Notice: Trying to get property 'permalink' of non-object in /home/dfatfsyhhosting/public_html/onthihsg.com/wp-content/plugins/wordpress-seo/src/context/meta-tags-context.php on line 297

Sự thật về thu nhập từ google adsense thời điểm 2018

Không còn được như mấy năm về trước, thu nhập từ google adsense thời điểm 2018 tại Việt Nam hiện có thể nói là không còn nhiều hấp dẫn như trước nữa đó là theo thông tin từ những người mà tôi quen biết và qua thực tế đặt google adsense trên website của tôi. Tính gia thì tôi có một site lượng truy cập mỗi ngày khoảng 1000 lượt và thu nhập bình quân là 0,5$ mỗi ngày, nếu tính ra một năm được khoảng 4 triệu đồng đúng là quá bèo nhỉ nhưng đó là sự thật.

Phải chăng google adsense đã hết thời? tôi lại nghĩ khác không phải hết thời mà tạm thời lắng xuống để tích lũy, đào thải chuẩn bị cho một xu hướng mới, đó là quy luật theo tôi là như vậy.

Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu về WordPress, cung cấp dịch vụ đăng kí google adsense cho các khách hàng của mình tôi phát hiện ra rằng có rất nhiều bạn có thu nhập theo tôi là rất tốt bằng google adsense mặc dù các bạn ấy nói là không ăn thua. Ngay hôm qua có bạn đã show hàng nè:

Thu nhập như thế mà con kêu ít nữa chứ, thú thật là tôi chỉ mong được 1/3 số đó thôi, tôi vào site của họ xem thử thế nào thì cũng thấy nội dung bình thường thôi mà, thậm chí còn thấy họ viết có vẻ lung tung đó là theo tôi suy nghĩ, nhưng ngẫm lại và tìm hiểu kĩ tôi mới biết không phải họ viết lung tung mà họ rất khôn chạy theo xu hướng của số đông, họ có kĩ thuật SEO rất tốt, vì vậy mà hiệu quả bài viết của họ rất cao.

Thêm một minh chứng của một bạn nữa

Tôi nhìn tài khoản của mấy bạn mà thèm quá, lúc đầu nhìn cái hình tôi tưởng là site của anh này bằng tiếng anh vì thấy lưu lượng truy cập từ Pakistan, ấn độ, Brazil, … không à, nhưng không phải hỏi ra mới biết đó là site tiếng Việt và thì ra anh anh chạy Spam ở nước ngoài nên mới có thu nhập từ nhiều nước như thế. Qua thật nhiều người có lắm thủ thuật quá, nhưng tôi khuyên bạn đừng làm vậy sẽ không được lâu dài đâu, rồi cũng đến lúc google trừng phạt những site như vậy cho mà coi.

Trên đây là một số minh chứng về thu nhập từ google adsense từ bạn bè tôi, tất cả đều từ site nội dung, tôi không quen ai làm youtube cả, nghe nói nhiều bạn có thu nhập từ youtube cao lắm.

Hi vọng với bài viết này có thể giúp cho những bạn mới vào nghề như tôi hiểu hơn phần nào về thu nhập từ google adsense thời điểm 2018 và để các bạn xác định được mục tiêu lâu dài khi đã chót làm bạn với google adsense.

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button