Blog

Chỉ 2tr có ngay một blog cùng tài khoản google adsense để bắt đầu kiếm tiền

Bạn chẳng cần phải biết làm thế nào để tạo một website mà vẫn muốn có ngay một blog cùng tài khoản google adsense để bắt đầu kiếm tiền thì bài viết này đúng là dành cho bạn rồi đó.

Tôi không biết cách làm website thì làm sao mà tạo được Blog?

Đơn giản thôi hãy sử dụng dịch vụ đăng kí tài khoản google adsense của chúng tôi, với dịch vụ này bạn chẳng biết một tí gì về cách tạo website cả. Bạn chỉ cần định hướng xem mình sẽ tập chung viết bài vào chủ đề gì, chọn tên miền nào, mua hosting còn lại chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hết cho bạn như sau:

  • Xây dựng cho bạn một website trên tên miền của bạn hoàn thiện bằng mã nguồn WordPress, giao diện thân thiện
  • Trên site có ít nhất 40 bài viết hoàn toàn chuẩn SEO
  • Giúp bạn đăng kí luôn tài khoản google adsense ngay trên chính site của bạn

Tổng cộng chỉ có 2 triệu đồng thôi là bạn đã có ngay một Blog hoàn thiện đã tối ưu sẵn, có sẵn tài khoản GA, nhiệm vụ còn lại là bạn chỉ cần viết bài và đợi tiền chảy vào tài khoản GA của mình mà thôi.

Chỉ 2tr có ngay một blog chiến GA quá rẻ phải không nào, hãy liên hệ ngay với tôi qua onthihsg.com@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết. Tôi nói trước là mỗi lần tôi chỉ nhận một đến hai hợp đồng mà thôi, vì tôi chỉ làm thêm vào thời gian rảnh và khi làm việc tôi phải tập chung để viết bài cho thật chất lượng thì mới đăng kí được tài khoản google adsense chứ không hề đơn giản tí nào đâu nhé.

Tôi có nên học làm website và tự mình tạo blog không?

Nếu bạn đang là sinh viên, học sinh, còn trẻ hoặc có sẵn kiến thức về tin học có nhiều thời gian rảnh thì tôi khuyên bạn nên tự học để làm một website, cái này cũng không khó chỉ cần bạn kiên trì một thời gian là có thể làm được.

Còn nếu bạn không có nhiều kiến thức về tin học hay không có nhiều thời gian rảnh thì tôi khuyên bạn đừng có mất thời gian để học làm Blog làm gì, thay vào thời gian để tự xây dựng Blog bạn có thể làm nhiều việc khác để kiếm được gấp bao nhiêu lần 2 triệu tiền thuê chúng tôi làm.

Hãy tận dụng thời gian rảnh của mình để tạo ra những thu nhập thụ động trong tương lai, mặc dù công việc kiếm tiền online không hề đơn giản nhưng theo thời gian 5 năm, 10 năm sự kiên trì bền bỉ của bạn cũng sẽ được đền đáp.

Xin chào và mong dịch vụ của chúng tôi sẽ tạo khởi đầu tốt đẹp đến cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button