Chia sẻ

Cách tạo hệ thống chiến google adsense giống 123link

Trong thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều các hệ thống chiến google adsense giống 123link và các hệ thống này cũng thu hút được rất nhiều các thành viên tham gia kiếm tiền, xin được phân tích cách kiếm tiền từ hệ thống này như sau:

Cách mà 123link kiếm tiền bằng cách trả tiền cho bạn

Nghe có vẻ kì kì nhỉ sao lại “kiếm tiến bằng cách trả tiền” cho người khác, nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

Thường thì khi bạn làm các trang web về chia sẻ tài liệu, chia sẻ phần mềm bạn có link để tải về tài liệu hay phần mềm đó, nếu bạn hợp tác kiếm tiền với trang web rút gọn link kiểu này thì khi người dùng nhắp vào link tải đó sẽ đưa bạn đến link của 123link, trong đó có rất nhiều các quảng cáo google adsense được sắp xếp lẫn lộn với nút tải về, vì vậy người dùng rất dễ nhắp nhầm vào quảng cáo của google, mà như vậy có nghĩa là tỉ lệ click vào quảng cáo rất cao. Họ sẽ thu được nhiều tiền hơn rất nhiều so với số tiền họ trả cho bạn.

Bạn thấy quảng cáo và link tải lẫn lộn có thể gây nhầm lẫn cho người sử dụng

Nói nôm na cụ thể ở Việt Nam như sau: cứ 1000 view họ trả cho bạn 2,5$ thì tiền họ thu về từ 1000 view đó từ google adsense cao hơn nhiều, vậy thôi, họ chỉ ngồi ăn chênh lệnh đó là ngon rồi. Còn lại việc kiếm view thì hoàn toàn của những trang web hợp tác với họ.

Hãy hình dung rất nhiều website ở nhiều nước hợp tác với họ thì họ kiếm được bao nhiêu từ google adsense.

Đến đây thì bạn hiểu họ kiếm tiền bằng cách trả tiền cho người khác như thế nào rồi nhé.

Tôi chợt nảy ra một ý tại sao mình phải đi làm thuê cho họ mà không để mình tự làm cho mình và để người khác làm cho mình nhỉ. Tìm hiểu trên mạng thì phát hiện ra code 123link là code thiết kế sẵn, được bán tại đây

Hướng dẫn tạo hệ thống chiến google adsense giống 123link

Bước 1: Chọn mua tên miền

Bạn chọn mua một tên miền, tên sao cho có ý nghĩa là trang rút gọn link kiếm tiền một chút chẳng hạn 789link.com hay gì đó tùy bạn, nếu chỉ muốn làm ở việt nam thì có thể mua tên miền chẳng hạn rutgonlink, nhưng khi đã xác định chiến google adsense mình khuyên nên định hướng ra cả nước ngoài để có thu nhập cao hơn.

À mà nói thêm về cách làm này bạn không phải viết bài cho website mà chỉ cần tìm được nhiều đối tác tham gia thôi vì vậy nếu bạn không biết tiếng anh thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến dự án.

Bước 2: Chọn mua Hosting

Một vài năm đầu mới xây dựng thì mình nghĩ bạn nên sử dụng hosting của Hawk Host hay StableHost nó vừa rẻ tốc độ lại tương đối tốt hiện được rất nhiều bạn ở Việt Nam tin dùng, bản thân mình cũng đang đặt một lúc cả chục site trên một hosting ở hai dịch vụ hosting này.

Bạn có thể tìm thấy mã giảm giá tới 50% trong hai bài viết sau:

Bước 3: Mua code giống 123link

Sau khi có tên miền và hosting rồi bạn hãy truy cập đại chỉ: https://onthihsg.com/x3te để mua code, giá code hiện tại là 59$, cho đến thời điểm hiện tại 7/2018 thì đã có tới 1502 người mua code này, quả là anh chàng viết ra code này có thu nhập khùng quá phải không nào.

Bước 4: Úp code, cài đặt trên Hosting, thiết lập các thông số.

Sau khi mua code, bạn tải code về và up lên hosting, rồi tiến hành cài đặt hết sức đơn giản theo hướng dẫn được cung cấp kèm theo. các bạn yên tầm còn dễ hơn cài đặt wordpress nữa, có hướng dẫn bằng hình ảnh rất dễ thực hiện, hơn nữa trong quá trình cài đặt và cấu hình bạn có thể support để được hỗ trợ từ chủ nhân của code.

Nếu chưa quen cách cấu hình, đặt mức tiền trả cho 1000 view ở các nước khác nhau bạn có thể tham khảo các cấu hình của các trang đã làm chẳng hạn 123link.

Bước 5: Đặt tài khoản google adsense vào code.

Trong tài liệu của code có chỉ rất rõ ràng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để đặt code GA vào là OK thôi, bạn hãy thử các loại quảng cáo để sao cho người dùng dối nhất thì hiệu quả sẽ cao nhất.

Nếu bạn chưa có tài khoản GA thì hãy ghé thăm dịch vụ google adsense của kenh22 nhé

Bước 6: Chiến thôi

Bây giờ bạn có thể làm các trang chia sẻ tài liệu hay download phần mềm rồi chiến GA cho chính mình thôi.

Cách để tham gia rút gọn link với code này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần sao chép một đoạn mã chèn vào web là sẽ có tác dụng với mọi link trong website đó.

Sau đó để mở rộng hệ thống bạn tiến hành đi tiếp thị mời những website khác hợp tác với bạn, càng có nhiều site hợp tác thu nhận của bạn sẽ càng cao nhé.

Chúc các bạn tạo ra hệ thống kiếm tiền từ google adsense của riêng mình thành công nhé.

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button