Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh

Like và share giúp mình phát triển website nhé.
 •  
 •  

Các bạn đang xem Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh của Ôn thi HSG.
Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích.

Với một nền kinh tế đang trên đà phát triển như Việt Nam hiện nay, vấn đề an ninh trật tự trở thành mối lo không hề nhỏ. Sự đe dọa của các thành phần cướp cắp, gây gổ, phần tử nổi loạn gây ảnh hưởng đến tính mạng con người, tài sản,… Hiểu được phần nào nỗi lo đấy, mình xin giới thiệu đến bạn TOP 5 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

1. Công ty bảo vệ YUKI

Công ty bảo vệ YUKI là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sĩ – bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Yuki ước muốn phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất về vật chất trong hoạt động doanh nghiệp, tổ chức cũng giống như đời sống của mỗi gia đình. Doanh nghiệp luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá thành lên làm là mối chú ý hàng đầu.

Sự chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín là một trong những tiêu chí mà Công ty bảo vệ YUKI đem lại cho khách hàng bằng năng lực và trách nhiệm của dịch vụ bảo an. Dịch vụ bảo vệ Yuki bền vững qua thời gian để lại ấn tượng trong làng khách hàng. Hoạt động xuyên suốt với camera giám sát an ninh và hệ thống báo động khẩn. Giải quyết tốt trường hợp khẩn cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số B21, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

 • Điện thoại: 0862 520 662

 • Hotline: 0984 916 376 (Mr. Bình); 0982 911 678 (Mr. Pháp)

 • Website: https://yukisecurity24.vn/

 • Email: [email protected]

2. Tập đoàn liên doanh Dịch vụ Bảo vệ Kawasaki

Tập đoàn liên doanh Dịch vụ Bảo vệ Kawasaki là Tập đoàn 49% vốn Nhật Bản. Kawasaki được thành lập từ năm 1973, với tổng số lượng nhân viên chính thức là 25.195 người, không chính thức là 9.789 người.

Với trụ sở chính đặt tại Kawasaki – Nhật Bản và hệ thống chi nhánh đặt tại Thái Lan , Malaysia, Trung Quốc và đất nước ta.

Cung cấp Robot bảo vệ, hoạt động không mệt mỏi 24/24h cho các trung tâm hội nghị và triển lãm. Có năng lực ghi hình, nhận dạng, báo động đúng lúc và liên tục.

Nhân lực bảo vệ chúng tôi cộng tác với các doanh trại quân đội Kết hợp với công an huấn luyện.

3. Doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ NGÀY & ĐÊM

Được thành lập năm 2003 và hiện có hệ thống 26 Chi nhánh, Văn phòng đại diện khắp cả nước, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Năm 2020, công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã quản lý dịch vụ bảo vệ cho hơn 1.000 khách hàng nội địa và quốc tế. Đặc biệt, công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo đảm khách hàng đều nhận được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp:

 • Hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ 6.000 nhân viên bảo vệ, đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh an toàn trong thời gian ngắn.

 • Đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ tinh thông, trang bị rất đầy đủ công cụ hỗ trợ, thường xuyên được bồi dưỡng, tập huấn, tái đào tạo nghiệp vụ.

 • Lực lượng cơ động kiểm tra thường xuyên, giám sát an toàn 24/7.

 • Giám sát tuần tra thời gian thực bằng máy tuần tra bấm chíp hiện đại.

4. Doanh nghiệp Bảo vệ Việt Á

Doanh nghiệp Bảo vệ Việt Á là một trong những doanh nghiệp vệ sĩ tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng cao. Nhắc đến top những công ty vệ sĩ đảm bảo uy tín thì không thể bỏ qua bảo vệ Việt Nam 24h.

Với lực lượng nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ càng thường xuyên được tập huấn nâng cao nghiệp vụ, công ty đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng.

Trong mọi trường hợp xấu nhất diễn ra, lực lượng bảo vệ sẽ hướng dẫn đối tượng được bảo vệ thoát nạn nhanh nhất. Với tiêu chí đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu, doanh nghiệp mang đến dịch vụ bảo đảm nhất.

5. Công ty bảo vệ Thiên Bình

Dựa trên cơ sở uy tín từ tâm Thiên Bình mang lại cảm xúc an toàn an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Trách nhiệm cao và không lơ đễnh là một trong những việc quan trọng mà đội ngũ bảo an đặt lên hàng đầu.

Trãi qua công đoạn tuyển chọn nghiêm ngặt cùng huấn luyện chất lượng cao nhân viên đem lại cho khách hàng một môi trường sống an toàn chuẩn bảo vệ quốc tế đầu chuyên nghiệp.

Kết luận

Trên đây mình đã cung cấp top 5 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Mong rằng bạn sẽ có được những thông tin có ích.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ | Tạo CV Online, Tìm Việc Làm Nhanh của Ôn thi HSG, hãy chia sẻ nếu bài viết hữu ích.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *