Sách bồi dưỡng học sinh giỏi toán THCS hay – Sách nâng cao ôn thi chuyên toán

Hiện tại thì trên thị trường có quá nhiều các loại sách nâng cao toán THCS, mặc dù mỗi cuốn có một cái hay riêng nhưng cũng không ít cuốn có nội dung trùng lặp và viết không có chiều sâu, xin giới thiệu với các bạn một số cuốn sách bồi dưỡng học sinh giỏi toán THCS, đây là những cuốn sách toán nâng cao giúp bạn ôn thi chuyên toán hay học sinh giỏi toán hết sức hiệu quả.

1) Đầu tiên xin giới thiệu với các bạn cuốn: Cẩm nang vẽ thêm hình phụ trong giải toán hình học phẳng của Nguyễn Đức Tấn.

Đây là cuốn sách với 637 trang có thể nói là đầy đủ các dạng vẽ đường phụ từ lớp 7 đến lớp 9, là cuốn sách đáng để có trong kệ sách nhà bạn.

2) Tiếp theo là tập sách “Nâng cao và phát triển toán 6,7,8,9” của tác giả Vũ Hữu Bình

Sách báo gồm 8 cuốn ứng với 4 khối học, mỗi khối 3 cuốn, nội dung nâng cao bám sát chương trình học của các lớp rất hay.

3) Bộ sách “Toán bồi dưỡng học sinh lớp 6,7,8,9” mỗi khối hai cuốn đại số và hình học của đồng tác giả Vũ Hữu Bình – Tân Thất – Đỗ Quang Hiếu

Bộ sách này có hệ thống các bài tập bám sát chương trình học, mặc dù bài tập sau mỗi bài học hơi ít nhưng cũng hay, phù hợp để củng cố kiến thức sau mỗi bài học, Mức độ nâng cao vừa phải.

Ngoài ra còn nhiều cuốn sách hay nữa của tác giả Vũ Hữu Bình, Nguyễn Đức Tấn các bạn có thể tìm thêm.

Ngay trên trang NDTLS.COM của mình cũng có một số cuốn sách chuyên đề hay bạn cũng đừng nên bỏ qua chẳng hạn:

Mình còn có nhiều sách hay quá trong google driver mà lâu rồi không nhớ ra, để khi nào tìm thấy mình liệt kê tiếp, nếu bạn có sách và tài tiệu toán tin hay đừng quên chia sẻ để dùng tài liệu với NDTLS và giới thiệu để các bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button