Tin Game

PUBG 16.1: Chi tiết bản cập nhật PUBG mới nhất

Trong bản cập nhật 16.1 của PUBG, M416 và Mk12 sẽ được tăng sát thương, tăng phạm vi hết hiệu lực sát thương. Bên cạnh đó, Mk12 giờ sẽ xuất hiện ở moi bản đồ (cả bắn thường và xếp hạng).

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Ôn Thi HSG

CÂN BẰNG VŨ KHÍ

Trong bản cập nhật 16.1, PUBG có phần điều chỉnh nữa về cân bằng vũ khí, nhằm tạo cơ hội tỏa sáng cho từng loại vũ khí trong các trận đấu chiến thuật, đồng thời ngăn chặn trường hợp toàn bộ người chơi cùng tích trữ một loại vũ khí vượt trội giống nhau.

Sau khi giảm thời gian nạp đạn, sát thương cơ bản, tốc độ đạn ban đầu và phạm vi mất hiệu lực sát thương của M416 trong Bản cập nhật 7.2, vì M416 là khẩu AR mạnh nhất và là một trong những vũ khí có hiệu suất cao nhất trong toàn bộ game, PUBGnhận thấy người chơi đã dần bỏ qua M416 để sử dụng các khẩu AR mạnh hơn như Beryl M762. Tuy nhiên, bất chấp việc Beryl M762 bị giảm sức mạnh trong các bản cập nhật trước, vũ khí này vẫn tiếp tục thể hiện được uy lực mạnh mẽ trong trò chơi. Ngoài ra, trong số tất cả các khẩu DMR, PUBGnhận thấy SLR đang là vũ khí ưa thích của người chơi nhờ có sức sát thương mạnh – từ đó, lựa chọn vũ khí của người chơi trong các trận chiến có vẻ như chỉ còn lại Beryl M762 và SLR.

Tuy nhiên, không muốn làm người chơi thêm căng thẳng khi giảm bớt sức mạnh của những vũ khí đang được sử dụng hiệu quả, vậy nên thay vào đó, PUBG 16.1 sẽ không chỉ đưa các chỉ số của M416 về lại mức ban đầu, mà còn tăng sức mạnh cho khẩu Mk12 có vận tốc lớn đầy sức mạnh khi loại vũ khí này xuất hiện trong các bản đồ khác, nhằm thúc đẩy lựa chọn sử dụng đạn 5.56mm thường xuyên hơn cho các loại súng DMR.

※ Phạm vi mất hiệu lực sát thương: Khoảng cách mà sát thương của vũ khí bắt đầu giảm, tính từ phần trăm sát thương tối đa của mình.

M416

 • Tăng sát thương: 40 41
 • Tăng tốc độ đạn lúc vừa bắn: 780m/s 880m/s
 • Tăng phạm vi hết hiệu lực sát thương: 50m 60m

MK12

 • Tăng sát thương: 50 51
 • Tăng phạm vi hết hiệu lực sát thương: 75m 90m
 • Hiện tại, Mk12 sẽ xuất hiện ở mọi bản đồ được cung cấp (Thường và Xếp hạng).
  • Thiết lập xuất hiện trong Trận đấu tùy biến sẽ được áp dụng tương ứng.

SỰ XUẤT HIỆN CỦA PHƯƠNG TIỆN – CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG

Đã thêm các điểm xuất hiện cố định cho Xe tải Porter vào Taego trong các Trận đấu Xếp hạng.

XOAY VÒNG BẢN ĐỒ

Vì mùa đông đã qua đi, chúng ta sẽ tạm biệt Vikendi một thời gian và chào đón sự trở lại của Karakin trong các trận đấu thông thường của mùa giải này.

 • Trận đấu thường (Normal Match)
  • Erangel / Miramar / Sanhok / Karakin / Taego
 • Trận đấu xếp hạng (Ranked Match)
  • Erangel / Miramar / Taego

MÙA GIẢI XẾP HẠNG 16

Một mùa giải xếp hạng mới đã bắt đầu cùng với bản cập nhật 16.1. Nhưng trước khi tìm hiểu sâu hơn về Mùa giải 16, hãy lướt qua danh sách phần thưởng Mùa giải 15 bên dưới để xem bạn sẽ nhận được những phần thưởng nào dựa trên Thứ bậc cuối cùng của bạn trong mùa giải trước.

BẬCDANH SÁCH PHẦN THƯỞNG MÙA GIẢI 15
ĐồngBiểu tượng PUBG ID Đồng
BạcBiểu tượng PUBG ID Bạc
VàngBiểu tượng PUBG ID Vàng Ngoại trang Dù Xếp hạng
Bạch KimBiểu tượng PUBG ID Bạch Kim hiệu ứng động Ngoại trang Dù Xếp hạng
Kim CươngBiểu tượng PUBG ID Kim cương hiệu ứng động Ngoại trang Dù Xếp hạng
Cao ThủBiểu tượng PUBG ID Cao Thủ hiệu ứng động Bảng Tên Cao Thủ hiệu ứng động Ngoại trang Dù Xếp hạng
Top 500Phần thưởng tặng thêm cho người chơi thuộc Top 500: Biểu tượng PUBG ID Top 500 hiệu ứng độngBảng tên Top 500 hiệu ứng động

Ngoại trang Dù là phần thưởng vĩnh viễn.

Bạn có thể sử dụng những phần thưởng có thể kiếm được còn lại trong thời gian của một Mùa giải xếp hạng duy nhất.

Bạn có thể tìm thấy phần thưởng trong Kho đồ ngay khi Mùa giải 16 bắt đầu.

Sau khi Mùa giải 16 kết thúc và máy chủ tiến hành bảo trì, mọi phần thưởng, ngoại trừ Ngoại trang Dù, sẽ bị thu hồi khỏi Kho đồ.

BẢN ĐỒ NHỎ (MINIMAP)

Màu sắc của bản đồ nhỏ Miramar đã được điều chỉnh một chút để thể hiện sự rõ ràng và chân thực hơn.

GIAO DIỆN/TRẢI NGHIỆM

DANH SÁCH BẠN BÈ

 • Danh sách trước từ Danh sách bạn bè đã được chuyển sang một thẻ riêng biệt.
  • Bạn bè trên PUBG/Bạn bè trên nền tảng/Danh sách trước
 • (Hệ máy Console) Lựa chọn mặc định được đặt ở người chơi đầu tiên của trang.
  • Áp dụng cho Danh sách bạn bè, Yêu cầu kết bạn và Người chơi gần đây.
 • (Hệ máy Console) Lựa chọn vẫn nằm ở vị trí hiện tại khi danh sách được làm mới.
  • Áp dụng cho Danh sách bạn bè, Yêu cầu kết bạn, Người chơi gần đây và Bộ ghép đội.

BÁO CÁO TRẬN ĐẤU

Thẻ Tổng quan trong trang Báo cáo trận đấu hiện tại sẽ hiển thị hồ sơ chiến đấu của người chơi về Số mạng giết được và Số lần DBNO.

CHẤT LƯỢNG GIẢI TRÍ (CHỈ DÀNH CHO PC)

Để tạo thêm sự thuận tiện cho người chơi trong việc sử dụng các phím tắt của Bình xịt, cài đặt Phím tắt Biểu cảm giờ đây cũng sẽ chứa tùy chọn kích hoạt các vật phẩm bình xịt.

Tên cho tùy chọn này sẽ được cập nhật trong Bản cập nhật 16.2 tiếp theo.

Khoảng cách xịt sơn của các vật phẩm bình xịt đã tăng lên.

HIỆU NĂNG

PUBG 16.1 đã xóa những nội dung, tiện ích, âm thanh và hoạt ảnh không cần thiết trong trò chơi khỏi mọi chế độ và nền tảng trò chơi để tăng cường độ ổn định trong trò chơi cũng như tốc độ tải trò chơi.

CHỐNG GIAN LẬN (CHỈ DÀNH CHO MÁY CHỦ THỬ NGHIỆM)

PUBG sẽ tiến hành thử nghiệm một giải pháp đối phó với phần mềm ESP (hiển thị vị trí của người chơi khác) – một phần mềm thường xuyên bị báo cáo là gian lận – trên Máy chủ thử nghiệm của bản cập nhật này, dù chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm ban đầu.

Để ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra như chuyển động của kẻ địch từ xa nhìn rất kỳ quặc, cho đến hoạt ảnh của nhân vật bị rung lắc dữ dội khi quan sát cảnh tượng từ dưới nước, các tính năng Death Cam và Phát lại trong Máy chủ thử nghiệm của bản cập nhật này sẽ bị vô hiệu hóa.

Khi giải pháp này được kết luận là ổn định và an toàn để sử dụng, PUBG sẽ thảo luận về việc triển khai giải pháp này cho Máy chủ trực tiếp.

Xem thêm thông tin
PUBG 16.1: Chi tiết bản cập nhật PUBG mới nhất

PUBG 16.1: Chi tiết bản cập nhật PUBG mới nhất

Trong bản cập nhật 16.1 của PUBG, M416 và Mk12 sẽ được tăng sát thương, tăng phạm vi hết hiệu lực sát thương. Bên cạnh đó, Mk12 giờ sẽ xuất hiện ở moi bản đồ (cả bắn thường và xếp hạng).

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Ôn Thi HSG

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 16.1CÂN BẰNG VŨ KHÍM416MK12SỰ XUẤT HIỆN CỦA PHƯƠNG TIỆN – CHẾ ĐỘ XẾP HẠNGXOAY VÒNG BẢN ĐỒMÙA GIẢI XẾP HẠNG 16BẢN ĐỒ NHỎ (MINIMAP)GIAO DIỆN/TRẢI NGHIỆMDANH SÁCH BẠN BÈBÁO CÁO TRẬN ĐẤUCHẤT LƯỢNG GIẢI TRÍ (CHỈ DÀNH CHO PC)HIỆU NĂNGCHỐNG GIAN LẬN (CHỈ DÀNH CHO MÁY CHỦ THỬ NGHIỆM)CÂN BẰNG VŨ KHÍ

Trong bản cập nhật 16.1, PUBG có phần điều chỉnh nữa về cân bằng vũ khí, nhằm tạo cơ hội tỏa sáng cho từng loại vũ khí trong các trận đấu chiến thuật, đồng thời ngăn chặn trường hợp toàn bộ người chơi cùng tích trữ một loại vũ khí vượt trội giống nhau.Sau khi giảm thời gian nạp đạn, sát thương cơ bản, tốc độ đạn ban đầu và phạm vi mất hiệu lực sát thương của M416 trong Bản cập nhật 7.2, vì M416 là khẩu AR mạnh nhất và là một trong những vũ khí có hiệu suất cao nhất trong toàn bộ game, PUBGnhận thấy người chơi đã dần bỏ qua M416 để sử dụng các khẩu AR mạnh hơn như Beryl M762. Tuy nhiên, bất chấp việc Beryl M762 bị giảm sức mạnh trong các bản cập nhật trước, vũ khí này vẫn tiếp tục thể hiện được uy lực mạnh mẽ trong trò chơi. Ngoài ra, trong số tất cả các khẩu DMR, PUBGnhận thấy SLR đang là vũ khí ưa thích của người chơi nhờ có sức sát thương mạnh – từ đó, lựa chọn vũ khí của người chơi trong các trận chiến có vẻ như chỉ còn lại Beryl M762 và SLR.Tuy nhiên, không muốn làm người chơi thêm căng thẳng khi giảm bớt sức mạnh của những vũ khí đang được sử dụng hiệu quả, vậy nên thay vào đó, PUBG 16.1 sẽ không chỉ đưa các chỉ số của M416 về lại mức ban đầu, mà còn tăng sức mạnh cho khẩu Mk12 có vận tốc lớn đầy sức mạnh khi loại vũ khí này xuất hiện trong các bản đồ khác, nhằm thúc đẩy lựa chọn sử dụng đạn 5.56mm thường xuyên hơn cho các loại súng DMR.※ Phạm vi mất hiệu lực sát thương: Khoảng cách mà sát thương của vũ khí bắt đầu giảm, tính từ phần trăm sát thương tối đa của mình.M416Tăng sát thương: 40 41Tăng tốc độ đạn lúc vừa bắn: 780m/s 880m/sTăng phạm vi hết hiệu lực sát thương: 50m 60mMK12Tăng sát thương: 50 51Tăng phạm vi hết hiệu lực sát thương: 75m 90mHiện tại, Mk12 sẽ xuất hiện ở mọi bản đồ được cung cấp (Thường và Xếp hạng).Thiết lập xuất hiện trong Trận đấu tùy biến sẽ được áp dụng tương ứng.

SỰ XUẤT HIỆN CỦA PHƯƠNG TIỆN – CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG

Đã thêm các điểm xuất hiện cố định cho Xe tải Porter vào Taego trong các Trận đấu Xếp hạng.XOAY VÒNG BẢN ĐỒ

Vì mùa đông đã qua đi, chúng ta sẽ tạm biệt Vikendi một thời gian và chào đón sự trở lại của Karakin trong các trận đấu thông thường của mùa giải này.Trận đấu thường (Normal Match)Erangel / Miramar / Sanhok / Karakin / TaegoTrận đấu xếp hạng (Ranked Match)Erangel / Miramar / TaegoMÙA GIẢI XẾP HẠNG 16

Một mùa giải xếp hạng mới đã bắt đầu cùng với bản cập nhật 16.1. Nhưng trước khi tìm hiểu sâu hơn về Mùa giải 16, hãy lướt qua danh sách phần thưởng Mùa giải 15 bên dưới để xem bạn sẽ nhận được những phần thưởng nào dựa trên Thứ bậc cuối cùng của bạn trong mùa giải trước.

BẬCDANH SÁCH PHẦN THƯỞNG MÙA GIẢI 15ĐồngBiểu tượng PUBG ID ĐồngBạcBiểu tượng PUBG ID BạcVàngBiểu tượng PUBG ID Vàng Ngoại trang Dù Xếp hạngBạch KimBiểu tượng PUBG ID Bạch Kim hiệu ứng động Ngoại trang Dù Xếp hạngKim CươngBiểu tượng PUBG ID Kim cương hiệu ứng động Ngoại trang Dù Xếp hạngCao ThủBiểu tượng PUBG ID Cao Thủ hiệu ứng động Bảng Tên Cao Thủ hiệu ứng động Ngoại trang Dù Xếp hạngTop 500Phần thưởng tặng thêm cho người chơi thuộc Top 500: Biểu tượng PUBG ID Top 500 hiệu ứng độngBảng tên Top 500 hiệu ứng động

Ngoại trang Dù là phần thưởng vĩnh viễn.Bạn có thể sử dụng những phần thưởng có thể kiếm được còn lại trong thời gian của một Mùa giải xếp hạng duy nhất.Bạn có thể tìm thấy phần thưởng trong Kho đồ ngay khi Mùa giải 16 bắt đầu.Sau khi Mùa giải 16 kết thúc và máy chủ tiến hành bảo trì, mọi phần thưởng, ngoại trừ Ngoại trang Dù, sẽ bị thu hồi khỏi Kho đồ.BẢN ĐỒ NHỎ (MINIMAP)Màu sắc của bản đồ nhỏ Miramar đã được điều chỉnh một chút để thể hiện sự rõ ràng và chân thực hơn.GIAO DIỆN/TRẢI NGHIỆM

DANH SÁCH BẠN BÈDanh sách trước từ Danh sách bạn bè đã được chuyển sang một thẻ riêng biệt.Bạn bè trên PUBG/Bạn bè trên nền tảng/Danh sách trước(Hệ máy Console) Lựa chọn mặc định được đặt ở người chơi đầu tiên của trang.Áp dụng cho Danh sách bạn bè, Yêu cầu kết bạn và Người chơi gần đây.(Hệ máy Console) Lựa chọn vẫn nằm ở vị trí hiện tại khi danh sách được làm mới.Áp dụng cho Danh sách bạn bè, Yêu cầu kết bạn, Người chơi gần đây và Bộ ghép đội.BÁO CÁO TRẬN ĐẤUThẻ Tổng quan trong trang Báo cáo trận đấu hiện tại sẽ hiển thị hồ sơ chiến đấu của người chơi về Số mạng giết được và Số lần DBNO.CHẤT LƯỢNG GIẢI TRÍ (CHỈ DÀNH CHO PC)

Để tạo thêm sự thuận tiện cho người chơi trong việc sử dụng các phím tắt của Bình xịt, cài đặt Phím tắt Biểu cảm giờ đây cũng sẽ chứa tùy chọn kích hoạt các vật phẩm bình xịt.Tên cho tùy chọn này sẽ được cập nhật trong Bản cập nhật 16.2 tiếp theo.Khoảng cách xịt sơn của các vật phẩm bình xịt đã tăng lên.HIỆU NĂNGPUBG 16.1 đã xóa những nội dung, tiện ích, âm thanh và hoạt ảnh không cần thiết trong trò chơi khỏi mọi chế độ và nền tảng trò chơi để tăng cường độ ổn định trong trò chơi cũng như tốc độ tải trò chơi.CHỐNG GIAN LẬN (CHỈ DÀNH CHO MÁY CHỦ THỬ NGHIỆM)PUBG sẽ tiến hành thử nghiệm một giải pháp đối phó với phần mềm ESP (hiển thị vị trí của người chơi khác) – một phần mềm thường xuyên bị báo cáo là gian lận – trên Máy chủ thử nghiệm của bản cập nhật này, dù chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm ban đầu.Để ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra như chuyển động của kẻ địch từ xa nhìn rất kỳ quặc, cho đến hoạt ảnh của nhân vật bị rung lắc dữ dội khi quan sát cảnh tượng từ dưới nước, các tính năng Death Cam và Phát lại trong Máy chủ thử nghiệm của bản cập nhật này sẽ bị vô hiệu hóa.Khi giải pháp này được kết luận là ổn định và an toàn để sử dụng, PUBG sẽ thảo luận về việc triển khai giải pháp này cho Máy chủ trực tiếp.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#PUBG #Chi #tiết #bản #cập #nhật #PUBG #mới #nhất

PUBG 16.1: Chi tiết bản cập nhật PUBG mới nhất

Trong bản cập nhật 16.1 của PUBG, M416 và Mk12 sẽ được tăng sát thương, tăng phạm vi hết hiệu lực sát thương. Bên cạnh đó, Mk12 giờ sẽ xuất hiện ở moi bản đồ (cả bắn thường và xếp hạng).

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE Ôn Thi HSG

PUBG: Chi tiết bản cập nhật 16.1CÂN BẰNG VŨ KHÍM416MK12SỰ XUẤT HIỆN CỦA PHƯƠNG TIỆN – CHẾ ĐỘ XẾP HẠNGXOAY VÒNG BẢN ĐỒMÙA GIẢI XẾP HẠNG 16BẢN ĐỒ NHỎ (MINIMAP)GIAO DIỆN/TRẢI NGHIỆMDANH SÁCH BẠN BÈBÁO CÁO TRẬN ĐẤUCHẤT LƯỢNG GIẢI TRÍ (CHỈ DÀNH CHO PC)HIỆU NĂNGCHỐNG GIAN LẬN (CHỈ DÀNH CHO MÁY CHỦ THỬ NGHIỆM)CÂN BẰNG VŨ KHÍ

Trong bản cập nhật 16.1, PUBG có phần điều chỉnh nữa về cân bằng vũ khí, nhằm tạo cơ hội tỏa sáng cho từng loại vũ khí trong các trận đấu chiến thuật, đồng thời ngăn chặn trường hợp toàn bộ người chơi cùng tích trữ một loại vũ khí vượt trội giống nhau.Sau khi giảm thời gian nạp đạn, sát thương cơ bản, tốc độ đạn ban đầu và phạm vi mất hiệu lực sát thương của M416 trong Bản cập nhật 7.2, vì M416 là khẩu AR mạnh nhất và là một trong những vũ khí có hiệu suất cao nhất trong toàn bộ game, PUBGnhận thấy người chơi đã dần bỏ qua M416 để sử dụng các khẩu AR mạnh hơn như Beryl M762. Tuy nhiên, bất chấp việc Beryl M762 bị giảm sức mạnh trong các bản cập nhật trước, vũ khí này vẫn tiếp tục thể hiện được uy lực mạnh mẽ trong trò chơi. Ngoài ra, trong số tất cả các khẩu DMR, PUBGnhận thấy SLR đang là vũ khí ưa thích của người chơi nhờ có sức sát thương mạnh – từ đó, lựa chọn vũ khí của người chơi trong các trận chiến có vẻ như chỉ còn lại Beryl M762 và SLR.Tuy nhiên, không muốn làm người chơi thêm căng thẳng khi giảm bớt sức mạnh của những vũ khí đang được sử dụng hiệu quả, vậy nên thay vào đó, PUBG 16.1 sẽ không chỉ đưa các chỉ số của M416 về lại mức ban đầu, mà còn tăng sức mạnh cho khẩu Mk12 có vận tốc lớn đầy sức mạnh khi loại vũ khí này xuất hiện trong các bản đồ khác, nhằm thúc đẩy lựa chọn sử dụng đạn 5.56mm thường xuyên hơn cho các loại súng DMR.※ Phạm vi mất hiệu lực sát thương: Khoảng cách mà sát thương của vũ khí bắt đầu giảm, tính từ phần trăm sát thương tối đa của mình.M416Tăng sát thương: 40 41Tăng tốc độ đạn lúc vừa bắn: 780m/s 880m/sTăng phạm vi hết hiệu lực sát thương: 50m 60mMK12Tăng sát thương: 50 51Tăng phạm vi hết hiệu lực sát thương: 75m 90mHiện tại, Mk12 sẽ xuất hiện ở mọi bản đồ được cung cấp (Thường và Xếp hạng).Thiết lập xuất hiện trong Trận đấu tùy biến sẽ được áp dụng tương ứng.

SỰ XUẤT HIỆN CỦA PHƯƠNG TIỆN – CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG

Đã thêm các điểm xuất hiện cố định cho Xe tải Porter vào Taego trong các Trận đấu Xếp hạng.XOAY VÒNG BẢN ĐỒ

Vì mùa đông đã qua đi, chúng ta sẽ tạm biệt Vikendi một thời gian và chào đón sự trở lại của Karakin trong các trận đấu thông thường của mùa giải này.Trận đấu thường (Normal Match)Erangel / Miramar / Sanhok / Karakin / TaegoTrận đấu xếp hạng (Ranked Match)Erangel / Miramar / TaegoMÙA GIẢI XẾP HẠNG 16

Một mùa giải xếp hạng mới đã bắt đầu cùng với bản cập nhật 16.1. Nhưng trước khi tìm hiểu sâu hơn về Mùa giải 16, hãy lướt qua danh sách phần thưởng Mùa giải 15 bên dưới để xem bạn sẽ nhận được những phần thưởng nào dựa trên Thứ bậc cuối cùng của bạn trong mùa giải trước.

BẬCDANH SÁCH PHẦN THƯỞNG MÙA GIẢI 15ĐồngBiểu tượng PUBG ID ĐồngBạcBiểu tượng PUBG ID BạcVàngBiểu tượng PUBG ID Vàng Ngoại trang Dù Xếp hạngBạch KimBiểu tượng PUBG ID Bạch Kim hiệu ứng động Ngoại trang Dù Xếp hạngKim CươngBiểu tượng PUBG ID Kim cương hiệu ứng động Ngoại trang Dù Xếp hạngCao ThủBiểu tượng PUBG ID Cao Thủ hiệu ứng động Bảng Tên Cao Thủ hiệu ứng động Ngoại trang Dù Xếp hạngTop 500Phần thưởng tặng thêm cho người chơi thuộc Top 500: Biểu tượng PUBG ID Top 500 hiệu ứng độngBảng tên Top 500 hiệu ứng động

Ngoại trang Dù là phần thưởng vĩnh viễn.Bạn có thể sử dụng những phần thưởng có thể kiếm được còn lại trong thời gian của một Mùa giải xếp hạng duy nhất.Bạn có thể tìm thấy phần thưởng trong Kho đồ ngay khi Mùa giải 16 bắt đầu.Sau khi Mùa giải 16 kết thúc và máy chủ tiến hành bảo trì, mọi phần thưởng, ngoại trừ Ngoại trang Dù, sẽ bị thu hồi khỏi Kho đồ.BẢN ĐỒ NHỎ (MINIMAP)Màu sắc của bản đồ nhỏ Miramar đã được điều chỉnh một chút để thể hiện sự rõ ràng và chân thực hơn.GIAO DIỆN/TRẢI NGHIỆM

DANH SÁCH BẠN BÈDanh sách trước từ Danh sách bạn bè đã được chuyển sang một thẻ riêng biệt.Bạn bè trên PUBG/Bạn bè trên nền tảng/Danh sách trước(Hệ máy Console) Lựa chọn mặc định được đặt ở người chơi đầu tiên của trang.Áp dụng cho Danh sách bạn bè, Yêu cầu kết bạn và Người chơi gần đây.(Hệ máy Console) Lựa chọn vẫn nằm ở vị trí hiện tại khi danh sách được làm mới.Áp dụng cho Danh sách bạn bè, Yêu cầu kết bạn, Người chơi gần đây và Bộ ghép đội.BÁO CÁO TRẬN ĐẤUThẻ Tổng quan trong trang Báo cáo trận đấu hiện tại sẽ hiển thị hồ sơ chiến đấu của người chơi về Số mạng giết được và Số lần DBNO.CHẤT LƯỢNG GIẢI TRÍ (CHỈ DÀNH CHO PC)

Để tạo thêm sự thuận tiện cho người chơi trong việc sử dụng các phím tắt của Bình xịt, cài đặt Phím tắt Biểu cảm giờ đây cũng sẽ chứa tùy chọn kích hoạt các vật phẩm bình xịt.Tên cho tùy chọn này sẽ được cập nhật trong Bản cập nhật 16.2 tiếp theo.Khoảng cách xịt sơn của các vật phẩm bình xịt đã tăng lên.HIỆU NĂNGPUBG 16.1 đã xóa những nội dung, tiện ích, âm thanh và hoạt ảnh không cần thiết trong trò chơi khỏi mọi chế độ và nền tảng trò chơi để tăng cường độ ổn định trong trò chơi cũng như tốc độ tải trò chơi.CHỐNG GIAN LẬN (CHỈ DÀNH CHO MÁY CHỦ THỬ NGHIỆM)PUBG sẽ tiến hành thử nghiệm một giải pháp đối phó với phần mềm ESP (hiển thị vị trí của người chơi khác) – một phần mềm thường xuyên bị báo cáo là gian lận – trên Máy chủ thử nghiệm của bản cập nhật này, dù chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm ban đầu.Để ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra như chuyển động của kẻ địch từ xa nhìn rất kỳ quặc, cho đến hoạt ảnh của nhân vật bị rung lắc dữ dội khi quan sát cảnh tượng từ dưới nước, các tính năng Death Cam và Phát lại trong Máy chủ thử nghiệm của bản cập nhật này sẽ bị vô hiệu hóa.Khi giải pháp này được kết luận là ổn định và an toàn để sử dụng, PUBG sẽ thảo luận về việc triển khai giải pháp này cho Máy chủ trực tiếp.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#PUBG #Chi #tiết #bản #cập #nhật #PUBG #mới #nhất


#PUBG #Chi #tiết #bản #cập #nhật #PUBG #mới #nhất

Ôn Thi HSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button