Lớp 7

Một số đoạn văn bằng Tiếng Anh viết về quần áo hay

Mời các em cùng tham khảo tài liệu Một số đoạn văn bằng Tiếng Anh viết về quần áo hay do Ôn Thi HSG tổng hợp và biên soạn. Tài liệu bao gồm các đoạn văn khác nhau, gợi ý các em cách viết đoạn văn về chủ đề quen thuộc. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho các em trong quá trình học tập. Chúc các em học tập tốt!

MỘT SỐ ĐOẠN VĂN BẰNG TIẾNG ANH VIẾT VỀ QUẦN ÁO HAY

1. Đoạn văn mẫu số 1

My clothing style is pretty simple. I like comfort so I opt for a t-shirt and jeans. This is also my favorite outfit. I have quite a few t-shirts. My favorite colors are black and white because it’s pretty basic and easy to match. When I’m at home, I mostly just wear T-shirts. However, when I go to school I will dress more politely. I wear a shirt and shoes. There’s a t-shirt that I really like. It is quite wide. It is black and has no other textures. Sleeves are wide and elbow-length. This is a gift my brother bought me when I was 16 years old. I usually wear it on outings with friends, when traveling or going out for coffee. I have a lot of pictures taken with this shirt. My favorite pants are wide leg pants. I totally match it with the t-shirt. It looks great. I like my current clothing style and I don’t think I have a reason to change it yet.

Dịch:

Phong cách quần áo của tôi khá đơn giản. Tôi thích sự thoải mái nên tôi lựa chọn áo phông và quần jeans. Đây cũng là trang phục yêu thích của tôi. Tôi có khá nhiều áo phông. Màu sắc mà tôi yêu thích là màu đen và trắng vì nó khá cơ bản và dễ phối đồ. Khi ở nhà, hầu như tôi chỉ mặc áo phông. Tuy nhiên, khi đi học tôi sẽ mặc lịch sự hơn. Tôi mặc áo sơ mi và đi giày. Có một chiếc áo phông mà tôi rất thích. Nó có dáng khá rộng. Nó có màu đen và không có họa tiết gì khác. Tay áo rộng và dài đến khuỷu tay. Đây là món quà mà em trai tôi đã mua tặng tôi khi tôi 16 tuổi. Tôi thường mặc nó vào những buổi đi chơi chơi với bạn bè, khi đi du lịch hoặc đi cà phê. Tôi có rất nhiều tấm ảnh chụp cùng với chiếc áo này. Chiếc quần mà tôi yêu thích đó là một chiếc quần ống rộng. Tôi hết hợp nó cùng với áo phông trông rất hợp. Tôi thích phong cách quần áo hiện tại của tôi và tôi nghĩ mình chưa có lý do để thay đổi nó.

2. Đoạn văn mẫu số 2

Fashion style speaks to your personality. You are active or quiet, you are gentle or personality, all expressed through fashion style. I am one of those young people who have a rather special fashion style. I was a pretty naughty kid. I like new things and unique styles. However, the style that I like the most is the sporty style. With this fashion style, I have quite a lot of personality suits. I like to wear a crop top and wide leg pants with a pair of sneakers. I can wear a watch or a briefcase of the same color. With this suit I can work comfortably. At the same time, I can show off my small waist. Fashion is a part of life. We can choose any fashion style we like. Hope you are always beautiful with the style you choose.

Dịch:

Phong cách thời trang nói lên tính cách của bạn. Bạn là người năng động hay trầm tính, bạn là người dịu dàng hay cá tính, tất cả đều thể hiện qua phong cách thời trang. Tôi là một trong những bạn trẻ có phong cách thời trang khá đặc biệt. Tôi là một đứa trẻ khá nghịch ngợm. Tôi thích những điều mới mẻ và những phong cách độc đáo. Tuy nhiên phong cách mà tôi thích nhất là phong cách thể thao. Với phong cách thời trang này tôi có khá nhiều bộ đồ cá tính. Tôi thích mặc áo crop top và quần ống rộng đi kèm với một đôi giày thể thao. Tôi có thể đeo thêm đồng hồ hoặc một chiếc cặp sách cùng tone màu. Với bộ đồ này tôi có thể hoạt động một cách thoải mái. Đồng thời, tôi có thể khoe ra vòng eo nhỏ của mình. Phong cách thời trang là một phần trong cuộc sống. CHúng ta có thể lựa chọn bất kỳ phong cách thời trang nào mà mình thích. Hy vọng các bạn luôn xinh đẹp với phong cách mà bản thân lựa chọn.

3. Đoạn văn mẫu số 3

Traditional costumes are not just a set of clothes to put on. When we wear traditional clothes, we are wearing national pride. I love the Ao Dai – the traditional costume of Vietnam. The Ao Dai has a simple design but is extremely beautiful. It is an outfit that can enhance all the beauty of Vietnamese women. The dress has a stiff neckline. Buttons are attached from the neck down to the waist. The two cuffs are loaded down to the ankles. Ao Dai is worn with a pair of loose silk pants. Today, Ao Dai has been improved and innovated by artisans and designers. They both retain the beauty of traditional costumes and are suitable for today’s youthful and modern style. On important occasions, my mother and I will wear Ao Dai to show our respect.

Dịch:

Trang phục truyền thống không chỉ là một bộ đồ để khoác lên người. Khi mặc trang phục truyền thống, chúng ta đang khoác trên mình sự tự hào dân tộc. Tôi rất yêu chiếc Áo Dài –  trang phục truyền thống của đất nước Việt nam. Chiếc Áo dài được thiết kế đơn giản nhưng lại đẹp vô cùng. Đó là bộ trang phục có thể tôn lên tất cả nét đẹp của người phụ nữ Việt. Áo dài có phần cổ cứng. Nút cài được đính từ cổ xuống đến phần eo. Hai tà áo được tải dài xuống đến mắt cá chân. Áo Dài được mặc kết hợp với một chiếc quần lụa rộng. Ngày này, Áo Dài đã được những nghệ nhân, những nhà thiết kế cải thiến và cách tân. Chúng vừa giữ được nét đẹp của trang phục truyền thống đồng thời phù hợp với phong cách trẻ trung hiện đại ngày nay. Vào những dịp quan trọng, tôi cùng mẹ sẽ mặc Áo Dài để thể hiện sự trân trọng trong lòng mình.

4. Đoạn văn mẫu số 4

Jeans are one of the oldest pieces of clothing I know. It was invented and survived for decades. Today, jeans are still extremely popular with young people. Pants are designed and sewn with cotton fabric. There are many different styles of jeans for you to choose from. If you are a person with a discreet style, you can choose a pair of high-waisted jeans. If you are a person who likes to be sexy, you can choose tight jeans to accentuate the curves of your body. Jeans are chosen by many people because of their convenience and ability to combine with many different outfits. It blends in easily. I really like jeans.

Dịch:

Quần jeans là một trong những trang phục có nét đẹp lâu đời mà tôi biết. Nó được phát minh và tồn tại qua nhiều thập kỷ. Ngày nay, quần jeans vẫn được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng. Quần được thiết kế và may bằng vải bò. Có rất nhiều mẫu quần jeans khác nhau để các bạn lựa chọn. Nếu bạn là người theo phong cách kín đáo thì bạn có thể lựa chọn một chiếc quần jeans cạp cao ống suông. Nếu bạn là người thích sự sexy thì có thể lựa chọn kiểu quần jeans bó sát để tôn lên các đường cong của cơ thể. Quần jeans được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi và khả năng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Nó dễ dàng tạo được sự hòa hợp.Tôi rất thích quần jeans.

5. Đoạn văn mẫu số 5

When I wear suitable and beautiful clothes I feel very confident. The clothes that make me younger and more beautiful. Whenever there is an important occasion, I will carefully choose my clothes. I like wearing skirts. Dress is quite comfortable. When I go to school, I will wear a uniform skirt. When I go out with friends, I will wear simple dresses. When I go to proms, I will wear more elaborate and gorgeous dresses. I like pink and white. Most of my dresses are this color. When I wear a dress I will use accessories such as necklaces, watches, bracelets and bags. I often watch the combinations of fashion experts to make the outfit beautiful and harmonious. My favorite style of skirt is a slightly flared skirt. This dress is quite easy to match. It also fits most of my daily activities. I own many such dresses. People often call me a girly girl because of this hobby of mine. But okay. I like the lightness and grace that the dresses bring.

Dịch:

Khi tôi mặc một bộ quần áo phù hợp và đẹp tôi cảm thấy rất tự tin. Những bộ quần áo giúp tôi trẻ nên xinh đẹp hơn. Mỗi khi có dịp quan trọng tôi sẽ cẩn thận lựa chọn quần áo. Tôi thích mặc váy. Mặc váy khá thoải mái. Khi đi học, tôi sẽ mặc váy đồng phục. Khi đi chơi với bạn bè tôi sẽ mặc những bộ váy có thiết kế đơn giản. Khi tham ra những buổi vũ hội, tôi sẽ mặc những bộ váy lộng lẫy và được thiết kế cầu kỳ hơn. Tôi thích màu hồng và trắng. Hầu hết những bộ váy của tôi đều có màu này.  Khi mặc váy tôi sẽ sử dụng thêm những phụ kiện như vòng cổ, đồng hồ, vòng tay và túi. Tôi thường xem những cách kết hợp của những chuyên gia thời trang để bộ trang phục đẹp đẹp mắt và hài hòa. Dáng váy mà tôi yêu thích là kiểu váy suông hơi xòe. Kiểu váy này khá dễ phối đồ. Nó cũng phù hợp với hầu hết các hoạt động thường ngày của tôi. Tôi sở hữu nhiều chiếc váy như vậy. Mọi người hay gọi tôi là cô gái điệu đà cũng vì sở thích này của tôi. Nhưng không sao. Tôi thích sự nhẹ nhàng và duyên dáng mà những chiếc váy mang lại.

6. Đoạn văn mẫu số 6

Fashion is one of the broad areas. Everyone has different tastes in fashion. Each age has different fashion styles. Children love colorful clothes and funny shapes. Teenagers prefer simpler clothes, more harmonious colors and are quite focused on how to combine them. For the elderly, they prioritize choosing comfortable clothes. I like simple and sophisticated outfits. I don’t need expensive clothes, but they need to be harmonious and easy to coordinate with other clothes. So I chose the t-shirt. T-shirts do not have many shapes, but there are many different designs. I currently have 7 t-shirts. The main color that I choose is white. I quite like white. Wearing white makes my skin feel brighter and white looks cool. In particular, white can be combined with most other colors. Fashion is everyone’s style. We all have the right to choose our own fashion style.

Dịch:

Thời trang là một trong những lĩnh vực khs rộng. Mỗi người đều có những sở thích khác nhau về thời trang.Mỗi một lứa tuổi lại có những phong cách thời trang khác nhau. Trẻ con thích quần áo màu mè sặc sỡ và có những hình thù ngộ nghĩnh. Thanh thiếu niên thì thích kiểu quần áo đơn giản hơn, màu sắc hài hòa hơn và khá chú trọng cách kết hợp chúng. Với người lớn tuổi họ ưu tiên lựa chọn trang phục thoải mái. Tôi thích những bộ trang phục đơn giản và tinh tế. Tôi không cần những bộ đồ quá đắt nhưng chúng cần đảm bảo sự hài hòa và dễ phối hợp với những chiếc quần áo khác. Do đó tôi chọn áo phông. Áo phông tuy không có nhiều hình dáng nhưng lại có nhiều thiết kế khác nhau. Hiện tại tôi có đến 7 chiếc áo phông. Màu sắc chủ đạo mà tôi lựa chọn đó là màu trắng. Tôi khá thích màu trắng. Mặc màu trắng giúp tôi cảm thấy da của mình sáng hơn và màu trắng nhìn có vẻ mát mẻ. Đặc biệt, màu trắng có thể kết hợp với hầu hết các màu khác. Thời trang là phong cách của mỗi người. Chúng ta đều có quyền lựa chọn cho mình một phong cách thời trang riêng.

7. Đoạn văn mẫu số 7

My name is Phuong. I’m 14 years old. I am a sociable and easygoing person. Therefore, the daily clothing requirement is also not too high. I like to wear comfortable clothes. In the summer, I like to wear a loose T-shirt and shorts. The color of clothes that I choose is white and black. This is a classic color tone and very easy to coordinate. With that outfit, I can combine it with a pair of sneakers. I look very uplifting in that outfit. In winter I like to wear a hoodie and a long skirt. on days when the temperature is too low I will put on a white jacket. Overall very nice look. I usually buy clothes in stores near my school. The one I like the most is a white T-shirt. My mom bought it for my birthday last year. I rarely wear it. I only wear it mostly on important occasions. For formal ceremonies I will choose long dresses for elegance. Everyone has a different favorite style. Share your favorite outfit with me.

Dịch:

Tôi tên là Phương. Tôi 14 tuổi. Tôi là người hòa đồng thân thiện và dễ tính. Do đó, yêu cầu quần áo hàng ngày cũng không quá cao. Tôi thích mặc những bộ trang phục thoải mái. Mùa hè, tôi thích mặc áo phông rộng và quần soóc. Màu quần áo mà tôi lựa chọn đó là màu trắng và đen. Đây là tông màu cổ điển và rất dễ phối hợp. Với bộ quần áo đó, tôi có thể kết hợp với một đôi giày thể thao. Trông tôi rất nâng động trong bộ đồ đó. Vào mùa đông tôi thích mặc áo hoodie và một chiếc chân váy dài. những ngày nhiệt độ quá thấp tôi sẽ khoác trên mình chiếc áo khoác màu trắng. Nhìn tổng thể rất đẹp. Tôi thường mua quần áo ở những cửa hàng gần trường học của mình. Chiếc áo mà tôi thích nhất đó là một chiếc áo phông màu trắng., Mẹ tôi đã mua tặng sinh nhật tôi vào năm ngoái. Tôi rất ít khi mặc nó. Hầu như tôi chỉ mặc nó vào những dịp quan trọng. vào những buổi lễ trang trọng tôi sẽ lựa chọn những chiếc váy dài để tạo sự thanh lịch. Mỗi người đều có một phong cách yêu thích khác nhau. Cùng chia sẻ về trang phục yêu thích của bạn với tôi nhé.

8. Đoạn văn mẫu số 8

I like many different default styles. However the style that I like the most is the sporty style. Dress style can help me feel comfortable. A font personality combined with torn jeans helps me stand out from the crowd. I like classic black and white. Hence most of my clothes have this color. My school is not too strict about the dress, I can default anything to school, as long as it’s not too ridiculous. When it is hot I like to wear knee length clothes. It makes me feel good. I have tried many different fashion styles but everyone says I match the current style. I am also very happy about that. The first time I dressed in this fashion style was a sore summer year. My sister was the one who suggested I try it. Most of my clothes are also those of my sister bought. It suits my personality and personality. In the future I do not know if I will change or not but now I am very satisfied with my fashion style. If you can do it, give it a try!

Dịch:

 Tôi thích nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Tuy nhiên phong cách mà tôi thích nhất chính là phong cách thể thao. Phong cách trang phục thể thao giúp tôi thấy thoải mái. Một chiếc áo phông cá tính kết hợp với một chiếc quần bò rách giúp tôi nổi bật giữa đám đông. Tôi thích tông màu cổ điển là đen và trắng. Do đó hầu hết quần áo của tôi đều có hai màu này. Trường học của tôi không quá khắt khe về trang phục nên tôi có thể mặc bất cứ thứ gì đến trường, miễn nó không quá lố lăng. Những khi trời nóng tôi thích mặc quần bò dài đến đầu gối. Nó giúp tôi cảm thấy dễ chịu. Tôi đã thử nhiều phong cách thời trang khác nhau nhưng mọi người đều nói tôi hợp với phong cách hiện tại. Tôi cũng rất vui vì điều đó. lần đầu tiên tôi mặc quần áo theo phong cách thời trang này là vào mùa hè năm ngoái. Chị gái là người đề nghị tôi thử nó. Quần áo của tôi hầu hết cũng là chị gái của tôi mua cho. Nó phù hợp với con người và tính cách của tôi. Tương tai tôi không biết mình có thay đổi hay không nhưng hiện tại tôi rất hài lòng với phong cách thời trang của mình.  Nếu có thể các bạn hãy thử nó một lần nhé!

9. Đoạn văn mẫu số 9

If my friends like clothes like sportswear, personality clothes, … then I like traditional clothes. To me, Ao Dai has a unique beauty that no other outfit has. The Ao Dai can be worn in many different cases. We can wear ao dai at work, at school or during formal ceremonies. When I started in 10th grade, my school required me to wear ao dai to go to school. The white Ao Dai helps me look very gentle. Each seam is extremely meticulous. highlight the beauty of the girl. Ao Dai today has many innovative and extremely lively designs. In addition to when I go to school, I also wear ao dai during major holidays such as the Lunar New Year and wedding ceremony. For different occasions I will wear different ao dai. Thanks to the variety of models, I have many choices. Discreet, gentle but graceful, Ao Dai deserves to be a Vietnamese traditional costume.

Dịch:

Nếu như bạn bè của tôi thích những trang phục như trang phục thể thao, trang phục cá tính,…thì tôi lại thích trang phục truyền thống. Với tôi, chiếc Áo Dài mang một nét đẹp riêng mà không loại trang phục nào có được.  Chiếc Áo Dài có thể mặc trong nhiều trường hợp khác nhau. Chúng ta có thể mặc áo dài tại nơi công sở, khi đi học hay trong những buổi lễ trang trọng.  Khi tôi bắt đầu học lớp 10, trường tôi quy định phải mặc áo dài đi học. Chiếc Áo Dài trắng giúp tôi trông vô cùng dịu dàng. Từng đường may vô cùng tỉ mỉ. tôn lên nét đẹp của người thiếu nữ. Áo Dài ngày nay có nhiều kiểu dáng cách tân vô cùng sinh động. Ngoài những lúc đi học, tôi còn mặc áo dài trong những ngày lễ lớn như Tết Nguyên đán, lễ cưới. Mỗi dịp khác nhau tôi sẽ mặc những chiếc áo dài khác nhau. Nhờ có mẫu mã đa dạng nên tôi có rất nhiều sự lựa chọn. Kín đáo, dịu dàng mà duyên dáng, Áo Dài xứng đáng khi là trang phục truyền thống của Việt Nam.

10. Đoạn văn mẫu số 10

Today clothes are very diverse, from designs to materials are not available. After many years, I am still loyal to Jeans. Jeans are used by me in almost every outfit. Today’s jeans have many styles: tight or loose. Because of the variety of styles and styles that never go out of fashion, jeans are popular with many people. I use jeans when I go to school or hang out with friends. When wearing tight jeans I combine a white shirt and a pair of high heels to look sexy. Loose jeans will be combined with a T-shirt of the same size and a pair of sneakers. I looked very young and active at the time, I remember the first pair of jeans that were bought for me by my mother. Now I’m not wearing it, but I still respect it. Although it is a long time ago, jeans are still the choice of many people, including me.

Dịch:

Ngày nay quần áo rất đa dạng, từ mẫu mã đến chất liệu đều không đến hết được. Sau bao nhiêu năm tháng thì tôi vẫn trung thành với quần Jeans. Quần jeans được tôi sử dụng trong hầu hết các trang phục. Quần jeans hiện nay có nhiều kiểu dáng: kiểu bó sát hay kiểu rộng rãi đều có cả.  Bởi sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách không bao giờ lỗi thời nên quần jeans được rất nhiều người ưa chuộng. Tôi sử dụng quần jeans khi đi học hay đi chơi với bạn bè. Khi diện một chiếc quần jeans bó sát tôi thường kết hợp với một chiếc áo sơ mi trắng và một đôi giày cao gót để trông mình thật quyến rũ. Quần jeans rộng sẽ được tôi kết hợp với một chiếc áo phông cùng size và một đôi giày thể thao. Trông tôi lúc đó rất trẻ trung và năng động.Tôi còn nhớ chiếc quần jeans đầu tiên là do mẹ của tôi mua cho tôi. Bây giờ tôi đã không còn mặc nó nhưng tôi vẫn luôn trân trọng nó. Dù được ra đã lâu đời nhưng quần jeans vẫn là sự lựa chọn của nhiều người và trong đó có tôi.

Trên đây là toàn bộ nội dung tài liệu Một số đoạn văn bằng Tiếng Anh viết về quần áo hay. Để xem thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích khác các em chọn chức năng xem online hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh ôn tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Các em quan tâm có thể tham khảo tư liệu cùng chuyên mục:

  • Tất tần tật kiến thức về cấu trúc Both … and trong Tiếng Anh
  • Cấu trúc và cách dùng Without trong Tiếng Anh

Chúc các em học tập tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button