Những mẹo làm việc tại nhà

Like và share giúp mình phát triển website nhé.
  •  
  •  

Các bạn đang xem Những mẹo làm việc tại nhà của Ôn thi HSG.
Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích.

Những mẹo làm việc tại nhà thời kì đại dịch covid 19 đang hoành hành như bây giờ nhà nước đang làm thủ tục bí quyết ly nhiều người sẽ phải làm việc tại nhà, và đường nhiên khi thực hiện công việc tại nhà thì sẽ có những ảnh hưởng sao nhãnh đến quá trình quản trị ở bài đăng này sẽ cho mọi người những bí kíp làm việc tại nhà hiệu quả.

Những mẹo làm việc tại nhà

Những mẹo làm việc tại nhà hiệu quả
Những mẹo làm việc tại nhà

Những mẹo làm việc tại nhà có một văn phòng thực hiện công việc riêng tại nhà

Hầu hết toàn bộ mọi người đề nghị việc làm này. Nhưng những người này sống trong biệt thự? Đa phần chúng ta không có phòng trống để biến nó thành phòng làm việc được. Đương nhiên, nếu như có một văn phòng thoải mái tại nhà thì xuất sắc chứ sao. Nhưng con người cần phải thực hiện công việc với những gì con người có chứ không phải với những gì chúng ta muốn.

>>>Xem thêm :Nắm rõ kĩ năng giải quyết vấn đề sau, cuộc sống và công việc của bạn sẽ thoải mái hơn bội phần

Tìm một người bạn đồng hành – Như thể bạn chẳng thể tự mình làm việc. Chúng ta không để lại là học sinh cấp 3. Chúng ta có thể tự tay thiết kế Mọi thứ.

Dùng các công cụ phù hợp – mọi người làm khó khăn nó lên. Bạn chỉ cần một máy tính xách tay và kết nối internet. Bạn không cần một công cụ mới để làm việc tại nhà.

Mặc trang phục lịch sự

Tôi đọc được ở đâu đấy rằng bạn cần phải mặc quần áo tương tự như bạn mặc khi đi làm hàng ngày. Nhìn coi, có khả năng nó sẽ có đạt kết quả tốt với một vài người. Tuy nhiên thật sự thì sao? Bạn cứ cặc bất cứ thứ gì bạn mong muốn.

Dành ra một không gian làm việc lý tưởng

Vài 'chiêu' giúp bạn vừa làm vừa lo việc nhà - Tuổi Trẻ Online
Dành ra một không gian làm việc lý tưởng

Giờ đây khi bạn làm việc tại nhà, có một không gian riêng biệt hầu như là một điều xa xỉ. Một vài người có thể có một phòng thực hiện công việc riêng tại nhà tuy nhiên nhiều người, gồm có một số trong chúng tôi tại Kingston, phải xoay xở với những gì mà chúng ta có bất kể đó là thực hiện công việc trên mặt bếp hay dùng một bề mặt phẳng mà chúng ta sẽ tìm thấy để làm bàn thực hiện công việc tạm.

Cho dù bạn ở trong tình huống nào

Hãy thử tìm một vị trí trong nhà và biến nơi đấy thành không gian thực hiện công việc riêng. Đó có thể là phòng riêng hoặc bếp của bạn. Hoặc thậm chí có khả năng là phòng khách của bạn. Miễn là bạn chọn một vị trí giúp bạn hạn chế xa các phiền nhiễu và để bạn tích tụ hoạt động của mình.

Những mẹo làm việc tại nhà  đừng chơi khi làm việc và đừng thực hiện công việc khi chơi. Giữ một ranh giới được phân định rõ ràng giữa nơi bạn dễ chịu và nơi bạn làm việc là chìa khóa để tạo ra một không gian giúp bạn cảm thấy rằng đã đến lúc làm việc và hoàn thiện Tất cả mọi thứ.

>>>Xem thêm :Công việc đầu tư tiền điện tử cần những yếu tố nào?

Chấp thuận tư duy “làm việc trước”

Đây là điều tối quan trọng tôi đã làm trong suốt sự nghiệp của mình. Khoảng 5 năm trước, tôi đã mệt mỏi với những thăng trầm trong sự nghiệp. Ngày thì tôi hoạt động tốt, ngày khác thì không.

Tôi đã thử toàn bộ những lời khuyên và chiến thuật vô dụng. Không có một tí hiệu quả nào đối với tôi. Nhưng nhờ đọc tiểu sử từ những người mà tôi ngưỡng mộ, tôi đã học được rằng mỗi người trong số họ đều có cái mà tôi gọi là tư duy “làm việc trước”.

Một trong các cuốn sách ham muốn của tôi là Daily Rituals (thói quen hàng ngày) của Mason Curry. Trong cuốn sách đấy, bạn có thể đọc về các thói quen của 161 nghệ sĩ, nhà lãnh đạo, nhà văn, nhà khoa học và các nhà sáng tạo khác.

Tổ chức và đặt ra thứ tự ưu tiên cho ngày làm việc của bạn

Hướng dẫn làm việc tại nhà
Tổ chức và đặt ra thứ tự ưu tiên cho ngày làm việc của bạn

Khi bước vào văn phòng, có một nhịp điệu tự nhiên hỗ trợ bạn sản sinh ra một thói quen. Một tí chuẩn bị mà bạn hành động ở hậu trường để bắt đầu ngày của mình sẽ có ích trong việc tăng trưởng một lịch trình cá nhân. Thói quen buổi sáng của bạn trước khi đi đến văn phòng cho phép bạn chuẩn bị về mặt tinh thần cho ngày thực hiện công việc của mình.

Những mẹo làm việc tại nhà thói quen đấy đã điều chỉnh kể từ khi chuyển sang thực hiện công việc tại nhà. Bạn không còn có cấu trúc mà đòi hỏi bạn phải làm những việc nhất định vào một thời điểm nhất định. Sản sinh ra những ranh giới đấy là vô cùng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tinh thần trước khi bạn trở nên kiệt sức hoặc làm việc quá sức.

>>>Xem thêm Những công việc nguy hiểm khiến bạn rùng mình

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về những mẹo làm việc tại nhà cho dân văn phòng. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( careerbuilder.vn, www.kingston.com, … )

Cảm ơn các bạn đã đọc bài Những mẹo làm việc tại nhà của Ôn thi HSG, hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *