Chuyên đềGiáo án

Giáo án ôn thi vào lớp 10 môn toán soạn chi tiết theo dạng

Tài liệu giáo án ôn thi vào 10 môn toán – Vũ Văn Bắc đã được cập nhật. Để làm quen với các dạng bài hay gặp trong đề thi, thử sức với các câu hỏi khó giành điểm 9 – 10 và có chiến lược thời gian làm bài thi phù hợp, các em truy cập link thi Online đề thi vào 10 môn Toán có đáp án. Hãy tham khảo với onthihsg ngay nhé.

Video hướng dẫn giáo án dạy ôn thi vào lớp 10 môn toán

Tổng hợp giáo án ôn thi tuyển sinh lớp 10 môn toán

Giáo án dạy ôn thi vào lớp 10 môn toán gồm 192 trang tuyển tập 9 chuyên đề Đại số và 7 chuyên đề Hình học môn Toán khối THCS nhằm giúp các em ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 môn Toán.

Giáo án ôn thi vào lớp 10 môn toán soạn chi tiết theo dạng

16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn Toán là tài liệu vô cùng bổ ích giúp giáo viên và các bạn học sinh lớp 9 có thêm tài liệu ôn thi vào lớp 10 với những trọng tâm cơ bản thường gặp trong các đề thi vào lớp 10. Vậy sau đây là nội dung chuyên đề thi vào 10 môn Toán, mời các bạn cùng theo dõi tại đây.

Tải về giáo án ôn thi vào 10 môn toán

Bạn cũng có thể tham khảo các chuyên đề ôn thi vào lớp 10:

34 Comments

  1. Hi! Mình đơ quá, mình nhập comment rùi mà sao không thấy hiện gì cả. Nếu có thể bạn share bài “Giao án ôn vào 10 môn toán soạn chi tiết theo dạng” cho mình vào mail dưới đây với nhé. Cảm ơn nhiều ah!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button