Blog

Đăng kí thành công google adsense 2018 quá đơn giản

Bạn có tin đăng kí thành công google adsense 2018 quá đơn giản không nào, không tin ư vì bạn đã đăng kí rất nhiều lần rồi mà vẫn nhận được cái email buồn thiu của google thông báo không thành công phải không nào? tôi xin chia sẻ với các bạn cái cách mà tôi đã đăng kí GA thành công như thế nào nhé.

Tôi sẽ trình bày theo từng bước mà tôi xây dựng website và đăng kí thành công GA

Mình sẽ viết cái gì đây?

Đây là câu hỏi mình tự đặt ra cho bản thân khi chuẩn bị xây dựng Blog, phải biết được mục đích của mình thì mới có ý tưởng nội dung phải không nào. Hãy chọn những nội dung là sở trường của bạn, bạn sẽ viết hoài mà không hết ý tưởng, còn nếu lấy đại nội dung nào đó thì tôi đảm bảo viết được 10 bài bạn sẽ đi copy nới khác hoặc nản liền cho mà xem.

Tôi là một giáo viên toán – tin sở trường của tôi là dạy toán và tin học, tôi có thể viết liên tục 100 bài về lập trình Scratch và pascal vì vậy đó chính là nội dung mà tôi chọn.

Loay hoay tìm tên miền đẹp – có còn nhiều ý nghĩa

Đã có một thời người ta săn lùng những tên miền đẹp, mua trữ rồi giao bán với giá gấp rất nhiều lần để kiếm lời, bạn không cần phải làm như vậy nữa đâu hãy chọn một tên miền có ý nghĩa một chút là được, nếu muốn xây dựng site lâu dài thì nên chọn .com, còn nếu chỉ muốn làm site để đăng kí GA thì chấm gì cũng OK, mà mình nghĩ chẳng bạn nào nghĩ vậy đâu nhỉ. Theo mình thì còn rất nhiều tên miền ý nghĩa với chủ đề mà bạn chọn vẫn chưa đăng kí.

Bạn cũng nên để ý đến cách chọn tên miền mang thương hiệu một chút, chẳng hạn mua tên miền là họ tên của bạn chẳng hạn, một ngày nào đó khi blog của bạn lớn mạnh bạn sẽ nổi tiếng ngay nhỉ.

Khi mình chuẩn bị viết blog mình xác định chủ đề là chia sẻ kiến thức nên mình đã chọn tên miền “học tập chia sẻ” và tất nhiên là .com rồi, cũng hay đấy nhỉ.

Xây dựng web bằng mã nguồn gì đây?

Tôi trả lời ngay là WordPress bởi quả thật tôi chẳng biết lập trình PHP hay lập trình web gì cả. Tôi thấy Wordpess quá đơn giản, lại dễ sử dụng, chỉ cần 5 phút là có ngay một website ngon lành cành đào. Hơn nữa WordPress lại còn có rất nhiều theme chuẩn SEO lại đẹp và nhẹ èo à.

Nếu chọn worpress đừng ngại ngần comment phía dưới mình sẽ tặng bạn một theme junkie tuyệt đẹp.

Chọn hosting ở đâu cho phù hợp

Hosting thì mình luôn ưu tiên cho StableHost và Hawk Host bởi giá vừa rẻ, thường xuyên có mã giảm giá tới 50% và cái mà mình thích nhất là cho phép đặt không giới hạn số website, thú thật là mình hiện có khoảng gần 10 site và đều đặt chung trên 1 hosting hết mà thấy vẫn chạy khá ổn.

Mình nghĩa vài năm đầu khi site của bạn lượng truy cập chưa cao thì dùng hosting ở đây là ổn nhất, sau này khi visit nhiều rồi, có thu nhập từ nhiều nguồn trong đó có google adsense thì chuyển qua VPS là ngon nhất.

Bắt đầu viết bài để làm sao đăng kí thành công google adsense nào

Đầu tiên hãy tìm hiểu trên mạng xem những kiến thức nào mà chưa có ai viết cả, ồ điều này khó nha vì gần như cái gì cũng có người viết rồi, thế phải lam sao đây nhỉ, hãy tạo ra những khác biệt với những bài viết cũ và đi sâu vào kiến thức của mình.

Chẳng hạn tôi chọn chủ đề lập trình Scratch và pascal, scratch thì nhiều người viết pascal cũng đã có không ít nguồn đăng nhưng kết hợp pascal và Scratch thì chưa hề, vậy là tôi đã chọn những bài kết hợp cả hai ngôn ngữ này.

Bạn không tin ư hãy gõ từ khóa “scratch và pascal” trên google bạn sẽ thấy “học tập chia sẻ” của tôi xuất hiện ngay đầu tiên đấy nhé, tôi chẳng phải SEO gì hết cả, đó là sự khác biệt của cái mới phải không nào.

Và tôi bắt đầu viết 40 bài viết, bài nào cũng có sự mới lạ và tôi chia sẻ đúng như cái cách mà tôi đã dạy học sinh vậy.

Các bài tôi trỏ qua nhau theo cái cách mà các bạn làm SEO gọi là SEO onpage gì đấy, tôi không rành SEO lắm nên viết theo ý hiểu thôi.

Tôi cũng tham khảo trên mạng là phải tạo các trang “Giới thiệu” Liên hệ” “bản quyền” rồi cũng làm theo như vậy, nhưng bây giờ nếu các bạn có ghé trang của tôi thì không thấy nhé tôi giấu nó rồi vì thấy xấu hổ quá, ghi đại vài chữ vào ấy mà.

Đủ 40 bài rồi thử đăng kí google adsense xem nào?

 

Cảm thấy 40 bài viết của mình cũng thấy ổn, mỗi ngày cũng có khoảng 40 lượt vào xem tôi thử đăng kí google adsense xem sao, viết đơn và chỉ chưa đến 1 ngày tôi nhận được thông báo “Xin chúc mừng! Tài khoản của bạn hiện đã được chấp thuận hoàn toàn.

Tôi vui mừng vô cùng vì chỉ với 40 bài viết, web mới xây dựng được 1 tháng mà đăng kí được tài khoản GA rồi.

Sau này tôi xem lại các bài viết của mình thì quả thật nó rất khác biệt với những bài viết khác trên mạng, tôi đã hiểu google coi trọng nội dung nhất, còn tuổi thọ web hay lưu lượng truy cập vẫn đứng sau.

Nếu vẫn đăng kí không được tài khoản google adsense thì sao?

Có lẽ chỉ còn cách giải thích là bạn không có duyên với google thôi, đừng lo bạn có thể tham khảo dịch vụ đăng kí google adsense của mình nhé, vừa rẻ lại vừa đăng kí từ chính blog của mình, an toàn tuyệt đối không lo đi mua phải GA xấu nhé.

2 Comments

  1. chào bạn, trang web của mình đăng ký adsense cũng được 12 ngày rồi, mà không thấy mail của google, không biết thành công không?. Trang của mình chỉ mới hoạt động từ giữa tháng 1/2019

  2. Mình đã ghé thăm site của bạn, nội dung của bạn OK nhưng hơi ít, bạn đã nộp đơn nhưng chưa thấy phản hồi là bình thường bạn hãy viết bài thêm đi, mỗi ngày cố đăng đều khoảng 1, 2 bài là OK, chúc bạn sớm đăng kí được GA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button