nghiệp TNHH Kiểm toán Kreston ACA nước ta.

Hiện tại thì doanh nghiệp TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA có Kết hợp với hiệp hội kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) để tổ chức và đào tạo các chứng chỉ hành nghề kế toán viên tại nước ta. Đây là một trong những chứng chỉ hành nghề kiểm toán, kế toán uy tín, và được sử dụng rộng lớn trên toàn cầu.

Để đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, nhân viên và xã hội, UHY ACA đã Kết hợp với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tổ chức đào tạo và các chứng chỉ Hành nghề Kế toán viên công chứng (ACA) tại nước ta, một trong những chứng chỉ hành nghề kiểm toán, kế toán danh tiếng và uy tín nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY ACA

Tạm kết

Hoạt động kế toán, kiểm toán là một trong những hoạt động cần thiết của các doanh nghiệp để có thể tránh các khoản phạt từ phía cơ quan nhà nước thì các doanh nghiệp nên sử dụng một dịch vụ kế toán kiểm toán cho công ty mình. Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những công ty kiểm toán lớn nhất nước tahy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn lựa được doanh nghiệp kiểm toán uy tín làm đối tác.

Minh Thảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: toplist, kiemtoannoibo, unitrain)

Cảm ơn các bạn đã đọc bài Các công ty kiểm toán lớn tại Việt Nam hiện nay | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh của Ôn thi HSG, hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *