Tin Game

Cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12

Cách chơi tướng mới Renata Glasc trong LMHT 2022: lối lên trang bị, cách nâng kỹ năng, bảng bổ trợ, mẹo combo, khắc chế.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Ôn Thi HSG

Renata Glasc là vị tướng mới được Riot Games ra mắt trong phiên bản LMHT 12.4 và có bộ kỹ năng hồi sinh đồng minh, khiến đối phương tấn công lẫn nhau khá thú vị. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12.

Bài viết sẽ đi sâu vào hướng dẫn sử dụng các kỹ năng, mẹo combo, thứ tự nâng chiêu thức, lối lên đồ, mẹo hay và cách khắc chế Renata Glasc. Dưới đây là chi tiết:

Vai trò của Renata Glasc trong LMHT

Với bộ kỹ năng của mình, Renata Glasc sẽ phù hợp cho vị trí hỗ trợ, sử dụng buff hồi sinh, tăng tốc độ đánh và khống chế diện rộng của mình nhằm bảo kê các xạ thủ.

Với việc có cả sát thương, khả năng buff lẫn khống chế, Renata Glasc thuộc nhóm các hỗ trợ đa dụng giống với Nami, Morgana và Thresh.

Ưu điểm

 • Đa dụng, vừa dồn dame, vừa khống chế, vừa buff tốt

 • Là một trong số ít tướng có khả năng hồi sinh đồng đội

 • Cực mạnh khi hỗ trợ cho các đồng đội đang xanh

 • Khắc chế tốt các tướng hỗ trợ cận chiến và ADC tay ngắn

 • Khống chế cực mạnh, thay đổi cục diện giao tranh nếu tung chiêu cuối chuẩn xác

Nhược điểm

 • Tầm đánh và tầm sử dụng kỹ năng rất ngắn

 • Chiêu cuối tung ra cực kỳ chậm chạp

 • Skill khó trúng, yêu cầu kỹ năng cao và timing chuẩn xác

Bộ kỹ năng Renata Glasc

Cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12 111743

Sau khi chi tiết bộ kỹ năng của Renata Glasc được hé lộ, các fan LMHT đã ngay lập tức khẳng định rằng đây sẽ là một vị tướng vô cùng lỗi, được làm ra với kinh nghiệm 2000 năm cân bằng tướng của Rito.

Chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết về bộ kỹ năng của Renata Glasc trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn có thể đọc lại TẠI ĐÂY

Tóm tắt bộ kỹ năng của Renata Glasc:

Nội tại – Đòn Bẩy Kinh Tế

Đánh thường đánh dấu kẻ địch, đồng minh gây sát thương làm phát nổ dấu ấn, gây thêm sát thương.

Q – Bắt Tay Giảng Hòa 

Phóng cánh tay máy trói chân kẻ địch. Tái kích hoạt để quăng đối phương về hướng chỉ định. Nếu quăng trúng tướng sẽ làm choáng.

W –  Cứu Trợ

Buff tốc đánh và tốc độ di chuyển cho đồng minh. Nếu đồng minh chết khi đang có buff, họ hồi sinh với 100% máu (dạng zombie), bị thiêu đốt giảm về 0 trong 3 giây. Nhưng nếu hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục kẻ địch, thiêu đốt sẽ dừng lại (hồi sinh thực sự).

E – Tri Ân Khách Hàng

Renata Glasc bắn ra một loạt hỏa tiễn, buff khiên cho đồng minh, gây sát thương và làm chậm kẻ địch mà chúng đi qua.

Tên lửa của Renata áp dụng cả hiệu ứng trên đòn đánh và sẽ phát nổ khi đi hết đường bay.

R – Hợp Chất Điên Loạn

Phóng ra mây khí độc khiến đối phương điên cuồng đánh bất cứ thứ gì xung quanh (tăng tốc đánh). Thứ tự ưu tiên: đánh đồng minh > tướng trong team Renata Glasc > Renata Glasc.

Thứ tự nâng skill

Ưu tiên nâng E trước để cấu máu, sau đó tới Q và W. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu Renata Glasc
Thứ tự nâng chiêu Renata Glasc

Bảng ngọc cho Renata Glasc

Cấu rỉa và dồn sát thương

Tập trung vào sát thương cho Renata Glasc với Thiên Thạch Bí Ẩn
Tập trung vào sát thương với Thiên Thạch Bí Ẩn

Ghi chú: Bạn có thể thay ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn bằng Triệu Hồi Aery để dễ chơi hơn.

Làm chậm gây khó chịu

Renata Glasc sẽ cực kỳ khó chịu với ngọc Nâng Cấp Băng Giá
Renata Glasc sẽ cực kỳ khó chịu với ngọc Nâng Cấp Băng Giá

Cách lên trang bị cho Renata Glasc

Nội tại và E của Renata phù hợp 200% với Trát Lệnh Đế Vương, nên đây chắc chắn sẽ là trang bị trấn phái của cô ta.

Với kỹ năng E vừa gây sát thương vừa tạo giáp vô cùng hiệu quả. Renata Glasc sẽ kết hợp tốt với các trang bị LMHT dạng buff như:

 • Lư Hương Sôi Sục

 • Bình Thải Hóa Dược

 • Trượng Lưu Thủy

Ngoài ra, bạn sẽ cần Lưỡi Gươm Đoạt Thuật để kiếm tiền và tối ưu hóa khả năng cấu rỉa khi đi đường. Động Cơ Vũ Trụ để giảm hồi chiêu và tăng tốc. Đồng hồ cát để sinh tồn (khá quan trọng vì Renata Glasc tay ngắn và thường bị nhắm đến).

Dưới đây là các lối lên trang bị cơ bản cho Renata Glasc tùy trường hợp:

Công thủ toàn diện:

Các trang bị công thủ toàn diện

Hỗ trợ xạ thủ:

Các trang bị hỗ trợ tạo giáp và buff
Các trang bị hỗ trợ tạo giáp và buff

Gánh team hộ ADC:

Các trang bị để chơi tất tay với đối phương
Các trang bị để chơi tất tay với đối phương

Cách combo Renata Glasc

E làm chậm >>> Q trói chân kẻ thù, ném làm choáng nếu có thể >>> R để khống chế diện rộng >>> W cho các tướng chủ lực sắp nằm xuống để họ được hồi sinh hoặc ít nhất là gây sát thương tối đa.

Mẹo chơi Renata Glasc trong LMHT

 • Renata Glasc phối hợp rất tốt với các đội hình lao vào dồn sát thương
 • Căn timing dùng W để hồi sinh tướng đồng minh sắp chết

 • Dùng E và Q để cấu máu liên tục khi đi đường

 • Renata Glasc khắc chế rất tốt các tướng tay ngắn, hãy tận dụng điều này trong khâu ban pick

 • Khi phải đối đầu với các tướng cấu máu, hãy dành E để tạo khiên cho xạ thủ thay vì lao lên trao đổi chiêu thức, bởi thường thì tầm tấn công của Renata ngắn hơn

 • Đánh thường liên tục lên nhiều tướng địch khác nhau để tối ưu hóa nội tại

 • Chiêu Q của Renata rất khó dùng, bạn nên ưu tiên trói chân và kéo kẻ địch về thay vì cố gắng giữ chiêu làm choáng (nếu không quá khéo léo)

 • Chiêu cuối Renata vận sức rất lâu, bay rất chậm nên cần khống chế đối phương trước hoặc núp bụi và tiếp cận thật gần để tăng độ chính xác và hiệu quả

Cách khắc chế Renata Glasc trong LMHT

 • Dùng các tướng LMHT có sải tay dài để bắt nạt cô ta khi đi đường
 • Không chơi khô máu mạng đổi mạng với đồng minh của Renata Glasc
 • Không để cho Renata Glasc thoải mái tiếp cận quá gần và tung chiêu cuối
 • Luôn rải tầm nhìn và kiểm tra vị trí của Renata Glasc trong các pha combat tổng

Xem thêm thông tin
Cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12

Cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12

Cách chơi tướng mới Renata Glasc trong LMHT 2022: lối lên trang bị, cách nâng kỹ năng, bảng bổ trợ, mẹo combo, khắc chế.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Ôn Thi HSG

Renata Glasc là vị tướng mới được Riot Games ra mắt trong phiên bản LMHT 12.4 và có bộ kỹ năng hồi sinh đồng minh, khiến đối phương tấn công lẫn nhau khá thú vị. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12.Bài viết sẽ đi sâu vào hướng dẫn sử dụng các kỹ năng, mẹo combo, thứ tự nâng chiêu thức, lối lên đồ, mẹo hay và cách khắc chế Renata Glasc. Dưới đây là chi tiết:Cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12Vai trò của Renata Glasc trong LMHTƯu điểmNhược điểmBộ kỹ năng Renata GlascNội tại – Đòn Bẩy Kinh TếQ – Bắt Tay Giảng Hòa W –  Cứu TrợE – Tri Ân Khách HàngR – Hợp Chất Điên LoạnThứ tự nâng skillBảng ngọc cho Renata GlascCấu rỉa và dồn sát thươngLàm chậm gây khó chịuCách lên trang bị cho Renata GlascCách combo Renata GlascMẹo chơi Renata GlascVai trò của Renata Glasc trong LMHTVới bộ kỹ năng của mình, Renata Glasc sẽ phù hợp cho vị trí hỗ trợ, sử dụng buff hồi sinh, tăng tốc độ đánh và khống chế diện rộng của mình nhằm bảo kê các xạ thủ.Với việc có cả sát thương, khả năng buff lẫn khống chế, Renata Glasc thuộc nhóm các hỗ trợ đa dụng giống với Nami, Morgana và Thresh.

Ưu điểmĐa dụng, vừa dồn dame, vừa khống chế, vừa buff tốtLà một trong số ít tướng có khả năng hồi sinh đồng độiCực mạnh khi hỗ trợ cho các đồng đội đang xanhKhắc chế tốt các tướng hỗ trợ cận chiến và ADC tay ngắnKhống chế cực mạnh, thay đổi cục diện giao tranh nếu tung chiêu cuối chuẩn xácNhược điểmTầm đánh và tầm sử dụng kỹ năng rất ngắnChiêu cuối tung ra cực kỳ chậm chạpSkill khó trúng, yêu cầu kỹ năng cao và timing chuẩn xácBộ kỹ năng Renata Glasc

Sau khi chi tiết bộ kỹ năng của Renata Glasc được hé lộ, các fan LMHT đã ngay lập tức khẳng định rằng đây sẽ là một vị tướng vô cùng lỗi, được làm ra với kinh nghiệm 2000 năm cân bằng tướng của Rito.Chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết về bộ kỹ năng của Renata Glasc trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn có thể đọc lại TẠI ĐÂY. Tóm tắt bộ kỹ năng của Renata Glasc:Nội tại – Đòn Bẩy Kinh TếĐánh thường đánh dấu kẻ địch, đồng minh gây sát thương làm phát nổ dấu ấn, gây thêm sát thương.Q – Bắt Tay Giảng Hòa Phóng cánh tay máy trói chân kẻ địch. Tái kích hoạt để quăng đối phương về hướng chỉ định. Nếu quăng trúng tướng sẽ làm choáng.W –  Cứu TrợBuff tốc đánh và tốc độ di chuyển cho đồng minh. Nếu đồng minh chết khi đang có buff, họ hồi sinh với 100% máu (dạng zombie), bị thiêu đốt giảm về 0 trong 3 giây. Nhưng nếu hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục kẻ địch, thiêu đốt sẽ dừng lại (hồi sinh thực sự).E – Tri Ân Khách HàngRenata Glasc bắn ra một loạt hỏa tiễn, buff khiên cho đồng minh, gây sát thương và làm chậm kẻ địch mà chúng đi qua.Tên lửa của Renata áp dụng cả hiệu ứng trên đòn đánh và sẽ phát nổ khi đi hết đường bay.R – Hợp Chất Điên LoạnPhóng ra mây khí độc khiến đối phương điên cuồng đánh bất cứ thứ gì xung quanh (tăng tốc đánh). Thứ tự ưu tiên: đánh đồng minh > tướng trong team Renata Glasc > Renata Glasc.Thứ tự nâng skill

Ưu tiên nâng E trước để cấu máu, sau đó tới Q và W. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu Renata GlascBảng ngọc cho Renata GlascCấu rỉa và dồn sát thương

Tập trung vào sát thương với Thiên Thạch Bí ẨnGhi chú: Bạn có thể thay ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn bằng Triệu Hồi Aery để dễ chơi hơn.Làm chậm gây khó chịu

Renata Glasc sẽ cực kỳ khó chịu với ngọc Nâng Cấp Băng GiáCách lên trang bị cho Renata GlascNội tại và E của Renata phù hợp 200% với Trát Lệnh Đế Vương, nên đây chắc chắn sẽ là trang bị trấn phái của cô ta.Với kỹ năng E vừa gây sát thương vừa tạo giáp vô cùng hiệu quả. Renata Glasc sẽ kết hợp tốt với các trang bị LMHT dạng buff như:Lư Hương Sôi SụcBình Thải Hóa DượcTrượng Lưu ThủyNgoài ra, bạn sẽ cần Lưỡi Gươm Đoạt Thuật để kiếm tiền và tối ưu hóa khả năng cấu rỉa khi đi đường. Động Cơ Vũ Trụ để giảm hồi chiêu và tăng tốc. Đồng hồ cát để sinh tồn (khá quan trọng vì Renata Glasc tay ngắn và thường bị nhắm đến).Dưới đây là các lối lên trang bị cơ bản cho Renata Glasc tùy trường hợp:Công thủ toàn diện:

Hỗ trợ xạ thủ:

Các trang bị hỗ trợ tạo giáp và buffGánh team hộ ADC:

Các trang bị để chơi tất tay với đối phươngCách combo Renata GlascE làm chậm >>> Q trói chân kẻ thù, ném làm choáng nếu có thể >>> R để khống chế diện rộng >>> W cho các tướng chủ lực sắp nằm xuống để họ được hồi sinh hoặc ít nhất là gây sát thương tối đa.Mẹo chơi Renata Glasc trong LMHTRenata Glasc phối hợp rất tốt với các đội hình lao vào dồn sát thươngCăn timing dùng W để hồi sinh tướng đồng minh sắp chếtDùng E và Q để cấu máu liên tục khi đi đườngRenata Glasc khắc chế rất tốt các tướng tay ngắn, hãy tận dụng điều này trong khâu ban pickKhi phải đối đầu với các tướng cấu máu, hãy dành E để tạo khiên cho xạ thủ thay vì lao lên trao đổi chiêu thức, bởi thường thì tầm tấn công của Renata ngắn hơnĐánh thường liên tục lên nhiều tướng địch khác nhau để tối ưu hóa nội tạiChiêu Q của Renata rất khó dùng, bạn nên ưu tiên trói chân và kéo kẻ địch về thay vì cố gắng giữ chiêu làm choáng (nếu không quá khéo léo)Chiêu cuối Renata vận sức rất lâu, bay rất chậm nên cần khống chế đối phương trước hoặc núp bụi và tiếp cận thật gần để tăng độ chính xác và hiệu quảCách khắc chế Renata Glasc trong LMHTDùng các tướng LMHT có sải tay dài để bắt nạt cô ta khi đi đườngKhông chơi khô máu mạng đổi mạng với đồng minh của Renata GlascKhông để cho Renata Glasc thoải mái tiếp cận quá gần và tung chiêu cuốiLuôn rải tầm nhìn và kiểm tra vị trí của Renata Glasc trong các pha combat tổngCách chơi Zeri trong LMHT: kỹ năng, trang bị, ngọc bổ trợ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #Renata #Glasc #trong #LMHT #Mùa

Cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12

Cách chơi tướng mới Renata Glasc trong LMHT 2022: lối lên trang bị, cách nâng kỹ năng, bảng bổ trợ, mẹo combo, khắc chế.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Ôn Thi HSG

Renata Glasc là vị tướng mới được Riot Games ra mắt trong phiên bản LMHT 12.4 và có bộ kỹ năng hồi sinh đồng minh, khiến đối phương tấn công lẫn nhau khá thú vị. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12.Bài viết sẽ đi sâu vào hướng dẫn sử dụng các kỹ năng, mẹo combo, thứ tự nâng chiêu thức, lối lên đồ, mẹo hay và cách khắc chế Renata Glasc. Dưới đây là chi tiết:Cách chơi Renata Glasc trong LMHT Mùa 12Vai trò của Renata Glasc trong LMHTƯu điểmNhược điểmBộ kỹ năng Renata GlascNội tại – Đòn Bẩy Kinh TếQ – Bắt Tay Giảng Hòa W –  Cứu TrợE – Tri Ân Khách HàngR – Hợp Chất Điên LoạnThứ tự nâng skillBảng ngọc cho Renata GlascCấu rỉa và dồn sát thươngLàm chậm gây khó chịuCách lên trang bị cho Renata GlascCách combo Renata GlascMẹo chơi Renata GlascVai trò của Renata Glasc trong LMHTVới bộ kỹ năng của mình, Renata Glasc sẽ phù hợp cho vị trí hỗ trợ, sử dụng buff hồi sinh, tăng tốc độ đánh và khống chế diện rộng của mình nhằm bảo kê các xạ thủ.Với việc có cả sát thương, khả năng buff lẫn khống chế, Renata Glasc thuộc nhóm các hỗ trợ đa dụng giống với Nami, Morgana và Thresh.

Ưu điểmĐa dụng, vừa dồn dame, vừa khống chế, vừa buff tốtLà một trong số ít tướng có khả năng hồi sinh đồng độiCực mạnh khi hỗ trợ cho các đồng đội đang xanhKhắc chế tốt các tướng hỗ trợ cận chiến và ADC tay ngắnKhống chế cực mạnh, thay đổi cục diện giao tranh nếu tung chiêu cuối chuẩn xácNhược điểmTầm đánh và tầm sử dụng kỹ năng rất ngắnChiêu cuối tung ra cực kỳ chậm chạpSkill khó trúng, yêu cầu kỹ năng cao và timing chuẩn xácBộ kỹ năng Renata Glasc

Sau khi chi tiết bộ kỹ năng của Renata Glasc được hé lộ, các fan LMHT đã ngay lập tức khẳng định rằng đây sẽ là một vị tướng vô cùng lỗi, được làm ra với kinh nghiệm 2000 năm cân bằng tướng của Rito.Chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết về bộ kỹ năng của Renata Glasc trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn có thể đọc lại TẠI ĐÂY. Tóm tắt bộ kỹ năng của Renata Glasc:Nội tại – Đòn Bẩy Kinh TếĐánh thường đánh dấu kẻ địch, đồng minh gây sát thương làm phát nổ dấu ấn, gây thêm sát thương.Q – Bắt Tay Giảng Hòa Phóng cánh tay máy trói chân kẻ địch. Tái kích hoạt để quăng đối phương về hướng chỉ định. Nếu quăng trúng tướng sẽ làm choáng.W –  Cứu TrợBuff tốc đánh và tốc độ di chuyển cho đồng minh. Nếu đồng minh chết khi đang có buff, họ hồi sinh với 100% máu (dạng zombie), bị thiêu đốt giảm về 0 trong 3 giây. Nhưng nếu hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục kẻ địch, thiêu đốt sẽ dừng lại (hồi sinh thực sự).E – Tri Ân Khách HàngRenata Glasc bắn ra một loạt hỏa tiễn, buff khiên cho đồng minh, gây sát thương và làm chậm kẻ địch mà chúng đi qua.Tên lửa của Renata áp dụng cả hiệu ứng trên đòn đánh và sẽ phát nổ khi đi hết đường bay.R – Hợp Chất Điên LoạnPhóng ra mây khí độc khiến đối phương điên cuồng đánh bất cứ thứ gì xung quanh (tăng tốc đánh). Thứ tự ưu tiên: đánh đồng minh > tướng trong team Renata Glasc > Renata Glasc.Thứ tự nâng skill

Ưu tiên nâng E trước để cấu máu, sau đó tới Q và W. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu Renata GlascBảng ngọc cho Renata GlascCấu rỉa và dồn sát thương

Tập trung vào sát thương với Thiên Thạch Bí ẨnGhi chú: Bạn có thể thay ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn bằng Triệu Hồi Aery để dễ chơi hơn.Làm chậm gây khó chịu

Renata Glasc sẽ cực kỳ khó chịu với ngọc Nâng Cấp Băng GiáCách lên trang bị cho Renata GlascNội tại và E của Renata phù hợp 200% với Trát Lệnh Đế Vương, nên đây chắc chắn sẽ là trang bị trấn phái của cô ta.Với kỹ năng E vừa gây sát thương vừa tạo giáp vô cùng hiệu quả. Renata Glasc sẽ kết hợp tốt với các trang bị LMHT dạng buff như:Lư Hương Sôi SụcBình Thải Hóa DượcTrượng Lưu ThủyNgoài ra, bạn sẽ cần Lưỡi Gươm Đoạt Thuật để kiếm tiền và tối ưu hóa khả năng cấu rỉa khi đi đường. Động Cơ Vũ Trụ để giảm hồi chiêu và tăng tốc. Đồng hồ cát để sinh tồn (khá quan trọng vì Renata Glasc tay ngắn và thường bị nhắm đến).Dưới đây là các lối lên trang bị cơ bản cho Renata Glasc tùy trường hợp:Công thủ toàn diện:

Hỗ trợ xạ thủ:

Các trang bị hỗ trợ tạo giáp và buffGánh team hộ ADC:

Các trang bị để chơi tất tay với đối phươngCách combo Renata GlascE làm chậm >>> Q trói chân kẻ thù, ném làm choáng nếu có thể >>> R để khống chế diện rộng >>> W cho các tướng chủ lực sắp nằm xuống để họ được hồi sinh hoặc ít nhất là gây sát thương tối đa.Mẹo chơi Renata Glasc trong LMHTRenata Glasc phối hợp rất tốt với các đội hình lao vào dồn sát thươngCăn timing dùng W để hồi sinh tướng đồng minh sắp chếtDùng E và Q để cấu máu liên tục khi đi đườngRenata Glasc khắc chế rất tốt các tướng tay ngắn, hãy tận dụng điều này trong khâu ban pickKhi phải đối đầu với các tướng cấu máu, hãy dành E để tạo khiên cho xạ thủ thay vì lao lên trao đổi chiêu thức, bởi thường thì tầm tấn công của Renata ngắn hơnĐánh thường liên tục lên nhiều tướng địch khác nhau để tối ưu hóa nội tạiChiêu Q của Renata rất khó dùng, bạn nên ưu tiên trói chân và kéo kẻ địch về thay vì cố gắng giữ chiêu làm choáng (nếu không quá khéo léo)Chiêu cuối Renata vận sức rất lâu, bay rất chậm nên cần khống chế đối phương trước hoặc núp bụi và tiếp cận thật gần để tăng độ chính xác và hiệu quảCách khắc chế Renata Glasc trong LMHTDùng các tướng LMHT có sải tay dài để bắt nạt cô ta khi đi đườngKhông chơi khô máu mạng đổi mạng với đồng minh của Renata GlascKhông để cho Renata Glasc thoải mái tiếp cận quá gần và tung chiêu cuốiLuôn rải tầm nhìn và kiểm tra vị trí của Renata Glasc trong các pha combat tổngCách chơi Zeri trong LMHT: kỹ năng, trang bị, ngọc bổ trợ

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Cách #chơi #Renata #Glasc #trong #LMHT #Mùa


#Cách #chơi #Renata #Glasc #trong #LMHT #Mùa

Ôn Thi HSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button