Top List

Top 6 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quy Nhơn

Bạn đang sống ở Quy Nhơn và muốn tìm 1 trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS mà lại băn khoăn chưa biết trung tâm nào sẽ là vị trí tin cậy để chọn lọc. Vậy bữa nay Ôn Thi HSG sẽ tổng hợp 1 số trung tâm uy tín, luyện thi IELTS chất lượng tốt nhất tại Quy Nhơn để các bạn tham khảo nhé.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô béo và uy tín bậc nhất Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã huấn luyện thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 5. Hơn 90% học viên tiếp diễn quay lại sử dụng dịch vụ huấn luyện; những quà tặng – chứng thực từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế khái quát và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù khởi hành điểm hay band chỉ tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa chỉ tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc thù, bao gồm 11 cấp độ từ căn bản tới “thần sầu” (Pre-IELTS tới band 8.5+).Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, bảo đảm các nhân tố: lịch trình tinh gọn, rút ngắn thời kì và tiết kiệm chi tiêu. Không chỉ tăng trưởng toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng nhanh bản lĩnh phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Hàng ngũ 100% thầy cô giáo người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những người bạn đường đắc lực cho bạn trên trục đường đoạt được band điểm trong mơ. Kế bên đấy, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đấy là việc vận dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống điều hành học tập online LMS. Đây là dụng cụ điều hành, kết nối giữa thầy cô giáo, học viên và phụ huynh mọi khi, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự ân cần và luôn chú trọng về chất lượng huấn luyện, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cộng với sự hiệp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang lại cho người dùng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Quy Nhơn

Địa chỉ: Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Dế yêu: 025 6650 8888 & 025 6650 5555

Email: ocean_quynhon@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu 15 5 – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Tiếng Anh Hacic

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Hacic trực thuộc Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Hoàng Anh có chi nhánh tại 91 Lê Lợi, TP.Quy Nhơn.

Với màng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã huấn luyện hơn 90 nghìn lượt học viên chỉ sau 9 5 hoạt động. HACIC được các tổ chức Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council) và IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) giao cho và phối hợp tiến hành tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như IELTS, TOEIC.

Với môi trường học 100% theo tiêu chuẩn quốc tế như: Giáo trình bạn dạng gốc của các nhà xuất ban Cambridge, Macmillan, Giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy theo bí quyết TESOL và CELTA.

Thời gian học linh hoạt giúp các Học viên chủ động tự chọn lọc thời kì tới lớp liên kết với việc học online mọi khi mọi nơi. Phương pháp huấn luyện dựa trên nền móng trình độ ngày nay của Học viên, từ đấy xây dựng 1 lịch trình học sát thực tiễn theo nhu cầu đạt đến trình độ nhưng mà học viên mong muốn.

Học viên lúc học tại hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ HACIC thường xuyên được tham dự các buổi luận bàn, tham mưu trực tiếp với Giáo viên về từng kĩ năng tiếng nói.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: Số 91 Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn
  • Dế yêu: 0902 616 707 & 0932 979 898
  • Email: haciccenter@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/haciccenter
  • Website: tienganhhacic.com
  Với mạng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã đào tạo hơn 90 ngàn lượt học viên chỉ sau 9 năm hoạt động
  Với màng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã huấn luyện hơn 90 nghìn lượt học viên chỉ sau 9 5 hoạt động
  Phương pháp đào tạo dựa trên nền tảng trình độ hiện tại của Học viên, từ đó xây dựng một lộ trình học sát thực tế theo nhu cầu đạt tới trình độ mà học viên mong muốn
  Phương pháp huấn luyện dựa trên nền móng trình độ ngày nay của Học viên, từ đấy xây dựng 1 lịch trình học sát thực tiễn theo nhu cầu đạt đến trình độ nhưng mà học viên mong muốn

  Anh ngữ AMES

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là đơn vị đi đầu phần mềm công nghệ trí não nhân tạo vào giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn, đây là tổ chức huấn luyện Tiếng Anh chất lượng tại Việt Nam. AMES chuyên hỗ trợ các khóa huấn luyện tiếng Anh cho các học viên mọi thế hệ. Những khóa học của AMES bao gồm: Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOIEC, TOEFL, …

  Khóa học luyện thi IELTS tại AMES cam kết chuẩn đầu ra 6.5+ với hơn 3.000 học viên đạt và vượt chỉ tiêu đặt ra. Khóa học IELTS tại đây được thiết kế đặc thù, chuyên sâu, vào mục tiêu đoàn luyện kĩ năng làm bài thi phê chuẩn các bài “thi thử” liên tiếp, giúp học viên có được những phương pháp để tự tin lúc tham dự kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất.

  Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có trình bày thực hóa mong ước du học, tìm 1 công tác tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương xuất sắc hay tự tin xuất cảnh sang 1 số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: 187 Tây Sơn, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
  • Dế yêu: 0256 3636 777
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMES/
  • Website: https://ames.edu.vn/
  Khóa học luyện thi IELTS tại AMES cam kết chuẩn đầu ra 6.5+ với hơn 3.000 học viên đạt và vượt mục tiêu đặt ra
  Khóa học luyện thi IELTS tại AMES cam kết chuẩn đầu ra 6.5+ với hơn 3.000 học viên đạt và vượt chỉ tiêu đặt ra
  Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời
  Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có trình bày thực hóa mong ước du học, tìm 1 công tác tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương xuất sắc

  International English (IALC)

  Trường Anh ngữ Quốc tế Năng động – IALC (International Active Language Center) chuyên trong lĩnh vực Đào Tạo Anh Ngữ, với bí quyết trực giác, hiệu quả liên kết với giáo trình Pearson Education và Macmillan Education nhằm tăng lên trình độ, sự tự tin, và phản xạ trôi chảy trong giao tiếp tiếng Anh của từng học viên trong môi trường quốc tế.

  IALC huấn luyện anh ngữ cho các ngành độ từ mẫu giáo tới người trưởng thành. Các khóa học được thiết kế theo lịch trình nhằm bảo đảm 1 môi trường học chất lượng và gắn liền với sự tăng trưởng của tâm lý và bản lĩnh tiếp nhận theo độ tuổi của học viên. Đặc trưng là các bạn học trò cấp 3, sinh viên, người đi làm, người béo tuổi muốn học và tăng lên bản lĩnh tiếng Anh, IALC thiết kế nhiều khóa học từ cơ bản tới tăng lên để cải thiện bản lĩnh tiếng Anh của người học 1 cách kiên cố và mau chóng, các khóa học như sau:

  • Khóa học giao tiếp theo chủ đề (CE) – Đây là các khóa học ngắn hạn cho học viên muốn cải thiện mau chóng kĩ năng nghe nói thực tiễn. Có thể vận dụng để thực hành ngay trong các cảnh huống hàng ngày (du hý, bắt chuyện với bạn hữu nước ngoài, đặt phòng khách sạn qua dế yêu, check-in tại phi trường, ăn uống với người dùng tại nhà hàng….)
  • Khóa học tiếng Anh tổng quát (GE) – Đây là các khóa học dài hạn theo lịch trình từ cơ bản tới tăng lên, giúp người học nắm vững tri thức, tăng lên kĩ năng nghe nói và tiếp cận với học thuật, luyện thi.
  • Khóa học Luyện thi Toeic, IELTS dành cho các học viên muốn lấy các chứng chỉ Toeic, IELTS chuyên dụng cho cho nhu cầu học tập, đi làm, du học, định cư… Các khóa học luyện thi được thiết kế để học viên tiếp cận được “Target” qua từng khóa học.

  Kế bên đấy hàng ngũ thầy cô giáo bản ngữ có bằng cấp giảng dạy, trình độ và tâm lý, bản lĩnh sư phạm tốt, nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tại Việt Nam, được các cơ quan chính quyền cấp phép làm việc luôn là niềm kiêu hãnh của IALC.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: 69 Lê Hồng Phong, Phường Trần Phú, TP. Quy Nhơn
  • Dế yêu: 0256 6253 838 & 0909.537886
  • Email: info@ialc.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ANHNGU.IALC/
  • Website: http://ialc.edu.vn/
  IALC thiết kế nhiều khóa học từ căn bản đến nâng cao để cải thiện khả năng tiếng Anh của người học một cách chắc chắn và nhanh chóng.
  IALC thiết kế nhiều khóa học từ cơ bản tới tăng lên để cải thiện bản lĩnh tiếng Anh của người học 1 cách kiên cố và mau chóng.
  Các khóa học được thiết kế theo lộ trình nhằm đảm bảo một môi trường học chất lượng và gắn liền với sự phát triển của tâm lý và khả năng tiếp thu theo độ tuổi của học viên.
  Các khóa học được thiết kế theo lịch trình nhằm bảo đảm 1 môi trường học chất lượng và gắn liền với sự tăng trưởng của tâm lý và bản lĩnh tiếp nhận theo độ tuổi của học viên.

  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet

  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet là trung tâm tiếng Anh ở Quy Nhơn được xác nhận chất lượng huấn luyện ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế. Đi theo 5 trị giá then chốt: Hoàn hảo trong chất lượng giảng dạy, thấu hiểu nhu cầu học viên và xã hội, tính cương trực và sự tận tình, khuyến khích hiệp tác, ân cần tới tập thể, Trường anh ngữ Planet là trung tâm uy tín có chất lượng bậc nhất về huấn luyện anh ngữ.


  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet
  với nhiều 5 tăng trưởng cùng bề dày kinh nghiệm, trường có nhiều khóa tiếng Anh nhiều chủng loại như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh công ty, tiếng anh luyện thi chứng chỉ quốc tế,…

  Với hơn 20 chương trình huấn luyện Planet có khóa học tiếng Anh Học Thuật. Đây là khóa học được thiết kế dành cho học viên đã hoàn thành chương trình tiếng Anh cơ bản, tổng quát, tạo bước đệm cứng cáp nhất để học viên tự tin chuyển tiếp sang môi trường Anh ngữ học thuật chuyên sâu và ôn luyện các kỳ thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE và đi du học ở nước ngoài.

  Trung tâm anh ngữ Quy Nhơn Planet vận dụng bí quyết giảng dạy Callan, 1 bí quyết phản xạ trong học tiếng Anh giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp và tăng trưởng cùng lúc 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phần mềm ngay tri thức vừa học vào giao tiếp giúp học viên phản xạ thiên nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: 382 Trần Phú, P.Bình Định, TX An Nhơn, Quy Nhơn
  • Dế yêu: 089 8176 200
  • Fanpage: https://www.facebook.com/planetannhon/
  • Website: planet.edu.vn
  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet với nhiều năm phát triển cùng bề dày kinh nghiệm, trường có nhiều khóa tiếng Anh đa dạng như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng anh luyện thi chứng chỉ quốc tế,...
  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet với nhiều 5 tăng trưởng cùng bề dày kinh nghiệm, trường có nhiều khóa tiếng Anh nhiều chủng loại như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh công ty, tiếng anh luyện thi chứng chỉ quốc tế,…
  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet
  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn là 1 trong những trung tâm tiếng anh tại Bình Định chất lượng, uy tín nhất được người dân bình chọn cao. Chương trình huấn luyện Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn phổ cập ở mọi thế hệ, bao gồm khóa Basic & Used Grammar, tiếng Anh thiếu nhi (YLE), tiếng Anh phổ quát (Cefrfs), tiếng Anh tổng quát – Khung NLNN 6 bậc, tiếng Anh chuyên ngành du hý khách sạn – lữ khách và luyện thi Ielts, Toeic, Toefl.

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn là địa chỉ nhưng mà nhiều bạn sinh viên méc nhau lúc muốn luyện thi IELTS ở Bình Định. Kết quả thi IELTS của các học viên đi trước chính là lí do nhưng mà nhiều sinh viên muốn ‘chọn mặt gửi vàng’ tại đây. Kế bên đấy cam kết huấn luyện anh ngữ đúng chuẩn chất lượng quốc tế của trung tâm cũng là 1 lí do để cân nhắc.

  Điểm tốt của Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn:

  • Môi trường học tập năng động, tăng lên sự tự tin
  • Mẫu hình huấn luyện ít người, có sự tương tác với thầy cô giáo
  • Hàng ngũ thầy cô giáo nước ngoài đạt chuẩn chất lượng
  • Giáo trình bám sát với đề thi IELTS gần nhất

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: 90/26 Tô Hiến Thành, Quy Nhơn, Bình Định
  • Dế yêu: 097 708 33 61
  • Email: ieltsquynhon.edu@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhphuongmaiquynhon/
  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn
  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn
  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn
  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn

  Xem thêm thông tin Top 6 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quy Nhơn

  Top 6 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quy Nhơn

  Bạn đang sống ở Quy Nhơn và muốn tìm 1 trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS mà lại băn khoăn chưa biết trung tâm nào sẽ là vị trí tin cậy để chọn lọc. Vậy bữa nay Ôn Thi HSG sẽ tổng hợp 1 số trung tâm uy tín, luyện thi IELTS chất lượng tốt nhất tại Quy Nhơn để các bạn tham khảo nhé.

  1

  0

  1

  0

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô béo và uy tín bậc nhất Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã huấn luyện thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 5. Hơn 90% học viên tiếp diễn quay lại sử dụng dịch vụ huấn luyện; những quà tặng – chứng thực từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế khái quát và luyện thi IELTS nói riêng.

  Dù khởi hành điểm hay band chỉ tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa chỉ tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc thù, bao gồm 11 cấp độ từ căn bản tới “thần sầu” (Pre-IELTS tới band 8.5+).Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, bảo đảm các nhân tố: lịch trình tinh gọn, rút ngắn thời kì và tiết kiệm chi tiêu. Không chỉ tăng trưởng toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng nhanh bản lĩnh phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

  Hàng ngũ 100% thầy cô giáo người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những người bạn đường đắc lực cho bạn trên trục đường đoạt được band điểm trong mơ. Kế bên đấy, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đấy là việc vận dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống điều hành học tập online LMS. Đây là dụng cụ điều hành, kết nối giữa thầy cô giáo, học viên và phụ huynh mọi khi, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

  Với sự ân cần và luôn chú trọng về chất lượng huấn luyện, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cộng với sự hiệp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang lại cho người dùng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Ocean Edu Quy Nhơn
  Địa chỉ: Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 025 6650 8888 & 025 6650 5555Email: ocean_quynhon@ocean.edu.vnWebsite: https://ocean.edu.vn/

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

  Ocean Edu 15 5 – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  1

  2

  1

  Tiếng Anh Hacic

  Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Hacic trực thuộc Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Hoàng Anh có chi nhánh tại 91 Lê Lợi, TP.Quy Nhơn.

  Với màng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã huấn luyện hơn 90 nghìn lượt học viên chỉ sau 9 5 hoạt động. HACIC được các tổ chức Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council) và IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) giao cho và phối hợp tiến hành tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như IELTS, TOEIC.

  Với môi trường học 100% theo tiêu chuẩn quốc tế như: Giáo trình bạn dạng gốc của các nhà xuất ban Cambridge, Macmillan, Giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy theo bí quyết TESOL và CELTA.

  Thời gian học linh hoạt giúp các Học viên chủ động tự chọn lọc thời kì tới lớp liên kết với việc học online mọi khi mọi nơi. Phương pháp huấn luyện dựa trên nền móng trình độ ngày nay của Học viên, từ đấy xây dựng 1 lịch trình học sát thực tiễn theo nhu cầu đạt đến trình độ nhưng mà học viên mong muốn.

  Học viên lúc học tại hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ HACIC thường xuyên được tham dự các buổi luận bàn, tham mưu trực tiếp với Giáo viên về từng kĩ năng tiếng nói.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 91 Lê Lợi, Tp. Quy NhơnĐiện thoại: 0902 616 707 & 0932 979 898Email: haciccenter@gmail.comFanpage: https://www.facebook.com/haciccenterWebsite: tienganhhacic.com

  Với màng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã huấn luyện hơn 90 nghìn lượt học viên chỉ sau 9 5 hoạt động
  Phương pháp huấn luyện dựa trên nền móng trình độ ngày nay của Học viên, từ đấy xây dựng 1 lịch trình học sát thực tiễn theo nhu cầu đạt đến trình độ nhưng mà học viên mong muốn

  3

  2

  3

  2

  Anh ngữ AMES

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là đơn vị đi đầu phần mềm công nghệ trí não nhân tạo vào giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn, đây là tổ chức huấn luyện Tiếng Anh chất lượng tại Việt Nam. AMES chuyên hỗ trợ các khóa huấn luyện tiếng Anh cho các học viên mọi thế hệ. Những khóa học của AMES bao gồm: Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOIEC, TOEFL, …

  Khóa học luyện thi IELTS tại AMES cam kết chuẩn đầu ra 6.5+ với hơn 3.000 học viên đạt và vượt chỉ tiêu đặt ra. Khóa học IELTS tại đây được thiết kế đặc thù, chuyên sâu, vào mục tiêu đoàn luyện kĩ năng làm bài thi phê chuẩn các bài “thi thử” liên tiếp, giúp học viên có được những phương pháp để tự tin lúc tham dự kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất.

  Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có trình bày thực hóa mong ước du học, tìm 1 công tác tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương xuất sắc hay tự tin xuất cảnh sang 1 số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 187 Tây Sơn, Tp. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 0256 3636 777Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMES/Website: https://ames.edu.vn/

  Khóa học luyện thi IELTS tại AMES cam kết chuẩn đầu ra 6.5+ với hơn 3.000 học viên đạt và vượt chỉ tiêu đặt ra
  Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có trình bày thực hóa mong ước du học, tìm 1 công tác tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương xuất sắc

  4

  0

  4

  0

  International English (IALC)

  Trường Anh ngữ Quốc tế Năng động – IALC (International Active Language Center) chuyên trong lĩnh vực Đào Tạo Anh Ngữ, với bí quyết trực giác, hiệu quả liên kết với giáo trình Pearson Education và Macmillan Education nhằm tăng lên trình độ, sự tự tin, và phản xạ trôi chảy trong giao tiếp tiếng Anh của từng học viên trong môi trường quốc tế.

  IALC huấn luyện anh ngữ cho các ngành độ từ mẫu giáo tới người trưởng thành. Các khóa học được thiết kế theo lịch trình nhằm bảo đảm 1 môi trường học chất lượng và gắn liền với sự tăng trưởng của tâm lý và bản lĩnh tiếp nhận theo độ tuổi của học viên. Đặc trưng là các bạn học trò cấp 3, sinh viên, người đi làm, người béo tuổi muốn học và tăng lên bản lĩnh tiếng Anh, IALC thiết kế nhiều khóa học từ cơ bản tới tăng lên để cải thiện bản lĩnh tiếng Anh của người học 1 cách kiên cố và mau chóng, các khóa học như sau:

  Khóa học giao tiếp theo chủ đề (CE) – Đây là các khóa học ngắn hạn cho học viên muốn cải thiện mau chóng kĩ năng nghe nói thực tiễn. Có thể vận dụng để thực hành ngay trong các cảnh huống hàng ngày (du hý, bắt chuyện với bạn hữu nước ngoài, đặt phòng khách sạn qua dế yêu, check-in tại phi trường, ăn uống với người dùng tại nhà hàng….)Khóa học tiếng Anh tổng quát (GE) – Đây là các khóa học dài hạn theo lịch trình từ cơ bản tới tăng lên, giúp người học nắm vững tri thức, tăng lên kĩ năng nghe nói và tiếp cận với học thuật, luyện thi.Khóa học Luyện thi Toeic, IELTS dành cho các học viên muốn lấy các chứng chỉ Toeic, IELTS chuyên dụng cho cho nhu cầu học tập, đi làm, du học, định cư… Các khóa học luyện thi được thiết kế để học viên tiếp cận được “Target” qua từng khóa học.
  Kế bên đấy hàng ngũ thầy cô giáo bản ngữ có bằng cấp giảng dạy, trình độ và tâm lý, bản lĩnh sư phạm tốt, nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tại Việt Nam, được các cơ quan chính quyền cấp phép làm việc luôn là niềm kiêu hãnh của IALC.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 69 Lê Hồng Phong, Phường Trần Phú, TP. Quy NhơnĐiện thoại: 0256 6253 838 & 0909.537886Email: info@ialc.edu.vnFanpage: https://www.facebook.com/ANHNGU.IALC/Website: http://ialc.edu.vn/

  IALC thiết kế nhiều khóa học từ cơ bản tới tăng lên để cải thiện bản lĩnh tiếng Anh của người học 1 cách kiên cố và mau chóng.
  Các khóa học được thiết kế theo lịch trình nhằm bảo đảm 1 môi trường học chất lượng và gắn liền với sự tăng trưởng của tâm lý và bản lĩnh tiếp nhận theo độ tuổi của học viên.

  5

  0

  5

  0

  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet

  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet là trung tâm tiếng Anh ở Quy Nhơn được xác nhận chất lượng huấn luyện ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế. Đi theo 5 trị giá then chốt: Hoàn hảo trong chất lượng giảng dạy, thấu hiểu nhu cầu học viên và xã hội, tính cương trực và sự tận tình, khuyến khích hiệp tác, ân cần tới tập thể, Trường anh ngữ Planet là trung tâm uy tín có chất lượng bậc nhất về huấn luyện anh ngữ.
  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet với nhiều 5 tăng trưởng cùng bề dày kinh nghiệm, trường có nhiều khóa tiếng Anh nhiều chủng loại như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh công ty, tiếng anh luyện thi chứng chỉ quốc tế,…

  Với hơn 20 chương trình huấn luyện Planet có khóa học tiếng Anh Học Thuật. Đây là khóa học được thiết kế dành cho học viên đã hoàn thành chương trình tiếng Anh cơ bản, tổng quát, tạo bước đệm cứng cáp nhất để học viên tự tin chuyển tiếp sang môi trường Anh ngữ học thuật chuyên sâu và ôn luyện các kỳ thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE và đi du học ở nước ngoài.

  Trung tâm anh ngữ Quy Nhơn Planet vận dụng bí quyết giảng dạy Callan, 1 bí quyết phản xạ trong học tiếng Anh giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp và tăng trưởng cùng lúc 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phần mềm ngay tri thức vừa học vào giao tiếp giúp học viên phản xạ thiên nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 382 Trần Phú, P.Bình Định, TX An Nhơn, Quy NhơnĐiện thoại: 089 8176 200Fanpage: https://www.facebook.com/planetannhon/Website: planet.edu.vn

  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet với nhiều 5 tăng trưởng cùng bề dày kinh nghiệm, trường có nhiều khóa tiếng Anh nhiều chủng loại như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh công ty, tiếng anh luyện thi chứng chỉ quốc tế,…
  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet

  6

  5

  6

  5

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn là 1 trong những trung tâm tiếng anh tại Bình Định chất lượng, uy tín nhất được người dân bình chọn cao. Chương trình huấn luyện Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn phổ cập ở mọi thế hệ, bao gồm khóa Basic & Used Grammar, tiếng Anh thiếu nhi (YLE), tiếng Anh phổ quát (Cefrfs), tiếng Anh tổng quát – Khung NLNN 6 bậc, tiếng Anh chuyên ngành du hý khách sạn – lữ khách và luyện thi Ielts, Toeic, Toefl.

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn là địa chỉ nhưng mà nhiều bạn sinh viên méc nhau lúc muốn luyện thi IELTS ở Bình Định. Kết quả thi IELTS của các học viên đi trước chính là lí do nhưng mà nhiều sinh viên muốn ‘chọn mặt gửi vàng’ tại đây. Kế bên đấy cam kết huấn luyện anh ngữ đúng chuẩn chất lượng quốc tế của trung tâm cũng là 1 lí do để cân nhắc.

  Điểm tốt của Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn:
  Môi trường học tập năng động, tăng lên sự tự tinMô hình huấn luyện ít người, có sự tương tác với giáo viênĐội ngũ thầy cô giáo nước ngoài đạt chuẩn chất lượngGiáo trình bám sát với đề thi IELTS gần nhất
  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 90/26 Tô Hiến Thành, Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 097 708 33 61Email: ieltsquynhon.edu@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/tienganhphuongmaiquynhon/

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn
  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn

  [rule_3_plain]

  #Top #Trung #tâm #luyện #thi #IELTS #tốt #nhất #Quy #Nhơn

  Top 6 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quy Nhơn

  Bạn đang sống ở Quy Nhơn và muốn tìm 1 trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS mà lại băn khoăn chưa biết trung tâm nào sẽ là vị trí tin cậy để chọn lọc. Vậy bữa nay Ôn Thi HSG sẽ tổng hợp 1 số trung tâm uy tín, luyện thi IELTS chất lượng tốt nhất tại Quy Nhơn để các bạn tham khảo nhé.

  1

  0

  1

  0

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

  Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô béo và uy tín bậc nhất Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã huấn luyện thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 5. Hơn 90% học viên tiếp diễn quay lại sử dụng dịch vụ huấn luyện; những quà tặng – chứng thực từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế khái quát và luyện thi IELTS nói riêng.

  Dù khởi hành điểm hay band chỉ tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa chỉ tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc thù, bao gồm 11 cấp độ từ căn bản tới “thần sầu” (Pre-IELTS tới band 8.5+).Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, bảo đảm các nhân tố: lịch trình tinh gọn, rút ngắn thời kì và tiết kiệm chi tiêu. Không chỉ tăng trưởng toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng nhanh bản lĩnh phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

  Hàng ngũ 100% thầy cô giáo người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những người bạn đường đắc lực cho bạn trên trục đường đoạt được band điểm trong mơ. Kế bên đấy, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đấy là việc vận dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống điều hành học tập online LMS. Đây là dụng cụ điều hành, kết nối giữa thầy cô giáo, học viên và phụ huynh mọi khi, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

  Với sự ân cần và luôn chú trọng về chất lượng huấn luyện, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cộng với sự hiệp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang lại cho người dùng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Ocean Edu Quy Nhơn
  Địa chỉ: Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh, TP. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 025 6650 8888 & 025 6650 5555Email: ocean_quynhon@ocean.edu.vnWebsite: https://ocean.edu.vn/

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

  Ocean Edu 15 5 – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

  (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

  2

  1

  2

  1

  Tiếng Anh Hacic

  Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Hacic trực thuộc Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Hoàng Anh có chi nhánh tại 91 Lê Lợi, TP.Quy Nhơn.

  Với màng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã huấn luyện hơn 90 nghìn lượt học viên chỉ sau 9 5 hoạt động. HACIC được các tổ chức Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council) và IIG Việt Nam – đại diện của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) giao cho và phối hợp tiến hành tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực như IELTS, TOEIC.

  Với môi trường học 100% theo tiêu chuẩn quốc tế như: Giáo trình bạn dạng gốc của các nhà xuất ban Cambridge, Macmillan, Giáo viên nước ngoài có trình độ giảng dạy theo bí quyết TESOL và CELTA.

  Thời gian học linh hoạt giúp các Học viên chủ động tự chọn lọc thời kì tới lớp liên kết với việc học online mọi khi mọi nơi. Phương pháp huấn luyện dựa trên nền móng trình độ ngày nay của Học viên, từ đấy xây dựng 1 lịch trình học sát thực tiễn theo nhu cầu đạt đến trình độ nhưng mà học viên mong muốn.

  Học viên lúc học tại hệ thống Trung Tâm Ngoại Ngữ HACIC thường xuyên được tham dự các buổi luận bàn, tham mưu trực tiếp với Giáo viên về từng kĩ năng tiếng nói.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 91 Lê Lợi, Tp. Quy NhơnĐiện thoại: 0902 616 707 & 0932 979 898Email: haciccenter@gmail.comFanpage: https://www.facebook.com/haciccenterWebsite: tienganhhacic.com

  Với màng lưới hơn 10 các Chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước đã huấn luyện hơn 90 nghìn lượt học viên chỉ sau 9 5 hoạt động
  Phương pháp huấn luyện dựa trên nền móng trình độ ngày nay của Học viên, từ đấy xây dựng 1 lịch trình học sát thực tiễn theo nhu cầu đạt đến trình độ nhưng mà học viên mong muốn

  3

  2

  3

  2

  Anh ngữ AMES

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES là đơn vị đi đầu phần mềm công nghệ trí não nhân tạo vào giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn, đây là tổ chức huấn luyện Tiếng Anh chất lượng tại Việt Nam. AMES chuyên hỗ trợ các khóa huấn luyện tiếng Anh cho các học viên mọi thế hệ. Những khóa học của AMES bao gồm: Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOIEC, TOEFL, …

  Khóa học luyện thi IELTS tại AMES cam kết chuẩn đầu ra 6.5+ với hơn 3.000 học viên đạt và vượt chỉ tiêu đặt ra. Khóa học IELTS tại đây được thiết kế đặc thù, chuyên sâu, vào mục tiêu đoàn luyện kĩ năng làm bài thi phê chuẩn các bài “thi thử” liên tiếp, giúp học viên có được những phương pháp để tự tin lúc tham dự kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất.

  Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có trình bày thực hóa mong ước du học, tìm 1 công tác tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương xuất sắc hay tự tin xuất cảnh sang 1 số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 187 Tây Sơn, Tp. Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 0256 3636 777Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMES/Website: https://ames.edu.vn/

  Khóa học luyện thi IELTS tại AMES cam kết chuẩn đầu ra 6.5+ với hơn 3.000 học viên đạt và vượt chỉ tiêu đặt ra
  Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có trình bày thực hóa mong ước du học, tìm 1 công tác tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương xuất sắc

  4

  0

  4

  0

  International English (IALC)

  Trường Anh ngữ Quốc tế Năng động – IALC (International Active Language Center) chuyên trong lĩnh vực Đào Tạo Anh Ngữ, với bí quyết trực giác, hiệu quả liên kết với giáo trình Pearson Education và Macmillan Education nhằm tăng lên trình độ, sự tự tin, và phản xạ trôi chảy trong giao tiếp tiếng Anh của từng học viên trong môi trường quốc tế.

  IALC huấn luyện anh ngữ cho các ngành độ từ mẫu giáo tới người trưởng thành. Các khóa học được thiết kế theo lịch trình nhằm bảo đảm 1 môi trường học chất lượng và gắn liền với sự tăng trưởng của tâm lý và bản lĩnh tiếp nhận theo độ tuổi của học viên. Đặc trưng là các bạn học trò cấp 3, sinh viên, người đi làm, người béo tuổi muốn học và tăng lên bản lĩnh tiếng Anh, IALC thiết kế nhiều khóa học từ cơ bản tới tăng lên để cải thiện bản lĩnh tiếng Anh của người học 1 cách kiên cố và mau chóng, các khóa học như sau:

  Khóa học giao tiếp theo chủ đề (CE) – Đây là các khóa học ngắn hạn cho học viên muốn cải thiện mau chóng kĩ năng nghe nói thực tiễn. Có thể vận dụng để thực hành ngay trong các cảnh huống hàng ngày (du hý, bắt chuyện với bạn hữu nước ngoài, đặt phòng khách sạn qua dế yêu, check-in tại phi trường, ăn uống với người dùng tại nhà hàng….)Khóa học tiếng Anh tổng quát (GE) – Đây là các khóa học dài hạn theo lịch trình từ cơ bản tới tăng lên, giúp người học nắm vững tri thức, tăng lên kĩ năng nghe nói và tiếp cận với học thuật, luyện thi.Khóa học Luyện thi Toeic, IELTS dành cho các học viên muốn lấy các chứng chỉ Toeic, IELTS chuyên dụng cho cho nhu cầu học tập, đi làm, du học, định cư… Các khóa học luyện thi được thiết kế để học viên tiếp cận được “Target” qua từng khóa học.
  Kế bên đấy hàng ngũ thầy cô giáo bản ngữ có bằng cấp giảng dạy, trình độ và tâm lý, bản lĩnh sư phạm tốt, nhiều 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tại Việt Nam, được các cơ quan chính quyền cấp phép làm việc luôn là niềm kiêu hãnh của IALC.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 69 Lê Hồng Phong, Phường Trần Phú, TP. Quy NhơnĐiện thoại: 0256 6253 838 & 0909.537886Email: info@ialc.edu.vnFanpage: https://www.facebook.com/ANHNGU.IALC/Website: http://ialc.edu.vn/

  IALC thiết kế nhiều khóa học từ cơ bản tới tăng lên để cải thiện bản lĩnh tiếng Anh của người học 1 cách kiên cố và mau chóng.
  Các khóa học được thiết kế theo lịch trình nhằm bảo đảm 1 môi trường học chất lượng và gắn liền với sự tăng trưởng của tâm lý và bản lĩnh tiếp nhận theo độ tuổi của học viên.

  5

  0

  5

  0

  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet

  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet là trung tâm tiếng Anh ở Quy Nhơn được xác nhận chất lượng huấn luyện ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế. Đi theo 5 trị giá then chốt: Hoàn hảo trong chất lượng giảng dạy, thấu hiểu nhu cầu học viên và xã hội, tính cương trực và sự tận tình, khuyến khích hiệp tác, ân cần tới tập thể, Trường anh ngữ Planet là trung tâm uy tín có chất lượng bậc nhất về huấn luyện anh ngữ.
  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet với nhiều 5 tăng trưởng cùng bề dày kinh nghiệm, trường có nhiều khóa tiếng Anh nhiều chủng loại như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh công ty, tiếng anh luyện thi chứng chỉ quốc tế,…

  Với hơn 20 chương trình huấn luyện Planet có khóa học tiếng Anh Học Thuật. Đây là khóa học được thiết kế dành cho học viên đã hoàn thành chương trình tiếng Anh cơ bản, tổng quát, tạo bước đệm cứng cáp nhất để học viên tự tin chuyển tiếp sang môi trường Anh ngữ học thuật chuyên sâu và ôn luyện các kỳ thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE và đi du học ở nước ngoài.

  Trung tâm anh ngữ Quy Nhơn Planet vận dụng bí quyết giảng dạy Callan, 1 bí quyết phản xạ trong học tiếng Anh giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp và tăng trưởng cùng lúc 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phần mềm ngay tri thức vừa học vào giao tiếp giúp học viên phản xạ thiên nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 382 Trần Phú, P.Bình Định, TX An Nhơn, Quy NhơnĐiện thoại: 089 8176 200Fanpage: https://www.facebook.com/planetannhon/Website: planet.edu.vn

  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet với nhiều 5 tăng trưởng cùng bề dày kinh nghiệm, trường có nhiều khóa tiếng Anh nhiều chủng loại như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh công ty, tiếng anh luyện thi chứng chỉ quốc tế,…
  Trung tâm tiếng Anh Quy Nhơn Planet

  6

  5

  6

  5

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn là 1 trong những trung tâm tiếng anh tại Bình Định chất lượng, uy tín nhất được người dân bình chọn cao. Chương trình huấn luyện Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn phổ cập ở mọi thế hệ, bao gồm khóa Basic & Used Grammar, tiếng Anh thiếu nhi (YLE), tiếng Anh phổ quát (Cefrfs), tiếng Anh tổng quát – Khung NLNN 6 bậc, tiếng Anh chuyên ngành du hý khách sạn – lữ khách và luyện thi Ielts, Toeic, Toefl.

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn là địa chỉ nhưng mà nhiều bạn sinh viên méc nhau lúc muốn luyện thi IELTS ở Bình Định. Kết quả thi IELTS của các học viên đi trước chính là lí do nhưng mà nhiều sinh viên muốn ‘chọn mặt gửi vàng’ tại đây. Kế bên đấy cam kết huấn luyện anh ngữ đúng chuẩn chất lượng quốc tế của trung tâm cũng là 1 lí do để cân nhắc.

  Điểm tốt của Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn:
  Môi trường học tập năng động, tăng lên sự tự tinMô hình huấn luyện ít người, có sự tương tác với giáo viênĐội ngũ thầy cô giáo nước ngoài đạt chuẩn chất lượngGiáo trình bám sát với đề thi IELTS gần nhất
  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 90/26 Tô Hiến Thành, Quy Nhơn, Bình ĐịnhĐiện thoại: 097 708 33 61Email: ieltsquynhon.edu@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/tienganhphuongmaiquynhon/

  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn
  Tiếng anh Phương Mai Quy Nhơn

  [rule_3_plain]

  #Top #Trung #tâm #luyện #thi #IELTS #tốt #nhất #Quy #Nhơn


  • Tổng hợp: Ôn Thi HSG
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-nhat-quy-nhon-33685.htm

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button