Blog

Thành lập câu lạc bộ cờ vua – dạy chơi cờ vua tại Bảo Lộc

Vừa qua các em học sinh của Bảo Lộc mới tham gia giải cờ vua học sinh tỉnh Lâm Đồng năm 2017, và kết quả cũng giống như nhiều lần tham gia khác không em nào vượt qua mức 6 ván thắng trên tổng số 9 ván, bản thân cũng có con tham gia giải cờ vua lần này và thấy rằng rất nhiều phụ huynh quan tâm và thích cho con chơi cờ, có nhiều cháu cũng rất có năng khiếu và đặc biệt là rất vui khi được du lịch Đà Lạt.

Trong giải đấu cờ vua Lâm Đồng 2017 lần này cũng như trong các giải đấu khác thì Đà Lạt luôn dẫn đầu, điều này cũng dễ hiểu bởi đây là cái nôi cờ vua của Lâm Đồng, tại Đà Lạt tôi nghe nói có tới 3 hay 4 trung tâm đào tạo cờ vua cho trẻ em được đào tạo bài bản, trong khi tại Thành phố Bảo Lộc mình lại không thấy nơi nào đào tạo hay dạy cờ vua cho các cháu hết.

Nghe con kể lại khi thi đấu với các bạn Đà Lạt các bạn rất chuyên nghiệp, đi và bấm đồng hồ cũng rất nhanh, rất tự tin khi thi đấu, nhìn thấy bạn đi là khớp rồi.

Bảng xếp hạng đồng đội – giải cờ vua học sinh Lâm Đồng 2017 – Nhóm nữ 9 tuổi

Nhằm tạo sân chơi cho các cháu giao lưu học hỏi, đồng thời giúp các cháu có thêm kiến thức về cờ vua cũng như kinh nghiệm thi đấu, tôi có ý tưởng thành lập câu lạc bộ cờ vua tại Bảo Lộc. Rất mong sự ủng hộ của các bậc phụ huynh cũng như các anh chị đam mê cờ vua. Ai có cùng mong muốn với tôi xin để lại bình luận phía dưới, tôi sẽ liên hệ lại với các anh chị để chúng ta cùng chung tay giúp cho cờ vua Bảo Lộc ngày càng phát triển.

Chúc cờ vua Bảo Lộc sẽ tỏa sáng trong những lần thi đấu tiếp theo!

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button