Wiki

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, bựa, bá đạo và hài hước nhất ngắn gọn

Ngày sinh nhật đối với mỗi người là 1 trong những ngày trọng đại nhất trong 5. Sinh nhật là ngày kỷ niệm ngày nhưng mà chúng ta có mặt trên thị trường. Vào ngày sinh nhật của mỗi người, ý nghĩa nhất là lúc mình được nhận những quà tặng nho bé cộng với những lời chúc hết sức ý nghĩa. Sau đây hãy cùng onthihsg khám phá những chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy nhất nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, bựa, bá đạo và hài hước nhất ngắn gọn
Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy, bựa, bá đạo và hài hước nhất ngắn gọn

Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội bựa, bá đạo và hí hước sẽ giúp ban trình bày tình cảm, sự ân cần và tạo ấn tượng tốt đối với người bạn thân thương quý…

Chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy bựa nhất hành tinh

Sắp đến là ngày sinh nhật của người bạn thân của bạn rồi, sắp đến là ngày sinh nhật của người tình bạn rồi nhưng mà ngoài quà tặng, bạn đang loay hoay tìm lời chúc cho thật hay? Hy vọng những lời chúc sinh nhật lầm lội siêu bựa dành cho bạn thân kèm hình ảnh chúc mừng sinh nhật bá đạo bựa nhất dưới đây sẽ thích hợp với bạn!

1. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé.

2. Chúc mừng mày … 5 tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề thất gia, ổn định chỗ ở lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu nhưng mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

3. Sáng nay thức giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại 1 chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm 1 tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự mến thương, bản thân tốt đi nhé…snvv

lời chúc sinh nhật bạn thân
lời chúc sinh nhật bạn thân

4. Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, mà lại là đứa dễ thương, đáng tin tưởng nhất và là người xuất sắc nhất tớ từng gặp… Vì thế, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ ko muốn sống trong hội ế thêm giờ khắc nào nữa”.

5. Bữa nay ko như ngày bữa qua, bữa nay thật đặc trưng, bởi đã có 1 đứa “siêu bựa” có mặt trên thị trường ngày bữa nay… Hãy luôn vui vẻ mà đừng “điên” như hiện nay”.

6. Bạn thân mến, thấm thoắt đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười 8 lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nũng nịu với mẹ đi nhé. Không chịu là tao mách con Xuyến là mày tiêu ma đời trai nha nha.

7. Không ngờ chung cuộc thôi nôi lần thứ 3 mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đấy, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết ko thèm rước. Chúc mày sớm có thêm 1 người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

8. “Chúc pet sinh nhật nặng nhọc và hạnh phúc bỏ đi nhé…”

9. Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!”

10. “Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó càng ngày càng xinh, hẳn nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh đẹp mà trông phải mắn đó nhé!”

11. “Chúc mày luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch bóng, để ko bị ghẻ”

12. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em sắc đẹp thì “quyết liệt” thăng hoa, tiền của ào ào thăng tiến, tình yêu thì ào ào bùng nổ.

13. 1 nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, tiệc sinh nhật có rất nhiều ích lợi cho tuổi thọ con người, người nào nhưng mà có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ càng vạn thọ đấy. Chúc mừng sinh nhật bạn thân.

14. 1 ngày bình an, ấm cúng bên người nhưng mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “mẫn cảm” nhé bạn.

thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy
thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy

15. Chúc đấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

16. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, bớt lùn, bớt to và bớt ngáy mỗi đêm nhé bạn thân.

17. Sinh nhật vui vẻ nhé, sớm chia tay bạn trai đi rồi tao đưa quà của tao và cả nhiều người nhờ gửi nha. Happy Birthday!

18. Mừng sinh nhật bạn thân, tao sẽ dành tặng cho mày cả thanh xuân này, tao tốt hơn và mến thương tao nhiều hơn mày nhé.

19. Hỡi chốn bồn thiên, hà cớ chi lại sinh ra oắt con quấy phá này. Để nay anh phải luôn lo âu, chăm lo, và ước mong những điều tốt nhất tới với em. Sinh ra và béo được đến nay này thì hãy tu tâm dưỡng tánh và đón chờ những điều tuyệt với tiếp theo nhá. Chúc em mau trưởng thành hơn để anh chẳng hề chăm lo nữa. Gửi oắt con của anh!

20. Không ngờ ngày bữa nay cũng là ngày mày thôi nôi lần thứ… của mày rồi. Bạn thân nhất Vịnh Bắc Bộ chúc mày sớm thoát cảnh đi về 1 mình. Bao 5 đã trôi qua, đừng có chảnh nữa, trai nó sợ nó bỏ chạy hết, ko người nào rước mày đâu nha. Chúc mày sớm có người tổ chức sinh nhật thật phệ vào 5 đến và nhiều 5 tiếp theo. Lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nhé mày.

lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hài hước
lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hài hước

21. Sinh nhật vui vẻ, sinh nở thành công!

22. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu ko muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé!

23. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều thú vui mới, may mắn hơn chút, thành quả hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là chẳng hề cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo nhưng mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

24. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở kế bên mày bao lăm 5 tới thế, hăm mấy 5 nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend

25. Suỵt, bữa nay ngày gì vậy ta, bí hiểm tổ quốc đây, nay là ngày bạn thân thương của tao được cộng dồn thêm tuổi đây nhưng mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình yên, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm 1 em nhỏ cho vui cửa vui nhà nhé. Ê nhưng mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té ngất xỉu hết đấy haha.

26. Có thể cả toàn cầu sẽ ko nhớ tới ngày sinh nhật của mày, mà tao sẽ ko bao giờ quên ngày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé. Thế đó, chúc mày sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng béo, kiếm được nhiều tiền nè :v

27. Xin chúc mừng sinh nhật của 1 trong những công dân xinh xắn, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

28. Với cái tuổi 18 bẻ gãy sừng trâu như thế này, chúc mày 1 sinh nhật vui vẻ, có sức khỏe và thành công trong cuốc ống. Happy Birthday my friend!^^

29. Chúc bạn xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính nết mát lạnh, cuộc đời trót lọt” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời nhựa sống”.

30. Chúc mừng sinh nhật mày/đằng đấy/em nhé. Cho nợ quà, sang 5 trả nhé. Yêu mày/đằng đấy/em lắm.

Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội ngắn gọn

Những lời chúc sinh nhật lầm lội bá đạo của bạn sẽ giúp người được nhận ghi nhớ thâm thúy hơn những lời chúc phổ biến. Những lời chúc đấy và hình ảnh bánh sinh nhật còn dễ mang đến cho kẻ địch nhiều tiếng cười, sự dễ chịu trong ngày sinh nhật của mình.

chúc sinh nhật lầy lội
chúc sinh nhật lầy lội

31. Chúc bạn sang tuổi mới càng thêm xinh đẹp, tươi tỉnh và trông càng … mắn.

32. Bạn ơi bảo nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn 2 mươi 5 rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành 9 quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bằng hữu còn cậy nhờ chút xíu nha nhóc,

33. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp 1 múi, công tác êm xui. Mừng 1 ngày sinh nhật thật đặc trưng cùng bắt đầu mới đầy mầu nhiệm.

34. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên khuôn mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 ko à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phấp phới, công tác tấn đến, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa tới nơi.

35. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp 1 múi, công tác êm xui. Mừng 1 ngày sinh nhật thật đặc trưng cùng bắt đầu mới đầy mầu nhiệm.

36. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Các bộ trưởng, hơn 9 triệu dân Việt Nam và hơn 7 tỷ dân trên toàn cầu, chúc mừng sinh nhật thiên thần bé của tôi

37. Và cái ngày không may nhất của tao cũng đã đến rồi mày à. Nghe nói cũng là cái này mày bước xuống nhân gian này mày nhỉ, thôi lỡ rồi thì tao chức tao sẽ may mắn hơn, hạnh phúc hơn, còn mày hưởng ké và được gần giống nhá. Hehe. Happy Birthday To You.

38. Bữa nay là ngày gì nhưng mà mọi người đều chúc mừng mày vậy nhỉ? Thôi thì tao cũng chúc ké nha. Chúc tương lai mày thật vui vẻ và ân cần tao nhiều hơn, chứ cũng gần qua ngày bữa nay rồi hehe.

39. Bạn ơi, mấy lúc chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân người nào náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhật siêu vui, siêu bựa, siêu lầy sang trọng siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.

những câu chúc sinh nhật bạn thân bá đạo
những câu chúc sinh nhật bạn thân bá đạo

40. Bữa nay là ngày gì ? kiên cố là 1 ngày ko phổ biến để kỉ niệm cho cột mốc có mặt trên thị trường của 1 đứa thất thường như mày đấy bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tâng tâng hâm hâm đi nhé.

41. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên gọi là “Bạn thân” chúc mày sinh nhật vui vẻ, có thú vui thì chia đôi cho tao, có nỗi buồn nào thì phải chia sẻ cho tao nhá.

42. Xin chúc mừng ngày sinh nhật của 1 đứa luôn mộng tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như thiên thần. Hơi hâm hấp 1 tí mà sẽ có 1 ngày sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé.

43. Chúc mày sang tuổi mới nhanh kiếm được người tình cho tao nhờ cái. Mày suốt ngày nhàn rỗi rủ tao đi chơi, đi nhậu khiến cho người tình tao giận suốt nè.

44. Chúc đấy tuổi mới càng ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng càng ngày càng nhiều múi và người tình chất cao hơn núi.

45. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có 1 sức khỏe tươi mới, thành công xoành xoạch đến, về sắc diện thì người nào nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

46. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả 5 ôm tiền nhưng mà ngủ.

47. Trên đời này, có nhẽ mày chính là 1 phần gia đình của tao lúc sống ở nơi lạ lẫm này. Sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Mến thương mày!

48. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)

SNVV: Sau này nặng nhọc (Sinh nhật vui vẻ)

HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday)

49. Bữa nay anh mới nhớ.

Ngày mẹ sinh ra em.

Em đẹp như que kem.

Và thật là xinh đẹp.

Cuộc đời sao thật ngắn.

Chúc em sống thật vui.

Và xoành xoạch yêu đời.

Cùng nhiều nhiều may mắn.

Em xoành xoạch khỏe khoắn.

Học giỏi, thành công.

Mau mau sớm có chồng.

Để anh còn ăn cỗ !

cap chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy
cap chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy

50. “Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai

Sức khoẻ vô bờ, mãi phát tài

Hoa nhiều vô khối, thả phanh hái

Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai!

Bác còn phòng trống, chửa có người nào

Chúc bác sớm tìm được mai này

Cô nàng nào đấy đang Ép Ai (FA)

Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai!

Thôi em chúc gọn, ko lai rai

Chúc bác mãi mãi đẹp trai!”

“Luôn luôn khỏe khoắn.

Học giỏi, thành công.

Mau mau có chồng.

Anh ăn cỗ với!”

51. “Chúc mừng sinh nhật em yêu

Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em

Hiện thời em thử nói xem

Bao nhiêu tư thế khiến em vừa lòng?”

52. Chúc mừng sinh nhật

No cơm ấm cật

Phật che cả 5

Khi nào cũng măm

Nhưng không biết chán

Chúc sinh nhật bạn thân bá đạo cười té ghế.

Buổi tiệc sinh nhật sẽ thật vui ví như có những lời chúc hí hước “cười té ghế” phải ko nào? Sau đây là những lời chúc siêu hí hước “cười té ghế” nhưng mà mình sưu tầm được.

câu chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo
câu chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo

53. “Sinh nhật em ko mời anh cũng đến

Cắt bánh chung vui với bằng hữu

Quà sinh nhật mang theo 1 tâm hồn tan tành

Tiếng pháo bông ko khiến anh vui

Em về bên đó nhớ hay chăng

Anh ở nơi đây vẫn chờ mong!”

54. “Bữa nay sinh nhật của huynh

Muội đang nghĩ suy tặng hoa hay tình

Muội ngồi nghĩ suy linh tinh

Tặng hoa sợ héo, tặng tình sợ phai

Chi bằng tặng huynh cô này

Mắt phệ môi nhím ko người nào xinh bằng.”

54. Chúc đứa bạn thân, đứa bạn cùng cởi truồng tắm mưa với tao có 1 sinh nhật thật ý nghĩa. Nếu có quà sinh nhật nhớ chia cho phần cho tao với nha.

55. Mày còn nhớ cái sinh nhật 5 trước của tao, mày tặng tao gì ko? Bữa nay là sinh nhật của mày tao sẽ tặng mày 1 món quà có ý nghĩa hơn nhiều đấy là: “Chúc mày sinh nhật vui vẻ”

56. Happy Birthday! Chúc bạn Sinh nhật đầy áp mến thương va tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé.

57. Chúc bạn sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng béo và thiệt là nhiều quá!

58. Chúc bạn có những khoảnh khắc thật xuất sắc bên bằng hữu và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
Happy Birth day Mr X!!!

59. Xin chúc mừng đứa bạn luôn mộng tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như hoa tươi, có 1 sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé.

chúc mừng sinh nhật bạn
chúc mừng sinh nhật bạn

60. Chúc đứa bạn thân, sinh nhật có thật nhiêu quà, có thật nhiều lời chúc sinh nhật, có thật nhiều hoa, và nhớ khao tao 1 bữa nhậu thật ngon nha.

61. Chúc sang tuổi mới nhanh kiếm được người tình cho tao nhờ cái, để mày khỏi phải rủ tao, đi chơi,đi nhậu khiến cho người tao dỗi suốt nè.

62. Bữa nay là ngày sinh nhật của bạn, có thể cả toàn cầu sẽ ko nhớ tới ngày sinh nhật của mày, mà tao sẽ ko bao giờ quên mày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé.

63. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu ^^. Hihi

64. Chúc cậu có những khoảnh khắc thật xuất sắc bên bằng hữu và người nhà trong ngày quan trọng này. Hi vọng cậu luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday.

65.  Happy Birthday! Chúc bạn của tớ Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé.

66. Chúc cậu sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng béo và thiệt là nhìu quà! Happy Birthday

67. Chúc bạn xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính nết mát lạnh, cuộc đời trót lọt” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời nhựa sống” Happy birthday

68. Giả dụ có 1 ngày bạn thật sự thất vọng và mọi cánh cửa hình như đã khép lại với bạn thì mình chuẩn bị sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối đấy và cho bạn tin rằng toàn cầu vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn bắt đầu từ phút giây này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday

69. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở kế bên cuộc sống xuất sắc của bạn. Tôi kì vọng trong 5 đến bạn luôn mạnh khỏe và thuận buồm xuôi gió trong công tác. Sinh nhật vui vẻ!

70. 1 5 mới sắp tới, cũng là khi mày mở đầu bước sang 1 tuôi mới, chúc mày thêm tuổi mới thêm béo hơn, thêm đẹp hơn, xinh trai hơn và công tác thành công nhé.

71. Chúc mọi điều tốt lành và may mắn sẽ tới với bạn hiền

72. Sinh nhật của bạn sắp tới rồi, chúc bạn có 1 sinh nhật thật vui bên gia đình mình nhé.

73. Chúc mọi điều tốt lành nhất sẽ tới với bạn của tôi, chúc bạn của tôi thành công trên trục đường đã chọn nhé.

74. Tao còn nhớ hồi bé tới sinh nhật của mày, tao đòi mẹ bằng được 2.000 đồng để sắm quà tặng mày. Nhưng 5 nay tao ko ở bên mày nữa, nhớ tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật cho ra tuồng nhé.

75. Những lời nói hành động của bạn đã ở tận sâu trong trái tim của mình. Những kỉ niệm ngọt ngào và ấm áp đã từng cảm nhận qua. Mình kì vọng những kỉ niệm đấy sẽ còn đọng mãi. Hơn thế nữa mình mong muốn sẽ còn được dự nhiều lần sinh nhật của bạn như thế này. Trong con mắt của mình thì bạn là con người xuất sắc nhất. Chúc mừng sinh nhật ! “Happy birthday phệ my love”

76. Đối với mọi người mày chỉ là 1 đứa cực kỳ phổ biến, mà đối với tao, mày là 1 đứa hết sức quan trọng nhé Bạn thân. Chúc mày sinh nhật vui vẻ!

77. Hi vọng những điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều sẽ biến thành hiện thực. Happy Bitrd Day bạn của tôi.

78. Tớ hạnh phúc lúc thấy cậu cười, nhói đau lúc thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì vậy cậu hãy luôn sáng sủa yêu đời và hãy để mọi buồn khổ mất tích khỏi tâm não cậu. Chúc cậu 1 sinh nhật thật nhiều thú vui và tuổi mới nhiều thành công! Happy Birthday!

79. Bữa nay ko như ngày bữa qua, bữa nay là 1 ngày đặc trưng, là ngày nhưng mà 1 thiên thần dễ thương đã có mặt trên toàn cầu cách đây… 5. Luôn mỉm cười và may mắn nhé!

80. Giả dụ có 1 ngày bạn thật sự thất vọng và mọi cánh cửa hình như đã khép lại với bạn thì mình chuẩn bị sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối đấy và cho bạn tin rằng toàn cầu vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn bắt đầu từ phút giây này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday!

lời chúc sinh nhật bựa cho bạn thân
lời chúc sinh nhật bựa cho bạn thân

81. Chúc bạn của tui càng ngày càng xinh gái hơn và sớm có người gấu, chứ ế miết làm tui cũng ế theo nè! Sinh nhật vui vẻ nhé!

32. Bạn gái à, cười nhiều lên khóc làm gì cho xấu đi. Chúc bạn của tôi thêm 8uổi mới thêm thú vui và càng ngày càng xinh xắn nhé.

83. Chúc bạn xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính nết mát lạnh, cuộc đời trót lọt” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời nhựa sống”

84. Ai cũng bảo ngày sinh nhật là 1 ngày đặc trưng trong cuộc đời, mà 8ao thấy ngày đặc trưng nhất trong cuộc đời là ngày tao gặp mày.. Đứa bạn “Hơi Điên” của tao à, chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé.

85. Chúc bạn có những khoảnh khắc thật xuất sắc bên bằng hữu và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

86. Bữa nay là ngày sinh nhật của bạn, nhưng mà tớ chẳng biết chọn món quà gì để tặng bạn thật ý nghĩa, và thật đặc trưng cả, chúc bạn sinh nhật thật hạnh phúc nhé, bạn của tôi.

87. Tặng bạn thú vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân thương của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

88. Người ta thường nói “đứng bên bờ vực thẳm mới tìm ra người bạn tốt”. Tuy cuộc sống của tớ đã rất trót lọt mà tớ luôn tin rằng cậu là người bạn tốt nhất nhưng mà cuộc đời đã tặng thưởng cho tớ. Sang tuổi mới nhớ phải thật nhiều thú vui, thật nhiều sức khỏe và thật thành công nhé.

Ngoài 1 món quà ý nghĩa cho người bạn thân thì lời chúc đi kèm cũng quan trọng ko kém. Đôi lúc những lời chúc gần gụi, tốt đẹp còn quý hơn 1 món quà vật chất. Trên đây các bạn vừa cùng mình điểm qua 1 vài lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội nhất quả đất. Hãy sử dụng những lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội này với những đứa bạn thân nhé! Hi vọng bài viết này của mình sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn thành công.

Video tổng hợp chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy

Xem thêm thông tin Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, bựa, bá đạo và hài hước nhất

Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội, bựa, bá đạo và hí hước nhất

Ngày sinh nhật đối với mỗi người là 1 trong những ngày trọng đại nhất trong 5. Sinh nhật là ngày kỷ niệm ngày nhưng mà chúng ta có mặt trên thị trường. Vào ngày sinh nhật của mỗi người, ý nghĩa nhất là lúc mình được nhận những quà tặng nho bé cộng với những lời chúc hết sức ý nghĩa. Sau đây hãy cùng mình khám phá những lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội nhất nhé! Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội bựa, bá đạo và hí hước sẽ giúp ban trình bày tình cảm, sự ân cần và tạo ấn tượng tốt đối với người bạn thân thương quý… Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội bựa nhất hành tinh Sắp đến là ngày sinh nhật của người bạn thân của bạn rồi, sắp đến là ngày sinh nhật của người tình bạn rồi nhưng mà ngoài quà tặng, bạn đang loay hoay tìm lời chúc cho thật hay? Hy vọng những lời chúc sinh nhật lầm lội siêu bựa dành cho bạn thân kèm hình ảnh chúc mừng sinh nhật bá đạo bựa nhất dưới đây sẽ thích hợp với bạn! 1. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé. 2. Chúc mừng mày … 5 tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề thất gia, ổn định chỗ ở lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu nhưng mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tui. 3. Sáng nay thức giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại 1 chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm 1 tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự mến thương, bản thân tốt đi nhé…snvv 4. Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, mà lại là đứa dễ thương, đáng tin tưởng nhất và là người xuất sắc nhất tớ từng gặp… Vì thế, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ ko muốn sống trong hội ế thêm giờ khắc nào nữa”. 5. Bữa nay ko như ngày bữa qua, bữa nay thật đặc trưng, bởi đã có 1 đứa “siêu bựa” có mặt trên thị trường ngày bữa nay… Hãy luôn vui vẻ mà đừng “điên” như hiện nay”. 6. Bạn thân mến, thấm thoắt đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười 8 lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nũng nịu với mẹ đi nhé. Không chịu là tao mách con Xuyến là mày tiêu ma đời trai nha nha. 7. Không ngờ chung cuộc thôi nôi lần thứ 3 mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đấy, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết ko thèm rước. Chúc mày sớm có thêm 1 người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông. 8. “Chúc pet sinh nhật nặng nhọc và hạnh phúc bỏ đi nhé…” 9. Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!” 10. “Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó càng ngày càng xinh, hẳn nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh đẹp mà trông phải mắn đó nhé!” 11. “Chúc mày luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch bóng, để ko bị ghẻ” 12. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em sắc đẹp thì “quyết liệt” thăng hoa, tiền của ào ào thăng tiến, tình yêu thì ào ào bùng nổ. 13. 1 nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, tiệc sinh nhật có rất nhiều ích lợi cho tuổi thọ con người, người nào nhưng mà có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ càng vạn thọ đấy. Chúc mừng sinh nhật bạn thân. 14. 1 ngày bình an, ấm cúng bên người nhưng mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “mẫn cảm” nhé bạn. 15. Chúc đấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài. 16. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, bớt lùn, bớt to và bớt ngáy mỗi đêm nhé bạn thân. 17. Sinh nhật vui vẻ nhé, sớm chia tay bạn trai đi rồi tao đưa quà của tao và cả nhiều người nhờ gửi nha. Happy Birthday! 18. Mừng sinh nhật bạn thân, tao sẽ dành tặng cho mày cả thanh xuân này, tao tốt hơn và mến thương tao nhiều hơn mày nhé. 19. Hỡi chốn bồn thiên, hà cớ chi lại sinh ra oắt con quấy phá này. Để nay anh phải luôn lo âu, chăm lo, và ước mong những điều tốt nhất tới với em. Sinh ra và béo được đến nay này thì hãy tu tâm dưỡng tánh và đón chờ những điều tuyệt với tiếp theo nhá. Chúc em mau trưởng thành hơn để anh chẳng hề chăm lo nữa. Gửi oắt con của anh! 20. Không ngờ ngày bữa nay cũng là ngày mày thôi nôi lần thứ… của mày rồi. Bạn thân nhất Vịnh Bắc Bộ chúc mày sớm thoát cảnh đi về 1 mình. Bao 5 đã trôi qua, đừng có chảnh nữa, trai nó sợ nó bỏ chạy hết, ko người nào rước mày đâu nha. Chúc mày sớm có người tổ chức sinh nhật thật phệ vào 5 đến và nhiều 5 tiếp theo. Lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nhé mày. 21. Sinh nhật vui vẻ, sinh nở thành công! 22. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu ko muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé! 23. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều thú vui mới, may mắn hơn chút, thành quả hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là chẳng hề cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo nhưng mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế. 24. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở kế bên mày bao lăm 5 tới thế, hăm mấy 5 nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend 25. Suỵt, bữa nay ngày gì vậy ta, bí hiểm tổ quốc đây, nay là ngày bạn thân thương của tao được cộng dồn thêm tuổi đây nhưng mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình yên, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm 1 em nhỏ cho vui cửa vui nhà nhé. Ê nhưng mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té ngất xỉu hết đấy haha. 26. Có thể cả toàn cầu sẽ ko nhớ tới ngày sinh nhật của mày, mà tao sẽ ko bao giờ quên ngày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé. Thế đó, chúc mày sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng béo, kiếm được nhiều tiền nè :v 27. Xin chúc mừng sinh nhật của 1 trong những công dân xinh xắn, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. 28. Với cái tuổi 18 bẻ gãy sừng trâu như thế này, chúc mày 1 sinh nhật vui vẻ, có sức khỏe và thành công trong cuốc ống. Happy Birthday my friend!^^ 29. Chúc bạn xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính nết mát lạnh, cuộc đời trót lọt” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời nhựa sống”. 30. Chúc mừng sinh nhật mày/đằng đấy/em nhé. Cho nợ quà, sang 5 trả nhé. Yêu mày/đằng đấy/em lắm. Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội bá đạo ngắn gọn có 1 ko 2 Những lời chúc sinh nhật lầm lội bá đạo của bạn sẽ giúp người được nhận ghi nhớ thâm thúy hơn những lời chúc phổ biến. Những lời chúc đấy và hình ảnh bánh sinh nhật còn dễ mang đến cho kẻ địch nhiều tiếng cười, sự dễ chịu trong ngày sinh nhật của mình. 31. Chúc bạn sang tuổi mới càng thêm xinh đẹp, tươi tỉnh và trông càng … mắn. 32. Bạn ơi bảo nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn 2 mươi 5 rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành 9 quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bằng hữu còn cậy nhờ chút xíu nha nhóc, 33. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp 1 múi, công tác êm xui. Mừng 1 ngày sinh nhật thật đặc trưng cùng bắt đầu mới đầy mầu nhiệm. 34. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên khuôn mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 ko à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phấp phới, công tác tấn đến, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa tới nơi. 35. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp 1 múi, công tác êm xui. Mừng 1 ngày sinh nhật thật đặc trưng cùng bắt đầu mới đầy mầu nhiệm. 36. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Các bộ trưởng, hơn 9 triệu dân Việt Nam và hơn 7 tỷ dân trên toàn cầu, chúc mừng sinh nhật thiên thần bé của tôi 37. Và cái ngày không may nhất của tao cũng đã đến rồi mày à. Nghe nói cũng là cái này mày bước xuống nhân gian này mày nhỉ, thôi lỡ rồi thì tao chức tao sẽ may mắn hơn, hạnh phúc hơn, còn mày hưởng ké và được gần giống nhá. Hehe. Happy Birthday To You. 38. Bữa nay là ngày gì nhưng mà mọi người đều chúc mừng mày vậy nhỉ? Thôi thì tao cũng chúc ké nha. Chúc tương lai mày thật vui vẻ và ân cần tao nhiều hơn, chứ cũng gần qua ngày bữa nay rồi hehe. 39. Bạn ơi, mấy lúc chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân người nào náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhật siêu vui, siêu bựa, siêu lầy sang trọng siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây. 40. Bữa nay là ngày gì ? kiên cố là 1 ngày ko phổ biến để kỉ niệm cho cột mốc có mặt trên thị trường của 1 đứa thất thường như mày đấy bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tâng tâng hâm hâm đi nhé. 41. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên gọi là “Bạn thân” chúc mày sinh nhật vui vẻ, có thú vui thì chia đôi cho tao, có nỗi buồn nào thì phải chia sẻ cho tao nhá. 42. Xin chúc mừng ngày sinh nhật của 1 đứa luôn mộng tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như thiên thần. Hơi hâm hấp 1 tí mà sẽ có 1 ngày sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé. 43. Chúc mày sang tuổi mới nhanh kiếm được người tình cho tao nhờ cái. Mày suốt ngày nhàn rỗi rủ tao đi chơi, đi nhậu khiến cho người tình tao giận suốt nè. 44. Chúc đấy tuổi mới càng ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng càng ngày càng nhiều múi và người tình chất cao hơn núi. 45. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có 1 sức khỏe tươi mới, thành công xoành xoạch đến, về sắc diện thì người nào nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday! 46. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả 5 ôm tiền nhưng mà ngủ. 47. Trên đời này, có nhẽ mày chính là 1 phần gia đình của tao lúc sống ở nơi lạ lẫm này. Sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Mến thương mày! 48. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật) SNVV: Sau này nặng nhọc (Sinh nhật vui vẻ) HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday) 49. Bữa nay anh mới nhớ. Ngày mẹ sinh ra em. Em đẹp như que kem. Và thật là xinh đẹp. Cuộc đời sao thật ngắn. Chúc em sống thật vui. Và xoành xoạch yêu đời. Cùng nhiều nhiều may mắn. Em xoành xoạch khỏe khoắn. Học giỏi, thành công. Mau mau sớm có chồng. Để anh còn ăn cỗ ! 50. “Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai Sức khoẻ vô bờ, mãi phát tài Hoa nhiều vô khối, thả phanh hái Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai! Bác còn phòng trống, chửa có người nào Chúc bác sớm tìm được mai này Cô nàng nào đấy đang Ép Ai (FA) Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai! Thôi em chúc gọn, ko lai rai Chúc bác mãi mãi đẹp trai!” “Luôn luôn khỏe khoắn. Học giỏi, thành công. Mau mau có chồng. Anh ăn cỗ với!” 51. “Chúc mừng sinh nhật em yêu Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em Hiện thời em thử nói xem Bao nhiêu tư thế khiến em vừa lòng?” 52. Chúc mừng sinh nhật No cơm ấm cật Phật che cả 5 Khi nào cũng măm Nhưng không biết chán Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội hí hước cười té ghế. Buổi tiệc sinh nhật sẽ thật vui ví như có những lời chúc hí hước “cười té ghế” phải ko nào? Sau đây là những lời chúc siêu hí hước “cười té ghế” nhưng mà mình sưu tầm được. 53. “Sinh nhật em ko mời anh cũng đến Cắt bánh chung vui với bằng hữu Quà sinh nhật mang theo 1 tâm hồn tan tành Tiếng pháo bông ko khiến anh vui Em về bên đó nhớ hay chăng Anh ở nơi đây vẫn chờ mong!” 54. “Bữa nay sinh nhật của huynh Muội đang nghĩ suy tặng hoa hay tình Muội ngồi nghĩ suy linh tinh Tặng hoa sợ héo, tặng tình sợ phai Chi bằng tặng huynh cô này Mắt phệ môi nhím ko người nào xinh bằng.” 54. Chúc đứa bạn thân, đứa bạn cùng cởi truồng tắm mưa với tao có 1 sinh nhật thật ý nghĩa. Nếu có quà sinh nhật nhớ chia cho phần cho tao với nha. 55. Mày còn nhớ cái sinh nhật 5 trước của tao, mày tặng tao gì ko? Bữa nay là sinh nhật của mày tao sẽ tặng mày 1 món quà có ý nghĩa hơn nhiều đấy là: “Chúc mày sinh nhật vui vẻ” 56. Happy Birthday! Chúc bạn Sinh nhật đầy áp mến thương va tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé. 57. Chúc bạn sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng béo và thiệt là nhiều quá! 58. Chúc bạn có những khoảnh khắc thật xuất sắc bên bằng hữu và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birth day Mr X!!! 59. Xin chúc mừng đứa bạn luôn mộng tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như hoa tươi, có 1 sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé. 60. Chúc đứa bạn thân, sinh nhật có thật nhiêu quà, có thật nhiều lời chúc sinh nhật, có thật nhiều hoa, và nhớ khao tao 1 bữa nhậu thật ngon nha. 61. Chúc sang tuổi mới nhanh kiếm được người tình cho tao nhờ cái, để mày khỏi phải rủ tao, đi chơi,đi nhậu khiến cho người tao dỗi suốt nè. 62. Bữa nay là ngày sinh nhật của bạn, có thể cả toàn cầu sẽ ko nhớ tới ngày sinh nhật của mày, mà tao sẽ ko bao giờ quên mày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé. 63. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu ^^. Hihi 64. Chúc cậu có những khoảnh khắc thật xuất sắc bên bằng hữu và người nhà trong ngày quan trọng này. Hi vọng cậu luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday. 65.  Happy Birthday! Chúc bạn của tớ Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé. 66. Chúc cậu sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng béo và thiệt là nhìu quà! Happy Birthday 67. Chúc bạn xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính nết mát lạnh, cuộc đời trót lọt” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời nhựa sống” Happy birthday 68. Giả dụ có 1 ngày bạn thật sự thất vọng và mọi cánh cửa hình như đã khép lại với bạn thì mình chuẩn bị sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối đấy và cho bạn tin rằng toàn cầu vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn bắt đầu từ phút giây này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday 69. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở kế bên cuộc sống xuất sắc của bạn. Tôi kì vọng trong 5 đến bạn luôn mạnh khỏe và thuận buồm xuôi gió trong công tác. Sinh nhật vui vẻ! 70. 1 5 mới sắp tới, cũng là khi mày mở đầu bước sang 1 tuôi mới, chúc mày thêm tuổi mới thêm béo hơn, thêm đẹp hơn, xinh trai hơn và công tác thành công nhé. 71. Chúc mọi điều tốt lành và may mắn sẽ tới với bạn hiền 72. Sinh nhật của bạn sắp tới rồi, chúc bạn có 1 sinh nhật thật vui bên gia đình mình nhé. 73. Chúc mọi điều tốt lành nhất sẽ tới với bạn của tôi, chúc bạn của tôi thành công trên trục đường đã chọn nhé. 74. Tao còn nhớ hồi bé tới sinh nhật của mày, tao đòi mẹ bằng được 2.000 đồng để sắm quà tặng mày. Nhưng 5 nay tao ko ở bên mày nữa, nhớ tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật cho ra tuồng nhé. 75. Những lời nói hành động của bạn đã ở tận sâu trong trái tim của mình. Những kỉ niệm ngọt ngào và ấm áp đã từng cảm nhận qua. Mình kì vọng những kỉ niệm đấy sẽ còn đọng mãi. Hơn thế nữa mình mong muốn sẽ còn được dự nhiều lần sinh nhật của bạn như thế này. Trong con mắt của mình thì bạn là con người xuất sắc nhất. Chúc mừng sinh nhật ! “Happy birthday phệ my love” 76. Đối với mọi người mày chỉ là 1 đứa cực kỳ phổ biến, mà đối với tao, mày là 1 đứa hết sức quan trọng nhé Bạn thân. Chúc mày sinh nhật vui vẻ! 77. Hi vọng những điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều sẽ biến thành hiện thực. Happy Bitrd Day bạn của tôi. 78. Tớ hạnh phúc lúc thấy cậu cười, nhói đau lúc thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì vậy cậu hãy luôn sáng sủa yêu đời và hãy để mọi buồn khổ mất tích khỏi tâm não cậu. Chúc cậu 1 sinh nhật thật nhiều thú vui và tuổi mới nhiều thành công! Happy Birthday! 79. Bữa nay ko như ngày bữa qua, bữa nay là 1 ngày đặc trưng, là ngày nhưng mà 1 thiên thần dễ thương đã có mặt trên toàn cầu cách đây… 5. Luôn mỉm cười và may mắn nhé! 80. Giả dụ có 1 ngày bạn thật sự thất vọng và mọi cánh cửa hình như đã khép lại với bạn thì mình chuẩn bị sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối đấy và cho bạn tin rằng toàn cầu vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn bắt đầu từ phút giây này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday! 81. Chúc bạn của tui càng ngày càng xinh gái hơn và sớm có người gấu, chứ ế miết làm tui cũng ế theo nè! Sinh nhật vui vẻ nhé! 32. Bạn gái à, cười nhiều lên khóc làm gì cho xấu đi. Chúc bạn của tôi thêm 8uổi mới thêm thú vui và càng ngày càng xinh xắn nhé. 83. Chúc bạn xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính nết mát lạnh, cuộc đời trót lọt” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời nhựa sống” 84. Ai cũng bảo ngày sinh nhật là 1 ngày đặc trưng trong cuộc đời, mà 8ao thấy ngày đặc trưng nhất trong cuộc đời là ngày tao gặp mày.. Đứa bạn “Hơi Điên” của tao à, chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé. 85. Chúc bạn có những khoảnh khắc thật xuất sắc bên bằng hữu và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 86. Bữa nay là ngày sinh nhật của bạn, nhưng mà tớ chẳng biết chọn món quà gì để tặng bạn thật ý nghĩa, và thật đặc trưng cả, chúc bạn sinh nhật thật hạnh phúc nhé, bạn của tôi. 87. Tặng bạn thú vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân thương của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ! 88. Người ta thường nói “đứng bên bờ vực thẳm mới tìm ra người bạn tốt”. Tuy cuộc sống của tớ đã rất trót lọt mà tớ luôn tin rằng cậu là người bạn tốt nhất nhưng mà cuộc đời đã tặng thưởng cho tớ. Sang tuổi mới nhớ phải thật nhiều thú vui, thật nhiều sức khỏe và thật thành công nhé. Kết luận Ngoài 1 món quà ý nghĩa cho người bạn thân thì lời chúc đi kèm cũng quan trọng ko kém. Đôi lúc những lời chúc gần gụi, tốt đẹp còn quý hơn 1 món quà vật chất. Trên đây các bạn vừa cùng mình điểm qua 1 vài lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội nhất quả đất. Hãy sử dụng những lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội này với những đứa bạn thân nhé! Hi vọng bài viết này của mình sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn thành công. TagsẨm thực Chưa được phân loại Hình ảnh đẹp Hình Nền Đẹp Nhà cửa – Nội thất Những câu nói hay

[rule_2_plain]

[rule_3_plain]

#Lời #chúc #sinh #nhật #bạn #thân #lầy #lội #bựa #bá #đạo #và #hài #hước #nhất

Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội, bựa, bá đạo và hí hước nhất

Ngày sinh nhật đối với mỗi người là 1 trong những ngày trọng đại nhất trong 5. Sinh nhật là ngày kỷ niệm ngày nhưng mà chúng ta có mặt trên thị trường. Vào ngày sinh nhật của mỗi người, ý nghĩa nhất là lúc mình được nhận những quà tặng nho bé cộng với những lời chúc hết sức ý nghĩa. Sau đây hãy cùng mình khám phá những lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội nhất nhé! Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội bựa, bá đạo và hí hước sẽ giúp ban trình bày tình cảm, sự ân cần và tạo ấn tượng tốt đối với người bạn thân thương quý… Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội bựa nhất hành tinh Sắp đến là ngày sinh nhật của người bạn thân của bạn rồi, sắp đến là ngày sinh nhật của người tình bạn rồi nhưng mà ngoài quà tặng, bạn đang loay hoay tìm lời chúc cho thật hay? Hy vọng những lời chúc sinh nhật lầm lội siêu bựa dành cho bạn thân kèm hình ảnh chúc mừng sinh nhật bá đạo bựa nhất dưới đây sẽ thích hợp với bạn! 1. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé. 2. Chúc mừng mày … 5 tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề thất gia, ổn định chỗ ở lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu nhưng mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tui. 3. Sáng nay thức giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại 1 chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm 1 tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự mến thương, bản thân tốt đi nhé…snvv 4. Để tớ nói với bạn điều này nhé: bạn là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, mà lại là đứa dễ thương, đáng tin tưởng nhất và là người xuất sắc nhất tớ từng gặp… Vì thế, sinh nhật hãy tránh xa tớ ra nhé, tớ ko muốn sống trong hội ế thêm giờ khắc nào nữa”. 5. Bữa nay ko như ngày bữa qua, bữa nay thật đặc trưng, bởi đã có 1 đứa “siêu bựa” có mặt trên thị trường ngày bữa nay… Hãy luôn vui vẻ mà đừng “điên” như hiện nay”. 6. Bạn thân mến, thấm thoắt đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười 8 lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nũng nịu với mẹ đi nhé. Không chịu là tao mách con Xuyến là mày tiêu ma đời trai nha nha. 7. Không ngờ chung cuộc thôi nôi lần thứ 3 mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đấy, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết ko thèm rước. Chúc mày sớm có thêm 1 người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông. 8. “Chúc pet sinh nhật nặng nhọc và hạnh phúc bỏ đi nhé…” 9. Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!” 10. “Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó càng ngày càng xinh, hẳn nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh đẹp mà trông phải mắn đó nhé!” 11. “Chúc mày luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch bóng, để ko bị ghẻ” 12. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em sắc đẹp thì “quyết liệt” thăng hoa, tiền của ào ào thăng tiến, tình yêu thì ào ào bùng nổ. 13. 1 nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, tiệc sinh nhật có rất nhiều ích lợi cho tuổi thọ con người, người nào nhưng mà có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ càng vạn thọ đấy. Chúc mừng sinh nhật bạn thân. 14. 1 ngày bình an, ấm cúng bên người nhưng mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “mẫn cảm” nhé bạn. 15. Chúc đấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài. 16. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, bớt lùn, bớt to và bớt ngáy mỗi đêm nhé bạn thân. 17. Sinh nhật vui vẻ nhé, sớm chia tay bạn trai đi rồi tao đưa quà của tao và cả nhiều người nhờ gửi nha. Happy Birthday! 18. Mừng sinh nhật bạn thân, tao sẽ dành tặng cho mày cả thanh xuân này, tao tốt hơn và mến thương tao nhiều hơn mày nhé. 19. Hỡi chốn bồn thiên, hà cớ chi lại sinh ra oắt con quấy phá này. Để nay anh phải luôn lo âu, chăm lo, và ước mong những điều tốt nhất tới với em. Sinh ra và béo được đến nay này thì hãy tu tâm dưỡng tánh và đón chờ những điều tuyệt với tiếp theo nhá. Chúc em mau trưởng thành hơn để anh chẳng hề chăm lo nữa. Gửi oắt con của anh! 20. Không ngờ ngày bữa nay cũng là ngày mày thôi nôi lần thứ… của mày rồi. Bạn thân nhất Vịnh Bắc Bộ chúc mày sớm thoát cảnh đi về 1 mình. Bao 5 đã trôi qua, đừng có chảnh nữa, trai nó sợ nó bỏ chạy hết, ko người nào rước mày đâu nha. Chúc mày sớm có người tổ chức sinh nhật thật phệ vào 5 đến và nhiều 5 tiếp theo. Lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nhé mày. 21. Sinh nhật vui vẻ, sinh nở thành công! 22. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu ko muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé! 23. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều thú vui mới, may mắn hơn chút, thành quả hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là chẳng hề cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo nhưng mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế. 24. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở kế bên mày bao lăm 5 tới thế, hăm mấy 5 nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mày bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend 25. Suỵt, bữa nay ngày gì vậy ta, bí hiểm tổ quốc đây, nay là ngày bạn thân thương của tao được cộng dồn thêm tuổi đây nhưng mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình yên, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm 1 em nhỏ cho vui cửa vui nhà nhé. Ê nhưng mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té ngất xỉu hết đấy haha. 26. Có thể cả toàn cầu sẽ ko nhớ tới ngày sinh nhật của mày, mà tao sẽ ko bao giờ quên ngày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé. Thế đó, chúc mày sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng béo, kiếm được nhiều tiền nè :v 27. Xin chúc mừng sinh nhật của 1 trong những công dân xinh xắn, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. 28. Với cái tuổi 18 bẻ gãy sừng trâu như thế này, chúc mày 1 sinh nhật vui vẻ, có sức khỏe và thành công trong cuốc ống. Happy Birthday my friend!^^ 29. Chúc bạn xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính nết mát lạnh, cuộc đời trót lọt” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời nhựa sống”. 30. Chúc mừng sinh nhật mày/đằng đấy/em nhé. Cho nợ quà, sang 5 trả nhé. Yêu mày/đằng đấy/em lắm. Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội bá đạo ngắn gọn có 1 ko 2 Những lời chúc sinh nhật lầm lội bá đạo của bạn sẽ giúp người được nhận ghi nhớ thâm thúy hơn những lời chúc phổ biến. Những lời chúc đấy và hình ảnh bánh sinh nhật còn dễ mang đến cho kẻ địch nhiều tiếng cười, sự dễ chịu trong ngày sinh nhật của mình. 31. Chúc bạn sang tuổi mới càng thêm xinh đẹp, tươi tỉnh và trông càng … mắn. 32. Bạn ơi bảo nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn 2 mươi 5 rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành 9 quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bằng hữu còn cậy nhờ chút xíu nha nhóc, 33. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp 1 múi, công tác êm xui. Mừng 1 ngày sinh nhật thật đặc trưng cùng bắt đầu mới đầy mầu nhiệm. 34. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên khuôn mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 ko à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phấp phới, công tác tấn đến, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa tới nơi. 35. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều thú vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp 1 múi, công tác êm xui. Mừng 1 ngày sinh nhật thật đặc trưng cùng bắt đầu mới đầy mầu nhiệm. 36. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Các bộ trưởng, hơn 9 triệu dân Việt Nam và hơn 7 tỷ dân trên toàn cầu, chúc mừng sinh nhật thiên thần bé của tôi 37. Và cái ngày không may nhất của tao cũng đã đến rồi mày à. Nghe nói cũng là cái này mày bước xuống nhân gian này mày nhỉ, thôi lỡ rồi thì tao chức tao sẽ may mắn hơn, hạnh phúc hơn, còn mày hưởng ké và được gần giống nhá. Hehe. Happy Birthday To You. 38. Bữa nay là ngày gì nhưng mà mọi người đều chúc mừng mày vậy nhỉ? Thôi thì tao cũng chúc ké nha. Chúc tương lai mày thật vui vẻ và ân cần tao nhiều hơn, chứ cũng gần qua ngày bữa nay rồi hehe. 39. Bạn ơi, mấy lúc chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân người nào náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhật siêu vui, siêu bựa, siêu lầy sang trọng siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây. 40. Bữa nay là ngày gì ? kiên cố là 1 ngày ko phổ biến để kỉ niệm cho cột mốc có mặt trên thị trường của 1 đứa thất thường như mày đấy bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tâng tâng hâm hâm đi nhé. 41. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên gọi là “Bạn thân” chúc mày sinh nhật vui vẻ, có thú vui thì chia đôi cho tao, có nỗi buồn nào thì phải chia sẻ cho tao nhá. 42. Xin chúc mừng ngày sinh nhật của 1 đứa luôn mộng tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như thiên thần. Hơi hâm hấp 1 tí mà sẽ có 1 ngày sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé. 43. Chúc mày sang tuổi mới nhanh kiếm được người tình cho tao nhờ cái. Mày suốt ngày nhàn rỗi rủ tao đi chơi, đi nhậu khiến cho người tình tao giận suốt nè. 44. Chúc đấy tuổi mới càng ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng càng ngày càng nhiều múi và người tình chất cao hơn núi. 45. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có 1 sức khỏe tươi mới, thành công xoành xoạch đến, về sắc diện thì người nào nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday! 46. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả 5 ôm tiền nhưng mà ngủ. 47. Trên đời này, có nhẽ mày chính là 1 phần gia đình của tao lúc sống ở nơi lạ lẫm này. Sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Mến thương mày! 48. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật) SNVV: Sau này nặng nhọc (Sinh nhật vui vẻ) HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday) 49. Bữa nay anh mới nhớ. Ngày mẹ sinh ra em. Em đẹp như que kem. Và thật là xinh đẹp. Cuộc đời sao thật ngắn. Chúc em sống thật vui. Và xoành xoạch yêu đời. Cùng nhiều nhiều may mắn. Em xoành xoạch khỏe khoắn. Học giỏi, thành công. Mau mau sớm có chồng. Để anh còn ăn cỗ ! 50. “Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai Sức khoẻ vô bờ, mãi phát tài Hoa nhiều vô khối, thả phanh hái Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai! Bác còn phòng trống, chửa có người nào Chúc bác sớm tìm được mai này Cô nàng nào đấy đang Ép Ai (FA) Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai! Thôi em chúc gọn, ko lai rai Chúc bác mãi mãi đẹp trai!” “Luôn luôn khỏe khoắn. Học giỏi, thành công. Mau mau có chồng. Anh ăn cỗ với!” 51. “Chúc mừng sinh nhật em yêu Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em Hiện thời em thử nói xem Bao nhiêu tư thế khiến em vừa lòng?” 52. Chúc mừng sinh nhật No cơm ấm cật Phật che cả 5 Khi nào cũng măm Nhưng không biết chán Lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội hí hước cười té ghế. Buổi tiệc sinh nhật sẽ thật vui ví như có những lời chúc hí hước “cười té ghế” phải ko nào? Sau đây là những lời chúc siêu hí hước “cười té ghế” nhưng mà mình sưu tầm được. 53. “Sinh nhật em ko mời anh cũng đến Cắt bánh chung vui với bằng hữu Quà sinh nhật mang theo 1 tâm hồn tan tành Tiếng pháo bông ko khiến anh vui Em về bên đó nhớ hay chăng Anh ở nơi đây vẫn chờ mong!” 54. “Bữa nay sinh nhật của huynh Muội đang nghĩ suy tặng hoa hay tình Muội ngồi nghĩ suy linh tinh Tặng hoa sợ héo, tặng tình sợ phai Chi bằng tặng huynh cô này Mắt phệ môi nhím ko người nào xinh bằng.” 54. Chúc đứa bạn thân, đứa bạn cùng cởi truồng tắm mưa với tao có 1 sinh nhật thật ý nghĩa. Nếu có quà sinh nhật nhớ chia cho phần cho tao với nha. 55. Mày còn nhớ cái sinh nhật 5 trước của tao, mày tặng tao gì ko? Bữa nay là sinh nhật của mày tao sẽ tặng mày 1 món quà có ý nghĩa hơn nhiều đấy là: “Chúc mày sinh nhật vui vẻ” 56. Happy Birthday! Chúc bạn Sinh nhật đầy áp mến thương va tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé. 57. Chúc bạn sinh nhật thiệt là vui vẻ hay ăn chóng béo và thiệt là nhiều quá! 58. Chúc bạn có những khoảnh khắc thật xuất sắc bên bằng hữu và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birth day Mr X!!! 59. Xin chúc mừng đứa bạn luôn mộng tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như hoa tươi, có 1 sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé. 60. Chúc đứa bạn thân, sinh nhật có thật nhiêu quà, có thật nhiều lời chúc sinh nhật, có thật nhiều hoa, và nhớ khao tao 1 bữa nhậu thật ngon nha. 61. Chúc sang tuổi mới nhanh kiếm được người tình cho tao nhờ cái, để mày khỏi phải rủ tao, đi chơi,đi nhậu khiến cho người tao dỗi suốt nè. 62. Bữa nay là ngày sinh nhật của bạn, có thể cả toàn cầu sẽ ko nhớ tới ngày sinh nhật của mày, mà tao sẽ ko bao giờ quên mày sinh nhật của mày, và mày đừng quên ngày sinh nhật của tao nhé. 63. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu ^^. Hihi 64. Chúc cậu có những khoảnh khắc thật xuất sắc bên bằng hữu và người nhà trong ngày quan trọng này. Hi vọng cậu luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday. 65.  Happy Birthday! Chúc bạn của tớ Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé. 66. Chúc cậu sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng béo và thiệt là nhìu quà! Happy Birthday 67. Chúc bạn xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính nết mát lạnh, cuộc đời trót lọt” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời nhựa sống” Happy birthday 68. Giả dụ có 1 ngày bạn thật sự thất vọng và mọi cánh cửa hình như đã khép lại với bạn thì mình chuẩn bị sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối đấy và cho bạn tin rằng toàn cầu vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn bắt đầu từ phút giây này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday 69. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở kế bên cuộc sống xuất sắc của bạn. Tôi kì vọng trong 5 đến bạn luôn mạnh khỏe và thuận buồm xuôi gió trong công tác. Sinh nhật vui vẻ! 70. 1 5 mới sắp tới, cũng là khi mày mở đầu bước sang 1 tuôi mới, chúc mày thêm tuổi mới thêm béo hơn, thêm đẹp hơn, xinh trai hơn và công tác thành công nhé. 71. Chúc mọi điều tốt lành và may mắn sẽ tới với bạn hiền 72. Sinh nhật của bạn sắp tới rồi, chúc bạn có 1 sinh nhật thật vui bên gia đình mình nhé. 73. Chúc mọi điều tốt lành nhất sẽ tới với bạn của tôi, chúc bạn của tôi thành công trên trục đường đã chọn nhé. 74. Tao còn nhớ hồi bé tới sinh nhật của mày, tao đòi mẹ bằng được 2.000 đồng để sắm quà tặng mày. Nhưng 5 nay tao ko ở bên mày nữa, nhớ tổ chức 1 bữa tiệc sinh nhật cho ra tuồng nhé. 75. Những lời nói hành động của bạn đã ở tận sâu trong trái tim của mình. Những kỉ niệm ngọt ngào và ấm áp đã từng cảm nhận qua. Mình kì vọng những kỉ niệm đấy sẽ còn đọng mãi. Hơn thế nữa mình mong muốn sẽ còn được dự nhiều lần sinh nhật của bạn như thế này. Trong con mắt của mình thì bạn là con người xuất sắc nhất. Chúc mừng sinh nhật ! “Happy birthday phệ my love” 76. Đối với mọi người mày chỉ là 1 đứa cực kỳ phổ biến, mà đối với tao, mày là 1 đứa hết sức quan trọng nhé Bạn thân. Chúc mày sinh nhật vui vẻ! 77. Hi vọng những điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều sẽ biến thành hiện thực. Happy Bitrd Day bạn của tôi. 78. Tớ hạnh phúc lúc thấy cậu cười, nhói đau lúc thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì vậy cậu hãy luôn sáng sủa yêu đời và hãy để mọi buồn khổ mất tích khỏi tâm não cậu. Chúc cậu 1 sinh nhật thật nhiều thú vui và tuổi mới nhiều thành công! Happy Birthday! 79. Bữa nay ko như ngày bữa qua, bữa nay là 1 ngày đặc trưng, là ngày nhưng mà 1 thiên thần dễ thương đã có mặt trên toàn cầu cách đây… 5. Luôn mỉm cười và may mắn nhé! 80. Giả dụ có 1 ngày bạn thật sự thất vọng và mọi cánh cửa hình như đã khép lại với bạn thì mình chuẩn bị sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối đấy và cho bạn tin rằng toàn cầu vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn bắt đầu từ phút giây này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday! 81. Chúc bạn của tui càng ngày càng xinh gái hơn và sớm có người gấu, chứ ế miết làm tui cũng ế theo nè! Sinh nhật vui vẻ nhé! 32. Bạn gái à, cười nhiều lên khóc làm gì cho xấu đi. Chúc bạn của tôi thêm 8uổi mới thêm thú vui và càng ngày càng xinh xắn nhé. 83. Chúc bạn xoành xoạch “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính nết mát lạnh, cuộc đời trót lọt” và xoành xoạch “tươi cười, yêu đời, ngời ngời nhựa sống” 84. Ai cũng bảo ngày sinh nhật là 1 ngày đặc trưng trong cuộc đời, mà 8ao thấy ngày đặc trưng nhất trong cuộc đời là ngày tao gặp mày.. Đứa bạn “Hơi Điên” của tao à, chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé. 85. Chúc bạn có những khoảnh khắc thật xuất sắc bên bằng hữu và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. 86. Bữa nay là ngày sinh nhật của bạn, nhưng mà tớ chẳng biết chọn món quà gì để tặng bạn thật ý nghĩa, và thật đặc trưng cả, chúc bạn sinh nhật thật hạnh phúc nhé, bạn của tôi. 87. Tặng bạn thú vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân thương của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ! 88. Người ta thường nói “đứng bên bờ vực thẳm mới tìm ra người bạn tốt”. Tuy cuộc sống của tớ đã rất trót lọt mà tớ luôn tin rằng cậu là người bạn tốt nhất nhưng mà cuộc đời đã tặng thưởng cho tớ. Sang tuổi mới nhớ phải thật nhiều thú vui, thật nhiều sức khỏe và thật thành công nhé. Kết luận Ngoài 1 món quà ý nghĩa cho người bạn thân thì lời chúc đi kèm cũng quan trọng ko kém. Đôi lúc những lời chúc gần gụi, tốt đẹp còn quý hơn 1 món quà vật chất. Trên đây các bạn vừa cùng mình điểm qua 1 vài lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội nhất quả đất. Hãy sử dụng những lời chúc sinh nhật bạn thân lầm lội này với những đứa bạn thân nhé! Hi vọng bài viết này của mình sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn thành công. TagsẨm thực Chưa được phân loại Hình ảnh đẹp Hình Nền Đẹp Nhà cửa – Nội thất Những câu nói hay

[rule_2_plain]

[rule_3_plain]

#Lời #chúc #sinh #nhật #bạn #thân #lầy #lội #bựa #bá #đạo #và #hài #hước #nhất


  • Tổng hợp: Ôn Thi HSG
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/loi-chuc-sinh-nhat-ban-than-lay-loi-bua-ba-dao-va-hai-huoc-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button