Mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm ấn tượng | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh

Like và share giúp mình phát triển website nhé.
 •  
 •  

Các bạn đang xem Mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm ấn tượng | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh của Ôn thi HSG.
Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích.

Như chúng ta đã biết, một mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm hay sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và làm tăng doanh số. Vậy nên, dưới bài viết này, ATP Academy sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để có mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm cược cuốn hút.

Trong việc bán hàng online, có thể nói công đoạn khó nhất chính là “quyến rũ” khách nhằm biết tới và mua sản phẩm. Đầu tư bài bản và kỹ càng nội dung nhằm nâng cao cửa hàng hoặc trang Web của chúng ta chính là cách hữu hiệu để quảng bá, giới thiệu của chính sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Bài viết giới thiệu sản phẩm ĐÚNG CHUẨN cần chú ý tới điều gì?

Cách nắm rõ ràng giọng điệu hàng hóa

Việc xác định được giọng điệu sản phẩm của tổ chức rất quan trọng bởi nó chính là bộ mặt của tổ chức khi đăng tải nội dung, Vì vậy chúng ta phải có xác định rõ ràng giọng điệu mình cần dùng xuyên suốt từ đầu tạo ra nhãn hiệu sản phẩm:

 • Cân nhắc các thành phần như nhãn hiệu công ty, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn xây dựng trong mắt người dùng như nào dễ dàng sử dụng, sôi nổi hay sang chảnh, quý phái,…

 • Bước kế đến chính là tưởng tượng cùng một câu chuyện để tôn vinh hàng hóa thì trong đời sống thực tế, bạn trực tiếp trò chuyện với người mua hàng ra sao theo giọng điệu mình Lựa chọn.

Xác định chân dung khách hàng tiềm năng của bạn

Trước khi viết bài viết thì bạn luôn phải biết khách hàng mình là ai, mình viết cho nhóm đối tượng nào đọc, họ thích gì trong bài viết của mình. toàn bộ sở thích, hành vi, nghề nghiệp và nhân khẩu học của họ bạn đều cần phải nắm.

Lập danh sách về lợi ích hàng hóa

phần nhiều các bạn viết nội dung thường nhầm tưởng rằng người mua hàng quan tâm là sản phẩm của bạn được sản xuất như thế nào, chế tạo và trải qua những gì để đến tay người dùng.

Vì điều đó, trước khi bắt tay viết nội dung, bạn hãy liệt kê các ích lợi, tiềm năng có được, insight có thể có của hàng hóa và chuyển nó thành nội dung mà người mua hàng thực sự cần.

Mạng xã hội trang Facebook và Web hiện là một trong những kênh tiếp xúc nhiều người có khả năng mua hàng nhất. Đây là mảnh đất “vàng” để các công ty khai thác và phát triển hình thức kinh doanh online. tuy nhiên, giữa số đông công ty cạnh tranh gay gắt, nếu bạn không làm ra độc đáo, sự tin cậy thì rất khó giữ chân khách hàng. Để thực hiện được điều đó, điều đầu tiên bạn phải xây dựng một bộ mặt Content chất lượng, độc đáo, tác động đúng tâm lý, mong muốn người mua hàng.

Content giới thiệu hàng hóa sẽ vô cùng phong phú, chúng phụ thuộc ở đặc điểm của từng lĩnh vực, dịch vụ khác nhau. mặc dù vậy, căn cứ vào mục tiêu phân loại Content có ba loại chính như sau:

Content tạo tác động qua lại

Dạng Content tạo tương tác bạn sẽ bắt gặp mỗi ngày khi lướt newfeed Facebook của mình. Chúng được người viết dùng các thông điệp “hot trend”, yếu tố viral hay các ý kiến gây tranh cãi nhiều. Mục đích chính của những bài content này nhằm đẩy mạnh lượng trao đổi qua lại, thu hút bình luận, thả cảm xúc từ người sử dụng trang Facebook.

Content kinh doanh

Đây là dạng bài được rất nhiều fanpage thương mại thúc đẩy dùng. Những bài post này sẽ tiếp xúc trực tiếp khách hàng, địa điểm làm ra doanh thu chính cho công ty. Ngoài giới thiệu thông tin, điểm mạnh của sản phẩm thì việc lồng ghép các chương ưu đãi, quà tặng cho người mua hàng, dịch vụ cũng là cách tạo nên nhiều sự quan tâm, sự chuyển đổi cho các bài đăng.

Content định hướng người mua hàng kết quả trước mắt

Nó là dạng Content chứa đựng nhiều nguồn kiến thức cụ thể về hàng hóa, dịch vụ mà bạn kinh doanh. Những bài đăng này sẽ là cơ hội mang lại người mua hàng cái nhìn tốt, nhận thức rõ về sản phẩm có thật sự cần thiết, hữu dụng đối với họ hay không.

Một bài viết định hướng tốt sẽ đánh trúng vào tâm lý khách hàng, từ đó tạo nên nhiều tương tác, thời cơ bán hàng càng lên cao hơn.

Tiêu đề hàng hóa là phần nội dung quan trọng nhất trong bài viết giới thiệu sản phẩm. Bạn phải đặt được tiêu đề truyền tải được đủ thông điệp và đặc tính cần thiết của hàng hóa, cùng lúc đó tạo được sự hấp dẫn và thu hút người đọc đủ để tạo sự quan tâm và click coi tiếp nội dung chi tiết trong bài content của người coi.

Phần mở đầu mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm

Đối với phần này, một đoạn văn ngắn chứa từ khóa seo có độ dài 4-5 dòng là hợp lý. keyword seo cần được đặt một cách phù hợp và tự nhiên trong ngữ cảnh của đoạn văn này.

Phần mở đầu nên viết thật ngắn gọn và súc tích để giới thiệu tổng quan về vsản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn nói đến. Theo thống kê, đoạn mở bài chiếm đến 60% yếu tố quyết định coi người đọc ở lại với bạn hay không.

Bởi vậy, bạn cần đầu tư viết đoạn mở bài thật hay và thu hút. Có như thế mới đủ sức “quyến rũ” độc giả ở lại với bài viết của chúng ta.

Xem thêm: Combo 5 khóa học Content tổng thể

Phần thân bài mẫu bài content giới thiệu sản phẩm

Đến phần này, bạn phải cần mang đến các nội dung chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. tùy theo từng sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn có thể viết các nội dung chi tiết cách hợp lý.

ví dụ như các sản phẩm thực phẩm chức năng, công dụng, chức năng của sản phẩm sẽ được đặt lên đầu tìm hiểm. thêm vào đó là những lợi ích vượt trội với sức khỏe mà nó mang lại.

so với các sản phẩm như máy móc, thiết bị, bạn đọc sẽ lưu ý đến cấu tạo, công dụng, cách dùng…

Phần kết thúc mẫu bài content giới thiệu hàng hóa hay

Lời khuyên cho bạn khi viết phần kết bài đấy chính là viết cách ngắn gọn, súc tích và khách quan. Bạn có thể khéo léo nhắc lại những nội dung chính hoặc những lợi ích sản phẩm của bạn. việc này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thêm một lần nữa.

ngoài ra, bạn cũng nên dùng các câu văn tạo cảm hứng, truyền động lực. việc này sẽ giúp người mua hàng có những cảm giác tích cực cũng như sự vui vẻ. Qua đấy, gây dựng lòng tin và khiến họ quyết định rút hầu bao mua hàng hóa của chúng ta.

Trang Facebook đòi hỏi nội dung giới thiệu sản phẩm ngắn gọn và cụ thể. Bạn chỉ có vài giây để tạo ấn tượng với người sử dụng trên timeline. Hãy sử dụng tối đa những vấn đề sau:

 1. Hình ảnh là yếu tố tiên quyết

 2. chăm chú vào 5 dòng trước tiên

 3. Không diễn dịch, không viết quá dài

 4. phù hợp với tiêu chí cộng đồng

 5. Ưu tiên theo văn phong trao đổi

Thông tin Web lên top google tập trung để giải đáp thắc mắc Lựa chọn của người sử dụng. Những thông tin này đòi hỏi tính chi tiết và chuyên môn cao. Hãy tập trung vào các yếu tố:

 1. Lựa chọn từ khóa phù hợp

 2. Viết thông điệp chi tiết, giá trị

 3. Văn phong riêng của tác giả

 4. Ưu tiên tính chuyên ngành cao

 5. Ưu tiên giải thích có khả năng đọc lướt

Mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm đã được ATP Academy hướng dẫn vô cùng chi tiết. Đừng bỏ qua bài viết này để có ngay những bài mẫu giới thiệu sản phẩm hay nhất và thu hút thật nhiều khách hàng nhé.

Quỳnh Hương – Tổng Hợp và Bổ Sung

Tham khảo: (working24.net, tuhoccontent.com, nghecontent.com…)

Cảm ơn các bạn đã đọc bài Mẫu bài viết giới thiệu sản phẩm ấn tượng | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh của Ôn thi HSG, hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *