Notice: Trying to get property 'permalink' of non-object in /home/dfatfsyhhosting/public_html/onthihsg.com/wp-content/plugins/wordpress-seo/src/context/meta-tags-context.php on line 297

LMHT: Top tướng được buff nhiều nhất bản cập nhật 11.24b. Con cưng Riot-Kai’Sa lên ngôi đấu trường cuối năm

Thông tin mới nhất cho các game thủ là fan cứng của Liên Minh chính là khi bản cập nhật mới nhất của LMHT 11.24b hoàn thiện, NPH sẽ buff và nerf cho 10 vị tướng sau. 

Cụ thể các game thủ có thể được trải nghiệm 4 trong 5 vị tướng phổ biến nhất được các tuyển thủ chuyên nghiệp của LMHT tin dùng trong các đấu trường quốc tế. Với việc buff thêm sức mạnh tướng không chỉ gia tăng lực chiến mà còn tăng tỷ lệ thắng cho người chơi. 

Đầu tiên phải kể đến vị tướng Kai’Sa – con cưng của Riot có tỉ lệ cấm chọn nhiều nhất, lên đến 50% trong nhóm tướng xạ thủ mùa 11. Được biết rằng ái nữ Kai’Sa là một trong nhóm tướng phổ biến nhất được nhiều game thủ chuyên sử dụng trong các giải đấu lớn với thống kê của Games Of Legends lên đến 2589 trận. 

LMHT: Thông thạo Kai'Sa trong 3 phút với cẩm nang siêu tốc dành cho Ái Nữ Hư Không

Thứ hai, bản cập nhật mới sẽ buff cho Gwen – Búp Bê Ước Nguyện. Vị tướng thuộc nhóm đấu sĩ, pháp sư chuyên đi đường trên và đường giữa này nằm trong danh sách tướng được Riot buff mạnh vào cuối năm nay. 

Mặc dù mới chỉ xuất hiện trong năm nay nhưng cô nàng Búp Bê Ước Nguyện này lại vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ LMHT với đặc tính cơ động, linh hoạt cùng các chiêu thức tấn công xa gần. Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu chiêu thức độc quyền W- Sương Lam Bất Bại có thể giúp chỉ số phòng ngự tăng – là một trong những cách giúp nó tránh tối đa được việc đối thủ tung chiêu kỹ thuật và bị hạ đòn.  

Tiêu điểm tướng: Gwen - Búp Bê Ước Nguyện | Chi tiết bộ kỹ năng

Vị tướng thứ 3 được NPH game buff mạnh nhất trong bản cập nhật cuối cùng của năm nay và cũng xuất hiện nhiều trên các giải đấu chuyên nghiệp đó là Olaf. Với khả năng farm quái rừng nhanh sẽ rất thích hợp cho những game thủ thích phong cách chiến đấu áp đảo ngay từ những phút đầu của trận đấu. Đây chắc chắn sẽ là một trong top những tướng đánh hay và mạnh mẽ nhất mà các fan của LMHT không thể bỏ qua. 

Tướng

Varus có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người chơi rồi nhỉ? Là tướng chuyên về xạ thủ, anh chàng khá linh hoạt trong lối đánh và cũng rất dễ sử dụng. Thông tin mà chúng tôi biết đến là Riot không chỉ thay đổi các hiệu ứng kỹ năng cầm cung của Varus mà còn dự kiến sẽ buff mạnh vào chiêu Q và chiêu R, làm tăng khả năng chiến đấu của anh lên nhiều lần. 

Tướng

Pyke đã có cơ hội ngàn vàng khi quay lại đấu trường meta sau một thời gian dài vắng bóng trên chiến trường LMHT. Thực tế thì Pyke không phải là một cái tên được xuất hiện nhiều trên các đấu trường chuyên nghiệp, tuy vậy, anh ta cũng được xếp vào dạng có sức mạnh khá “trâu” ở bảng xếp hạng đơn. Với việc buff mạnh vào kỹ năng chiến đấu cho Pyke, các game thủ với lối chơi lén lút, thích đánh nhanh diệt gọn đối thủ chắc chắn sẽ vui sướng đến phát điên cho mà xem.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games muốn "đá đít" Pyke khỏi vị trí đường trên trong phiên bản 9.12

Ngược lại, thì như đã nói ở trên, với việc điều chỉnh sức mạnh của tướng LMHT cũng đồng nghĩa với việc sẽ có 5 tướng không may mắn bị nerf. Những cái tên được liệt kê trong top 5 này đó là Dr.Mundo, Kassadin, Lux, Vayne, Talon. Tuy vậy, chúng tôi cũng chưa có nhiều thông tin liên quan đến việc điều chỉnh này sẽ nằm ở mức độ như thế nào. Cùng chờ đón bản cập nhật LMHT 11.24b cuối cùng của năm nay nhé. 

Xem thêm thông tin LMHT: Top tướng được buff nhiều nhất bản cập nhật 11.24b. Con cưng Riot-Kai’Sa lên ngôi đấu trường cuối năm

LMHT: Top tướng được buff nhiều nhất bản cập nhật 11.24b. Con cưng Riot-Kai’Sa lên ngôi đấu trường cuối năm

Thông tin mới nhất cho các game thủ là fan cứng của Liên Minh chính là khi bản cập nhật mới nhất của LMHT 11.24b hoàn thiện, NPH sẽ buff và nerf cho 10 vị tướng sau. Cụ thể các game thủ có thể được trải nghiệm 4 trong 5 vị tướng phổ biến nhất được các tuyển thủ chuyên nghiệp của LMHT tin dùng trong các đấu trường quốc tế. Với việc buff thêm sức mạnh tướng không chỉ gia tăng lực chiến mà còn tăng tỷ lệ thắng cho người chơi. Đầu tiên phải kể đến vị tướng Kai’Sa – con cưng của Riot có tỉ lệ cấm chọn nhiều nhất, lên đến 50% trong nhóm tướng xạ thủ mùa 11. Được biết rằng ái nữ Kai’Sa là một trong nhóm tướng phổ biến nhất được nhiều game thủ chuyên sử dụng trong các giải đấu lớn với thống kê của Games Of Legends lên đến 2589 trận. Thứ hai, bản cập nhật mới sẽ buff cho Gwen – Búp Bê Ước Nguyện. Vị tướng thuộc nhóm đấu sĩ, pháp sư chuyên đi đường trên và đường giữa này nằm trong danh sách tướng được Riot buff mạnh vào cuối năm nay. Mặc dù mới chỉ xuất hiện trong năm nay nhưng cô nàng Búp Bê Ước Nguyện này lại vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ LMHT với đặc tính cơ động, linh hoạt cùng các chiêu thức tấn công xa gần. Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu chiêu thức độc quyền W- Sương Lam Bất Bại có thể giúp chỉ số phòng ngự tăng – là một trong những cách giúp nó tránh tối đa được việc đối thủ tung chiêu kỹ thuật và bị hạ đòn.  Vị tướng thứ 3 được NPH game buff mạnh nhất trong bản cập nhật cuối cùng của năm nay và cũng xuất hiện nhiều trên các giải đấu chuyên nghiệp đó là Olaf. Với khả năng farm quái rừng nhanh sẽ rất thích hợp cho những game thủ thích phong cách chiến đấu áp đảo ngay từ những phút đầu của trận đấu. Đây chắc chắn sẽ là một trong top những tướng đánh hay và mạnh mẽ nhất mà các fan của LMHT không thể bỏ qua. Varus có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người chơi rồi nhỉ? Là tướng chuyên về xạ thủ, anh chàng khá linh hoạt trong lối đánh và cũng rất dễ sử dụng. Thông tin mà chúng tôi biết đến là Riot không chỉ thay đổi các hiệu ứng kỹ năng cầm cung của Varus mà còn dự kiến sẽ buff mạnh vào chiêu Q và chiêu R, làm tăng khả năng chiến đấu của anh lên nhiều lần. Pyke đã có cơ hội ngàn vàng khi quay lại đấu trường meta sau một thời gian dài vắng bóng trên chiến trường LMHT. Thực tế thì Pyke không phải là một cái tên được xuất hiện nhiều trên các đấu trường chuyên nghiệp, tuy vậy, anh ta cũng được xếp vào dạng có sức mạnh khá “trâu” ở bảng xếp hạng đơn. Với việc buff mạnh vào kỹ năng chiến đấu cho Pyke, các game thủ với lối chơi lén lút, thích đánh nhanh diệt gọn đối thủ chắc chắn sẽ vui sướng đến phát điên cho mà xem.Ngược lại, thì như đã nói ở trên, với việc điều chỉnh sức mạnh của tướng LMHT cũng đồng nghĩa với việc sẽ có 5 tướng không may mắn bị nerf. Những cái tên được liệt kê trong top 5 này đó là Dr.Mundo, Kassadin, Lux, Vayne, Talon. Tuy vậy, chúng tôi cũng chưa có nhiều thông tin liên quan đến việc điều chỉnh này sẽ nằm ở mức độ như thế nào. Cùng chờ đón bản cập nhật LMHT 11.24b cuối cùng của năm nay nhé. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#LMHT #Top #tướng #được #buff #nhiều #nhất #bản #cập #nhật #1124b #Con #cưng #RiotKaiSa #lên #ngôi #đấu #trường #cuối #năm

LMHT: Top tướng được buff nhiều nhất bản cập nhật 11.24b. Con cưng Riot-Kai’Sa lên ngôi đấu trường cuối năm

Thông tin mới nhất cho các game thủ là fan cứng của Liên Minh chính là khi bản cập nhật mới nhất của LMHT 11.24b hoàn thiện, NPH sẽ buff và nerf cho 10 vị tướng sau. Cụ thể các game thủ có thể được trải nghiệm 4 trong 5 vị tướng phổ biến nhất được các tuyển thủ chuyên nghiệp của LMHT tin dùng trong các đấu trường quốc tế. Với việc buff thêm sức mạnh tướng không chỉ gia tăng lực chiến mà còn tăng tỷ lệ thắng cho người chơi. Đầu tiên phải kể đến vị tướng Kai’Sa – con cưng của Riot có tỉ lệ cấm chọn nhiều nhất, lên đến 50% trong nhóm tướng xạ thủ mùa 11. Được biết rằng ái nữ Kai’Sa là một trong nhóm tướng phổ biến nhất được nhiều game thủ chuyên sử dụng trong các giải đấu lớn với thống kê của Games Of Legends lên đến 2589 trận. Thứ hai, bản cập nhật mới sẽ buff cho Gwen – Búp Bê Ước Nguyện. Vị tướng thuộc nhóm đấu sĩ, pháp sư chuyên đi đường trên và đường giữa này nằm trong danh sách tướng được Riot buff mạnh vào cuối năm nay. Mặc dù mới chỉ xuất hiện trong năm nay nhưng cô nàng Búp Bê Ước Nguyện này lại vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ LMHT với đặc tính cơ động, linh hoạt cùng các chiêu thức tấn công xa gần. Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu chiêu thức độc quyền W- Sương Lam Bất Bại có thể giúp chỉ số phòng ngự tăng – là một trong những cách giúp nó tránh tối đa được việc đối thủ tung chiêu kỹ thuật và bị hạ đòn.  Vị tướng thứ 3 được NPH game buff mạnh nhất trong bản cập nhật cuối cùng của năm nay và cũng xuất hiện nhiều trên các giải đấu chuyên nghiệp đó là Olaf. Với khả năng farm quái rừng nhanh sẽ rất thích hợp cho những game thủ thích phong cách chiến đấu áp đảo ngay từ những phút đầu của trận đấu. Đây chắc chắn sẽ là một trong top những tướng đánh hay và mạnh mẽ nhất mà các fan của LMHT không thể bỏ qua. Varus có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người chơi rồi nhỉ? Là tướng chuyên về xạ thủ, anh chàng khá linh hoạt trong lối đánh và cũng rất dễ sử dụng. Thông tin mà chúng tôi biết đến là Riot không chỉ thay đổi các hiệu ứng kỹ năng cầm cung của Varus mà còn dự kiến sẽ buff mạnh vào chiêu Q và chiêu R, làm tăng khả năng chiến đấu của anh lên nhiều lần. Pyke đã có cơ hội ngàn vàng khi quay lại đấu trường meta sau một thời gian dài vắng bóng trên chiến trường LMHT. Thực tế thì Pyke không phải là một cái tên được xuất hiện nhiều trên các đấu trường chuyên nghiệp, tuy vậy, anh ta cũng được xếp vào dạng có sức mạnh khá “trâu” ở bảng xếp hạng đơn. Với việc buff mạnh vào kỹ năng chiến đấu cho Pyke, các game thủ với lối chơi lén lút, thích đánh nhanh diệt gọn đối thủ chắc chắn sẽ vui sướng đến phát điên cho mà xem.Ngược lại, thì như đã nói ở trên, với việc điều chỉnh sức mạnh của tướng LMHT cũng đồng nghĩa với việc sẽ có 5 tướng không may mắn bị nerf. Những cái tên được liệt kê trong top 5 này đó là Dr.Mundo, Kassadin, Lux, Vayne, Talon. Tuy vậy, chúng tôi cũng chưa có nhiều thông tin liên quan đến việc điều chỉnh này sẽ nằm ở mức độ như thế nào. Cùng chờ đón bản cập nhật LMHT 11.24b cuối cùng của năm nay nhé. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#LMHT #Top #tướng #được #buff #nhiều #nhất #bản #cập #nhật #1124b #Con #cưng #RiotKaiSa #lên #ngôi #đấu #trường #cuối #năm


#LMHT #Top #tướng #được #buff #nhiều #nhất #bản #cập #nhật #1124b #Con #cưng #RiotKaiSa #lên #ngôi #đấu #trường #cuối #năm

Ôn Thi HSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button