Tin Game

Top Minecraft Mod nhất định phải cài đặt

Mod Minecraft vô cùng đa dạng và phong phú. Vậy đâu là lựa chọn mod Minecraft thực tế hay và phù hợp nhất với bạn? Có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong danh sách các mod Minecraft hay nhất dưới đây.

Minecraft luôn nằm trong top game hay nhất mọi thời đại bởi lối chơi mở vô tận và giàu tính sáng tạo. Game không hề bó buộc người chơi phải làm theo một khuôn khổ nhất định. Thay vào đó, họ thoải mái chơi theo cách mong muốn, từ xây nhà, biệt thự, khám phá rừng tới chế tạo vũ khí và nhiều hơn thế nữa.

Đặc biệt, bạn còn có thể mở rộng game bằng mod. Mod Minecraft thường do cộng đồng tự tạo. Chúng bổ sung thêm nội dung, tăng chất lượng hình ảnh, vũ khí cho game.

Do lượng người chơi lớn nên mod Minecraft cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi mod sẽ bổ sung hay mang tới một trải nghiệm mới cho người chơi Minecraft. Ở bài viết này, hãy cùng Ôn Thi HSG khám phá những mod Minecraft thực tế và hay nhất nhé!

Tải Minecraft cho máy tính:

 • Minecraft cho Mac
 • Minecraft cho Windows 10
 • Minecraft cho Linux

Tải Minecraft cho thiết bị di động:

 • Minecraft cho iOS
 • Minecraft cho Android

Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách cài Mod Minecraft để chơi game theo phong cách riêng

 • 0 1

  Optifine

  Optifine

  Cho dù đây là lần đầu tiên bạn chơi Minecraft hay bạn đã chơi được một thời gian thì mod đầu tiên mà mọi người chơi nên cài đặt không gì khác ngoài Optifine. Nếu bạn sử dụng máy tính với những thông số cao thì bạn chắc chắn cần cài đặt Optifine mod cho game Minecraft của mình. Optifine bổ sung một số hình ảnh tốt nhất cho trò chơi và làm cho nó trông tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn có những cấu trúc HD tốt nhất và cũng có thêm một số kiểm soát các tính năng đồ họa của trò chơi. Mod này cũng làm cho toàn bộ lối chơi mượt mà hơn trước đây, do đó bạn có thể tận hưởng game với trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất và không giật lag.

  Ôn Thi HSG Optifine

 • 0 2

  Fastcraft

  Fastcraft

  Nếu Optifine không phải là mod bạn đang tìm kiếm và bạn cần một cái gì đó để giúp bạn chạy Minecraft mượt mà hơn trên máy tính có cấu hình không được cao lắm của mình thì chỉ cần download và cài đặt Fastcraft mod và xem Minecraft đi từ chậm như sên đến chạy nhanh và mượt mà hơn bao giờ hết. Mod này giúp Minecraft chạy nhanh trên các máy tính cấp thấp, đặc biệt nếu bạn đã có nhiều mod được cài đặt cho trò chơi thì mod này là mod hoàn hảo mà bạn cần. Tuy nhiên, mod này không hỗ trợ các phiên bản Minecraft gần đây, nên bạn có thể thay thế bằng BetterFPS mà cũng có chức năng tương tự như Fastcraft.

  Ôn Thi HSG BetterFPS

 • 0 3

  Dungeon Pack

  Dungeon Pack

  Khi bạn đã chán ngấy việc xây dựng này, loại xây dựng nọ của Minecraft thì đây là thời điểm cho một cái gì đó giúp bạn tận dụng trò chơi tuyệt vời này nhất. Dungeon Pack thêm rất nhiều ngục tối khác nhau mà bạn có thể khám phá như một trò chơi hành động trong ngục tối và bạn có thể tìm thấy rất nhiều rương khác nhau chứa đầy các món hàng tuyệt vời có thể có ích trong cuộc hành trình của bạn. Biến thế giới Minecraft nhàm chán thành một thế giới giống như Legend of Zelda với mod mới này.

  Ôn Thi HSG Dungeon Pack

 • 0 4

  CraftGuide

  CraftGuide

  Với việc cài đặt CraftGuide trong Minecraft, bạn sẽ có một cuốn sách khổng lồ về cách làm đồ thủ công có sẵn trực tiếp trong game. Do đó, bạn không phải dừng trò chơi và tìm kiếm công thức trực tuyến khi bạn đã có mọi công thức trong trò chơi rồi. Bạn có thể làm bất kỳ đồ thủ công nào theo ý muốn với sự trợ giúp của mod tuyệt vời này.

  Ôn Thi HSG CraftGuide

 • 0 5

  Botania

  Botania

  Một số mod sẽ thêm những ngục tối tuyệt vời cho trò chơi Minecraft của bạn để bạn có thể khám phá chúng và tận hưởng niềm vui, trong khi cũng có một số mod sẽ thêm nhiều cây trồng đẹp mắt vào game. Nghe có vẻ không thú vị bằng ngục tối, nhưng hoa lá và cây trồng cũng khá hữu ích. Botania mod sẽ cho bạn một loạt các loại hoa và cây trồng vào game Minecraft. Mỗi loại có chức năng khác nhau và có thể giúp bạn rất nhiều trong game. Bạn có thể dùng chúng để chăn động vật, một số loại hoa sẽ có khả năng chống lại những con quái vật giúp bạn và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn sở hữu một số hoa không những đẹp mà còn hữu ích trong trò chơi Minecraft của mình thì đây là mod hoàn hảo cho bạn.

  Ôn Thi HSG Botania

 • 0 6

  Decocraft

  Decocraft

  Minecraft là tất cả về trang trí thế giới của bạn với bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng bạn sẽ không tìm thấy các item trang trí trong đó. Nếu vậy thì bạn luôn luôn có thể download Decocraft mod cho game Minecraft của mình và thêm một danh sách khổng lồ những item để trang trí thế giới của mình. Mod này cung cấp cho bạn ghế, đèn, bàn, đồ chơi, bồn rửa bát và nhiều hơn nữa.

  Ôn Thi HSG Decocraft

 • 0 7

  Animal Bikes

  Animal Bikes

  Bạn không phải đi bộ để khám phá thế giới Minecraft rộng lớn bởi vì giờ đây bạn có thể download và cài đặt Animal Bikes mod và có được nhiều loài động vật có thể cưỡi được mà giúp bạn trong những cuộc hành trình dài. Nếu bạn muốn khám phá thế giới Minecraft khổng lồ thì bạn sẽ cần một con vật như Rồng để bay cao và khám phá toàn bộ thế giới. Không con vật nào có thể đánh bại được loài Rồng về độ cool ngầu và khả năng bay cao.

  Ôn Thi HSG Animal Bikes

 • 0 8

  Still Hungry

  Still Hungry

  Thức ăn là thứ cực kỳ quan trọng trong Minecraft, bạn cần lượng lương thực dư dật để sống sót trong trò chơi. Tuy nhiên, loại thực phẩm có sẵn trong game thường giới hạn và khá nhàm chán. Bạn có thể download Still Hungry mod tuyệt vời để bổ sung một loạt các loại thực phẩm vào game. Bạn sẽ có bánh rán, bánh mì kẹp thịt, pizza và nhiều mặt hàng thực phẩm ngon miệng khác.

  Ôn Thi HSG Still Hungry

 • 0 9

  WAILA (What I Am Looking At)

  WAILA (What I Am Looking At)

  Cái tên nói lên tất cả. Mod này khá đơn giản nhưng hữu ích khi bạn có nhiều mod được cài đặt và một bộ sưu tập các vật phẩm trong game Minecraft. Nếu bạn không biết thứ bạn đang cần tìm thì đó là thời điểm để WAILA thể hiện bản thân. Bạn chỉ con trỏ chuột vào item bạn muốn biết và một hộp xuất hiện sẽ nói cho bạn chính xác item đó là gì, đến từ đâu và mod nào tạo ra nó. Mod này thực sự hữu dùng khi bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu về một item nào đó trong game.

  Ôn Thi HSG WAILA

 • 0 10

  Twilight Forest

  Twilight Forest

  Thêm một khu rừng tươi tốt vào game Minecraft mà chứa hàng loạt phần thưởng bí ẩn cho những người dũng cảm và cũng là nơi có nhiều quái vật nguy hiểm sẽ ám ảnh những cơn ác mộng của bạn. Twilight Forest thêm vào một khu rừng rộng lớn với cây cối, hồ nước đẹp và mọi thứ. Khu rừng rất rộng lớn, sâu và nó có rất nhiều phần thưởng cho những ai đi sâu vào rừng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng cánh rừng tươi tốt này chứa rất nhiều quái vật nguy hiểm mà sẽ không nghĩ hai lần trước khi kết liễu bạn. Vì vậy, luôn luôn cẩn thận khi bạn đi vào rừng.

  Ôn Thi HSG Twilight Forest

 • 0 11

  Journeymap

  Journeymap

  Nếu bạn là fan của việc có một bản đồ nhỏ luôn luôn xuất hiện trên màn hình thì Journeymap là mod mà bạn cần để có thể biết được đường đi xung quanh thế giới. Bạn cũng có thể lưu chỉ đường tại nơi bạn đã đến. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy khi những mob đang rình mò sau lưng bạn, xem vị trí của chúng trên bản đồ thu nhỏ và chạy nhanh nhất có thể để thoát khỏi chúng.

  Ôn Thi HSG Journeymap

 • 0 12

  Instant Lake

  Instant Lake

  Nếu bạn có nhiều lỗ và khoảng trống trong thế giới Minecraft của mình thì có lẽ bạn muốn thêm một vài cái hồ, núi lửa vào đó. Dù bạn chọn chất lỏng bạn chọn là gì thì bạn sẽ có được nó với sự trợ giúp của Instant Lake mod. Mod này cho bạn một khối nước hoặc dung nham mà bạn có thể thay thế vào vị trí của bất kỳ lỗ hoặc khoảng trống nào. Nếu bạn muốn có một vài cái hồ quanh nhà hoặc lỗ chứa đầy dung nham nóng chảy thì Instant Lake là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Ôn Thi HSG Instant Lake

 • 0 13

  Magic Yarn

  Magic Yarn

  Mọi người đều không thích thú gì với việc bị lạc khi về nhà trong Minecraft. Mỗi lần bạn khám phá các vùng đất sâu nào đó và mất phương hướng về nhà, điều đó thật bực bội. Nếu bạn ghét việc bị lạc trong thế giới Minecraft rộng lớn thì Magic Yarn là mod kỳ diệu hoàn hảo cho bạn. Mod này giúp bạn bằng cách theo dõi đường đi về nhà của bạn. Do đó, bạn có thể theo dấu vết mà mod này để lại để trở về nhà một cách dễ dàng. Không bao giờ còn bị lạc trong rừng nữa vì bây giờ bạn luôn luôn có thể tìm đường về nhà với sự giúp đỡ của mod này.

  Ôn Thi HSG Magic Yarn

 • 0 14

  Minecraft Comes Alive

  Minecraft Comes Alive

  Mod tuyệt vời này sẽ biến mọi làng trong Minecraft thành nơi tuyệt vời để bạn có thể nói chuyện với dân làng, kết bạn, giao thương và nếu bạn đủ thu hút thì bạn thậm chí có thể kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc trong thế giới ảo. Làng mạc sẽ có những người khác nhau từ các chủng tộc và nền văn hóa khác nhau sống cùng nhau một cách hòa bình, làm việc và tất cả mọi thứ như thế. Bạn có thể kết bạn và giao dịch với họ để mua những thứ mà bạn muốn.

  Ôn Thi HSG Minecraft Comes Alive

 • 0 15

  Booze

  Booze

  Mod này sẽ biến trò chơi Minecraft của bạn thành một doanh nghiệp sản xuất bia, nơi bạn có thể tiếp cận với tất cả các loại cây khác nhau cần thiết để sản xuất bia, rượu vang, rượu whisky… Bạn có thể có được lượng rượu nhiều như ý muốn với sự giúp đỡ của Booze và sở hữu một doanh nghiệp sản xuất bia trong thế giới của Minecraft. Toàn bộ quá trình là khá giống với quá trình sản xuất bia rượu trong cuộc sống thực tế. Vì vậy, phải mất gần 7 ngày trong trò chơi để làm ra rượu vang và mọi thứ khác tương tự như vậy. Nếu bạn muốn biết cách rượu được sản xuất như thế nào thì đây là cách hoàn hảo để nâng cao kiến thức của mình.

  Ôn Thi HSG Booze

 • 0 16

  Mod nội thất của MrCrayfish

  Mod nội thất trong Minecraft

  Một trong những tính năng thiếu hụt nhất của Minecraft là đồ nội thất. Nó thật sự gây cản trở khi bạn đang dự định xây nhà. Mod nội thất của MrCrayfish khắc phục vấn đề này bằng cách bổ sung hàng loạt các phần nội thất đặc biệt. Bạn sẽ có quạt trần, bóng đèn, tủ lạnh, lò vi sóng, đồng hồ, máy tính và vô số vật dụng khác có thể chế tạo. Mod này thực sự đáng dùng nếu bạn là một nhà xây dựng nghiêm túc và muốn thêm nhiều thứ thú vị hơn vào ngôi nhà mơ ước.

  Ôn Thi HSG Mod nội thất của MrCrayfish

 • 0 17

  Serene Seasons

  Mod bổ sung hiệu ứng thời tiết

  Nếu thích quan sát sự thay đổi của thời tiết trong năm thì mod này sinh ra dành cho bạn. Cỏ và tán lá sẽ thay đổi màu sắc, nhiệt độ biến đổi vào mùa đông và bạn sẽ thấy tuyết ở nhiều quần xã nơi mà chúng không tự nhiên xảy ra. Khí hậu ở các mùa khác nhau cũng ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, bao gồm phát triển mùa vụ, thời tiết và nhiều hơn thế nữa.

  Ôn Thi HSG Serene Seasons

 • 0 18

  Aquaculture 2

  Câu cá trong Minecraft là trải nghiệm nhạt nhẽo và không có nhiều chiều sâu. Chế độ Aquaculture tìm cách khắc phục điều đó bằng việc thêm nhiều loài cá khác nhau vào game cũng như bổ sung cần câu mà bạn có thể chế tạo. Không những thế, bạn cũng có quyền truy cập một chiếc hộp chứa nhiều mồi, dây và lưỡi câu để tăng cơ hội bắt được cá. Khi bắt được cá da trơn, bạn có thể treo chúng lên như một chiếc cúp trên tường. Đây là mod tuyệt vời dành cho người thích câu cá và muốn trải nghiệm nó thực tế hơn trong Minecraft.

  Ôn Thi HSG Aquaculture 2

 • 0 19

  Mouse Tweaks

  Đúng như tên gọi, mod này giúp bạn nâng cao tính năng chuột trong game. Nó cứu bạn khỏi những cơn đau đầu khi phải lấy vật nào đó và thu thập chúng trong nhà kho. Bạn cũng có thể tùy biến bánh xe chuột để có nhiều tính năng hơn.

  Mouse Tweaks

 • 0 20

  Building Gadgets

  Nếu thấy bản thân phải tự xây dựng quá nhiều, phải lặp đi lặp lại nhiều tác vụ thì mod này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể dùng Building Gadgets để xây cầu thang, tường, cột hay mang vật liệu nào đó từ một điểm về nhà bạn. Đây là mod xây dựng tuyệt vời cho các dự án lớn, đồng thời, tăng độ hấp dẫn cho trò chơi.

  Building Gadgets

 • 0 21

  Miner’s Helmet

  Miner Helmet

  Nếu bạn muốn có cảm giác khai thác hầm mỏ đích thực thì tại sao không đội mũ bảo hiểm lao động cho công nhân mỏ khi vào hang động. Thay vì đặt hàng loạt ngọn đuốc ở khắp mọi nơi, bạn có thể làm chiếc mũ bảo hộ có gắn đèn ở phía trên để chiếu sáng mọi vùng tối tăm đang khám phá. Nếu không muốn tự tay chế tạo nó, bạn luôn có thể tìm một số thây ma có khả năng spawn mũ bảo hiểm và một chiếc cuốc sắt. Miner’s Helmet được đánh giá là một trong số mod Minecraft hay nhất thế giới.

 • 0 22

  Macaw’s Bridges

  Dù mod cho Minecraft này khá đơn giản nhưng nó bổ sung một tính năng khá tuyệt cho game. Bình thường bạn có thể bị kẹt ý tưởng khi xây cầu, mod này sẽ cung cấp cho bạn một số khối hình đẹp để tạo các cây cầu tuyệt vời. Chúng có thể là tất cả các loại gỗ khác nhau và sử dụng một lượng đá tương đối lớn, đa hình thù sẵn có trong game. Nếu thích có thế giới Minecraft đẹp, bạn sẽ muốn mod Macaw’s Bridges.

 • 0 23

  Mekanism

  Mod Minecraft Mekanism

  Mekanism không hẳn là một mod mà thiên về công cụ tùy biến hơn. Nếu đã sẵn sàng nâng cấp máy móc, bạn có thể thêm Mekanism vào Minecraft để chỉnh sửa trò chơi yêu thích. Mod này bổ sung rất nhiều vật dụng mới như máy rung địa chấn, dây cáp, nồi hơi, tuabin, thậm chí cho phép bạn tạo một jetpack chạy bằng hydro để bay xung quanh. Nếu muốn có trải nghiệm hoàn toàn mới trong game khối vuông kỳ diệu, thì bạn nên tải Minecraft mod này.

 • 0 24

  Neat

  Mod Minecraft Neat

  Nếu đã chán giao diện Minecraft cũ, thì mod Neat sẽ hiện đại hóa nó cho bạn. Nó giống như một số trang bị trong World of Warcraft. Tại đây, bạn có thể dọn dẹp thanh công cụ và thêm bảng tên kẻ thù. Đây là một mod hay cho Minecraft, đơn giản, dễ dùng nhưng lại tạo ra khác biệt lớn cho màn hình chơi game của bạn.

 • 0 25

  PneumaticCraft

  Mod Minecraft thực tế và hay

  Đây là một mod Minecraft vô cùng thú vị. PneumaticCraft hoán đổi nguồn điện để tạo ra áp suất không khí. Cho dù nó là một khẩu súng đại bác, máy bay không người lái hay một loạt máy lắp ráp, mod này thêm một loạt các tùy chọn tự động và cơ khí vào Minecraft.

 • 0 26

  HATS

  Mod Hats trong Minecraft

  HATS là mod Minecraft PC đáng cài khác. Từ ngớ ngẩn tới mãn nhãn, mod Minecraft ngoại trang này thêm hơn 100 chiếc mũ vào thế giới khối vuông kỳ diệu, đảm bảo bạn luôn có một số cách gây ngạc nhiên, thậm chí trong một số trường hợp còn khiến bạn bè phải choáng váng vì độ độc và dị. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dành một chút thời gian để săn lùng những chiếc mũ đó bởi chúng dược lập trình để xuất hiện ngẫu trên trên các mob quanh thế giới Minecraft. Có thể bạn sẽ thấy một con mực Squid đội chiếc bốt điện thoại trên đầu hoặc một creeper đội mũ phớt vành to bắt mắt. Nếu muốn thấy điều đó, hãy tải mod HATS cho Minecraft ngay nhé!

  Ôn Thi HSG HATS

 • 0 27

  Quark

  Mod Quark Minecraft hay

  Nhắc tới các mod Minecraft hay, nhất định không thể bỏ qua Quark. Mod này được thiết kế nhằm cung cấp nhiều cải tiến gameplay nhất có thể mà không ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, dù chỉ một chút khi so sánh với game Minecraft bình thường.

  Mod Minecraft Quark mang tới rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm nâng cấp tích hợp HUD, tìm kiếm đồ trong kho, chia sẻ vật phẩm, chế độ camera… Bạn có thể đọc thông tin về tất cả tính năng trên web chính thức của nhà phát triển. Từ việc họ đã chạy thử mod Minecraft này như thế nào tới chất lượng của nó ra sao. Nó chắc chắn mang lại chất lượng như hứa hẹn.

  Tuy nhiên, Quark là một mod Minecraft phụ thuộc nên bạn cần cài đặt thêm mod AutoRegLib.

 • 0 28

  BuildCraft

  Khai thác tài nguyên bằng tay đã là chuyện của quá khứ và mọi người đều bết nó. Đó là lí do tại sao BuildCraft ra đời. Đây là một mod Minecraft cực kỳ mở rộng. Về cơ bản, BuildCraft cho phép bạn đưa thế giới khối vuông kỳ diệu vào cuộc cách mạng công nghiệp của riêng nó.

  Từ các mỏ khai tác đá tự động tới bàn tự động chế tạo ra mọi món đồ bạn muốn từ những nguyên vật liệu phù hợp. Mod này cho phép bạn mở rộng hoàn toàn quy mô sản xuất các dòng sản phẩm mong muốn.

 • 0 29

  Những mod Minecraft đáng cài khác

  • Ore Excavation – Mod khai thác quặng và vật liệu hiếm dễ dàng hơn.
  • Vanilla Tweaks – Mod nâng cao Vanila Minecraft.
  • Paintings++ – Mod giúp bạn vẽ tranh thoải mái trong game.
  • Extended Caves – Mod mở rộng kiến trúc hang động để khám phá
  • Better Swamplands – Mod cải thiện quần xã sinh vật đầm lầy.
  • Genetic Animals – Mod đa dạng hóa động vật trong Minecraft.
  • Mutant Beasts – Mod độc đáo cho lễ hội Halloween.
  • Secret Room Mod – Mod ngụy trang mọi thứ trong thế giới bằng những khối hình đặc biệt.
  • Biome O’ Plenty – Mod đa dạng hóa vị trí mà bạn có thể tìm thấy khi di chuyển khắp thế giới.
  • AppleSkin – Mod giúp bạn hình dung rõ hơn về cấp độ Saturation.
  • Presence Footsteps – Mod tăng cường âm thanh trong Minecraft.
  • Dungeon Crawl (Forge) – Mod tạo các cấu trúc ngục tối rộng lớn dưới lòng đất.
  • Better Animal Model – Mod bổ sung nhiều mẫu động vật mới, chân thực hơn.
  • Enchantment Descriptions – Mod hiển thị chi tiết về bùa mê trong Minecraft.
  • Torchmaster – Mod bổ sung tính năng thú vị để làm với ngọn đuốc.
  • Minimap của Xaero – Mod bản đồ thú vị.
  • Iron chest – Mod thêm tính năng tạo nhiều hòm đồ khác nhau.
  • Gravestone – Mod thêm bia mộ vào Minecraft.
  • Just Enough items – Mod cho phép bạn thấy công thức chế biến và mọi thứ cần thiết để chế tạo món đồ đặc biệt.

Xem thêm thông tin Top Minecraft Mod nhất định phải cài đặt

Top Minecraft Mod nhất định phải cài đặt

Mod Minecraft vô cùng đa dạng và phong phú. Vậy đâu là lựa chọn mod Minecraft thực tế hay và phù hợp nhất với bạn? Có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong danh sách các mod Minecraft hay nhất dưới đây.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Minecraft luôn nằm trong top game hay nhất mọi thời đại bởi lối chơi mở vô tận và giàu tính sáng tạo. Game không hề bó buộc người chơi phải làm theo một khuôn khổ nhất định. Thay vào đó, họ thoải mái chơi theo cách mong muốn, từ xây nhà, biệt thự, khám phá rừng tới chế tạo vũ khí và nhiều hơn thế nữa.Đặc biệt, bạn còn có thể mở rộng game bằng mod. Mod Minecraft thường do cộng đồng tự tạo. Chúng bổ sung thêm nội dung, tăng chất lượng hình ảnh, vũ khí cho game.Do lượng người chơi lớn nên mod Minecraft cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi mod sẽ bổ sung hay mang tới một trải nghiệm mới cho người chơi Minecraft. Ở bài viết này, hãy cùng Ôn Thi HSG khám phá những mod Minecraft thực tế và hay nhất nhé!Tải Minecraft cho máy tính:Minecraft cho MacMinecraft cho Windows 10Minecraft cho LinuxTải Minecraft cho thiết bị di động:Minecraft cho iOSMinecraft cho AndroidTham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách cài Mod Minecraft để chơi game theo phong cách riêng(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 1OptifineCho dù đây là lần đầu tiên bạn chơi Minecraft hay bạn đã chơi được một thời gian thì mod đầu tiên mà mọi người chơi nên cài đặt không gì khác ngoài Optifine. Nếu bạn sử dụng máy tính với những thông số cao thì bạn chắc chắn cần cài đặt Optifine mod cho game Minecraft của mình. Optifine bổ sung một số hình ảnh tốt nhất cho trò chơi và làm cho nó trông tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn có những cấu trúc HD tốt nhất và cũng có thêm một số kiểm soát các tính năng đồ họa của trò chơi. Mod này cũng làm cho toàn bộ lối chơi mượt mà hơn trước đây, do đó bạn có thể tận hưởng game với trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất và không giật lag.Ôn Thi HSG Optifine(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 2FastcraftNếu Optifine không phải là mod bạn đang tìm kiếm và bạn cần một cái gì đó để giúp bạn chạy Minecraft mượt mà hơn trên máy tính có cấu hình không được cao lắm của mình thì chỉ cần download và cài đặt Fastcraft mod và xem Minecraft đi từ chậm như sên đến chạy nhanh và mượt mà hơn bao giờ hết. Mod này giúp Minecraft chạy nhanh trên các máy tính cấp thấp, đặc biệt nếu bạn đã có nhiều mod được cài đặt cho trò chơi thì mod này là mod hoàn hảo mà bạn cần. Tuy nhiên, mod này không hỗ trợ các phiên bản Minecraft gần đây, nên bạn có thể thay thế bằng BetterFPS mà cũng có chức năng tương tự như Fastcraft.Ôn Thi HSG BetterFPS(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 3Dungeon PackKhi bạn đã chán ngấy việc xây dựng này, loại xây dựng nọ của Minecraft thì đây là thời điểm cho một cái gì đó giúp bạn tận dụng trò chơi tuyệt vời này nhất. Dungeon Pack thêm rất nhiều ngục tối khác nhau mà bạn có thể khám phá như một trò chơi hành động trong ngục tối và bạn có thể tìm thấy rất nhiều rương khác nhau chứa đầy các món hàng tuyệt vời có thể có ích trong cuộc hành trình của bạn. Biến thế giới Minecraft nhàm chán thành một thế giới giống như Legend of Zelda với mod mới này.Ôn Thi HSG Dungeon Pack(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 4CraftGuideVới việc cài đặt CraftGuide trong Minecraft, bạn sẽ có một cuốn sách khổng lồ về cách làm đồ thủ công có sẵn trực tiếp trong game. Do đó, bạn không phải dừng trò chơi và tìm kiếm công thức trực tuyến khi bạn đã có mọi công thức trong trò chơi rồi. Bạn có thể làm bất kỳ đồ thủ công nào theo ý muốn với sự trợ giúp của mod tuyệt vời này.Ôn Thi HSG CraftGuide(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 5BotaniaMột số mod sẽ thêm những ngục tối tuyệt vời cho trò chơi Minecraft của bạn để bạn có thể khám phá chúng và tận hưởng niềm vui, trong khi cũng có một số mod sẽ thêm nhiều cây trồng đẹp mắt vào game. Nghe có vẻ không thú vị bằng ngục tối, nhưng hoa lá và cây trồng cũng khá hữu ích. Botania mod sẽ cho bạn một loạt các loại hoa và cây trồng vào game Minecraft. Mỗi loại có chức năng khác nhau và có thể giúp bạn rất nhiều trong game. Bạn có thể dùng chúng để chăn động vật, một số loại hoa sẽ có khả năng chống lại những con quái vật giúp bạn và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn sở hữu một số hoa không những đẹp mà còn hữu ích trong trò chơi Minecraft của mình thì đây là mod hoàn hảo cho bạn.Ôn Thi HSG Botania(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 6DecocraftMinecraft là tất cả về trang trí thế giới của bạn với bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng bạn sẽ không tìm thấy các item trang trí trong đó. Nếu vậy thì bạn luôn luôn có thể download Decocraft mod cho game Minecraft của mình và thêm một danh sách khổng lồ những item để trang trí thế giới của mình. Mod này cung cấp cho bạn ghế, đèn, bàn, đồ chơi, bồn rửa bát và nhiều hơn nữa.Ôn Thi HSG Decocraft(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 7Animal BikesBạn không phải đi bộ để khám phá thế giới Minecraft rộng lớn bởi vì giờ đây bạn có thể download và cài đặt Animal Bikes mod và có được nhiều loài động vật có thể cưỡi được mà giúp bạn trong những cuộc hành trình dài. Nếu bạn muốn khám phá thế giới Minecraft khổng lồ thì bạn sẽ cần một con vật như Rồng để bay cao và khám phá toàn bộ thế giới. Không con vật nào có thể đánh bại được loài Rồng về độ cool ngầu và khả năng bay cao.Ôn Thi HSG Animal Bikes(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 8Still HungryThức ăn là thứ cực kỳ quan trọng trong Minecraft, bạn cần lượng lương thực dư dật để sống sót trong trò chơi. Tuy nhiên, loại thực phẩm có sẵn trong game thường giới hạn và khá nhàm chán. Bạn có thể download Still Hungry mod tuyệt vời để bổ sung một loạt các loại thực phẩm vào game. Bạn sẽ có bánh rán, bánh mì kẹp thịt, pizza và nhiều mặt hàng thực phẩm ngon miệng khác.Ôn Thi HSG Still Hungry(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 9WAILA (What I Am Looking At)Cái tên nói lên tất cả. Mod này khá đơn giản nhưng hữu ích khi bạn có nhiều mod được cài đặt và một bộ sưu tập các vật phẩm trong game Minecraft. Nếu bạn không biết thứ bạn đang cần tìm thì đó là thời điểm để WAILA thể hiện bản thân. Bạn chỉ con trỏ chuột vào item bạn muốn biết và một hộp xuất hiện sẽ nói cho bạn chính xác item đó là gì, đến từ đâu và mod nào tạo ra nó. Mod này thực sự hữu dùng khi bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu về một item nào đó trong game.Ôn Thi HSG WAILA(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 10Twilight ForestThêm một khu rừng tươi tốt vào game Minecraft mà chứa hàng loạt phần thưởng bí ẩn cho những người dũng cảm và cũng là nơi có nhiều quái vật nguy hiểm sẽ ám ảnh những cơn ác mộng của bạn. Twilight Forest thêm vào một khu rừng rộng lớn với cây cối, hồ nước đẹp và mọi thứ. Khu rừng rất rộng lớn, sâu và nó có rất nhiều phần thưởng cho những ai đi sâu vào rừng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng cánh rừng tươi tốt này chứa rất nhiều quái vật nguy hiểm mà sẽ không nghĩ hai lần trước khi kết liễu bạn. Vì vậy, luôn luôn cẩn thận khi bạn đi vào rừng.Ôn Thi HSG Twilight Forest(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 11JourneymapNếu bạn là fan của việc có một bản đồ nhỏ luôn luôn xuất hiện trên màn hình thì Journeymap là mod mà bạn cần để có thể biết được đường đi xung quanh thế giới. Bạn cũng có thể lưu chỉ đường tại nơi bạn đã đến. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy khi những mob đang rình mò sau lưng bạn, xem vị trí của chúng trên bản đồ thu nhỏ và chạy nhanh nhất có thể để thoát khỏi chúng.Ôn Thi HSG Journeymap(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 12Instant LakeNếu bạn có nhiều lỗ và khoảng trống trong thế giới Minecraft của mình thì có lẽ bạn muốn thêm một vài cái hồ, núi lửa vào đó. Dù bạn chọn chất lỏng bạn chọn là gì thì bạn sẽ có được nó với sự trợ giúp của Instant Lake mod. Mod này cho bạn một khối nước hoặc dung nham mà bạn có thể thay thế vào vị trí của bất kỳ lỗ hoặc khoảng trống nào. Nếu bạn muốn có một vài cái hồ quanh nhà hoặc lỗ chứa đầy dung nham nóng chảy thì Instant Lake là lựa chọn tốt nhất cho bạn.Ôn Thi HSG Instant Lake(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 13Magic YarnMọi người đều không thích thú gì với việc bị lạc khi về nhà trong Minecraft. Mỗi lần bạn khám phá các vùng đất sâu nào đó và mất phương hướng về nhà, điều đó thật bực bội. Nếu bạn ghét việc bị lạc trong thế giới Minecraft rộng lớn thì Magic Yarn là mod kỳ diệu hoàn hảo cho bạn. Mod này giúp bạn bằng cách theo dõi đường đi về nhà của bạn. Do đó, bạn có thể theo dấu vết mà mod này để lại để trở về nhà một cách dễ dàng. Không bao giờ còn bị lạc trong rừng nữa vì bây giờ bạn luôn luôn có thể tìm đường về nhà với sự giúp đỡ của mod này.Ôn Thi HSG Magic Yarn(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 14Minecraft Comes AliveMod tuyệt vời này sẽ biến mọi làng trong Minecraft thành nơi tuyệt vời để bạn có thể nói chuyện với dân làng, kết bạn, giao thương và nếu bạn đủ thu hút thì bạn thậm chí có thể kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc trong thế giới ảo. Làng mạc sẽ có những người khác nhau từ các chủng tộc và nền văn hóa khác nhau sống cùng nhau một cách hòa bình, làm việc và tất cả mọi thứ như thế. Bạn có thể kết bạn và giao dịch với họ để mua những thứ mà bạn muốn.Ôn Thi HSG Minecraft Comes Alive(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 15BoozeMod này sẽ biến trò chơi Minecraft của bạn thành một doanh nghiệp sản xuất bia, nơi bạn có thể tiếp cận với tất cả các loại cây khác nhau cần thiết để sản xuất bia, rượu vang, rượu whisky… Bạn có thể có được lượng rượu nhiều như ý muốn với sự giúp đỡ của Booze và sở hữu một doanh nghiệp sản xuất bia trong thế giới của Minecraft. Toàn bộ quá trình là khá giống với quá trình sản xuất bia rượu trong cuộc sống thực tế. Vì vậy, phải mất gần 7 ngày trong trò chơi để làm ra rượu vang và mọi thứ khác tương tự như vậy. Nếu bạn muốn biết cách rượu được sản xuất như thế nào thì đây là cách hoàn hảo để nâng cao kiến thức của mình.Ôn Thi HSG Booze(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 16Mod nội thất của MrCrayfishMột trong những tính năng thiếu hụt nhất của Minecraft là đồ nội thất. Nó thật sự gây cản trở khi bạn đang dự định xây nhà. Mod nội thất của MrCrayfish khắc phục vấn đề này bằng cách bổ sung hàng loạt các phần nội thất đặc biệt. Bạn sẽ có quạt trần, bóng đèn, tủ lạnh, lò vi sóng, đồng hồ, máy tính và vô số vật dụng khác có thể chế tạo. Mod này thực sự đáng dùng nếu bạn là một nhà xây dựng nghiêm túc và muốn thêm nhiều thứ thú vị hơn vào ngôi nhà mơ ước.Ôn Thi HSG Mod nội thất của MrCrayfish(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 17Serene SeasonsNếu thích quan sát sự thay đổi của thời tiết trong năm thì mod này sinh ra dành cho bạn. Cỏ và tán lá sẽ thay đổi màu sắc, nhiệt độ biến đổi vào mùa đông và bạn sẽ thấy tuyết ở nhiều quần xã nơi mà chúng không tự nhiên xảy ra. Khí hậu ở các mùa khác nhau cũng ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, bao gồm phát triển mùa vụ, thời tiết và nhiều hơn thế nữa.Ôn Thi HSG Serene Seasons(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 18Aquaculture 2Câu cá trong Minecraft là trải nghiệm nhạt nhẽo và không có nhiều chiều sâu. Chế độ Aquaculture tìm cách khắc phục điều đó bằng việc thêm nhiều loài cá khác nhau vào game cũng như bổ sung cần câu mà bạn có thể chế tạo. Không những thế, bạn cũng có quyền truy cập một chiếc hộp chứa nhiều mồi, dây và lưỡi câu để tăng cơ hội bắt được cá. Khi bắt được cá da trơn, bạn có thể treo chúng lên như một chiếc cúp trên tường. Đây là mod tuyệt vời dành cho người thích câu cá và muốn trải nghiệm nó thực tế hơn trong Minecraft.Ôn Thi HSG Aquaculture 2(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 19Mouse TweaksĐúng như tên gọi, mod này giúp bạn nâng cao tính năng chuột trong game. Nó cứu bạn khỏi những cơn đau đầu khi phải lấy vật nào đó và thu thập chúng trong nhà kho. Bạn cũng có thể tùy biến bánh xe chuột để có nhiều tính năng hơn.Mouse Tweaks(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 20Building GadgetsNếu thấy bản thân phải tự xây dựng quá nhiều, phải lặp đi lặp lại nhiều tác vụ thì mod này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể dùng Building Gadgets để xây cầu thang, tường, cột hay mang vật liệu nào đó từ một điểm về nhà bạn. Đây là mod xây dựng tuyệt vời cho các dự án lớn, đồng thời, tăng độ hấp dẫn cho trò chơi.Building Gadgets(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 21Miner’s HelmetNếu bạn muốn có cảm giác khai thác hầm mỏ đích thực thì tại sao không đội mũ bảo hiểm lao động cho công nhân mỏ khi vào hang động. Thay vì đặt hàng loạt ngọn đuốc ở khắp mọi nơi, bạn có thể làm chiếc mũ bảo hộ có gắn đèn ở phía trên để chiếu sáng mọi vùng tối tăm đang khám phá. Nếu không muốn tự tay chế tạo nó, bạn luôn có thể tìm một số thây ma có khả năng spawn mũ bảo hiểm và một chiếc cuốc sắt. Miner’s Helmet được đánh giá là một trong số mod Minecraft hay nhất thế giới.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 22Macaw’s BridgesDù mod cho Minecraft này khá đơn giản nhưng nó bổ sung một tính năng khá tuyệt cho game. Bình thường bạn có thể bị kẹt ý tưởng khi xây cầu, mod này sẽ cung cấp cho bạn một số khối hình đẹp để tạo các cây cầu tuyệt vời. Chúng có thể là tất cả các loại gỗ khác nhau và sử dụng một lượng đá tương đối lớn, đa hình thù sẵn có trong game. Nếu thích có thế giới Minecraft đẹp, bạn sẽ muốn mod Macaw’s Bridges.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 23MekanismMekanism không hẳn là một mod mà thiên về công cụ tùy biến hơn. Nếu đã sẵn sàng nâng cấp máy móc, bạn có thể thêm Mekanism vào Minecraft để chỉnh sửa trò chơi yêu thích. Mod này bổ sung rất nhiều vật dụng mới như máy rung địa chấn, dây cáp, nồi hơi, tuabin, thậm chí cho phép bạn tạo một jetpack chạy bằng hydro để bay xung quanh. Nếu muốn có trải nghiệm hoàn toàn mới trong game khối vuông kỳ diệu, thì bạn nên tải Minecraft mod này.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 24NeatNếu đã chán giao diện Minecraft cũ, thì mod Neat sẽ hiện đại hóa nó cho bạn. Nó giống như một số trang bị trong World of Warcraft. Tại đây, bạn có thể dọn dẹp thanh công cụ và thêm bảng tên kẻ thù. Đây là một mod hay cho Minecraft, đơn giản, dễ dùng nhưng lại tạo ra khác biệt lớn cho màn hình chơi game của bạn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 25PneumaticCraftĐây là một mod Minecraft vô cùng thú vị. PneumaticCraft hoán đổi nguồn điện để tạo ra áp suất không khí. Cho dù nó là một khẩu súng đại bác, máy bay không người lái hay một loạt máy lắp ráp, mod này thêm một loạt các tùy chọn tự động và cơ khí vào Minecraft.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 26HATSHATS là mod Minecraft PC đáng cài khác. Từ ngớ ngẩn tới mãn nhãn, mod Minecraft ngoại trang này thêm hơn 100 chiếc mũ vào thế giới khối vuông kỳ diệu, đảm bảo bạn luôn có một số cách gây ngạc nhiên, thậm chí trong một số trường hợp còn khiến bạn bè phải choáng váng vì độ độc và dị. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dành một chút thời gian để săn lùng những chiếc mũ đó bởi chúng dược lập trình để xuất hiện ngẫu trên trên các mob quanh thế giới Minecraft. Có thể bạn sẽ thấy một con mực Squid đội chiếc bốt điện thoại trên đầu hoặc một creeper đội mũ phớt vành to bắt mắt. Nếu muốn thấy điều đó, hãy tải mod HATS cho Minecraft ngay nhé!Ôn Thi HSG HATS(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 27QuarkNhắc tới các mod Minecraft hay, nhất định không thể bỏ qua Quark. Mod này được thiết kế nhằm cung cấp nhiều cải tiến gameplay nhất có thể mà không ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, dù chỉ một chút khi so sánh với game Minecraft bình thường.Mod Minecraft Quark mang tới rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm nâng cấp tích hợp HUD, tìm kiếm đồ trong kho, chia sẻ vật phẩm, chế độ camera… Bạn có thể đọc thông tin về tất cả tính năng trên web chính thức của nhà phát triển. Từ việc họ đã chạy thử mod Minecraft này như thế nào tới chất lượng của nó ra sao. Nó chắc chắn mang lại chất lượng như hứa hẹn.Tuy nhiên, Quark là một mod Minecraft phụ thuộc nên bạn cần cài đặt thêm mod AutoRegLib.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 28BuildCraftKhai thác tài nguyên bằng tay đã là chuyện của quá khứ và mọi người đều bết nó. Đó là lí do tại sao BuildCraft ra đời. Đây là một mod Minecraft cực kỳ mở rộng. Về cơ bản, BuildCraft cho phép bạn đưa thế giới khối vuông kỳ diệu vào cuộc cách mạng công nghiệp của riêng nó.Từ các mỏ khai tác đá tự động tới bàn tự động chế tạo ra mọi món đồ bạn muốn từ những nguyên vật liệu phù hợp. Mod này cho phép bạn mở rộng hoàn toàn quy mô sản xuất các dòng sản phẩm mong muốn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 29Những mod Minecraft đáng cài khácOre Excavation – Mod khai thác quặng và vật liệu hiếm dễ dàng hơn.Vanilla Tweaks – Mod nâng cao Vanila Minecraft.Paintings++ – Mod giúp bạn vẽ tranh thoải mái trong game.Extended Caves – Mod mở rộng kiến trúc hang động để khám pháBetter Swamplands – Mod cải thiện quần xã sinh vật đầm lầy.Genetic Animals – Mod đa dạng hóa động vật trong Minecraft.Mutant Beasts – Mod độc đáo cho lễ hội Halloween.Secret Room Mod – Mod ngụy trang mọi thứ trong thế giới bằng những khối hình đặc biệt.Biome O’ Plenty – Mod đa dạng hóa vị trí mà bạn có thể tìm thấy khi di chuyển khắp thế giới.AppleSkin – Mod giúp bạn hình dung rõ hơn về cấp độ Saturation.Presence Footsteps – Mod tăng cường âm thanh trong Minecraft.Dungeon Crawl (Forge) – Mod tạo các cấu trúc ngục tối rộng lớn dưới lòng đất.Better Animal Model – Mod bổ sung nhiều mẫu động vật mới, chân thực hơn.Enchantment Descriptions – Mod hiển thị chi tiết về bùa mê trong Minecraft.Torchmaster – Mod bổ sung tính năng thú vị để làm với ngọn đuốc.Minimap của Xaero – Mod bản đồ thú vị.Iron chest – Mod thêm tính năng tạo nhiều hòm đồ khác nhau.Gravestone – Mod thêm bia mộ vào Minecraft.Just Enough items – Mod cho phép bạn thấy công thức chế biến và mọi thứ cần thiết để chế tạo món đồ đặc biệt.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #Minecraft #Mod #nhất #định #phải #cài #đặt

Top Minecraft Mod nhất định phải cài đặt

Mod Minecraft vô cùng đa dạng và phong phú. Vậy đâu là lựa chọn mod Minecraft thực tế hay và phù hợp nhất với bạn? Có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong danh sách các mod Minecraft hay nhất dưới đây.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Minecraft luôn nằm trong top game hay nhất mọi thời đại bởi lối chơi mở vô tận và giàu tính sáng tạo. Game không hề bó buộc người chơi phải làm theo một khuôn khổ nhất định. Thay vào đó, họ thoải mái chơi theo cách mong muốn, từ xây nhà, biệt thự, khám phá rừng tới chế tạo vũ khí và nhiều hơn thế nữa.Đặc biệt, bạn còn có thể mở rộng game bằng mod. Mod Minecraft thường do cộng đồng tự tạo. Chúng bổ sung thêm nội dung, tăng chất lượng hình ảnh, vũ khí cho game.Do lượng người chơi lớn nên mod Minecraft cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi mod sẽ bổ sung hay mang tới một trải nghiệm mới cho người chơi Minecraft. Ở bài viết này, hãy cùng Ôn Thi HSG khám phá những mod Minecraft thực tế và hay nhất nhé!Tải Minecraft cho máy tính:Minecraft cho MacMinecraft cho Windows 10Minecraft cho LinuxTải Minecraft cho thiết bị di động:Minecraft cho iOSMinecraft cho AndroidTham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn cách cài Mod Minecraft để chơi game theo phong cách riêng(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 1OptifineCho dù đây là lần đầu tiên bạn chơi Minecraft hay bạn đã chơi được một thời gian thì mod đầu tiên mà mọi người chơi nên cài đặt không gì khác ngoài Optifine. Nếu bạn sử dụng máy tính với những thông số cao thì bạn chắc chắn cần cài đặt Optifine mod cho game Minecraft của mình. Optifine bổ sung một số hình ảnh tốt nhất cho trò chơi và làm cho nó trông tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bạn có những cấu trúc HD tốt nhất và cũng có thêm một số kiểm soát các tính năng đồ họa của trò chơi. Mod này cũng làm cho toàn bộ lối chơi mượt mà hơn trước đây, do đó bạn có thể tận hưởng game với trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất và không giật lag.Ôn Thi HSG Optifine(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 2FastcraftNếu Optifine không phải là mod bạn đang tìm kiếm và bạn cần một cái gì đó để giúp bạn chạy Minecraft mượt mà hơn trên máy tính có cấu hình không được cao lắm của mình thì chỉ cần download và cài đặt Fastcraft mod và xem Minecraft đi từ chậm như sên đến chạy nhanh và mượt mà hơn bao giờ hết. Mod này giúp Minecraft chạy nhanh trên các máy tính cấp thấp, đặc biệt nếu bạn đã có nhiều mod được cài đặt cho trò chơi thì mod này là mod hoàn hảo mà bạn cần. Tuy nhiên, mod này không hỗ trợ các phiên bản Minecraft gần đây, nên bạn có thể thay thế bằng BetterFPS mà cũng có chức năng tương tự như Fastcraft.Ôn Thi HSG BetterFPS(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 3Dungeon PackKhi bạn đã chán ngấy việc xây dựng này, loại xây dựng nọ của Minecraft thì đây là thời điểm cho một cái gì đó giúp bạn tận dụng trò chơi tuyệt vời này nhất. Dungeon Pack thêm rất nhiều ngục tối khác nhau mà bạn có thể khám phá như một trò chơi hành động trong ngục tối và bạn có thể tìm thấy rất nhiều rương khác nhau chứa đầy các món hàng tuyệt vời có thể có ích trong cuộc hành trình của bạn. Biến thế giới Minecraft nhàm chán thành một thế giới giống như Legend of Zelda với mod mới này.Ôn Thi HSG Dungeon Pack(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 4CraftGuideVới việc cài đặt CraftGuide trong Minecraft, bạn sẽ có một cuốn sách khổng lồ về cách làm đồ thủ công có sẵn trực tiếp trong game. Do đó, bạn không phải dừng trò chơi và tìm kiếm công thức trực tuyến khi bạn đã có mọi công thức trong trò chơi rồi. Bạn có thể làm bất kỳ đồ thủ công nào theo ý muốn với sự trợ giúp của mod tuyệt vời này.Ôn Thi HSG CraftGuide(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 5BotaniaMột số mod sẽ thêm những ngục tối tuyệt vời cho trò chơi Minecraft của bạn để bạn có thể khám phá chúng và tận hưởng niềm vui, trong khi cũng có một số mod sẽ thêm nhiều cây trồng đẹp mắt vào game. Nghe có vẻ không thú vị bằng ngục tối, nhưng hoa lá và cây trồng cũng khá hữu ích. Botania mod sẽ cho bạn một loạt các loại hoa và cây trồng vào game Minecraft. Mỗi loại có chức năng khác nhau và có thể giúp bạn rất nhiều trong game. Bạn có thể dùng chúng để chăn động vật, một số loại hoa sẽ có khả năng chống lại những con quái vật giúp bạn và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn sở hữu một số hoa không những đẹp mà còn hữu ích trong trò chơi Minecraft của mình thì đây là mod hoàn hảo cho bạn.Ôn Thi HSG Botania(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 6DecocraftMinecraft là tất cả về trang trí thế giới của bạn với bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng bạn sẽ không tìm thấy các item trang trí trong đó. Nếu vậy thì bạn luôn luôn có thể download Decocraft mod cho game Minecraft của mình và thêm một danh sách khổng lồ những item để trang trí thế giới của mình. Mod này cung cấp cho bạn ghế, đèn, bàn, đồ chơi, bồn rửa bát và nhiều hơn nữa.Ôn Thi HSG Decocraft(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 7Animal BikesBạn không phải đi bộ để khám phá thế giới Minecraft rộng lớn bởi vì giờ đây bạn có thể download và cài đặt Animal Bikes mod và có được nhiều loài động vật có thể cưỡi được mà giúp bạn trong những cuộc hành trình dài. Nếu bạn muốn khám phá thế giới Minecraft khổng lồ thì bạn sẽ cần một con vật như Rồng để bay cao và khám phá toàn bộ thế giới. Không con vật nào có thể đánh bại được loài Rồng về độ cool ngầu và khả năng bay cao.Ôn Thi HSG Animal Bikes(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 8Still HungryThức ăn là thứ cực kỳ quan trọng trong Minecraft, bạn cần lượng lương thực dư dật để sống sót trong trò chơi. Tuy nhiên, loại thực phẩm có sẵn trong game thường giới hạn và khá nhàm chán. Bạn có thể download Still Hungry mod tuyệt vời để bổ sung một loạt các loại thực phẩm vào game. Bạn sẽ có bánh rán, bánh mì kẹp thịt, pizza và nhiều mặt hàng thực phẩm ngon miệng khác.Ôn Thi HSG Still Hungry(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 9WAILA (What I Am Looking At)Cái tên nói lên tất cả. Mod này khá đơn giản nhưng hữu ích khi bạn có nhiều mod được cài đặt và một bộ sưu tập các vật phẩm trong game Minecraft. Nếu bạn không biết thứ bạn đang cần tìm thì đó là thời điểm để WAILA thể hiện bản thân. Bạn chỉ con trỏ chuột vào item bạn muốn biết và một hộp xuất hiện sẽ nói cho bạn chính xác item đó là gì, đến từ đâu và mod nào tạo ra nó. Mod này thực sự hữu dùng khi bạn muốn nhanh chóng tìm hiểu về một item nào đó trong game.Ôn Thi HSG WAILA(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 10Twilight ForestThêm một khu rừng tươi tốt vào game Minecraft mà chứa hàng loạt phần thưởng bí ẩn cho những người dũng cảm và cũng là nơi có nhiều quái vật nguy hiểm sẽ ám ảnh những cơn ác mộng của bạn. Twilight Forest thêm vào một khu rừng rộng lớn với cây cối, hồ nước đẹp và mọi thứ. Khu rừng rất rộng lớn, sâu và nó có rất nhiều phần thưởng cho những ai đi sâu vào rừng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng cánh rừng tươi tốt này chứa rất nhiều quái vật nguy hiểm mà sẽ không nghĩ hai lần trước khi kết liễu bạn. Vì vậy, luôn luôn cẩn thận khi bạn đi vào rừng.Ôn Thi HSG Twilight Forest(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 11JourneymapNếu bạn là fan của việc có một bản đồ nhỏ luôn luôn xuất hiện trên màn hình thì Journeymap là mod mà bạn cần để có thể biết được đường đi xung quanh thế giới. Bạn cũng có thể lưu chỉ đường tại nơi bạn đã đến. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy khi những mob đang rình mò sau lưng bạn, xem vị trí của chúng trên bản đồ thu nhỏ và chạy nhanh nhất có thể để thoát khỏi chúng.Ôn Thi HSG Journeymap(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 12Instant LakeNếu bạn có nhiều lỗ và khoảng trống trong thế giới Minecraft của mình thì có lẽ bạn muốn thêm một vài cái hồ, núi lửa vào đó. Dù bạn chọn chất lỏng bạn chọn là gì thì bạn sẽ có được nó với sự trợ giúp của Instant Lake mod. Mod này cho bạn một khối nước hoặc dung nham mà bạn có thể thay thế vào vị trí của bất kỳ lỗ hoặc khoảng trống nào. Nếu bạn muốn có một vài cái hồ quanh nhà hoặc lỗ chứa đầy dung nham nóng chảy thì Instant Lake là lựa chọn tốt nhất cho bạn.Ôn Thi HSG Instant Lake(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 13Magic YarnMọi người đều không thích thú gì với việc bị lạc khi về nhà trong Minecraft. Mỗi lần bạn khám phá các vùng đất sâu nào đó và mất phương hướng về nhà, điều đó thật bực bội. Nếu bạn ghét việc bị lạc trong thế giới Minecraft rộng lớn thì Magic Yarn là mod kỳ diệu hoàn hảo cho bạn. Mod này giúp bạn bằng cách theo dõi đường đi về nhà của bạn. Do đó, bạn có thể theo dấu vết mà mod này để lại để trở về nhà một cách dễ dàng. Không bao giờ còn bị lạc trong rừng nữa vì bây giờ bạn luôn luôn có thể tìm đường về nhà với sự giúp đỡ của mod này.Ôn Thi HSG Magic Yarn(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 14Minecraft Comes AliveMod tuyệt vời này sẽ biến mọi làng trong Minecraft thành nơi tuyệt vời để bạn có thể nói chuyện với dân làng, kết bạn, giao thương và nếu bạn đủ thu hút thì bạn thậm chí có thể kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc trong thế giới ảo. Làng mạc sẽ có những người khác nhau từ các chủng tộc và nền văn hóa khác nhau sống cùng nhau một cách hòa bình, làm việc và tất cả mọi thứ như thế. Bạn có thể kết bạn và giao dịch với họ để mua những thứ mà bạn muốn.Ôn Thi HSG Minecraft Comes Alive(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 15BoozeMod này sẽ biến trò chơi Minecraft của bạn thành một doanh nghiệp sản xuất bia, nơi bạn có thể tiếp cận với tất cả các loại cây khác nhau cần thiết để sản xuất bia, rượu vang, rượu whisky… Bạn có thể có được lượng rượu nhiều như ý muốn với sự giúp đỡ của Booze và sở hữu một doanh nghiệp sản xuất bia trong thế giới của Minecraft. Toàn bộ quá trình là khá giống với quá trình sản xuất bia rượu trong cuộc sống thực tế. Vì vậy, phải mất gần 7 ngày trong trò chơi để làm ra rượu vang và mọi thứ khác tương tự như vậy. Nếu bạn muốn biết cách rượu được sản xuất như thế nào thì đây là cách hoàn hảo để nâng cao kiến thức của mình.Ôn Thi HSG Booze(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 16Mod nội thất của MrCrayfishMột trong những tính năng thiếu hụt nhất của Minecraft là đồ nội thất. Nó thật sự gây cản trở khi bạn đang dự định xây nhà. Mod nội thất của MrCrayfish khắc phục vấn đề này bằng cách bổ sung hàng loạt các phần nội thất đặc biệt. Bạn sẽ có quạt trần, bóng đèn, tủ lạnh, lò vi sóng, đồng hồ, máy tính và vô số vật dụng khác có thể chế tạo. Mod này thực sự đáng dùng nếu bạn là một nhà xây dựng nghiêm túc và muốn thêm nhiều thứ thú vị hơn vào ngôi nhà mơ ước.Ôn Thi HSG Mod nội thất của MrCrayfish(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 17Serene SeasonsNếu thích quan sát sự thay đổi của thời tiết trong năm thì mod này sinh ra dành cho bạn. Cỏ và tán lá sẽ thay đổi màu sắc, nhiệt độ biến đổi vào mùa đông và bạn sẽ thấy tuyết ở nhiều quần xã nơi mà chúng không tự nhiên xảy ra. Khí hậu ở các mùa khác nhau cũng ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, bao gồm phát triển mùa vụ, thời tiết và nhiều hơn thế nữa.Ôn Thi HSG Serene Seasons(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 18Aquaculture 2Câu cá trong Minecraft là trải nghiệm nhạt nhẽo và không có nhiều chiều sâu. Chế độ Aquaculture tìm cách khắc phục điều đó bằng việc thêm nhiều loài cá khác nhau vào game cũng như bổ sung cần câu mà bạn có thể chế tạo. Không những thế, bạn cũng có quyền truy cập một chiếc hộp chứa nhiều mồi, dây và lưỡi câu để tăng cơ hội bắt được cá. Khi bắt được cá da trơn, bạn có thể treo chúng lên như một chiếc cúp trên tường. Đây là mod tuyệt vời dành cho người thích câu cá và muốn trải nghiệm nó thực tế hơn trong Minecraft.Ôn Thi HSG Aquaculture 2(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 19Mouse TweaksĐúng như tên gọi, mod này giúp bạn nâng cao tính năng chuột trong game. Nó cứu bạn khỏi những cơn đau đầu khi phải lấy vật nào đó và thu thập chúng trong nhà kho. Bạn cũng có thể tùy biến bánh xe chuột để có nhiều tính năng hơn.Mouse Tweaks(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 20Building GadgetsNếu thấy bản thân phải tự xây dựng quá nhiều, phải lặp đi lặp lại nhiều tác vụ thì mod này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể dùng Building Gadgets để xây cầu thang, tường, cột hay mang vật liệu nào đó từ một điểm về nhà bạn. Đây là mod xây dựng tuyệt vời cho các dự án lớn, đồng thời, tăng độ hấp dẫn cho trò chơi.Building Gadgets(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 21Miner’s HelmetNếu bạn muốn có cảm giác khai thác hầm mỏ đích thực thì tại sao không đội mũ bảo hiểm lao động cho công nhân mỏ khi vào hang động. Thay vì đặt hàng loạt ngọn đuốc ở khắp mọi nơi, bạn có thể làm chiếc mũ bảo hộ có gắn đèn ở phía trên để chiếu sáng mọi vùng tối tăm đang khám phá. Nếu không muốn tự tay chế tạo nó, bạn luôn có thể tìm một số thây ma có khả năng spawn mũ bảo hiểm và một chiếc cuốc sắt. Miner’s Helmet được đánh giá là một trong số mod Minecraft hay nhất thế giới.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 22Macaw’s BridgesDù mod cho Minecraft này khá đơn giản nhưng nó bổ sung một tính năng khá tuyệt cho game. Bình thường bạn có thể bị kẹt ý tưởng khi xây cầu, mod này sẽ cung cấp cho bạn một số khối hình đẹp để tạo các cây cầu tuyệt vời. Chúng có thể là tất cả các loại gỗ khác nhau và sử dụng một lượng đá tương đối lớn, đa hình thù sẵn có trong game. Nếu thích có thế giới Minecraft đẹp, bạn sẽ muốn mod Macaw’s Bridges.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 23MekanismMekanism không hẳn là một mod mà thiên về công cụ tùy biến hơn. Nếu đã sẵn sàng nâng cấp máy móc, bạn có thể thêm Mekanism vào Minecraft để chỉnh sửa trò chơi yêu thích. Mod này bổ sung rất nhiều vật dụng mới như máy rung địa chấn, dây cáp, nồi hơi, tuabin, thậm chí cho phép bạn tạo một jetpack chạy bằng hydro để bay xung quanh. Nếu muốn có trải nghiệm hoàn toàn mới trong game khối vuông kỳ diệu, thì bạn nên tải Minecraft mod này.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 24NeatNếu đã chán giao diện Minecraft cũ, thì mod Neat sẽ hiện đại hóa nó cho bạn. Nó giống như một số trang bị trong World of Warcraft. Tại đây, bạn có thể dọn dẹp thanh công cụ và thêm bảng tên kẻ thù. Đây là một mod hay cho Minecraft, đơn giản, dễ dùng nhưng lại tạo ra khác biệt lớn cho màn hình chơi game của bạn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 25PneumaticCraftĐây là một mod Minecraft vô cùng thú vị. PneumaticCraft hoán đổi nguồn điện để tạo ra áp suất không khí. Cho dù nó là một khẩu súng đại bác, máy bay không người lái hay một loạt máy lắp ráp, mod này thêm một loạt các tùy chọn tự động và cơ khí vào Minecraft.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 26HATSHATS là mod Minecraft PC đáng cài khác. Từ ngớ ngẩn tới mãn nhãn, mod Minecraft ngoại trang này thêm hơn 100 chiếc mũ vào thế giới khối vuông kỳ diệu, đảm bảo bạn luôn có một số cách gây ngạc nhiên, thậm chí trong một số trường hợp còn khiến bạn bè phải choáng váng vì độ độc và dị. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dành một chút thời gian để săn lùng những chiếc mũ đó bởi chúng dược lập trình để xuất hiện ngẫu trên trên các mob quanh thế giới Minecraft. Có thể bạn sẽ thấy một con mực Squid đội chiếc bốt điện thoại trên đầu hoặc một creeper đội mũ phớt vành to bắt mắt. Nếu muốn thấy điều đó, hãy tải mod HATS cho Minecraft ngay nhé!Ôn Thi HSG HATS(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 27QuarkNhắc tới các mod Minecraft hay, nhất định không thể bỏ qua Quark. Mod này được thiết kế nhằm cung cấp nhiều cải tiến gameplay nhất có thể mà không ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, dù chỉ một chút khi so sánh với game Minecraft bình thường.Mod Minecraft Quark mang tới rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm nâng cấp tích hợp HUD, tìm kiếm đồ trong kho, chia sẻ vật phẩm, chế độ camera… Bạn có thể đọc thông tin về tất cả tính năng trên web chính thức của nhà phát triển. Từ việc họ đã chạy thử mod Minecraft này như thế nào tới chất lượng của nó ra sao. Nó chắc chắn mang lại chất lượng như hứa hẹn.Tuy nhiên, Quark là một mod Minecraft phụ thuộc nên bạn cần cài đặt thêm mod AutoRegLib.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 28BuildCraftKhai thác tài nguyên bằng tay đã là chuyện của quá khứ và mọi người đều bết nó. Đó là lí do tại sao BuildCraft ra đời. Đây là một mod Minecraft cực kỳ mở rộng. Về cơ bản, BuildCraft cho phép bạn đưa thế giới khối vuông kỳ diệu vào cuộc cách mạng công nghiệp của riêng nó.Từ các mỏ khai tác đá tự động tới bàn tự động chế tạo ra mọi món đồ bạn muốn từ những nguyên vật liệu phù hợp. Mod này cho phép bạn mở rộng hoàn toàn quy mô sản xuất các dòng sản phẩm mong muốn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})0 29Những mod Minecraft đáng cài khácOre Excavation – Mod khai thác quặng và vật liệu hiếm dễ dàng hơn.Vanilla Tweaks – Mod nâng cao Vanila Minecraft.Paintings++ – Mod giúp bạn vẽ tranh thoải mái trong game.Extended Caves – Mod mở rộng kiến trúc hang động để khám pháBetter Swamplands – Mod cải thiện quần xã sinh vật đầm lầy.Genetic Animals – Mod đa dạng hóa động vật trong Minecraft.Mutant Beasts – Mod độc đáo cho lễ hội Halloween.Secret Room Mod – Mod ngụy trang mọi thứ trong thế giới bằng những khối hình đặc biệt.Biome O’ Plenty – Mod đa dạng hóa vị trí mà bạn có thể tìm thấy khi di chuyển khắp thế giới.AppleSkin – Mod giúp bạn hình dung rõ hơn về cấp độ Saturation.Presence Footsteps – Mod tăng cường âm thanh trong Minecraft.Dungeon Crawl (Forge) – Mod tạo các cấu trúc ngục tối rộng lớn dưới lòng đất.Better Animal Model – Mod bổ sung nhiều mẫu động vật mới, chân thực hơn.Enchantment Descriptions – Mod hiển thị chi tiết về bùa mê trong Minecraft.Torchmaster – Mod bổ sung tính năng thú vị để làm với ngọn đuốc.Minimap của Xaero – Mod bản đồ thú vị.Iron chest – Mod thêm tính năng tạo nhiều hòm đồ khác nhau.Gravestone – Mod thêm bia mộ vào Minecraft.Just Enough items – Mod cho phép bạn thấy công thức chế biến và mọi thứ cần thiết để chế tạo món đồ đặc biệt.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

#Top #Minecraft #Mod #nhất #định #phải #cài #đặt


#Top #Minecraft #Mod #nhất #định #phải #cài #đặt

Ôn Thi HSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button