Top List

Top 8 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Nghệ An

Hiện nay, nhu cầu học và luyện thi IELTS tại Việt Nam có xu thế đẩy mạnh, để phục vụ nhu cầu ấy những trung tâm luyện thi IELTS cũng liên tục hiện ra với những bài PR quyến rũ. Vấn đề luyện thi IELTS ở đâu, học IELTS ở trung tâm nào uy tín biến thành 1 vấn đề được rất nhiều người học ân cần. Vì thế bữa nay TOPLIST xin được gợi ý cho các bạn Top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Nghệ An.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô to và uy tín bậc nhất Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã tập huấn thành công trên 850.000 học viên trong hơn 15 5. Hơn 90% học viên tiếp diễn quay lại sử dụng dịch vụ tập huấn; những quà tặng – chứng thực từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm. Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn tiếng Anh chuẩn quốc tế khái quát và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù khởi hành điểm hay tiêu chí của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa tiêu chí của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc trưng, bao gồm 11 cấp độ từ căn bản tới “ thần sầu” (Pre-IELTS tới band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, bảo đảm các nhân tố: lịch trình tinh gọn, rút ngắn thời kì và tiết kiệm chi tiêu. Không chỉ tăng trưởng toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn đẩy mạnh bản lĩnh phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Hàng ngũ 100% thầy cô giáo người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những người bạn đường đắc lực cho bạn trên trục đường đoạt được band điểm trong mơ. Kế bên ấy, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu ấy là việc vận dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống điều hành học tập online LMS. Đây là phương tiện điều hành, kết nối giữa thầy cô giáo, học viên và phụ huynh mọi khi, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự ân cần và luôn chú trọng về chất lượng tập huấn, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cộng với sự hiệp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang đến cho người mua những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Vinh

 • Địa chỉ: Tầng 1, Số 22 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Dế yêu: 023 8868 7575 & 023 8868 7676
 • Email: ocean_vinh@ocean.edu.vn

Ocean Edu Vinh 2

 • Địa chỉ: Tầng 3, Huy Hùng tower 2 số 73, V.L. Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
 • Dế yêu: 023 8653 2333 & 023 8654 5333
 • Email: ocean_vinh2@ocean.edu.vn

Ocean Edu Vinh 3

 • Địa chỉ: Số 35 Phan Bội Châu, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Dế yêu: 023 8320 3456 & 023 8321 1666
 • Email: ocean_vinh3@ocean.edu.vn

Ocean Edu Thái Hòa (Nghệ An)

 • Địa chỉ: Lê Hồng Phong (ngã 6) Tân Thành, P. Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An
 • Dế yêu: 023 8396 3666 & 023 8320 1234
 • Email: ocean_thaihoa@ocean.edu.vn

Ocean Edu Diễn Châu

 • Địa chỉ: Tầng 04 Số 05 Đường 7 Khối 4, Thị Trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Nghệ An
 • Dế yêu: 023 8321 9333 & 023 8321 9555
 • Email: ocean_dienchau@ocean.edu.vn

Ocean Edu Nghi Lộc

 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Bảo Hưng, QL1A, Thị Trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An
 • Dế yêu: 023 8369 0222 & 023 8383 0333
 • Email: ocean_nghiloc@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn/

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu 15 5 – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

Trung tâm Anh ngữ AMA

Được thành lập 2013, cho tới hiện tại AMA Vinh đã được xác nhận là 1 trong những trung tâm bậc nhất tập huấn về tiếng Anh chất lượng cao. Trung tâm Anh ngữ khẳng định mình bằng chính số lượng học viên đã và đang theo học tại đây với hơn 2000 học viên trong các khóa học từ Tiếng Anh Mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, cho tới các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế bảo đảm điểm số đầu ra như: IELTS, FCE, TOEIC.

Trung tâm tiếng Anh Ama có các khóa tập huấn tiếng Anh dành cho mọi nhân vật từ thiếu nhi tới người to. Trung tâm có hàng ngũ thầy cô giáo bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm cùng hạ tầng tiên tiến luôn đem lại ko khí học tập hứng khởi cho học viên. Hiện trung tâm đã trang bị hệ thống bảng tương tác, màn hình LED, ứng dụng học tiếng Anh. Khóa học Luyện thi Ielts bảo đảm đầu ra là khóa học được trung tâm thiết kế dành riêng cho từng học viên, thích hợp với khởi hành điểm, vận tốc học và bản lĩnh tiếp nhận của mỗi người. Trung tâm sử dụng giáo trình độc quyền, tài liệu nhiều chủng loại các chủ đề: khoa học, lịch sử toàn cầu, âm nhạc, điện ảnh,… Ngoài ra, học viên được chủ động chọn giờ học thích hợp với lộ trình của bản thân, ko lo trùng với các kế hoạch khác, nghỉ học ko bị trừ vào tổng số giờ học. Ngoài học tiếng Anh học viên còn được chỉ dẫn xây dựng các kĩ năng quan trọng như: thuyết trình, phân tách, tổng hợp, làm việc nhóm, điều hành.

Khóa học Luyện thi Ielts bảo đảm đầu ra với cách thức học chủ động sẽ giúp học viên tự tin trên trục đường đoạt được tấm bằng Ielts. Liên hệ ngay trung tâm để được tham mưu bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: Số 170 km02 Đại lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
 • CS2: 32 Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An

Dế yêu: 023 8869 0668

Email: ao@amavinh.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/TrungtamAMAVinh/

Website: amavinh.edu.vn/

  Thành tích của học viên
  Thành tích của học viên
  Đội ngũ nhân viên tại trung tâm tiếng Anh AMA
  Hàng ngũ viên chức tại trung tâm tiếng Anh AMA

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Global

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Global kiêu hãnh là 1 trong những trung tâm bậc nhất trong việc tập huấn Anh ngữ tại địa bàn thị thành Vinh. Anh ngữ Global ko dừng to mạnh sau 5 5 hoạt động và đã tạo lập nên được 1 nhãn hiệu uy tín đối với người dân Nghệ An. Trung tâm sở hữu hàng ngũ thầy cô giáo Việt Nam và bản ngữ trẻ trung, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, đều là người có bằng cấp cử nhân, thạc sỹ với chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh. Kế bên ấy, các thầy cô giáo tại đây còn được các chuyên gia tập huấn của Cambridge ESOL đào tạo tăng lên nghiệp vụ hàng 5.

  Anh ngữ Quốc tế Global ngoài là trung tâm luyện thi Ielts tại Vinh uy tín thì đây cũng là trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi thi thử cho học viên tại khóa học. Khóa học của trung tâm bám sát đề thi Ielts, hơn nữa, trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử, giúp học viên vững vàng tâm lý và tri thức trước kỳ thi. Mỗi tháng trung tâm có từ 2-3 đợt thi thử và kết quả thi thử được ban bố sau 13 ngày. Trung tâm có đến 4 cơ sở tại Vinh.

  Trung tâm anh ngữ Quốc tế Global luyện thi Ielts và thường xuyên tổ chức các đợt thi thử cho học viên. Nếu bạn muốn có chứng chỉ Ielts thì tham khảo ngay tại trung tâm Global nhé.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 105 Phạm Đình Toái, Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An
  • Cơ sở 2: Số 39 Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An
  • Cơ sở 3: Số 20 Duy Tân B, Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An
  • Cơ sở 4: Số 35A Phan Bội Châu, Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
  • Cơ sở 5: Số 178, Đường Kim Liên, Hưng Chính, TP. Vinh, Nghệ An

  Dế yêu: 0977 866 131

  Email: anhnguquocteglobal@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/anhnguglobal

  Website: anhnguglobal.com

   Trung tâm Anh ngữ Global
   Trung tâm Anh ngữ Global
   Global
   Global

   Trung tâm Anh ngữ ASEM

   Trung tâm anh ngữ Asem đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ hạ tầng, hàng ngũ thầy cô giáo tới thứ tự kiểm soát chất lượng tập huấn. Trung tâm có đầy đủ các khóa tiếng Anh cho trẻ con từ măng non tới người to, không những thế trung tâm còn có 1 số khóa chuyên biệt như: tiếng Anh năng khiếu, tiếng Anh luyện thi THPT,…

   Các khóa luyện thi Ielts của trung tâm chú trọng tăng trưởng toàn diện từ những bước bé nhất của 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa luyện thi Ielts với mục tiêu đầu ra cao nhất là 7.5. Trong công đoạn học, học viên được rà soát thường xuyên và có tính hệ thống để tăng lên sự tân tiến. Các khóa học luyện thi Ielts của trung tâm đều được cam kết đầu ra theo cấp độ khóa học .Các khóa luyện thi Ielts đề có thời kì học là 40 giờ. Trung tâm có 4 cơ sở tại Vinh.

   Trung tâm anh ngữ Asem có nhiều khóa học Ielts và được cam kết đầu ra theo từng cấp độ. Bạn nào đang muốn có chứng chỉ Ielts thì tham khảo ngay nào.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • Cơ sở 1: 104B Hermann, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8352 3377
   • Cơ sở 2: 56 Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8357 5588
   • Cơ sở 3: 03 Trường Chinh, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8363 7799

   Dế yêu: 0913 399 274

   Email: ask@asemvietnam.vn

   Website: asemvietnam.vn/

    Asem Việt Nam
    Asem Việt Nam
    Asem Việt Nam
    Asem Việt Nam

    Trung tâm Anh ngữ Smile Edu

    Các khóa luyện thi Ielts tại trung tâm luyện thi ielts tại Vinh Smile Edu được thiết kế theo từng kĩ năng, giúp học viên dễ ợt chọn lựa theo nhu cầu bản thân. Chương trình luyện thi Ielts của trung tâm được đảm nhận hoàn toàn bởi cô giáo An. Hiện trung tâm được có nhiều khóa luyện thi Ielts được chia theo kĩ năng như: Ielts writing, Ielts reading, Ielts speaking,… Lớp học của cô được thực hành kỷ luật khá nghiêm khắc, nghỉ quá 3 buổi và ko làm bài tập quá 3 bài thì sẽ bị cô cho nghỉ học.

    Các khóa luyện thi Ielts tại trung tâm đều được dạy trực tiếp bởi cô An cùng giáo trình, tài liệu do chính cô biên soạn. Lớp học tại trung trung tâm được chú trọng tới chất lượng của từng tư nhân với số lượng học viên ít chỉ từ 6 – 10 học viên. Học phí tại trung tâm cũng ở mức trung bình chỉ có khóa tập huấn cả 4 kĩ năng với thời lượng 50 buổi thì có giá cao nhất là 10.000.000 VNĐ/ khóa. Nếu bạn cần 1 thầy cô giáo dành hết nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm luyện thi ielts thì mày mò ngay các khóa luyện thi Ielts của cô An tại trung tâm Smile Edu.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:

    • Cơ sở 1: 36 Hoàng Nguyên Cát, Phường Nghi Thủy, Thị Xã Cửa Lò, Nghệ An – 0906 219 878
    • Cơ sở 2: 212 Phạm Nguyễn Du, Phường Nghi Hải, Thị Xã Cửa Lò, Nghệ An – 023 8658 6688 & 0906 219 878

    Email: daominh85@gmail.com

    Fanpage: www.facebook.com/smileeduenglish/

     Trung tâm Anh ngữ Smile Edu
     Trung tâm Anh ngữ Smile Edu
     Smile Edu
     Smile Edu

     Anh ngữ AMES

     Thành lập từ 5 2003, sau hơn 15 5 tăng trưởng, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH kiêu hãnh là đơn vị đi đầu phần mềm công nghệ trí óc nhân tạo vào giảng dạy, biến thành tổ chức tập huấn Tiếng Anh chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Cho cho tới hiện tại, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, phân phối các khóa tập huấn: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

     Đây là trung tâm đi đầu trong việc phần mềm công nghệ trí óc nhân tạo vào giảng dạy, mang đến chất lượng tốt nhất cho các khóa học. Hiện tại, trung tâm phân phối nhiều khóa học cho nhiều nhu cầu không giống nhau, trong ấy nổi trội là khóa học Ielts giúp học viên đạt target mong muốn với cam kết đầu ra.

     • SỨC HÚT từ chương trình luyện thi IELTS có 1-0-2, giúp hàng nghìn học viên đạt hoặc vượt cam kết điểm đầu ra 7.0+ IELTS mỗi 5.
     • Hàng ngũ thầy cô giáo có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn luyện thi IELTS, gần gũi, vồ vập.
     • Mẫu hình học Active giúp học viên thường xuyên tương tác với thầy cô giáo, đẩy mạnh bản lĩnh ghi nhớ tri thức hiệu quả.
     • Luyện nói 1-1 với thầy cô giáo nước ngoài mỗi buổi học, điều chỉnh phát âm cho học viên và trang bị tự tin bước vào phòng thi.
     • Lịch trình học tập rõ ràng, cụ thể từng kĩ năng liên kết việc thầy cô giáo luôn theo sát tiến độ học tập, bảo đảm kết thúc tiêu chí IELTS sớm nhất.
     • Cam kết 100% điểm đầu ra 7.0+ IELTS. Thi chưa đạt, học lại Miễn Phí.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 182 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An

     Dế yêu: 023 8321 5678

     Email: amesenglish.vinh@ames.edu.vn

     Website: https://ames.edu.vn/

     Fanpage:

     • https://www.facebook.com/AnhNguAMES/
     • https://www.facebook.com/AnhNguAMESVinh/

     Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

     Anh ngữ AMES
     Anh ngữ AMES
     Anh ngữ AMES
     Anh ngữ AMES

     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

     Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào 5 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridgevà được Hội Đồng Úc IDP xác nhận là đối tác tuyệt vời trong suốt 8 5 liên tục. Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 5 liên tục.


     Điểm nhấn của trung tâm RES vượt bậc hơn số đông tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

     • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu cơ quy mô to, gíam đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và tập huấn thầy cô giáo khảo thí IELTS).
     • Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tiễn và thích hợp với học trò Việt Nam tạo điều kiện cho học trò có nền móng Tiếng Anh kiên cố theo cách thức Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ.
     • Hàng ngũ thầy cô giáo trình độ cao:Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học bậc nhất: Stanford, Cornell, Oxford…
     • RES sẽ tạo điều kiện cho lứa tuổi trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp nhận kiến thức và tinh hoa của toàn cầu. Mục tiêu chính là để các em có dịp thành công trong mai sau góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên 1 tầm cao mới.

     Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 34 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không ngừng lại tại ấy, trong những 5 đến Res cam kết ko dừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh tới khắp mọi vùng non sông.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: LK2 03-05 Chung Cư Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An

     Dế yêu: 0979 043 610

     Email: res.edu.co@gmail.com

     Website: www.res.edu.vn

     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

     Neoling English Centre

     Neoling English Centre trực thuộc Doanh nghiệp cổ phần Giáo dục Neoling. Sau hơn 6 5 hoạt động, Neoling English Centre đã biến thành chọn lựa bậc nhất của những học viên có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế, tham mưu du học, tập huấn tiếng anh cho nhiều nhân vật, thế hệ. Neoling English Centre sở hữu hàng ngũ giảng sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao và cả các thầy cô giáo người bản xứ.

     Với những thành tựu nổi trội của nhiều lứa tuổi học viên, trung tâm nổi danh là 1 trong những lò luyện thi IELTS uy tín bậc nhất. Hạ tầng của trung được đầu cơ chỉn chu tiên tiến, đầy đủ trang thiết bị nhu yếu chuyên dụng cho cho công việc giảng dạy và học tập. Cùng lúc trung tâm cũng cam kết đầu ra cho người học, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Học phí tại đây cũng phải chăng, giá cả cạnh tranh hơn nhiều trung tâm khác nha!

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 63 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Vinh, Nghệ An
     Dế yêu: 0974 422 864
     Fanpage: www.facebook.com/neoling.englishcentre

     Neoling English Centre
     Neoling English Centre
     Neoling English Centre
     Neoling English Centre

     Xem thêm thông tin Top 8 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Nghệ An

     Top 8 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Nghệ An

     Hiện nay, nhu cầu học và luyện thi IELTS tại Việt Nam có xu thế đẩy mạnh, để phục vụ nhu cầu ấy những trung tâm luyện thi IELTS cũng liên tục hiện ra với những bài PR quyến rũ. Vấn đề luyện thi IELTS ở đâu, học IELTS ở trung tâm nào uy tín biến thành 1 vấn đề được rất nhiều người học ân cần. Vì thế bữa nay TOPLIST xin được gợi ý cho các bạn Top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Nghệ An.

     1

     0

     1

     0

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

     Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô to và uy tín bậc nhất Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã tập huấn thành công trên 850.000 học viên trong hơn 15 5. Hơn 90% học viên tiếp diễn quay lại sử dụng dịch vụ tập huấn; những quà tặng – chứng thực từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm. Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn tiếng Anh chuẩn quốc tế khái quát và luyện thi IELTS nói riêng.

     Dù khởi hành điểm hay tiêu chí của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa tiêu chí của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc trưng, bao gồm 11 cấp độ từ căn bản tới “ thần sầu” (Pre-IELTS tới band 8.5+).

     Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, bảo đảm các nhân tố: lịch trình tinh gọn, rút ngắn thời kì và tiết kiệm chi tiêu. Không chỉ tăng trưởng toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn đẩy mạnh bản lĩnh phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

     Hàng ngũ 100% thầy cô giáo người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những người bạn đường đắc lực cho bạn trên trục đường đoạt được band điểm trong mơ. Kế bên ấy, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu ấy là việc vận dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống điều hành học tập online LMS. Đây là phương tiện điều hành, kết nối giữa thầy cô giáo, học viên và phụ huynh mọi khi, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

     Với sự ân cần và luôn chú trọng về chất lượng tập huấn, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cộng với sự hiệp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang đến cho người mua những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Ocean Edu Vinh
     Địa chỉ: Tầng 1, Số 22 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An Dế yêu: 023 8868 7575 & 023 8868 7676Email: ocean_vinh@ocean.edu.vn
     Ocean Edu Vinh 2
     Địa chỉ: Tầng 3, Huy Hùng tower 2 số 73, V.L. Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ AnDế yêu: 023 8653 2333 & 023 8654 5333Email: ocean_vinh2@ocean.edu.vn
     Ocean Edu Vinh 3
     Địa chỉ: Số 35 Phan Bội Châu, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ AnDế yêu: 023 8320 3456 & 023 8321 1666Email: ocean_vinh3@ocean.edu.vn
     Ocean Edu Thái Hòa (Nghệ An)
     Địa chỉ: Lê Hồng Phong (ngã 6) Tân Thành, P. Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An Dế yêu: 023 8396 3666 & 023 8320 1234Email: ocean_thaihoa@ocean.edu.vn
     Ocean Edu Diễn Châu
     Địa chỉ: Tầng 04 Số 05 Đường 7 Khối 4, Thị Trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Nghệ AnDế yêu: 023 8321 9333 & 023 8321 9555Email: ocean_dienchau@ocean.edu.vn Ocean Edu Nghi LộcĐịa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Bảo Hưng, QL1A, Thị Trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An Dế yêu: 023 8369 0222 & 023 8383 0333 Email: ocean_nghiloc@ocean.edu.vn
     Website: https://ocean.edu.vn/

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

     Ocean Edu 15 5 – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

     (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

     2

     1

     2

     1

     Trung tâm Anh ngữ AMA

     Được thành lập 2013, cho tới hiện tại AMA Vinh đã được xác nhận là 1 trong những trung tâm bậc nhất tập huấn về tiếng Anh chất lượng cao. Trung tâm Anh ngữ khẳng định mình bằng chính số lượng học viên đã và đang theo học tại đây với hơn 2000 học viên trong các khóa học từ Tiếng Anh Mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, cho tới các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế bảo đảm điểm số đầu ra như: IELTS, FCE, TOEIC.

     Trung tâm tiếng Anh Ama có các khóa tập huấn tiếng Anh dành cho mọi nhân vật từ thiếu nhi tới người to. Trung tâm có hàng ngũ thầy cô giáo bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm cùng hạ tầng tiên tiến luôn đem lại ko khí học tập hứng khởi cho học viên. Hiện trung tâm đã trang bị hệ thống bảng tương tác, màn hình LED, ứng dụng học tiếng Anh. Khóa học Luyện thi Ielts bảo đảm đầu ra là khóa học được trung tâm thiết kế dành riêng cho từng học viên, thích hợp với khởi hành điểm, vận tốc học và bản lĩnh tiếp nhận của mỗi người. Trung tâm sử dụng giáo trình độc quyền, tài liệu nhiều chủng loại các chủ đề: khoa học, lịch sử toàn cầu, âm nhạc, điện ảnh,… Ngoài ra, học viên được chủ động chọn giờ học thích hợp với lộ trình của bản thân, ko lo trùng với các kế hoạch khác, nghỉ học ko bị trừ vào tổng số giờ học. Ngoài học tiếng Anh học viên còn được chỉ dẫn xây dựng các kĩ năng quan trọng như: thuyết trình, phân tách, tổng hợp, làm việc nhóm, điều hành.

     Khóa học Luyện thi Ielts bảo đảm đầu ra với cách thức học chủ động sẽ giúp học viên tự tin trên trục đường đoạt được tấm bằng Ielts. Liên hệ ngay trung tâm để được tham mưu bạn nhé.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     CS1: Số 170 km02 Đại lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An CS2: 32 Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An
     Dế yêu: 023 8869 0668
     Email: ao@amavinh.edu.vn
     Fanpage: www.facebook.com/TrungtamAMAVinh/
     Website: amavinh.edu.vn/

     Thành tích của học viên
     Hàng ngũ viên chức tại trung tâm tiếng Anh AMA

     3

     0

     3

     0

     Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Global

     Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Global kiêu hãnh là 1 trong những trung tâm bậc nhất trong việc tập huấn Anh ngữ tại địa bàn thị thành Vinh. Anh ngữ Global ko dừng to mạnh sau 5 5 hoạt động và đã tạo lập nên được 1 nhãn hiệu uy tín đối với người dân Nghệ An. Trung tâm sở hữu hàng ngũ thầy cô giáo Việt Nam và bản ngữ trẻ trung, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, đều là người có bằng cấp cử nhân, thạc sỹ với chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh. Kế bên ấy, các thầy cô giáo tại đây còn được các chuyên gia tập huấn của Cambridge ESOL đào tạo tăng lên nghiệp vụ hàng 5.

     Anh ngữ Quốc tế Global ngoài là trung tâm luyện thi Ielts tại Vinh uy tín thì đây cũng là trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi thi thử cho học viên tại khóa học. Khóa học của trung tâm bám sát đề thi Ielts, hơn nữa, trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử, giúp học viên vững vàng tâm lý và tri thức trước kỳ thi. Mỗi tháng trung tâm có từ 2-3 đợt thi thử và kết quả thi thử được ban bố sau 13 ngày. Trung tâm có đến 4 cơ sở tại Vinh.

     Trung tâm anh ngữ Quốc tế Global luyện thi Ielts và thường xuyên tổ chức các đợt thi thử cho học viên. Nếu bạn muốn có chứng chỉ Ielts thì tham khảo ngay tại trung tâm Global nhé.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Cơ sở 1: Số 105 Phạm Đình Toái, Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ AnCơ sở 2: Số 39 Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An Cơ sở 3: Số 20 Duy Tân B, Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ AnCơ sở 4: Số 35A Phan Bội Châu, Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ AnCơ sở 5: Số 178, Đường Kim Liên, Hưng Chính, TP. Vinh, Nghệ An
     Dế yêu: 0977 866 131
     Email: anhnguquocteglobal@gmail.com
     Fanpage: www.facebook.com/anhnguglobal
     Website: anhnguglobal.com

     Trung tâm Anh ngữ Global
     Global

     4

     0

     4

     0

     Trung tâm Anh ngữ ASEM

     Trung tâm anh ngữ Asem đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ hạ tầng, hàng ngũ thầy cô giáo tới thứ tự kiểm soát chất lượng tập huấn. Trung tâm có đầy đủ các khóa tiếng Anh cho trẻ con từ măng non tới người to, không những thế trung tâm còn có 1 số khóa chuyên biệt như: tiếng Anh năng khiếu, tiếng Anh luyện thi THPT,…Các khóa luyện thi Ielts của trung tâm chú trọng tăng trưởng toàn diện từ những bước bé nhất của 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa luyện thi Ielts với mục tiêu đầu ra cao nhất là 7.5. Trong công đoạn học, học viên được rà soát thường xuyên và có tính hệ thống để tăng lên sự tân tiến. Các khóa học luyện thi Ielts của trung tâm đều được cam kết đầu ra theo cấp độ khóa học .Các khóa luyện thi Ielts đề có thời kì học là 40 giờ. Trung tâm có 4 cơ sở tại Vinh.
     Trung tâm anh ngữ Asem có nhiều khóa học Ielts và được cam kết đầu ra theo từng cấp độ. Bạn nào đang muốn có chứng chỉ Ielts thì tham khảo ngay nào.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Cơ sở 1: 104B Hermann, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8352 3377Cơ sở 2: 56 Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8357 5588Cơ sở 3: 03 Trường Chinh, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8363 7799
     Dế yêu: 0913 399 274
     Email: ask@asemvietnam.vn
     Website: asemvietnam.vn/

     Asem Việt Nam
     Asem Việt Nam

     5

     1

     5

     1

     Trung tâm Anh ngữ Smile Edu

     Các khóa luyện thi Ielts tại trung tâm luyện thi ielts tại Vinh Smile Edu được thiết kế theo từng kĩ năng, giúp học viên dễ ợt chọn lựa theo nhu cầu bản thân. Chương trình luyện thi Ielts của trung tâm được đảm nhận hoàn toàn bởi cô giáo An. Hiện trung tâm được có nhiều khóa luyện thi Ielts được chia theo kĩ năng như: Ielts writing, Ielts reading, Ielts speaking,… Lớp học của cô được thực hành kỷ luật khá nghiêm khắc, nghỉ quá 3 buổi và ko làm bài tập quá 3 bài thì sẽ bị cô cho nghỉ học.

     Các khóa luyện thi Ielts tại trung tâm đều được dạy trực tiếp bởi cô An cùng giáo trình, tài liệu do chính cô biên soạn. Lớp học tại trung trung tâm được chú trọng tới chất lượng của từng tư nhân với số lượng học viên ít chỉ từ 6 – 10 học viên. Học phí tại trung tâm cũng ở mức trung bình chỉ có khóa tập huấn cả 4 kĩ năng với thời lượng 50 buổi thì có giá cao nhất là 10.000.000 VNĐ/ khóa. Nếu bạn cần 1 thầy cô giáo dành hết nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm luyện thi ielts thì mày mò ngay các khóa luyện thi Ielts của cô An tại trung tâm Smile Edu.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Cơ sở 1: 36 Hoàng Nguyên Cát, Phường Nghi Thủy, Thị Xã Cửa Lò, Nghệ An – 0906 219 878 Cơ sở 2: 212 Phạm Nguyễn Du, Phường Nghi Hải, Thị Xã Cửa Lò, Nghệ An – 023 8658 6688 & 0906 219 878
     Email: daominh85@gmail.com
     Fanpage: www.facebook.com/smileeduenglish/

     Trung tâm Anh ngữ Smile Edu
     Smile Edu

     6

     0

     6

     0

     Anh ngữ AMES

     Thành lập từ 5 2003, sau hơn 15 5 tăng trưởng, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH kiêu hãnh là đơn vị đi đầu phần mềm công nghệ trí óc nhân tạo vào giảng dạy, biến thành tổ chức tập huấn Tiếng Anh chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Cho cho tới hiện tại, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, phân phối các khóa tập huấn: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

     Đây là trung tâm đi đầu trong việc phần mềm công nghệ trí óc nhân tạo vào giảng dạy, mang đến chất lượng tốt nhất cho các khóa học. Hiện tại, trung tâm phân phối nhiều khóa học cho nhiều nhu cầu không giống nhau, trong ấy nổi trội là khóa học Ielts giúp học viên đạt target mong muốn với cam kết đầu ra.
     SỨC HÚT từ chương trình luyện thi IELTS có 1-0-2, giúp hàng nghìn học viên đạt hoặc vượt cam kết điểm đầu ra 7.0+ IELTS mỗi 5.Hàng ngũ thầy cô giáo có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn luyện thi IELTS, gần gũi, vồ vập.Mẫu hình học Active giúp học viên thường xuyên tương tác với thầy cô giáo, đẩy mạnh bản lĩnh ghi nhớ tri thức hiệu quả.Luyện nói 1-1 với thầy cô giáo nước ngoài mỗi buổi học, điều chỉnh phát âm cho học viên và trang bị tự tin bước vào phòng thi.Lịch trình học tập rõ ràng, cụ thể từng kĩ năng liên kết việc thầy cô giáo luôn theo sát tiến độ học tập, bảo đảm kết thúc tiêu chí IELTS sớm nhất.Cam kết 100% điểm đầu ra 7.0+ IELTS. Thi chưa đạt, học lại Miễn Phí.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 182 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An
     Dế yêu: 023 8321 5678
     Email: amesenglish.vinh@ames.edu.vn
     Website: https://ames.edu.vn/
     Fanpage:
     https://www.facebook.com/AnhNguAMES/https://www.facebook.com/AnhNguAMESVinh/
     Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

     Anh ngữ AMES
     Anh ngữ AMES

     7

     0

     7

     0

     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

     Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào 5 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridgevà được Hội Đồng Úc IDP xác nhận là đối tác tuyệt vời trong suốt 8 5 liên tục. Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 5 liên tục.

     Điểm nhấn của trung tâm RES vượt bậc hơn số đông tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:
     Hệ thống trường Anh Ngữ đầu cơ quy mô to, gíam đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và tập huấn thầy cô giáo khảo thí IELTS).Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tiễn và thích hợp với học trò Việt Nam tạo điều kiện cho học trò có nền móng Tiếng Anh kiên cố theo cách thức Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ.Hàng ngũ thầy cô giáo trình độ cao:Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học bậc nhất: Stanford, Cornell, Oxford… RES sẽ tạo điều kiện cho lứa tuổi trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp nhận kiến thức và tinh hoa của toàn cầu. Mục tiêu chính là để các em có dịp thành công trong mai sau góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên 1 tầm cao mới.
     Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 34 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không ngừng lại tại ấy, trong những 5 đến Res cam kết ko dừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh tới khắp mọi vùng non sông.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: LK2 03-05 Chung Cư Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
     Dế yêu: 0979 043 610
     Email: res.edu.co@gmail.com
     Website: www.res.edu.vn

     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

     8

     0

     8

     0

     Neoling English Centre

     Neoling English Centre trực thuộc Doanh nghiệp cổ phần Giáo dục Neoling. Sau hơn 6 5 hoạt động, Neoling English Centre đã biến thành chọn lựa bậc nhất của những học viên có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế, tham mưu du học, tập huấn tiếng anh cho nhiều nhân vật, thế hệ. Neoling English Centre sở hữu hàng ngũ giảng sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao và cả các thầy cô giáo người bản xứ.

     Với những thành tựu nổi trội của nhiều lứa tuổi học viên, trung tâm nổi danh là 1 trong những lò luyện thi IELTS uy tín bậc nhất. Hạ tầng của trung được đầu cơ chỉn chu tiên tiến, đầy đủ trang thiết bị nhu yếu chuyên dụng cho cho công việc giảng dạy và học tập. Cùng lúc trung tâm cũng cam kết đầu ra cho người học, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Học phí tại đây cũng phải chăng, giá cả cạnh tranh hơn nhiều trung tâm khác nha!

     THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 63 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Vinh, Nghệ An Dế yêu: 0974 422 864 Fanpage: www.facebook.com/neoling.englishcentre

     Neoling English Centre
     Neoling English Centre

     [rule_3_plain]

     #Top #Trung #tâm #luyện #thi #ielts #tốt #nhất #Nghệ

     Top 8 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Nghệ An

     Hiện nay, nhu cầu học và luyện thi IELTS tại Việt Nam có xu thế đẩy mạnh, để phục vụ nhu cầu ấy những trung tâm luyện thi IELTS cũng liên tục hiện ra với những bài PR quyến rũ. Vấn đề luyện thi IELTS ở đâu, học IELTS ở trung tâm nào uy tín biến thành 1 vấn đề được rất nhiều người học ân cần. Vì thế bữa nay TOPLIST xin được gợi ý cho các bạn Top những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Nghệ An.

     1

     0

     1

     0

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

     Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô to và uy tín bậc nhất Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã tập huấn thành công trên 850.000 học viên trong hơn 15 5. Hơn 90% học viên tiếp diễn quay lại sử dụng dịch vụ tập huấn; những quà tặng – chứng thực từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm. Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực tập huấn tiếng Anh chuẩn quốc tế khái quát và luyện thi IELTS nói riêng.

     Dù khởi hành điểm hay tiêu chí của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa tiêu chí của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc trưng, bao gồm 11 cấp độ từ căn bản tới “ thần sầu” (Pre-IELTS tới band 8.5+).

     Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, bảo đảm các nhân tố: lịch trình tinh gọn, rút ngắn thời kì và tiết kiệm chi tiêu. Không chỉ tăng trưởng toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn đẩy mạnh bản lĩnh phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

     Hàng ngũ 100% thầy cô giáo người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những người bạn đường đắc lực cho bạn trên trục đường đoạt được band điểm trong mơ. Kế bên ấy, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu ấy là việc vận dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống điều hành học tập online LMS. Đây là phương tiện điều hành, kết nối giữa thầy cô giáo, học viên và phụ huynh mọi khi, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

     Với sự ân cần và luôn chú trọng về chất lượng tập huấn, quy chuẩn thứ tự từ con người tới hạ tầng cộng với sự hiệp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang đến cho người mua những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Ocean Edu Vinh
     Địa chỉ: Tầng 1, Số 22 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An Dế yêu: 023 8868 7575 & 023 8868 7676Email: ocean_vinh@ocean.edu.vn
     Ocean Edu Vinh 2
     Địa chỉ: Tầng 3, Huy Hùng tower 2 số 73, V.L. Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ AnDế yêu: 023 8653 2333 & 023 8654 5333Email: ocean_vinh2@ocean.edu.vn
     Ocean Edu Vinh 3
     Địa chỉ: Số 35 Phan Bội Châu, Phường Quán Bàu, Thành phố Vinh, Nghệ AnDế yêu: 023 8320 3456 & 023 8321 1666Email: ocean_vinh3@ocean.edu.vn
     Ocean Edu Thái Hòa (Nghệ An)
     Địa chỉ: Lê Hồng Phong (ngã 6) Tân Thành, P. Hòa Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An Dế yêu: 023 8396 3666 & 023 8320 1234Email: ocean_thaihoa@ocean.edu.vn
     Ocean Edu Diễn Châu
     Địa chỉ: Tầng 04 Số 05 Đường 7 Khối 4, Thị Trấn Diễn Châu, Huyện Diễn Châu, Nghệ AnDế yêu: 023 8321 9333 & 023 8321 9555Email: ocean_dienchau@ocean.edu.vn Ocean Edu Nghi LộcĐịa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Bảo Hưng, QL1A, Thị Trấn Quán Hành, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An Dế yêu: 023 8369 0222 & 023 8383 0333 Email: ocean_nghiloc@ocean.edu.vn
     Website: https://ocean.edu.vn/

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

     Ocean Edu 15 5 – Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

     (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

     2

     1

     2

     1

     Trung tâm Anh ngữ AMA

     Được thành lập 2013, cho tới hiện tại AMA Vinh đã được xác nhận là 1 trong những trung tâm bậc nhất tập huấn về tiếng Anh chất lượng cao. Trung tâm Anh ngữ khẳng định mình bằng chính số lượng học viên đã và đang theo học tại đây với hơn 2000 học viên trong các khóa học từ Tiếng Anh Mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, cho tới các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế bảo đảm điểm số đầu ra như: IELTS, FCE, TOEIC.

     Trung tâm tiếng Anh Ama có các khóa tập huấn tiếng Anh dành cho mọi nhân vật từ thiếu nhi tới người to. Trung tâm có hàng ngũ thầy cô giáo bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia nhiều kinh nghiệm cùng hạ tầng tiên tiến luôn đem lại ko khí học tập hứng khởi cho học viên. Hiện trung tâm đã trang bị hệ thống bảng tương tác, màn hình LED, ứng dụng học tiếng Anh. Khóa học Luyện thi Ielts bảo đảm đầu ra là khóa học được trung tâm thiết kế dành riêng cho từng học viên, thích hợp với khởi hành điểm, vận tốc học và bản lĩnh tiếp nhận của mỗi người. Trung tâm sử dụng giáo trình độc quyền, tài liệu nhiều chủng loại các chủ đề: khoa học, lịch sử toàn cầu, âm nhạc, điện ảnh,… Ngoài ra, học viên được chủ động chọn giờ học thích hợp với lộ trình của bản thân, ko lo trùng với các kế hoạch khác, nghỉ học ko bị trừ vào tổng số giờ học. Ngoài học tiếng Anh học viên còn được chỉ dẫn xây dựng các kĩ năng quan trọng như: thuyết trình, phân tách, tổng hợp, làm việc nhóm, điều hành.

     Khóa học Luyện thi Ielts bảo đảm đầu ra với cách thức học chủ động sẽ giúp học viên tự tin trên trục đường đoạt được tấm bằng Ielts. Liên hệ ngay trung tâm để được tham mưu bạn nhé.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     CS1: Số 170 km02 Đại lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An CS2: 32 Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An
     Dế yêu: 023 8869 0668
     Email: ao@amavinh.edu.vn
     Fanpage: www.facebook.com/TrungtamAMAVinh/
     Website: amavinh.edu.vn/

     Thành tích của học viên
     Hàng ngũ viên chức tại trung tâm tiếng Anh AMA

     3

     0

     3

     0

     Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Global

     Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Global kiêu hãnh là 1 trong những trung tâm bậc nhất trong việc tập huấn Anh ngữ tại địa bàn thị thành Vinh. Anh ngữ Global ko dừng to mạnh sau 5 5 hoạt động và đã tạo lập nên được 1 nhãn hiệu uy tín đối với người dân Nghệ An. Trung tâm sở hữu hàng ngũ thầy cô giáo Việt Nam và bản ngữ trẻ trung, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, đều là người có bằng cấp cử nhân, thạc sỹ với chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh. Kế bên ấy, các thầy cô giáo tại đây còn được các chuyên gia tập huấn của Cambridge ESOL đào tạo tăng lên nghiệp vụ hàng 5.

     Anh ngữ Quốc tế Global ngoài là trung tâm luyện thi Ielts tại Vinh uy tín thì đây cũng là trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi thi thử cho học viên tại khóa học. Khóa học của trung tâm bám sát đề thi Ielts, hơn nữa, trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử, giúp học viên vững vàng tâm lý và tri thức trước kỳ thi. Mỗi tháng trung tâm có từ 2-3 đợt thi thử và kết quả thi thử được ban bố sau 13 ngày. Trung tâm có đến 4 cơ sở tại Vinh.

     Trung tâm anh ngữ Quốc tế Global luyện thi Ielts và thường xuyên tổ chức các đợt thi thử cho học viên. Nếu bạn muốn có chứng chỉ Ielts thì tham khảo ngay tại trung tâm Global nhé.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Cơ sở 1: Số 105 Phạm Đình Toái, Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ AnCơ sở 2: Số 39 Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An Cơ sở 3: Số 20 Duy Tân B, Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ AnCơ sở 4: Số 35A Phan Bội Châu, Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ AnCơ sở 5: Số 178, Đường Kim Liên, Hưng Chính, TP. Vinh, Nghệ An
     Dế yêu: 0977 866 131
     Email: anhnguquocteglobal@gmail.com
     Fanpage: www.facebook.com/anhnguglobal
     Website: anhnguglobal.com

     Trung tâm Anh ngữ Global
     Global

     4

     0

     4

     0

     Trung tâm Anh ngữ ASEM

     Trung tâm anh ngữ Asem đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ hạ tầng, hàng ngũ thầy cô giáo tới thứ tự kiểm soát chất lượng tập huấn. Trung tâm có đầy đủ các khóa tiếng Anh cho trẻ con từ măng non tới người to, không những thế trung tâm còn có 1 số khóa chuyên biệt như: tiếng Anh năng khiếu, tiếng Anh luyện thi THPT,…Các khóa luyện thi Ielts của trung tâm chú trọng tăng trưởng toàn diện từ những bước bé nhất của 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Khóa luyện thi Ielts với mục tiêu đầu ra cao nhất là 7.5. Trong công đoạn học, học viên được rà soát thường xuyên và có tính hệ thống để tăng lên sự tân tiến. Các khóa học luyện thi Ielts của trung tâm đều được cam kết đầu ra theo cấp độ khóa học .Các khóa luyện thi Ielts đề có thời kì học là 40 giờ. Trung tâm có 4 cơ sở tại Vinh.
     Trung tâm anh ngữ Asem có nhiều khóa học Ielts và được cam kết đầu ra theo từng cấp độ. Bạn nào đang muốn có chứng chỉ Ielts thì tham khảo ngay nào.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Cơ sở 1: 104B Hermann, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8352 3377Cơ sở 2: 56 Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8357 5588Cơ sở 3: 03 Trường Chinh, TP. Vinh, Nghệ An – 023 8363 7799
     Dế yêu: 0913 399 274
     Email: ask@asemvietnam.vn
     Website: asemvietnam.vn/

     Asem Việt Nam
     Asem Việt Nam

     5

     1

     5

     1

     Trung tâm Anh ngữ Smile Edu

     Các khóa luyện thi Ielts tại trung tâm luyện thi ielts tại Vinh Smile Edu được thiết kế theo từng kĩ năng, giúp học viên dễ ợt chọn lựa theo nhu cầu bản thân. Chương trình luyện thi Ielts của trung tâm được đảm nhận hoàn toàn bởi cô giáo An. Hiện trung tâm được có nhiều khóa luyện thi Ielts được chia theo kĩ năng như: Ielts writing, Ielts reading, Ielts speaking,… Lớp học của cô được thực hành kỷ luật khá nghiêm khắc, nghỉ quá 3 buổi và ko làm bài tập quá 3 bài thì sẽ bị cô cho nghỉ học.

     Các khóa luyện thi Ielts tại trung tâm đều được dạy trực tiếp bởi cô An cùng giáo trình, tài liệu do chính cô biên soạn. Lớp học tại trung trung tâm được chú trọng tới chất lượng của từng tư nhân với số lượng học viên ít chỉ từ 6 – 10 học viên. Học phí tại trung tâm cũng ở mức trung bình chỉ có khóa tập huấn cả 4 kĩ năng với thời lượng 50 buổi thì có giá cao nhất là 10.000.000 VNĐ/ khóa. Nếu bạn cần 1 thầy cô giáo dành hết nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm luyện thi ielts thì mày mò ngay các khóa luyện thi Ielts của cô An tại trung tâm Smile Edu.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Cơ sở 1: 36 Hoàng Nguyên Cát, Phường Nghi Thủy, Thị Xã Cửa Lò, Nghệ An – 0906 219 878 Cơ sở 2: 212 Phạm Nguyễn Du, Phường Nghi Hải, Thị Xã Cửa Lò, Nghệ An – 023 8658 6688 & 0906 219 878
     Email: daominh85@gmail.com
     Fanpage: www.facebook.com/smileeduenglish/

     Trung tâm Anh ngữ Smile Edu
     Smile Edu

     6

     0

     6

     0

     Anh ngữ AMES

     Thành lập từ 5 2003, sau hơn 15 5 tăng trưởng, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH kiêu hãnh là đơn vị đi đầu phần mềm công nghệ trí óc nhân tạo vào giảng dạy, biến thành tổ chức tập huấn Tiếng Anh chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Cho cho tới hiện tại, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, phân phối các khóa tập huấn: Tiếng Anh Trẻ Em – Luyện thi IELTS cam kết đầu ra – Tiếng Anh Doanh Nghiệp và Du học.

     Đây là trung tâm đi đầu trong việc phần mềm công nghệ trí óc nhân tạo vào giảng dạy, mang đến chất lượng tốt nhất cho các khóa học. Hiện tại, trung tâm phân phối nhiều khóa học cho nhiều nhu cầu không giống nhau, trong ấy nổi trội là khóa học Ielts giúp học viên đạt target mong muốn với cam kết đầu ra.
     SỨC HÚT từ chương trình luyện thi IELTS có 1-0-2, giúp hàng nghìn học viên đạt hoặc vượt cam kết điểm đầu ra 7.0+ IELTS mỗi 5.Hàng ngũ thầy cô giáo có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn luyện thi IELTS, gần gũi, vồ vập.Mẫu hình học Active giúp học viên thường xuyên tương tác với thầy cô giáo, đẩy mạnh bản lĩnh ghi nhớ tri thức hiệu quả.Luyện nói 1-1 với thầy cô giáo nước ngoài mỗi buổi học, điều chỉnh phát âm cho học viên và trang bị tự tin bước vào phòng thi.Lịch trình học tập rõ ràng, cụ thể từng kĩ năng liên kết việc thầy cô giáo luôn theo sát tiến độ học tập, bảo đảm kết thúc tiêu chí IELTS sớm nhất.Cam kết 100% điểm đầu ra 7.0+ IELTS. Thi chưa đạt, học lại Miễn Phí.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 182 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An
     Dế yêu: 023 8321 5678
     Email: amesenglish.vinh@ames.edu.vn
     Website: https://ames.edu.vn/
     Fanpage:
     https://www.facebook.com/AnhNguAMES/https://www.facebook.com/AnhNguAMESVinh/
     Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

     Anh ngữ AMES
     Anh ngữ AMES

     7

     0

     7

     0

     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

     Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào 5 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridgevà được Hội Đồng Úc IDP xác nhận là đối tác tuyệt vời trong suốt 8 5 liên tục. Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước (22300 học viên, thống kê 2018) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 12 5 liên tục.

     Điểm nhấn của trung tâm RES vượt bậc hơn số đông tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:
     Hệ thống trường Anh Ngữ đầu cơ quy mô to, gíam đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và tập huấn thầy cô giáo khảo thí IELTS).Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tiễn và thích hợp với học trò Việt Nam tạo điều kiện cho học trò có nền móng Tiếng Anh kiên cố theo cách thức Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ.Hàng ngũ thầy cô giáo trình độ cao:Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học bậc nhất: Stanford, Cornell, Oxford… RES sẽ tạo điều kiện cho lứa tuổi trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp nhận kiến thức và tinh hoa của toàn cầu. Mục tiêu chính là để các em có dịp thành công trong mai sau góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên 1 tầm cao mới.
     Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 34 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không ngừng lại tại ấy, trong những 5 đến Res cam kết ko dừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh tới khắp mọi vùng non sông.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: LK2 03-05 Chung Cư Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
     Dế yêu: 0979 043 610
     Email: res.edu.co@gmail.com
     Website: www.res.edu.vn

     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam
     Trung tâm Anh Ngữ RES Việt Nam

     8

     0

     8

     0

     Neoling English Centre

     Neoling English Centre trực thuộc Doanh nghiệp cổ phần Giáo dục Neoling. Sau hơn 6 5 hoạt động, Neoling English Centre đã biến thành chọn lựa bậc nhất của những học viên có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế, tham mưu du học, tập huấn tiếng anh cho nhiều nhân vật, thế hệ. Neoling English Centre sở hữu hàng ngũ giảng sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ cao và cả các thầy cô giáo người bản xứ.

     Với những thành tựu nổi trội của nhiều lứa tuổi học viên, trung tâm nổi danh là 1 trong những lò luyện thi IELTS uy tín bậc nhất. Hạ tầng của trung được đầu cơ chỉn chu tiên tiến, đầy đủ trang thiết bị nhu yếu chuyên dụng cho cho công việc giảng dạy và học tập. Cùng lúc trung tâm cũng cam kết đầu ra cho người học, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Học phí tại đây cũng phải chăng, giá cả cạnh tranh hơn nhiều trung tâm khác nha!

     THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: 63 Hải Thượng Lãn Ông, TP. Vinh, Nghệ An Dế yêu: 0974 422 864 Fanpage: www.facebook.com/neoling.englishcentre

     Neoling English Centre
     Neoling English Centre

     [rule_3_plain]

     #Top #Trung #tâm #luyện #thi #ielts #tốt #nhất #Nghệ


     • Tổng hợp: Ôn Thi HSG
     • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-luyen-thi-ielts-tot-nhat-nghe-an-33669.htm

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

     Back to top button