Đề thi

File nghe Đề HSG Anh Văn 9 Cập nhật

Nội dung được thiết kết theo dạng elearning giúp các bạn hoàn toàn có thể luyện nghe và check đáp án với nội dung mình vừa làm, qua đó kiểm tra được khả năng nghe của mình.

Các bài nghe tiếng anh thi học sinh giỏi chạy 2 lần giống như khi thi thật, các bạn không thể tua hay dừng. Tuy vậy các bạn có thể tham truy cập làm nhiều lần. Nếu thiết bị di động của bạn không xem được hãy bật tính năng “Trang web cho máy tính” ở trình duyệt web của bạn để sử dụng. Hãy tham khảo với onthihsg nhé.

Các bài nghe tiếng anh thi học sinh giỏi

Trong bài viết này xin giới thiệu đề thi File nghe HSG Anh văn 9 . File nghe HSG Anh văn 9 giúp các em ôn luyện và thi HSG môn Anh đạt kết quả cao,đồng thời đề thi cũng là tài liệu tốt giúp các thầy cô tham khảo trong quá trình dạy HSG. Hãy tải ngay đề và đáp án File nghe HSG Anh văn 9 . Đề thi HSG nơi luôn cập nhật các kiến thức mới nhất. Chúc các bạn thành công!!

300 Trang đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 [Mới Nhất] - Aland English

Một số lưu ý khi làm bài thi:

Để luyện nghe đạt kết quả cao thì các em phải luyện nghe hàng ngày, chăm chỉ, cố gắng, kiên trì và phải quyết tâm. Đặc biệt khi làm bài thi cần chú ý các bước sau:

Trước khi nghe: Mỗi một bài tập trong phần thi nghe các em chỉ được nghe 2 lần, vì vậy khi giám thị phát đề thi các em nhanh chóng tập chung đọc lướt nhanh yêu cầu của đề thi nghe, đọc qua câu hỏi yêu cầu đồng thời dựa vào ngữ cảnh để suy đoán từ cần điền là gì,  gạch chân các từ khóa để định hướng thông tin cần nghe và chủ đề chính của bài nghe. Vì trong quá trình luyện tập các em đã phải làm quen với dạng thức bài nghe và yêu cầu cũng như cách làm mỗi phần rồi. 

Trong khi nghe: Không cố gắng nghe tất cả từ trong bài vì thực tế các em chỉ cần nghe những từ mang nội dung (content words) là những danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, từ đọc nhấn trọng âm ……là đủ hiểu và bỏ qua những từ chức năng, ví dụ mạo từ.

Không cố gắng dịch bài nghe ra tiếng Việt vì nếu làm như vậy, các em sẽ không thể kịp hiểu những câu phía sau.

Vì vậy nguyên tắc trong khi làm bài thi nghe là: mắt nhìn tai nghe và tay ghi.

Tải file 10 đề thi HSG anh 9 file nghe

Video hướng dẫn làm đề thi học sinh giỏi anh 9 có file nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button