Giải Trí

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám

Liệu Luffy có dùng Gear 5 để áp đảo Luffy như dự báo của người mến mộ ko?

Những thông tin trong One Piece chap 1042 đã khiến nhiều người bất thần lúc chứng kiến 1 lần nữa Luffy lại bị Kaido hạ gục trong sự ngờ ngạc và ngỡ ngàng của gã Tứ Hoàng. Đời thủa nhà người nào đang đánh hăng máu thì Kaido lại bị dính dớp 5 xưa. Thời khắc đấy Kaido đã nhớ đến cảnh huống Oden bị phân tâm trong trận chiến với ông ta vào 20 5 trước và hiện thời tới lượt Luffy, chỉ vì gã CP0 bất thần xen ngang.

Tuy nhiên, sau cảnh huống “thật tâm cờ và thật bất thần” này, tập thể One Piece đang xôn xao 1 thông tin rằng Luffy sẽ dùng Gear 5 để lật ngược tình thế, đánh bại Kaido như đã tuyên bố.

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám - Ảnh 1.

1 fanpage One Piece uy tín đã đăng tải 1 đoạn nội dung như sau: “Twitter đang xôn xao vì có 1 blogger người Nhật đã soi ra được mặt Luffy trong chap 1051 có những đường nét giống với ‘gear 5’ trong tiếng Nhật. Anh ta khẳng định rằng Luffy sẽ dùng Gear 5 để hạ gục Kaido trước lúc rơi vào tình trạng kiệt lực hoàn toàn.”

Sau lúc được san sớt, thông tin này đang thu được sự ân cần rất béo từ tập thể người mến mộ One Piece. Thiếu gì bình luận đã được đưa ra với nhiều quan điểm cực kỳ thông minh:

– Gear 5 cộng thức tỉnh chắc kéo dãn cả ko thời kì, chuyển di với vận tốc ánh sáng, đấm Kaido 1 cái méo hết cả mặt.

– Gerar 5 cộng thức tỉnh – Khai mở bát môn độn giáp – Bẻ cong ko gian – Bản năng vô cực. Đấm lòi mặt Kaido luôn khỏi cần thông não.

– 1 arc nhưng sức mạnh của main chỉnh sửa hơi nhanh. Từ khi ăn one hit cho đến khi đánh cò cưa như thế này thì đúng là sức mạnh niềm tin và sức mạnh tình bạn rồi!

– Thđấy tác giả lộ hint rõ ràng nhưng. Luffy bảo là dùng Gear 4 lần chung cuộc để hạ Kaido nhưng sang 1042 bị vả ngược rồi, thì hẳn nhiên là phải sang Gear 5.

– Sau lúc bật Gear 5 lên lù hét béo “Đấm Nghiêm Túc”. Kaido vỡ toang thành từng mảnh.

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám - Ảnh 2.

Hình dang Gear 5 của Luffy do người mến mộ hình dung ra

Dạo 1 vòng xem bình luận của netizen, có thể thấy rằng các fan One Piece đang rất trông mong màn buff sức mạnh tiếp theo của Oda cho “con cưng”. Ai cũng mong được thấy dạng hình mới của Luffy ở tình trạng Gear 5 sẽ thế nào? Geaa 4 đã khủng rồi vậy sang Gear 5 Luffy sẽ còn vượt bậc tới đâu.

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám - Ảnh 3.

Nếu quả thực vì 1 phép màu nào đấy nhưng Luffy “đạp ga tăng tốc” được sang Gear 5 thì thời cơ cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại Kaido khá béo. Dẫu sao, sớm muộn gì điều này cũng sẽ xảy ra thì việc CP0 “chọc gậy bánh xe” hóa ra lại là điều kiện cần để Oda có cớ tăng sức mạnh và giới thiệu bề ngoài mới của Luffy chứ!

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Xem thêm thông tin
Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau lúc bị CP0 phá bĩnh

Liệu Luffy có dùng Gear 5 để áp đảo Luffy như dự báo của người mến mộ ko?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Những thông tin trong One Piece chap 1042 đã khiến nhiều người bất thần lúc chứng kiến 1 lần nữa Luffy lại bị Kaido hạ gục trong sự ngờ ngạc và ngỡ ngàng của gã Tứ Hoàng. Đời thủa nhà người nào đang đánh hăng máu thì Kaido lại bị dính dớp 5 xưa. Thời khắc đấy Kaido đã nhớ đến cảnh huống Oden bị phân tâm trong trận chiến với ông ta vào 20 5 trước và hiện thời tới lượt Luffy, chỉ vì gã CP0 bất thần xen ngang.Tuy nhiên, sau cảnh huống “thật tâm cờ và thật bất thần” này, tập thể One Piece đang xôn xao 1 thông tin rằng Luffy sẽ dùng Gear 5 để lật ngược tình thế, đánh bại Kaido như đã tuyên bố.1 fanpage One Piece uy tín đã đăng tải 1 đoạn nội dung như sau: “Twitter đang xôn xao vì có 1 blogger người Nhật đã soi ra được mặt Luffy trong chap 1051 có những đường nét giống với ‘gear 5’ trong tiếng Nhật. Anh ta khẳng định rằng Luffy sẽ dùng Gear 5 để hạ gục Kaido trước lúc rơi vào tình trạng kiệt lực hoàn toàn.”Sau lúc được san sớt, thông tin này đang thu được sự ân cần rất béo từ tập thể người mến mộ One Piece. Thiếu gì bình luận đã được đưa ra với nhiều quan điểm cực kỳ thông minh:- Gear 5 cộng thức tỉnh chắc kéo dãn cả ko thời kì, chuyển di với vận tốc ánh sáng, đấm Kaido 1 cái méo hết cả mặt.- Gerar 5 cộng thức tỉnh – Khai mở bát môn độn giáp – Bẻ cong ko gian – Bản năng vô cực. Đấm lòi mặt Kaido luôn khỏi cần thông não.- 1 arc nhưng sức mạnh của main chỉnh sửa hơi nhanh. Từ khi ăn one hit cho đến khi đánh cò cưa như thế này thì đúng là sức mạnh niềm tin và sức mạnh tình bạn rồi!- Thđấy tác giả lộ hint rõ ràng nhưng. Luffy bảo là dùng Gear 4 lần chung cuộc để hạ Kaido nhưng sang 1042 bị vả ngược rồi, thì hẳn nhiên là phải sang Gear 5.- Sau lúc bật Gear 5 lên lù hét béo “Đấm Nghiêm Túc”. Kaido vỡ toang thành từng mảnh.Hình dang Gear 5 của Luffy do người mến mộ hình dung ra Dạo 1 vòng xem bình luận của netizen, có thể thấy rằng các fan One Piece đang rất trông mong màn buff sức mạnh tiếp theo của Oda cho “con cưng”. Ai cũng mong được thấy dạng hình mới của Luffy ở tình trạng Gear 5 sẽ thế nào? Geaa 4 đã khủng rồi vậy sang Gear 5 Luffy sẽ còn vượt bậc tới đâu.Nếu quả thực vì 1 phép màu nào đấy nhưng Luffy “đạp ga tăng tốc” được sang Gear 5 thì thời cơ cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại Kaido khá béo. Dẫu sao, sớm muộn gì điều này cũng sẽ xảy ra thì việc CP0 “chọc gậy bánh xe” hóa ra lại là điều kiện cần để Oda có cớ tăng sức mạnh và giới thiệu bề ngoài mới của Luffy chứ!Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece4 điều bạn cần biết về gã phản diện “lắm chiêu nhiều trò” Riddler trong The Batman

Theo Pháp luật và độc giả

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/5/2022 11:59:00 PM’, ogId, “Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau lúc bị CP0 phá đám”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
one pieceone piece 1042luffy gear 5kaido

var tagparam = [“one-piece”,”one-piece-1042″,”luffy-gear-5″,”kaido”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/fan-one-piece-xon-xao-viec-luffy-bat-gear-5-de-danh-bai-kaido-sau-khi-bi-cp0-pha-dam-20220305201613572.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Fan #Piece #xôn #xao #việc #Luffy #bật #Gear #để #đánh #bại #Kaido #sau #lúc #bị #CP0 #phá #đám

Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau lúc bị CP0 phá bĩnh

Liệu Luffy có dùng Gear 5 để áp đảo Luffy như dự báo của người mến mộ ko?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Những thông tin trong One Piece chap 1042 đã khiến nhiều người bất thần lúc chứng kiến 1 lần nữa Luffy lại bị Kaido hạ gục trong sự ngờ ngạc và ngỡ ngàng của gã Tứ Hoàng. Đời thủa nhà người nào đang đánh hăng máu thì Kaido lại bị dính dớp 5 xưa. Thời khắc đấy Kaido đã nhớ đến cảnh huống Oden bị phân tâm trong trận chiến với ông ta vào 20 5 trước và hiện thời tới lượt Luffy, chỉ vì gã CP0 bất thần xen ngang.Tuy nhiên, sau cảnh huống “thật tâm cờ và thật bất thần” này, tập thể One Piece đang xôn xao 1 thông tin rằng Luffy sẽ dùng Gear 5 để lật ngược tình thế, đánh bại Kaido như đã tuyên bố.1 fanpage One Piece uy tín đã đăng tải 1 đoạn nội dung như sau: “Twitter đang xôn xao vì có 1 blogger người Nhật đã soi ra được mặt Luffy trong chap 1051 có những đường nét giống với ‘gear 5’ trong tiếng Nhật. Anh ta khẳng định rằng Luffy sẽ dùng Gear 5 để hạ gục Kaido trước lúc rơi vào tình trạng kiệt lực hoàn toàn.”Sau lúc được san sớt, thông tin này đang thu được sự ân cần rất béo từ tập thể người mến mộ One Piece. Thiếu gì bình luận đã được đưa ra với nhiều quan điểm cực kỳ thông minh:- Gear 5 cộng thức tỉnh chắc kéo dãn cả ko thời kì, chuyển di với vận tốc ánh sáng, đấm Kaido 1 cái méo hết cả mặt.- Gerar 5 cộng thức tỉnh – Khai mở bát môn độn giáp – Bẻ cong ko gian – Bản năng vô cực. Đấm lòi mặt Kaido luôn khỏi cần thông não.- 1 arc nhưng sức mạnh của main chỉnh sửa hơi nhanh. Từ khi ăn one hit cho đến khi đánh cò cưa như thế này thì đúng là sức mạnh niềm tin và sức mạnh tình bạn rồi!- Thđấy tác giả lộ hint rõ ràng nhưng. Luffy bảo là dùng Gear 4 lần chung cuộc để hạ Kaido nhưng sang 1042 bị vả ngược rồi, thì hẳn nhiên là phải sang Gear 5.- Sau lúc bật Gear 5 lên lù hét béo “Đấm Nghiêm Túc”. Kaido vỡ toang thành từng mảnh.Hình dang Gear 5 của Luffy do người mến mộ hình dung ra Dạo 1 vòng xem bình luận của netizen, có thể thấy rằng các fan One Piece đang rất trông mong màn buff sức mạnh tiếp theo của Oda cho “con cưng”. Ai cũng mong được thấy dạng hình mới của Luffy ở tình trạng Gear 5 sẽ thế nào? Geaa 4 đã khủng rồi vậy sang Gear 5 Luffy sẽ còn vượt bậc tới đâu.Nếu quả thực vì 1 phép màu nào đấy nhưng Luffy “đạp ga tăng tốc” được sang Gear 5 thì thời cơ cho thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại Kaido khá béo. Dẫu sao, sớm muộn gì điều này cũng sẽ xảy ra thì việc CP0 “chọc gậy bánh xe” hóa ra lại là điều kiện cần để Oda có cớ tăng sức mạnh và giới thiệu bề ngoài mới của Luffy chứ!Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece4 điều bạn cần biết về gã phản diện “lắm chiêu nhiều trò” Riddler trong The Batman

Theo Pháp luật và độc giả

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/5/2022 11:59:00 PM’, ogId, “Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau lúc bị CP0 phá đám”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
one pieceone piece 1042luffy gear 5kaido

var tagparam = [“one-piece”,”one-piece-1042″,”luffy-gear-5″,”kaido”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/fan-one-piece-xon-xao-viec-luffy-bat-gear-5-de-danh-bai-kaido-sau-khi-bi-cp0-pha-dam-20220305201613572.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Fan #Piece #xôn #xao #việc #Luffy #bật #Gear #để #đánh #bại #Kaido #sau #lúc #bị #CP0 #phá #đám


  • Tổng hợp: Ôn Thi HSG
  • Nguồn: https://gamek.vn/fan-one-piece-xon-xao-viec-luffy-bat-gear-5-de-danh-bai-kaido-sau-khi-bi-cp0-pha-dam-20220305201613572.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button