Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp

Like và share giúp mình phát triển website nhé.
  •  
  •  

Các bạn đang xem Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp của Ôn thi HSG.
Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích.

Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp mà toàn bộ mọi người từ nhân sự văn phòng cho đến doanh nhân đều luôn phải tự hỏi bản thân một lần để có thể tự định hướng được sự nghiệp cho bản thân.

Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp

Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp​ lập kế hoạch marketing

Kris Putnam-Walkerly nói rằng bà từng thực hiện công việc với một nền tảng cộng đồng hành động các sáng kiến đáp ứng cho chúng ta, vì vậy nhóm của họ đã đến thăm các cộng đồng khác trong cả nước có công việc tương tự. Bà đã hỏi từng nơi đó cùng câu hỏi rằng nếu như có khả năng tăng trưởng sáng kiến một lần nữa, họ có làm điều gì khác đi không. Những người được hỏi đều nói: “Nếu sẽ được làm lại từ khi bắt đầu, tôi sẽ phát triển chiến lược marketing ngay từ giai đoạn khởi sự.”

Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp của bản thân
Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp

Các tổ chức đều thừa nhận rằng khi không hề có kế hoạch marketing, việc tăng trưởng sáng kiến của họ sẽ bị cản trở, bởi sự ăn nói và phối hợp kém cũng như thiếu sự nhận thức chung giữa các bên liên quan.

>>>Xem thêm Kỹ năng mềm là gì? Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên

Thu thập đủ dữ liệu

Một khám phá quan trọng khác của nhóm Kris khi hành động đặt câu hỏi quan trọng này là đa phần các cơ sở đều nói rằng họ có thể đầu tư nhiều hơn vào việc thu thập dữ liệu. Trải qua nhiều năm tháng tăng trưởng một sáng kiến mới, nhiều thành viên không thể thu thập đủ dữ liệu mà họ cần để sản sinh ra kết quả, vì họ không hề có đủ năng lực ngay trong nội bộ.

Đón nhận một lời phàn nàn từ cộng đồng

Khi nhận được câu hỏi quan trọng này, một tổ chức đã giải đáp rằng lẽ ra họ nên rời khỏi vị trí của mình để đến tham gia và tìm hiểu đối tượng mục tiêu phục vụ của mình nhiều hơn trước khi đưa ra một sáng kiến hay kế hoạch hành động chi tiết.

Thật không may, đây lại là một sơ sót cực kì rộng rãi. Việc không đến gần hơn, kiểm soát tâm lý và nhu cầu thực sự của đối tượng mục tiêu phục vụ sẽ khiến bạn bỏ lỡ mất những hiểu biết sâu sắc về năng lực và xu hướng hành vi có thể xuất hiện. Từ đấy gây ra những kết quả không như mong đợi.

Tiến hành hành động

Một khi đã làm cho rõ được ước muốn của bản thân, hãy tiếp tục nghiên cứu và nghiên cứu dần lĩnh vực mà bạn quan tâm đấy. Ví dụ, những kỹ năng, bằng cấp và nơi mà loại hoạt động đó phát triển…

Đó có thể là sự nghiên cứu cho một khởi đầu mới và cũng có thể là của một sự thay đổi nhưng điều quan trọng bạn phải cần lưu ý đó là hãy chuyên sâu vào nỗi lo bạn giỏi tốt hơn là cố gắng đạt đến mục tiêu mà mình không hợp lý bằng mọi giá.

Điểm mạnh của tôi là gì?

Trong hoạt động và cả cuộc sống, con người thường sở hữu xu hướng cố gắng tích tụ điểm yếu của mình để cải thiện mà quên tận dụng và phát huy những điểm mạnh vốn có của bản thân.

Đi làm muốn được đồng nghiệp yêu quý, sếp không “bắt bẻ”, hãy ghi nhớ 5  nguyên tắc này
Điểm mạnh của tôi là gì?

Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp cải thiện bản thân là đúng, tuy nhiên, bạn đừng bao giờ quên rằng, chúng ta đang sống trong một nền kinh tế có tính cạnh tranh cao. Chính vì vậy, tập trung vào thứ mà mình giỏi, cũng chính là cách để tạo ra những lợi thế cạnh tranh của bạn so sánh với người khác.

>>>Xem thêm :Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong CV xin việc thu hút

Bạn thấy bản thân mọi người sẽ như thế nào?

Sẽ là sáng suốt nếu bạn có được bức tranh của tổng thể bản thân trong tương lai. Quan trọng hơn, bạn dự định đến đó như thế nào. Các nhà phỏng vấn có xu hướng mong muốn thuê người chuyên nghiệp nghiêm túc về sự nghiệp của họ và đã có một kế hoạch nghề nghiệp chi tiết.

Việc làm này tương đương với việc sản sinh ra một kế hoạch nghề nghiệp dễ dàng tuy nhiên linh động dựa trên các lời giải thích cho một số câu hỏi. Dưới đây là một vài câu hỏi bạn phải cần làm quen đấy:

– Các loại ngành hoặc tiểu ngành nào phù hợp nhất với kỹ năng và sở thích của bạn?

– Bạn thích hợp với loại và kích cỡ của công ty nào?

– Vị trí mà bạn ước muốn đạt cho được là gì?

– Những loại hình văn hóa doanh nghiệp nào phù hợp nhất với cá tính của bạn?

– Yếu tố lối sống nào hấp dẫn nhất đối với bạn?

– Bạn muốn chắc chắn mức lương và ích lợi nào?

Bán hàng

Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp nếu muốn bán hàng, bạn có đi vay tiền tổ chức tài chính hoặc gọi vốn. Nhưng về lâu về dài, bạn chắc chắc phải kiếm ra được tiền.

4 dấu hiệu điển hình của một người đồng nghiệp tồi, đáng tiếc là chúng ta  thường vô tình mắc phải mà không hay biết
Bán hàng

Đơn giản thôi: nếu như kinh doanh mà không đẻ ra tiền, đó không gọi là bán hàng – đó chỉ là một sở yêu thích.
Để cam kết bạn đang đi đúng hướng, con người cần hỏi:
11. Vấn đề lớn nhất nào mà những khách hàng của chúng ta đang gặp phải?
12. Đâu là phương pháp lý tưởng nhất trong mắt khách hàng?
13. Làm cách nào con người có thể mang lại nhiều thành quả hơn mà không phải tăng giá?
14. Con người có thể đến gần hơn những người sử dụng tương lai của mình ở đâu?
15. Làm sao để cắt giảm những tiền bạc của mình?

>>>Xem thêm :Tổng hợp 5 mẫu cover letter cho người chưa có kinh nghiệm

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về câu hỏi quan trọng với sự nghiệp của bản thân. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( careerbuilder.vn, sinhvienplus.vn, … )

Cảm ơn các bạn đã đọc bài Câu hỏi quan trọng với sự nghiệp của Ôn thi HSG, hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *