Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thông tin

Like và share giúp mình phát triển website nhé.
  •  
  •  

Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thông tin

Đơn xin việc ngành công nghệ thông tin

Mẫu đơn xin việc ngành Công nghệ thông tin là mẫu đơn xin việc dùng cho những người đã có kinh nghiệm trong việc đi phỏng vấn, xin việc trong các công ty doanh nghiệp. Mời bạn đọc tải mẫu đơn xin việc cho nhân viên ngành IT để tham khảo thêm giúp các bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mình. Ngoài ra, có rất nhiều mẫu đơn theo nhiều ngành khác nhau, mời bạn tham khảo theo link ở dưới.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—–o0o—–


ĐƠN XIN VIỆC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Kính gửi:………………………………………………………………………………..

Tôi tên là:……………………………………………………………………………………………………

Quê quán:……………………………………………………………………………………………………

Hiện ở tại:……………………………………………………………………………………………………

Trình độ chuyên môn:……………………………………………………………………………………..

Điện thoại:……………………………………………………………………………………………………

Tôi được biết công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí: Nhân viên ……………………………. Đây là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết qua quá trình học tập và một năm kinh nghiệm làm việc của tôi. Vậy tôi viết đơn này kính trình lên công ty để xin được tuyển dụng.

Sau quá trình học tập và một năm làm việc trong ngành Công nghệ thông tin, tôi đã có những kỹ năng, kinh nghiệm trong thiết kế, lập trình website, phần mềm ứng dụng bằng các ngôn ngữ như PHP, .Net,… với các cơ sở dữ liệu MySql, Postgres, MS SQL,… và các kiến thức về mạng như: CCNA, MCSA, domain, hosting; Am hiểu sâu về Internet cũng như về kinh doanh thương mại điện tử, giao tiếp với khách hàng qua Internet hoặc trực tiếp; Quản trị và biên tập bài viết cho website.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, tôi còn là người có tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tập thể, có khả năng làm việc độc lập cũng như theo nhóm trong môi trường có áp lực cao.

Vì những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được yêu cầu của công ty. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc:

Điện thoại:…………………………………………………………..

Email:…………………………………………………………………

Tôi xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!

Ngày….. tháng…… năm……
Người viết đơn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *