Thủ thuật

Tại sao đăng video lên TikTok không có lượt xem & khắc phục hiệu quả

Các bạn đang xem Tại sao đăng video lên TikTok không có lượt xem & khắc phục hiệu quả. của Ôn thi HSG.
Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích.

Ai chơi TikTok mà chẳng muốn tài khoản của mình có nhiều lượt view chứ! Có nhiều bạn đăng video kênh nhưng chẳng có một lượt view nào. Vậy Tại sao đăng video lên TikTok không có người xem? Khắc phục như thế nào mới hiệu quả. Muốn biết thêm chi tiết xem ngay bài viết này nhé!

Hot: Mua Follow Tik Tok – Mua Nick Tik Tok Hên Marketing

1. Video bị trùng lặp quá nhiều

Một thực trạng khá bổ biến hiện nay, nhiều bạn đã sao chép những video hottrend tại Trung Quốc và reup lại. Thực tế, nếu bạn thấy được những video viral đó thì chắc những người khác cũng thấy. Nên khi thấy video của bạn, họ chỉ nhẹ nhàng lướt qua mà chứ không dừng lại để xem. Đây là một trong những lý do khiến cho video TikTok không có lượt xem.

Khắc phục

Bạn nên hạn chế reup từ những video nổi tiếng. Thay vào đó, bạn có thể tự quay video tương tự theo phong cách riêng của bạn. Nhiều người cảm thấy thú vị và dành thời gian để xem và tương tác nhiều hơn.

Khắc phục tài khoản TikTok không có lượt xem

2.Tài khoản riêng tư

Đối với một số kênh TikTok dù mới tạo hay tạo đã lâu, thậm chí kênh TikTok không có bất kỳ follow nào thì bạn vẫn sẽ có khoảng 20-30 view. Nhưng có một số trường hợp bạn đăng video cả ngày mà không có lượt xem nào? Tại sao video tiktok không có lượt xem? Khả năng cao nhất là bạn chưa công khai tài khoản (Pulic video). Nếu để chế độ riêng tư chỉ mình bạn thấy không ai thấy được nên không có lượt xem, thường bạn sơ xuất vấn đề này.

Khắc phục

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở Pulic cho mỗi video bạn đăng lên TikTok. Cụ thể vào trang cá nhân, chọn dấu 3 chấm=> Quản lý quyền riêng tư=> tắt chế độ tài khoản riêng tư đi là được.

Cài đặt tài khoảng TikTok công khai

3. Kênh Tik Tok bị bop reach

Khi kênh TikTok bị bóp reach làm cho lượt hiển thị, tiếp cận người dùng của các video giảm đi đáng kể. Hệ quả của việc reach bị bóp đó là khi bạn đăng video TikTok không có lượt xem. Reach video TikTok đang nằm ở mức từ 5-10% tổng số người fl kênh. Chẳng hạn, bạn có một kênh TikTok 10.000 fl, thì đăng 1 video lên sẽ có tầm 700 lượt view. Nếu tài khoản bạn có lượng người fl tương đối cao nhưng không có lượt view cao khi đăng có thể bị bóp reach đấy.

Khắc phục

Đây là tình trạng phổ biến mà nhiều người dùng TikTok gặp phải đều chấp nhận. Vấn đè này nằm ở nguyên lý phân phối nội dung nên chúng ta sẽ không can thiệp được. Nhưng để tình trạng này không còn tiếp diễn, bạn có thể đầu tư mua kênh TikTok mới để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mua kênh TikTok khi bị bóp reach

4. Content chưa cuốn hút

Tại sao Tiktok không có người xem?Content chưa cuốn hút là một trong những lý do khiến video của bạn không có lượt xem. Chất lượng và nội dung không tốt, hệ thống TikTok sẽ đánh giá video bạn không hay và ngừng đề xuất video trên tài khoản người khác. Như vậy, bạn sẽ không nhận được nhiều lượt view cho video mình.

Khắc phục

Đầu tư ý tưởng, nội dung video mới lạ, ấn tượng nhưng lưu ý phải theo trend. Như vậy mới thu hút được người xem và tăng view nhanh đấy.

Khắc phục tài khoản TikTok không có lượt xem

5. Tài khoản TikTok mới

Tại sao đăng tiktok không có lượt xem? Có thể nguyên nhân chính là bạn mới lập nick TikTok mới đấy. Vì thế, video của bạn hầu như không có cơ hội để tiếp cận người xem, thành ra lượt xem video sẽ thấp hoặc không có. Một phần nguyên nhân đó là kênh bạn chưa có nhiều bạn bè.

Khắc phục

Bạn có thể khắc phục bằng cách kết bạn, fl thật nhiều tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng cách khác nhanh hơn đó chính là mua follow TikTok tại các đơn vị uy tín.

Mua follow TikTok tăng view

Kết luận

Tới đây, chắc bạn đã hiểu rõ những lý do “ Tại sao đăng video TikTok không có lượt xem” rồi đúng không nào? Hy vọng, bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn khắc phục và phát triển kênh TikTok của mình tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài Tại sao đăng video lên TikTok không có lượt xem & khắc phục hiệu quả. của Ôn thi HSG, hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button