Blog

Những lí do để giáo viên nên sở hữu một Blog cho riêng mình

Trong thời đại công nghệ 4.0 con người sẽ làm việc trên máy tính và internet nhiều hơn, thói quen mua sắm trên internet cũng tăng dần theo thời gian, việc chia sẻ kiến thức cũng vậy, không còn giới hạn nhiều bởi không gian và thời gian. Việc sở hữu cho mình một Blog riêng sẽ giúp danh tính trên internet của bạn được hình thành và nếu những kiến thức mà bạn chia sẻ hữu ích với người đọc thì danh tính đó sẽ càng ngày càng tốt hơn. Là một giáo viên thời CN 4.0 bạn cũng nên sở hữu một Blog nhỏ bởi những lí do sau:

1. Sở hữu 1 Blog giúp bạn tăng thêm nhiều kiến thức và kĩ năng công nghệ.

Vâng khi bạn có trong tay một Blog nho nhỏ bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kĩ năng mới chẳng hạn như:

  • Kiến thức, kĩ năng về tên miền, Hosting, VPS
  • Kĩ năng viết bài
  • Kĩ năng xử lý hình ảnh

2. Sở hữu một Website nhỏ – Học sinh sẽ thêm nể phục bạn

Bạn là một giáo viên giỏi, rất nhiều học sinh yêu mến bạn, nhưng bạn đừng để các em học sinh nghĩ rằng bạn là thế hệ lạc hậu với CNTT, vâng sở hữu một Blog có thể giúp bạn chia sẻ kiến thức của mình với các em, thậm trí tâm sự với các em, và các em cũng sẽ phải nể phục bạn hơn đó.

3. Có trong tay một Blog – Giáo viên có thể làm thêm

Đồng lương của giáo viên có thể không đủ để trang trải cuộc sống của gia đình bạn, vì vậy kiếm thêm một công việc phụ làm thêm cũng tốt, viết Blog bạn có thể:

  • Bán những tài liệu hay của mình
  • Bán những khóa học do bạn tạo ra
  • Chia sẻ những kiến thức của mình từ đó giới thiệu người khác mua hàng qua liên kết của bạn bạn sẽ có hoa hồng.
  • Đặt quảng cáo (chẳng hạn như quảng cáo adsense)

Tuy nhiên công việc kiếm tiền từ Blog không hề đơn giản, bạn phải là người thực sự đam mê, chia sẻ thì Blog của bạn mới có nhiều lượt truy cập, khi đó bạn mới nghĩ đến việc kiếm tiền từ nó.

Nếu bạn thấy những lí do trên đủ để bạn muốn có một Blog thì còn đợi gì nữa hãy bắt tay vào xây dựng ngay một Blog nào. Nếu không biết cách làm thì bạn có thể đăng kí khóa học làm website WP ngay bây giờ để được cầm tay chỉ việc ngay nhé chỉ từ 5 đến 7 ngày là bạn có thể thực hiện được ngay thôi.

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button